Hướng dẫn vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ đẹp nhất 2023

Vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ – Ngày xưa con người đều thấy bác sĩ là một người rất tốt nên không ít nhiều bạn nhỏ đều ước muốn trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người, rất ý nghĩa đúng không? Với ước mong làm bác sĩ nhiều bạn nhỏ đã khiến cuộc sống trở nên xuất sắc và tươi nét hơn. Một ước mong thật đẹp và ấm áp! Bạn có thể xem thêm bài viết của Bangxephang.com 

Làm thế nào để vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ?

Để vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ, bạn có thể làm theo các bước sau đây:
Bước 1: Chọn những màu nét vẽ. Bạn nên chọn những cây bút có độ mịn và sắc nét để vẽ các chi tiết nhỏ.
Bước 2: Vẽ bác sĩ. Bạn có thể tùy ý vẽ bác sĩ nam hoặc nữ, đang đeo kính, đang mặc áo choàng hay đang cầm một cuốn sách.
Bước 3: Vẽ những dụng cụ của bác sĩ. Bạn có thể vẽ khiên bảo vệ, thước đo huyết áp, ống tiêm, thước đo sốt,…
Bước 4: Vẽ hình ảnh về bệnh viện. Bạn có thể vẽ các phòng khám, đồ nghề trong phòng khám.
Bước 5: Tô màu vào hình ảnh. Chọn các màu sáng để tô màu vào bệnh viện và các dụng cụ của bác sĩ, tùy theo sở thích của bạn

Bạn có thể xem thêm gợi ý Hướng dẫn vẽ tranh đề tài ước mơ của em đẹp nhất 2023

Minh họa chi tiết cách vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ

Xem thêm: Đoạn văn trình bày suy nghĩ về tình cảm của con người với quê hương 2023

Mẫu Vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ

Những khao khát, ước mong của em làm bác sĩ sẽ được vẽ ở trong những bức tranh này bố mẹ và các thầy cô hãy nuôi dưỡng những ước mơ đấy. Hãy luôn luôn gợi nhớ những ước mong đó của các em ở trong tiềm thức, và khi lớn lên chắc chắn các em sẽ biến thành bác sĩ hay y tá giỏi.

Dưới đây là một số mẫu vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ:

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-03

*

Bác sĩ chữa bệnh cho bệnh nhân một bức tranh thật đẹp và ý nghĩa

*

Hình ảnh ước mơ của em là bác sĩ để cứu chữa bệnh cho toàn thể thật ấm áp

*

Bác sĩ và cô y tá chữa bệnh khắp mọi địa điểm

*

Vẽ tranh với ước mong làm bác sĩ rất dễ dàng đúng không?

Khi làm bác sĩ e có thể để chữa bệnh cho nhiều người.

Mẹ bé Minh Phương chia sẻ, bé muốn sau này lớn lên làm bác sĩ để khám bệnh cho mọi người và nhiều bạn nhỏ, giúp các bạn ấy sống khỏe mạnh, không bị bệnh. Ngoài niềm mơ ước lớn trở thành bác sĩ, bé còn mong được nhìn thấy biển xanh - sạch - đẹp.

Mẹ bé Minh Phương chia sẻ, bé muốn sau này lớn lên làm bác sĩ để khám bệnh cho mọi người và nhiều bạn nhỏ, giúp các bạn ấy sống khỏe mạnh, không bị bệnh.

Với con, các bác sĩ như những thiên thần, giúp mọi người mau hết bệnh, sống vui khoẻ cùng gia đình. Ước mơ này của con có từ lúc học mẫu giáo và vẫn luôn theo con đến hôm nay, khi đang học lớp 4 một trường tiểu học ở quận 12, TP HCM. Con đã từng miêu tả trong bài tập làm văn ở lớp về ước mơ của mình: Mỗi chúng ta, ai cũng có một ước mơ của riêng mình, bản thân em cũng có một ước mơ của riêng em. Một ước mơ mà em muốn theo đuổi nó đến suốt cuộc đời em. Đó chính là trở thành bác sĩ để chữa bệnh và cứu giúp cho tất cả mọi người xung quanh, chữa bệnh đau nhức cho ông bà nội và chữa bệnh cho cô, dì, chú, bác và rất nhiều người nữa....

Với bé Chí Tiến (9 tuổi, TP HCM), bác sĩ như những thiên thần, giúp mọi người mau hết bệnh, sống vui khoẻ cùng gia đình. ước mong này của bé có từ lúc học mẫu giáo và vẫn luôn theo con đến hôm nay, khi đang học lớp 4. Bé từng miêu tả trong bài tập làm văn ở lớp về ước mong rằng: “Mỗi chúng ta, ai cũng có một ước mơ của riêng mình. Bản thân em cũng có một ước mong muốn theo đuổi nó đến suốt cuộc đời là biến thành bác sĩ để chữa bệnh và cứu giúp mọi người xung quanh, chữa bệnh đau nhức cho ông bà nội, cô, dì, chú, bác và rất phần đông người nữa…”.

Bức tranh thể hiện niềm mong ước tương lai em sẽ có cơ hội trở thành một bác sĩ để cứu chữa cho bệnh nhân.

Bức tranh bé Phương Chi (5 tuổi) thể hiện niềm mong ước tương lai của bé có khả năng trở thành bác sĩ để cứu chữa cho bệnh nhân, cùng góp sức chống lại dịch bệnh.

Bức tranh của độc giả Gia Bách gửi đến cuộc thi thể hiện ước mơ của bé trở thành bác sĩ để bảo vệ trái đất. Với bé, bác sĩ là người hùng chiến đấu với Covid-19, mang lại sức khỏe cho mọi người.

Bức tranh của bé Gia Bách gửi đến cuộc thi thể hiện ước mong trở thành bác sĩ để bảo vệ trái đất. Với bé, bác sĩ là “người hùng” chiến đấu với Covid-19, mang đến sức khỏe cho toàn thể.

img-20200820-185830-1597932029-1419-1437

Món đồ chơi yêu thích của bé Minh Huyền (4 tuổi, tỉnh Ninh Bình) là vali bác sĩ để khám bệnh cho búp bê và gấu bông. Bé uớc mơ trở thành một bác sĩ giỏi để chữa bệnh cho toàn thể. Ngoài niềm mong mỏi thành bác sĩ, bé còn rất thích vẽ, trong những bức tranh, bé còn vẽ vị bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện để thăm khám cho bệnh nhân.

Vẽ tranh đề tài Covid-19 đẹp với những thông điệp ý nghĩa

Làm bác sĩ chế tạo vắc xin chống covid-19

Cô ý tá dễ thương đang chăm sóc cho em

Cô ý tá dễ thương đang chăm sóc cho em

Bác sĩ đang khám răng cho em

Bác sĩ đang khám răng cho em

uoc-mo-lam-bac-si-y-ta3

Bác sĩ gấu đang kiểm tra sức khoẻ của em thỏ thật đáng yêu

uoc-mo-lam-bac-si-y-ta4

Hôm nay em đi khám sức khoẻ

Bác sĩ tiêm thuốc cho em để em nhanh khỏi bệnh

Bác sĩ tiêm thuốc cho em để em nhanh khỏi bệnh

Bác sĩ thân thiện đang khám sức khoẻ cho em, ước mơ sau này em cũng trở thành bác sĩ

Bác sĩ dễ dàng sử dụng đang khám sức khoẻ cho em, ước mong sau này em cũng trở thành bác sĩ

Sau này em sẽ trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho nhiều người

Sau này em sẽ biến thành bác sĩ để chữa bệnh cho nhiều người

1 khung cảnh trong bệnh viện với ước mơ làm y tá của em

Tổng kết

Trên đây chính là một số bức tranh ước mơ của em làm bác sĩ, hãy chia sẻ nó nếu cảm thấy hữu ích nhé. Bangxephang.com chúc bạn có thể có một bức vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ cực kỳ ưng ý.

Hãy Đánh Giá post