Tùng Jin là ai? Thông tin chi tiết về giám đốc sản xuất trẻ Tùng Jin

Tùng Jin là ai? Tùng Jin hiện là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Anh là một giám đốc sản xuất trẻ đầy tài năng cho hàng loạt chương trình: The Voice, The Voice Kids, The Face,…. Tuy bề ngoài rất trẻ nhưng đã có trong mình những chức danh khủng và có tiếng trong giới Showbiz.

Hôm nay Bảng xếp hạng sẽ cung cấp cho bạn bài viết Tùng Jin là ai? Những thông tin chi tiết về giảm đốc sản xuất Tùng Jin để tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Tùng Jin là ai?

Tùng Jin là ai?
Tùng Jin là ai?

Tùng Jin tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, anh sinh ngày 13/12. Tuy anh sinh ra và lướn lên tại Hà Nội nhưng lại theo học truyền hình tại trường Đại học báo chí và tuyên truyền những hiện tại anh lại chuyển vào sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Anh hiện đang làm giám đốc sản xuất cho nhiều chương trình giải trí, tìm kiếm tài năng của Việt Nam: The Voice, The Voice Kids, The Face, Thiếu Nhi Nói…  Cho thấy anh chàng  8x này có được tài năng và sở hữu cho mình hàng loạt các chức danh khủng khác trong showbiz Việt.

 • Facebook: facebook.com/tungjin1312.
 • Tiktok: Tiktok.com/@tungjin1312.

Anh thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung.

Tài năng của Tùng Jin

Được biết, năm 2018 trong chương trình The Voice mùa 5, chính Tùng Jin khi này đảm nhiệm nhiệm vụ giám đốc sản xuất đã mạnh tay thay đổi luật chơi ở các vòng thi, điều đấy làm cho chương trình khoác lên mình một diện mạo mới hơn với nhiều đột ngột sảy ra.

Cũng sau chương trình đó, cái tên Tùng Jin – Nguyễn Thanh Tùng được cả nước biết tới khi đã mang tới một mùa The Voice đột phá, mới mẻthay đổi hoàn toàn làm mãn nhãn khán giả hâm mộ.

Tùng Jin là ai?

Một số chức danh Tùng Jin đã nắm

phía dưới là những địa điểm mà Nguyễn Thanh Tùng đã đảm nhận trong suốt thời gian qua, bảo đảm các bạn có thể rất ngạc nhiên và ấn tượng:

 • Giám đốc Sản xuất – thông tin tại Giọng Hát Việt /The Voice Vietnam.
 • CEO tại SociUM Media & Entertainment.
 • Co-Founder tại The Golf House.
 • Influencer marketing Director tại Golden Communication nhóm.
 • Giám đốc sản xuất tại The Voice – Giọng Hát Việt.
 • Giám đốc sản xuất tại Siêu Mẫu nước ta.
 • Giám đốc sản xuất tại Giọng Hát Việt Nhí.
 • Giám đốc sản xuất tại The Face – khuôn mặt nhãn hiệu.
 • Giám đốc thông tin tại The Look.
 • Phóng viên/biên tập viên tại Tạp chí người mẫu – Model Magazine.

Cá tính riêng của Tùng Jin

Có khả năng nói trong mỗi vị trí mà Tùng Jin đảm nhận đã phần nào cho thấy được tài năng và tầm nhìn của anh, không chỉ là một người táo bạo, có tư duy đổi mới mà không phải ai cũng dám làm. Có lẽ vì thế mà sự thành công đến với Tùng như một sự tất yếu.

Khác với khi làm việc, bên ngoài Tùng Jin khá cởi mở và thường xuyên đăng Status lên kênh mạng xã hội để sẻ chia với mọi người. Với kiểu tóc độc đáo cùng lối trò chuyện hài hước, các bài post của Tùng Jin luôn được người hâm mộ yêu thích và đón nhận. trong số đó, có một vài CAP hài hước như sau

 • Biết bà mai không? Mai nào? Mai đi làm rồi đấy, chán é.o chịu được ^^.
 • Mọi người trên internet cứ comment hỏi “Tùng Jin là ai?”. Mà khổ, Tùng Jin có phải người trong showbiz quái đâu mà nổi tiếng, nên thí sinh biết là được rồi.
 • Xong vòng thử giọng trực tiếp The Voice – Giọng hát Việt 2023 tại 2 miền là đuối như trái chuối rùi, nhưng cũng thở phào được tí.
 • Canh nửa đêm để khoe một tin chấn động

Phong cách của Tùng Jin

Xem thêm: Cheng là ai? Ca sĩ kết hợp cùng với Đen Vâu

Tùng Jin sẻ chia Tips kinh nghiệm casting The Voice 2023

Top 1: Giám đốc Âm nhạc ÍT tuổi hơn Giám đốc Sản xuất nhiều và quyền lực cũng hơn nhiều. Nên tình hình vẫn như buổi casting hôm qua tại TP.HCM: “Cháu chào chú Dương Cầm, em chào anh Tùng Jin” thì khả năng TẠCH to hơn tiếng súng là rất cao. Vì GĐSX lắc thì không sao chứ GĐÂN lắc là… bye.

Top 2: Kinh nghiệm chục năm: Hễ cứ chọn bài của Giám khảo để thi (lấy lòng hay gì?), đa phần, về căn bản là TOẠCH. Huhu…

Top 3: Bớt hát mấy bài của con cháu nội tôi – Trung Quân Idol lại vì mọi thứ k như bạn nghĩ Con đấy âm sắc nó đẹp, nốt cao nó thoáng, light mix nó sáng… chứ tụi mình đứng chờ 5 – 7 – 10 tiếng đồng hồ vô mà còn lên tông đột ngột, feel, rung với luyến láy nhái Đây là bể chèm bẹp. Mình tưởng Trung tâm thương mại tuy nhiên thực tế chợ cóc. Hỏng được đâu

Top 4: Mấy bạn nghệ sĩ/ca sĩ chuyên nghiệp, ca sĩ tự do… đi thi hãy cải trang thành người thông thường. Đừng cần nhờ vả, gửi gắm ai hết! “Bọn giám khảo” nó phát hiện thấy bạn có nhiều kinh nghiệm rồi, “nó” sẽ khắt khe với bạn hơn nhiều so với người khác đếy.

Tổng kết

Bài viết trên bangxephang.com đã cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin về Tùng Jin là ai? Các thông tin chi tiết về Tùng Jin, giám đốc sản xuất trẻ cho các chương trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Hãy Đánh Giá post

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress