Hướng dẫn cách vẽ người tuyết đơn giản nhất 2023

Vẽ người tuyết – Bangxephang.com xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ người tuyết, mọi người có thể tham khảo và làm theo từng bước cách vẽ. trước đó, rất phần đông người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu như các bạn tham khảo kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy.  chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.  Cùng Bangxephang tìm hiểu về cách vẽ người tuyết nhé. 

Cùng tham khảo thêm gợi ý Hướng dẫn cách vẽ cây thông noel đơn giản nhất 2023

Tham khảo về người tuyết – vẽ người tuyết

Người tuyết là một tác phẩm điêu khắc trên tuyết được nhân cách hóa thường được đắp ở các khu vực có tuyết rơi. Ở nhiều địa điểm, người tuyết Điển hình gồm có ba quả cầu tuyết lớn với các kích cỡ khác nhau với một số trang trí bổ sung cho khuôn mặt và các đặc điểm khác. Do năng lực tạo hình của tuyết cần có rất nhiều cách điệu khác có thể được tạo. Các phụ kiện phổ biến bao gồm cành cây cho cánh tay, một gương mặt cười đơn giản và một củ cà rốt được sử dụng làm mũi. có khả năng bao gồm quần áo giống như mũ hoặc khăn quàng cổ. khoản chi thấp và năng lực tồn tại lâu là một trong những những vấn đề phổ biến, vì người tuyết thường bị phó mặc cho thiên nhiên một khi được hoàn thành.

Cách vẽ người tuyết

Vẽ người tuyết thực ra vô cùng đơn giảnhơn nữa cũng không mất khá nhiều thời gian. Chỉ từ 5 tới 10 phút là bạn đã có một bức tranh người tuyết đáng yêu rồi.

vẽ người tuyết
vẽ người tuyết

Vẽ vòng tròn làm đầu

Bước 1: Vẽ vòng tròn làm đầu của người tuyết.

cách vẽ người tuyết Tạo vành mũ cho người tuyết

Bước 2: Vẽ thêm một đường cong trong vòng tròn và một hình bầu dục quanh hình tròn. Những nét vẽ này sẽ hình thành vành mũ của người tuyết.

hình vẽ người tuyết Tạo mũ cho người tuyết

Bước 3: Từ vành mũ vẽ hai đường song song hướng lên và kết nối bằng một đường cong. phía dưới vẽ thêm một đường cong để hình thành dải mũ.

cách vẽ người tuyết đơn giản Xóa các nét hướng dẫn

Bước 4: Xóa các đường chỉ dẫn khỏi đầu và mũ.

vẽ hình người tuyết Vẽ khăn cho người tuyết

Bước 5: Để tạo khăn cho người tuyết, vẽ một đường cong phía dưới của vòng tròn đầu, cùng lúc đó vẽ hình bầu dục xung quanh đường cong vừa tạo. những chỗ gập gềnh sẽ chồng chéo ở một bên của hình bầu dục. Cách vẽ này sẽ làm ra một chú người tuyết quàng khăn đúng chuẩn. Tiếp đến bạn vẽ hai đường cong song song giảm dần từ một bên của chiếc khăn và kết nối bằng một đường cong.

vẽ cây thông noel và người tuyết Xóa các đường dẫn khăn

Bước 6: Xóa các đường dẫn từ chiếc khăn.

cách vẽ người tuyết olaf Vẽ thân người tuyết

Bước 7: Để tạo thân cho người tuyết, vẽ hai đường cong dài từ chiếc khăn và kết nối bằng một đường cong nhẹ.

vẽ ông già noel và người tuyết Vẽ tay, chân và chổi cho người tuyết

Bước 8: mong muốn làm ra chân của người tuyết, bạn vẽ hai hình elip nhỏ phí dưới cùng. Tiếp đến sử dụng một loạt các đường cong để tạo nên tay và bàn tay của người tuyết. Sau đó là vẽ hình chổi. Đầu chổi sử dụng hình chữ V. Khi đã hoàn thiện, xóa dòng chỉ dẫn.

tô màu người tuyết Trang trí người tuyết

Bước 9: Để người tuyết thêm sống độngchúng ta có thể điểm thêm một số chi tiết nhỏ như bông hoa trên mũ hoặc trang trí chiếc khăn. dùng đường hình chữ U để tạo thành miệng cười và hình bầu dục cho mắt và mũi người tuyết. Cuối cùng là tô màu người tuyết.

tranh tô màu người tuyết Tô màu người tuyết

Như Vậy là bạn đã vẽ người tuyết đáng yêu dễ thương đầy đủ.

Cách vẽ người tuyết Olaf

Olaf là người tuyết nói nhiều xuất hiện trong bộ phim Nữ hoàng băng giá được rất nhiều bạn nhỏ ưa chuộng. Khác với người tuyết bình thườngvẽ người tuyết Olaf sẽ có cách vẽ riêng biệt.

Bước 1: Phác họa phần đầu của Olaf với hình bầu dục dài. Vẽ thêm một hình tròn nhỏ bên dưới phần đầu để thể hiện hình dáng của Olaf. đồng thời thêm các đường chỉ dẫn trên khuôn mặt.

cách vẽ người tuyết olaf đẹp Phác họa đầu người tuyết Olaf

Bước 2: xác định hình đầu của Olaf và tiến hành bước 3 phía dưới.

tranh tô màu người tuyết Tiến hành xác định hình đầu Olaf

Bước 3: dùng các đường hướng dẫn trên gương mặt, vẽ mắt và mũi như hình. Mũi của Olaf rất đặc trưng, mặc dù vậy trong khi vẽ khi nhìn thẳng bạn sẽ không vẽ mũi Olaf có hình cà rốt mà vẽ một hình tròn vô định.

cắt người tuyết bằng giấy Vẽ mắt mũi Olaf

Bước 4: Vẽ lông mày, tiếp đến là tròng mắt. Để mũi giống củ cà rốt nhất có thểchúng ta có thể bổ sung các rãnh chi tiết.

cắt dán người tuyết Vẽ lông mày, tròng mắt Olaf

Bước 5: Sau khi đã cải thiện phần mắt và mũi, bạn tiến hành vẽ nụ cười đáng yêu của chàng người tuyết nói nhiều. Rất đơn giản, bạn chỉ cần vẽ miệng và chiếc răng lớn phía trước như hình. Bổ sung thêm một đường ngắn dưới môi trên làm lớp lót cho phía dưới của môi và thêm các dòng nhăn với mỗi góc của miệng.

vẽ người tuyết cuteVẽ nụ cười của Olaf

Bước 6: Vẽ những phần khác của người tuyết Olaf như hình.

vẽ người tuyết
vẽ người tuyết

Vẽ phần thân còn lại của Olaf

Bước 7: Vẽ ba nút tròn trên áo của Olaf, tiến hành bước 8.

vẽ người tuyết
vẽ người tuyết

Vẽ cúc áo cho Olaf

Bước 8: Thêm chân, tay, bàn tay của người tuyết Olaf giống hình. Để tạo tóc cho Olaf có khả năng vẽ kiểu dáng nhánh cây trên đầu của chàng người tuyết.

vẽ người tuyết đơn giảnVẽ chân tay Olaf

Bước 9: Xóa bỏ các nét dư thừa và tô đậm nét lại cho người tuyết Olaf.

vẽ người tuyết
vẽ người tuyết

cải thiện Olaf

Bước 10: Tô màu cho Olaf. nếu như mong muốn chúng ta có thể cắt người tuyết bằng giấy và dán lên trang trí trong nhà.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vẽ bánh chưng đơn giản nhất 2023

Tổng kết

Trên đây chính là 2 cách vẽ người tuyết đáng yêu mà bạn và bé có khả năng cùng nhau thực hiện. Hi vọng, mọi người sẽ có thời gian thú vị và hạnh phúc. Bangxephang.com Chúc các bạn mùa Noel an lành, vui vẻ.

Hãy Đánh Giá post