Tuấn Con là con của ai? Gia thế và con đường tội lỗi của Tuấn Con

Tuấn Con là ai? Tuấn Con là con của ai? Đây là những thắc mắc của cộng đồng mạng vì những ngày gần đây Tuấn Con lại nổi tiếng trở lại vì những “chiến tích” trong quá khứ của mình. Đọc ngay bài viết sau đây để biết chi tiết thông tin nhé.

Tuấn Con là con của ai?

Tuấn Con là con của ai cũng là thắc mắc rất lớn sau khi những tin tức về Tuấn Con trở thành xu hướng trên mạng xã hội. Như đã nói ở phần trước, Tuấn Con là “con nhà nòi”, có bố mẹ đều là giáo sư, tiến sĩ trong lĩnh vực y học.

Tuy nhiên, đấy cũng chỉ là tin đồn mà cư dân mạng truyền tai nhau chứ chưa được xác thực. Vì vậy mà câu hỏi Tuấn Con là con của ai đến bây giờ vẫn chưa có được thông tin xác nhận chính xác.

Xem thêm bài viết về một ông trùm khác: Tuấn Phò Mã 36 là ai?

Tuấn Con là ai? Tiểu sử và thông tin của Tuấn Con

Tuấn Con tên thật là Nguyễn Anh Tuấn sinh năm 1975 quê quán tại Hà Đông (Hà Nội), là một giang hồ khét tiếng đất Hà Thành khi xưa.

Tuấn Con sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức, có bố mẹ là giáo sư tiến sỹ đầu ngành trong lĩnh vực y học, có rất nhiều những công trình nghiên cứu nổi tiếng nên ngay từ khi còn bé, Tuấn Con đã được gia đình tạo điều kiện học tập vô cùng thuận lợi. Cuối cùng sau nhiều năm tháng miệt mài học tập thì Tuấn Con cũng đã tốt nghiệp với hai tấm bằng đại học loại giỏi.

tuấn con là con của ai

Song song với việc học tập khoa học, Tuấn Con cũng được bố mẹ tạo điều kiện học đàn piano tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, tại đây thì Tuấn Con đã quen với Trà Hinh và được y dạy cho những ngón nghề xã hội để Tuấn có thể phòng thân cũng như đặt bước đầu tiên trong việc dẫn dắt Tuấn Con vào con đường làm giang hồ.

Càng dấn thân vào giang hồ, Tuấn Con càng khẳng định được bản lĩnh sát thủ của mình, gây nên rất nhiều vụ ẩu đả khét tiếng cũng như thu nạp vô số đàn em dưới trường. Có thể kể đến một số phi vụ chấn động của Tuấn Con như:

Tuấn Con đã chỉ đạo chém trọng thương 3 người tại một quán karaoke chỉ vì được một đàn em nhờ vả.

Tuấn Con cũng cầm đầu chỉ đạo vụ sát hại Thắng Chập. Trong vụ này, đàn em của Tuấn chém hai nhát vào đầu Thắng Chập, còn Tuấn thì rút súng bắn thẳng vào đầu Thắng.

Sau khi giết Thắng Chập, Tuấn Con đã chỉ huy đàn em đi cướp tiệm vàng và sử dụng súng bắn chặn để chặn người bị cướp khi họ đuổi theo.

Vụ cuối cùng của Tuấn Con trước khi sa lưới pháp luật là chém chết kế toán của Thảo Cầm Viên là Đặng Vũ Thắng chỉ vì được nhờ vả.

Với những tội ác của mình, Tuấn Con đã bị tuyên án tử hình nhưng sau quá trình rèn luyện hoàn lương, Tuấn Con đã may mắn được xóa án tử và chuyển thành án chung tân tại Trại giam Ba Sao (Nam Hải).

Tuấn Con là con của ai? Một số hình ảnh của Tuấn Con

Dưới đây là một số hình ảnh của Tuấn Con mà bạn đọc có thể tham khảo để biết thêm tin tức nhé.

tuấn con là con của aituấn con là con của aituấn con là con của aituấn con là con của ai

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể giải đáp được những thắc mắc của mình như Tuấn Con là con của ai cũng như một số thông tin sự việc có liên quan. Tiếp tục theo dõi bangxephang.com để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

 

1/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress