TOP 15+ truyện tranh xuyên không thành công chúa cực hot 2023

Truyện tranh xuyên không thành công chúa  luôn là một trong những thể loại truyện tranh yêu thích, được nhiều “mọt” truyện lựa chọn vào thời điểm hiện tại. Trong bài content hôm nay, hãy cùng Bangxephang.com khám phá 15+ bộ truyện tranh xuyên không thành công chúa lôi cuốn nhất, có lượt đọc tối đa vào thời điểm hiện tại để có thêm gợi ý mới cho tủ truyện tranh của bản thân, bạn nhé!

Truyện xuyên không là gì?

Truyện xuyên không là một thể loại truyện văn học, truyện tranh hoặc truyện trực tuyến (web novel) mà nhân vật chính được đưa từ hiện đại hoặc thời điểm hiện tại sang một thời đại hoặc thế giới khác trong quá khứ. Nhân vật chính thường xuyên xuyên không do một sự cố, hiện tượng bí ẩn hoặc phép thuật đưa ra.

Trong truyện xuyên không, nhân vật chính thường phải thích nghi với môi trường, văn hóa và công nghệ mới, đối mặt với các thử thách và cuộc phiêu lưu mới. Họ có thể sử dụng kiến thức, kỹ năng hoặc công nghệ hiện đại của mình để thay đổi cuộc sống và ảnh hưởng đến cốt truyện hoặc sự phát triển của thế giới mà họ xuyên không đến.

Truyện xuyên không thường mang đến một cảm giác kỳ diệu, hấp dẫn và thú vị khi nhân vật chính khám phá và trải nghiệm thế giới mới. Thể loại này thường kết hợp các yếu tố như lịch sử, võ thuật, phép thuật, tình yêu và sự phát triển cá nhân của nhân vật chính.

Truyện xuyên không đã trở thành một thể loại phổ biến trong văn học và văn hóa giải trí, đặc biệt là trong ngành công nghiệp truyện tranh và truyện trực tuyến. Có nhiều tác phẩm nổi tiếng thuộc thể loại này như “Đường dẫn đến thiên đàng” (Journey to the West), “Tam quốc diễn nghĩa” (Romance of the Three Kingdoms) và “Nữ hoàng Ai Cập” (Queen Millennia).

Top 9 truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà bạn nên đọc - Bảng Xếp Hạng

Tóm lại, truyện xuyên không là thể loại truyện mà nhân vật chính đi từ hiện đại sang một thời đại hoặc thế giới khác trong quá khứ. Thể loại này mang đến những câu chuyện thú vị về cuộc sống, phiêu lưu và thay đổi của nhân vật chính trong môi trường mới.

Xem thêm: Truyện tranh manhwa xuyên không Hàn Quốc

TOP 15+ truyện tranh xuyên không thành công chúa cực hot 2023

Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Thành Nàng Công Chúa

 • Tên khác: Who Made Me a Princess
 • Tác giả: Plutus
 • Thể loại: Truyện tranh xuyên không thành công chúa, Comedy, Fantasy, Isekai, Romance
 • Tình trạng: 125.5 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không - Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Thành Nàng Công Chúa

Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Thành Nàng Công Chúa

Nội dung:

Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Thành Nàng Công Chúa là bộ truyện tranh xuyên không thành công chúa kể về cuộc hành trình của Athanasia de Alger Obelia một cô gái Hàn Quốc bỗng nhiên xuyên không vào một câu chuyện hư cấu, The Lovely Princess, trở thành nàng công chúa bị bỏ rơi của Đế chế Obelian. Theo nội dung câu chuyện, Athanasia đã bị người cha tàn nhẫn của mình là Hoàng đế Claude de Alger Obelia ban lệch hành quyết một cách không thương tiếc vì đã hạ độc công chúa yêu quý của Hoàng đế, Jennette Margarita.

Để tránh kết cục đáng tiếc này, Athanasia đã quyết tâm thay đổi cốt truyện, tạo ra mối quan hệ tình thân với người cha mới để hiện hữu.

Bạn có thể xem thêm gợi ý TOP 10+ Truyện tranh trọng sinh cực hay 2023

Nghe Bảo Tôi Là Con Gái Của Vua

 • Tác Giả: Bi Chu
 • Thể loại: Truyện tranh xuyên không thành công chúa, Romance
 • Tình trạng: Chương 260 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không - Nghe Bảo Tôi Là Con Gái Của Vua

Nghe Bảo Tôi Là Con Gái Của Vua

Nội dung:

Từng dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng trên các nền tảng đọc truyện tranh, “Nghe Bảo Tôi Là Con Gái Của Vua” là bộ truyện tranh xuyên không thành công chúa Hàn Quốc đình đám được Comicola mua bản quyền. Bộ truyện từng đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng Tapas, cùng lúc đó luôn nằm trong top các bộ truyện tranh ăn khách tại Trung, Hàn, Nhật trong hai năm mới đây.

Đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn cùng người yêu, nữ chính bỗng nhiên xuyên không đến một thế giới khác, biến thành một nàng công chúa. Những tưởng biến thành công chúa có nghĩa là sẽ được sống một cuộc sống lụa là gấm vóc xa hoa như bao nàng công chúa khác. nhưng chuyện không nhờ nhất chính là cô lại xuyên không đến một toàn cầu có tư tưởng trọng nam khinh nữ vô cùng kỳ quái. Liệu sự xảy ra của một nàng công chúa mang tư tưởng tiến bộ của thời hiện đại có thể khác biệt định kiến vốn có của một thế giới xa xưa và liệu cô có thể thay đổi vận mệnh của mình không?

Công Chúa Phản Diện muốn Ở Trong Tiệm Bánh Ngọt

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Truyện tranh xuyên không thành công chúa, ngôn tình, Comedy, Manhwa, Romance
 • Tình trạng: Chương 59 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không thành Công Chúa Phản Diện Muốn Ở Trong Tiệm Bánh Ngọt

Công Chúa Phản Diện muốn Ở Trong Tiệm Bánh Ngọt

Nội dung:

Công Chúa Phản Diện muốn Ở Trong Tiệm Bánh Ngọt là bộ truyện tranh xuyên không thành công chúa kể về Anastasia, là một cô gái mới mẻ xuyên không thành 1 đứa bé thời Âu cổ. Vốn tưởng bản thân chỉ là con gái của một gia đình nghèo khó, cha là quân nhân mang phần tử phản quốc. Thì bỗng nhiên một ngày có một binh lính đến và bảo mong muốn đón cô về nhà. Lúc này cô mới biết thân phận thật của ba mẹ mình là Hoàng Tử và Vương Phi.

Công Chúa Thời Hạn Có Hạn

 • Tác giả Tan Yeong
 • Cổ Đại Drama Manhwa
 • Tình trạng: Chương 44 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không thành Công Chúa Thời Gian Có Hạn

Công Chúa Thời Gian Có Hạn

Nội dung:

Công Chúa Thời Gian Có Hạn là bộ truyện tranh xuyên không thành công chúa kể về Yun Jae-eun, một người làm văn phòng bình thường, bỗng một ngày xuyên không biến thành Công chúa Diamantine trong một cuốn tiểu thuyết!

Tuy vậy vì sao số phận đã bắt cô xuyên không lại bắt cô phải kết thúc cuộc đời bằng án tử hình như vậy chứ. Không thể ngồi yên chịu chết, cô sẽ tự thay đổi vận mệnh được bố trí sẵn mình.

Ta Mới Không Gả Cho Hoàng Tử Phản Diện

 • Tác giả: Tam Phúc Động Man
 • Thể loại: Truyện tranh xuyên không thành công chúa, Ngôn tình, Cổ đại
 • Tình trạng: Chương 66 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không - Ta Mới Không Gả Cho Hoàng Tử Phản Diện

Ta Mới Không Gả Cho Hoàng Tử Phản Diện

Nội dung:

Hoàng tử sát thần Nhan Hy diệt trừ địch quốc, thắng trận trở về lại mang về một nàng công chúa vong quốc. Nhóc con 5 tuổi Đào Tiểu Vi quậy phá Vương phủ chó gà không yên, khiến lãnh huyết Vương gia lần đầu thể nghiệm cảm xúc nuôi một đứa nhóc. Thời gian thấm thoát thoi đưa, nhóc con nghịch ngợm ngày nào nay đã trở thành cô nương khuynh quốc khuynh thành, khiến lãnh huyết Nhan Hy, trong mắt cũng không thể chứa nổi người nào nữa.

Đại Chiến Công Chúa

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Truyện tranh xuyên không thành công chúa, Romance
 • Tình trạng: Chương 112 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không thành công chúa - Đại Chiến Công Chúa

Đại Chiến Công Chúa

Nội dung:

Linh hồn nữ chính một khi chết bỗng nhiên rơi vào [Trò chơi công chúa] đánh cược bằng sinh mệnh. Trong trò chơi này, cô sẽ trở thành Công chúa Hạt đậu trứ danh trong truyện cổ tích và cùng những vị công chúa khác theo đuổi một vị hoàng tử duy nhất. Chỉ có một công chúa thành công kết hôn với hoàng tử mới có khả năng trở về toàn cầu thực kéo dài sinh mệnh, ngoài ra còn được nhận thêm một vài tiền thưởng lôi cuốn.

Cô nên gì để đấu lại các vị công chúa khác và giành được trái tim của hoàng tử đây.

Lại Bị Bệnh Chiều Chuộng Quấn thu thập

 • Tác giả: Đang cập nhật:
 • Thể loại: Truyện tranh ngôn tình xuyên không thành công chúa
 • Tình trạng: Chương 81 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không - Lại Bị Bệnh Chiều Chuộng Quấn Lấy

Lại Bị Bệnh Chiều Chuộng Quấn thu thập

Nội dung:

Lại Bị Bệnh Chiều Chuộng Quấn thu thập là bộ truyện tranh xuyên không kể về Tô Ly Ly, một cô gái nhát gan trong một lần tình cờ đã xuyên không thành phế công chúa, phải thay muội muội gả cho U Hoàng Y Kỳ, người được mệnh danh là hoàng đế điên đáng sợ nhất thế gian.

Tuy nhiên, cô làm thế nào có thể ngồi yên để số phận an bài, cô phải tự kiểm soát cuộc đời của mình. thế giới lớn thế này, cô muốn đến một địa điểm U Hoàng thần kinh đấy không bao giờ tìm thấy.

Một Trăm Cách Tuẫn Táng Của Công Chúa

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Truyện tranh xuyên không thành công chúa, ngôn tình
 • Tình trạng: Chương 17 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không - Một Trăm Cách Tuẫn Táng Của Công Chúa

Một Trăm Cách Tuẫn Táng Của Công Chúa

Nội dung:

Một Trăm Cách Tuẫn Táng Của Công Chúa là bộ truyện tranh xuyên không thành công chúa kể về Yula, thành viên dự bị của một nhóm nhạc nữ, một khi bị hãm hại vào đêm trước khi chung kết, cô đã tình cờ xuyên không đến quê hương của SinB -người đã không còn trong quá khứ, và mặc trang phục công chúa độc ác cùng tên với cô.

Theo cuốn sách trước khi Time Slip, Yula có liên quan đến hành vi xấu xa của công chúa. Đếm ngược sự diệt vong, cùng xem Yula lật ngược tình thế ra sao nhé!

Công Chúa Phản Diện

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: truyện tranh xuyên không thành công chúa, Drama, Romance
 • Tình trạng: Chương 10 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không thành Nàng công chúa phản diện

Truyện tranh xuyên không thành Nàng công chúa phản diện

Nội dung:

Sau khi trả thù bạn trai cũ đã ngược đãi mình, cô gái trẻ chết đi rồi xuyên khôngthành nữ chính trong trò chơi “Vòng xoáy tường vi” – một tựa game otome đang hot lúc bấy giờ. Sau đó rất nhanh phát hiện ra rằng các đối tượng công lược đều có ý xấu, đều mong muốn lợi dụng nên mới tiếp xúc nữ chính. Vô tình làm bùng lên ngọn lửa hận thù trong cô và kết quả là một chiến lược trả thù dần dần được vẽ ra.

Phượng Tù Hoàng

 • Tác giả: Miêu Quân Tiếu Trư
 • Thể loại: Truyện tranh xuyên không thành công chúa, cổ đại, ngôn tình
 • Tình trạng: Chương 37.4 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không thành công chúa - Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng

Nội dung:

Phượng Tù Hoàng là bộ truyện tranh kể về câu chuyện xuyên không của một cô gái thuần khiết thời hiện đại trở về thời Nam Tống, biến thành vị công chúa đệ nhất háo dâm trong lịch sử Trung Quốc. Từ một cô gái thuần khiết bỗng một ngày biến thành một cô công chúa sở hữu cả một hậu cung với hơn 20 mỹ nam ngày đêm phục dịch, cô sẽ xử lý thế nào đây?

Linh Lung Lang Tâm

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Truyện tranh ngôn tình xuyên không thành công chúa
 • Tình trạng: Chương 2 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không thành công chúa - Linh Lung Lang Tâm

Linh Lung Lang Tâm

Nội dung:

Linh Lung Lang Tâm là bộ truyện tranh xuyên không biến thành công chúa kể về một cô gái mới mẻ trong một lần tình cờ đã xuyên không về thời cổ đại, trở thành một công chúa hòa thân, mang trong mình 2 linh hồn một là con người hai là một con “sói”, sống trong một vương quốc với những điều bí mật về những con mãnh thú.

Đã có công chúa thì không thể thiếu hoàng tử. không chỉ một mà xung quanh cô là các vị hoàng tử với những cá tính khác nhau, người thì lạnh lùng, người thì khả ái, người bí ẩn. không những đóng vai trò khiến câu chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, sự xuất hiện của các vị hoàng tử còn là chìa khóa mở ra bí mật về linh hồn “con sói” ẩn sâu trong cô công chúa này.

Từ Hôm Nay Ta Sẽ Là Công Chúa Sao?

 • Tác giả: Hampig
 • Thể loại: Truyện tranh anime xuyên không thành công chúa
 • Tình trạng: Chương 3 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không Từ Hôm Nay Ta Sẽ Là Công Chúa Sao

Truyện tranh xuyên không Từ Hôm Nay Ta Sẽ Là Công Chúa Sao

Nội dung:

Một chiến binh sinh ra với sứ mạng đánh bại Qủy Vương dù cho có phải hy sinh mạng sống của bản thâncho dù có vẻ như quãng đời còn lại sẽ chỉ toàn một con đường trải vàng… tuy nhiên thực tế lại không như là mơ. Để tìm lại cuộc sống bình thườngKhi mà đã kiệt sức, cô đã thực hiện một điều ước. “Hãy quay ngược thời gian.” nhưng đâu mới là cuộc sống bình thường với cô? Từ một chiến binh không một xu dính túi, thậm chí vẫn chưa có tên, cô đã biến thành Nanael, một nàng công chúa có tất cả!

Công Chúa Nhà Ta Là Bất Khả Chiến Bại

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Truyện tranh xuyên không biến thành công chúa
 • Tình trạng: Chương 3 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không thành công chúa nhà ta là bất khả chiến bại

Công Chúa Nhà Ta Là Bất Khả Chiến Bại

Nội dung:

Công Chúa Nhà Ta Là Bất Khả Chiến Bại là bộ truyện tranh xuyên không thành công chúa kể về Đào Tiểu Yêu, “cô gái Đức Vân” tính tình hoạt bát, được cái hơi xui xui. tuy nhiên lần “chết” này, cô lại được thần chiếu cố xuyên không biến thành cô dâu bỏ trốn của Nhiếp Chính vương bạo ngược. mặc dù vậy, cô còn chưa kịp đào hôn thì đã bị “chồng” mình bắt rồi nhốt vào phòng sách Hoàng gia dạy bảo lại. dựa vào cái gì mà người khác xuyên không làm vương phi thì được yêu thương chiều chuộng, đến lượt cô xuyên không làm vương phi thì phải ngày đêm học tập?

Tiểu Công Chúa Của Đế Vương

 • Tác giả: JIMAN CULTURE
 • Thể loại: Truyện tranh anime xuyên không thành công chúa
 • Tình trạng: Chương 35 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không thành tiểu công chúa của đế vương

Truyện tranh xuyên không thành tiểu công chúa của đế vương

Nội dung:

Lạc Cửu Cửu vốn là một thầy phong thủy ở thế kỷ 21. sau khi chết lại nhờ cơ duyên mà được mèo yêu từ toàn cầu song song tìm đến. Để có khả năng sống lại, cô đồng ý xuyên không đến một thế giới khác để thay đổi vận mệnh của một “Lạc Cửu Cửu” khác.

Tại quốc gia Thiên Nguyệt do nữ giới cầm quyền, cô là một nàng công chúa tuy nhiên số phận lại “hẩm hiu”. Mẫu thân là nữ đế mất sớm, đám đại thần thì dòm ngó ngôi vị hoàng đế như hổ rình mồi, chị em cùng cha khác mẹ thì hãm hại, lại còn bị sáu phu quân cắm sừng, quan trọng nhất là hoàng hậu phụ thân của cô luôn có ý định giết cô để đưa con riêng của mình lên làm nữ đế.

Chiến lược Đảo Chính Của Diphylleia

 • Tác giả: VanhPi
 • Thể loại: Truyện tranh xuyên không trở thành công chúa
 • Tình trạng: Chương 12 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không thành công chúa - Kế hoạch đảo chính của Diphylleia

chiến lược Đảo Chính Của Diphylleia

Nội dung:

kế hoạch Đảo Chính Của Diphylleia là bộ truyện tranh xuyên không trở thành công chúa kể về Thảo Vy, một thiếu nữ 18 xuân xanh, con gái cưng của một cửa tiệm bánh mỳ trên đường Bưởi. Trong một đêm ôn thi Đại Họcmột khi ăn bánh mỳ gà quay mà mẹ đem lên bỗng nhiên trọng sinh vào một toàn cầu khác trở thành Diphylleia de Emboriel – Công chúa út của đế quốc Emboriel trứ danh.

Thảo Vy sẽ làm thế nào với một thân phận mới, cha mẹ mới, chị gái mới, thậm chí là anh trai sinh đôi mới, một loạt lễ nghi mới?

Công Chúa Lotto

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Truyện tranh xuyên không trở thành công chúa, Romance
 • Tình trạng: Chương 2.5 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không thành công chúa Lotto

Công Chúa Lotto

Nội dung:

Công Chúa Lotto là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại truyện tranh xuyên không thành công chúa. Ở kiếp đầu, nữ chính là một Youtuber chuyên về game. Sang kiếp thứ 3 thì biến thành một nàng công chúa. cụ thể, Chúa nói rằng ông ta sẽ để cô được sinh ra trong một gia đình tốt đẹp mà. tuy nhiên tại sao lại là công chúa của gia đình hoàng thất chứ?

Chiến lược Sống Còn Của Công Chúa Phản Diện

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Truyện tranh xuyên không thành công chúa phản diện
 • Tình trạng: Chương 28 (Đang tiến hành)

Truyện tranh xuyên không - Kế Hoạch Sống Còn Của Công Chúa Phản Diện

kế hoạch Sống Còn Của Công Chúa Phản Diện

Nội dung:

Chiến lược Sống Còn Của Công Chúa Phản Diện là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại truyện tranh xuyên không thành công chúa được nhiều “mọt” truyện tìm đọc vào thời điểm hiện tại. Thông tin bộ truyện kể về Tiêu Dao, một thiên kim gia đình đệ nhất thế gia vì mắc bệnh hiểm nghèo mà qua đời và tình cờ xuyên không vào bộ truyện, biến thành nàng công chúa phản diện của bộ truyện.

Để tránh kết cục bi thảm cho bản thân, Tiêu Dao đã quyết tâm thay đổi cuộc đời “phản diện” của mình? Liệu kế hoạch của Tiêu Dao có thành công, cuộc đời cô rồi sẽ thế nào, cùng theo dõi bộ truyện để có lời giải đáp, bạn nhé!

Bộ máy Công Lược Của Tiểu Công Chúa

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Truyện tranh xuyên không thành công chúa, hệ hống
 • Tình trạng: Chương 99 (Đang tiến hành)

Hệ Thống Công Lược Của Tiểu Công Chúa

bộ máy Công Lược Của Tiểu Công Chúa

Nội dung:

Tôi xuyên không rồi! Không giống với mấy người cha sát thủ máu lạnh kia! Cha tôi là một người cuồng con gái cực kỳ hoàn hào! Tôi là nàng công chúa nhỏ độc nhất của cha! Tôi còn có bộ máy nữa! Cả người tôi đều đồ xịn tuy nhiên điều mà tôi bất ngờ là…

Xem thêm: TOP 15+ truyện đam mỹ ngược cực hay nhất 2023

Tổng kết

Trên Nó là 18 bộ truyện tranh xuyên không thành công chúa mà Emdep.vn đã sẻ chia và tổng hợpmong rằng với những chia sẻ xuất phát từ Bangxephang , các bạn đã có thêm những gợi ý ổn để F5 tủ truyện tranh của bản thân. Chúc các bạn có khoảng thời gian đọc truyên thoải mái và giải trí nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet