Xem phim Thiên Nhãn Full tập thuyết minh + lồng tiếng

Có phải bạn đang muốn xem phim Thiên Nhãn Full tập thuyết minh + lồng tiếng không? Thiên Nhãn là một bộ phim truyền hình ngắn Trung Quốc, phim có nhiều tình tiết hài hước, khó đỡ. Phim Thiên Nhãn nói vể một chàng trai có khả năng nhìn thấu mọi vật, vì vậy mà có thể nhìn ra được những đồ vật có giá trị và giúp cho cô chủ mua được khá nhiều những món đồ cổ có giá trị. Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ, cùng với nội dung mới lạ đã hấp dẫn nhiều khán giả.

Để xem phim Thiên Nhãn Full tập thuyết minh + lồng tiếng mới nhất, phim Thiên Nhãn tập 2. phim Thiên Nhãn tập 3, 4, 5, review phim Thiên Nhãn trọn bộ thì hãy kéo xuống bài viết dưới đây cùng bangxephang.com để cùng thưởng thức nhé!

Thông tin phim Thiên Nhãn

Phim Thiên Nhãn là một bộ phim truyền hình ngắn của Trung Quốc, phim sản xuất năm 2023. Phim Thiên Nhãn kể về một chàng trai có thể nhìn thấy được những đồ vật có giá trị, nhìn xuyên thấu qua những đồ vật này. Phim Thiên Nhãn có sự tham gia của các diễn viên trẻ, non nớt nhưng cũng khiến cho các nhân vật trong phim trở nên sống động.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của phim Thiên Nhãn:

 • Tên phim: Thiên Nhãn
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Số tập: 5 tập
 • Trạng thái: đang tiến hành
 • Đạo diễn: đang cập nhật
 • Năm sản xuất: 2023
 • Ngôn ngữ: Vietsub, thuyết minh

Nội dung phim Thiên Nhãn

Phim Thiên Nhãn có nội dung xoay quanh một chàng trai tên Lý Mục, anh chàng này vì một tai nạn nhỏ mà có được năng lực thần kỳ đó là nhìn xuyên thấu. Có được khả năng này, Lý Mục biết rằng mình sẽ có tiền để chữa bệnh cho mẹ của mình. Anh chàng vì nhà nhà nghèo mà bị mọi người xung quanh khinh bỉ, nhưng sau khi anh mua một chiếc bình và đập bể nó, sau đó lộ ra chiếc nhẫn phỉ thúy giá trị thì mọi người đều trầm trồ.

Âu Dương lão gia trả giá cho chiếc nhẫn phỉ thúy đó của anh chàng với giá trên trời, anh liền có tiền để chữa bệnh cho mẹ của mình. Thế nhưng anh cũng có khả năng nhìn ra được Âu Dương lão gia bị bệnh nan y, bác sĩ bình thường không thể chữa khỏi được, chỉ 7 ngày sau là ông qua đời. Tuy nhiên anh lại bị mọi người cho là nói điềm gở, trù ẻo Âu Dương lão gia, cuối cùng thì mọi người cũng bỏ qua lời anh nói.

Lý Mục nhờ vào khả năng này mà có được tiền để chữa bệnh cho mẹ của mình và khiến cho bản thân giàu có. Anh dùng năng lực này để có thể thẩm định được đồ cổ và phát hiện ra giá trị trong món đồ đó. Tuy nhiên, bộ phim cũng phản ánh được những tính cách ích kỷ của con người. Chàng trai ngoài khả năng nhìn thấu mọi thứ còn có được khả năng chữa bệnh. Khi Âu Dương lão gia phát bệnh thì Âu Dương tiểu thư đã tìm đến Lý Mục vì lời tiên đoán trước đó của anh để có thể chữa bệnh cho cha mình.

Anh đã chữa bệnh thành công cho Âu Dương lão gia. Trước đó, khi anh nhận chữa bệnh khỏi cho Âu Dương lão gia thì Âu Dương tiểu thư sẽ làm bạn gái của Lý Mục. Tuy nhận được sự phản đối từ Lý thiếu gia, vì Âu Dương tiểu thư đã có hôn ước với Lý thiếu gia, Lý Lợi.

Mối quan hệ của Lý Mục và Âu Dương tiểu thư sẽ phát triển như thế nào đây? Anh chàng Lý Mục sẽ làm sao để có thể bước lên đỉnh cao đời người sẽ được thể hiện tiếp ở những tình tiết tiếp theo của phim Thiên Nhãn.

Xem thêm: Xem phim Người Vợ Tổng Tài Cực Phẩm Của Tôi Full 

Các nhân vật trong phim Thiên Nhãn

Trong phim Thiên Nhãn, các nhân vật chính bao gồm:

 • Lý Mục – chàng trai có khả năng nhìn xuyên thấu và chữa bệnh. Anh ta là nhân vật chính của bộ phim và luôn cố gắng sử dụng khả năng của mình để giúp người khác, đặc biệt là để chữa bệnh cho mẹ của mình.
 • Âu Dương tiểu thư – cô gái trẻ và xinh đẹp, là con gái của Âu Dương lão gia. Cô đã tìm đến Lý Mục để chữa bệnh cho cha mình và từ đó, có mối quan hệ phát triển với Lý Mục.
 • Lâm tiểu thư: Người bán các món đồ cổ, cô chủ của Lý Mục.
 • Lý Lợi – là tình địch Lý Mục. Anh ta có tình cảm với Âu Dương tiểu thư và đã có hôn ước với cô.
 • Âu Dương lão gia – là một nhân vật quan trọng trong bộ phim, ông ta đã mua chiếc nhẫn phỉ thúy của Lý Mục với giá rất cao. Tuy nhiên, ông ta bị bệnh nan y và không thể được chữa khỏi, sau này ông trở thành cha vợ của Lý Mục để đền ơn anh đã cứu mình.

Về mối quan hệ giữa Lý Mục và Âu Dương tiểu thư, sau khi cô tìm đến anh để chữa bệnh cho cha mình, hai người đã cảm thấy có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ này đối diện với nhiều khó khăn, đặc biệt là vì sự phản đối từ Lý Lợi và gia đình của Âu Dương tiểu thư. Việc làm sao để giữ mối quan hệ này phát triển và đạt được hạnh phúc sẽ là một trong những tình tiết tiếp theo của phim.

Về việc Lý Mục bước lên đỉnh cao của đời người, bộ phim sẽ tiếp tục thể hiện những nỗ lực của anh ta để sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ người khác. Ngoài việc chữa bệnh, Lý Mục còn sử dụng khả năng nhìn xuyên thấu để thẩm định đồ cổ và tìm ra giá trị của chúng. Việc anh ta phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này cũng có thể được thể hiện trong những tình tiết tiếp theo của phim.

Các tình tiết tiếp theo của phim Thiên Nhãn

Các tình tiết tiếp theo của phim Thiên Nhãn được dự đoán có thể tập trung vào các khía cạnh sau:

Tình cảm giữa Lý Mục và Âu Dương tiểu thư: Mối quan hệ giữa hai người sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách, đặc biệt là sự phản đối từ gia đình của cô. Tuy nhiên, Lý Mục sẽ không dừng lại và sẽ cố gắng để giữ vững tình cảm của hai người.

Sự nghiệp của Lý Mục: Với khả năng nhìn xuyên thấu và thẩm định đồ cổ, Lý Mục có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Anh ta có thể tìm kiếm và khám phá các món đồ có giá trị và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

xem phim Thiên Nhãn

Vấn đề gia đình: Lý Mục sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề gia đình, đặc biệt là với sự phản đối từ bố mẹ và em trai của mình. Anh ta sẽ phải tìm cách giải quyết những mâu thuẫn và xây dựng lại mối quan hệ với gia đình.

Tình bạn: Lý Mục sẽ gặp gỡ nhiều người và xây dựng mối quan hệ tình bạn với họ. Những người bạn này có thể giúp đỡ anh ta trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Những câu chuyện khác: Bên cạnh những tình tiết chính, phim Thiên Nhãn còn có thể kể về những câu chuyện khác liên quan đến khả năng của Lý Mục, như chữa bệnh cho những người khác hoặc giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Review phim Thiên Nhãn Trung Quốc

Phim Thiên Nhãn là một bộ phim mang đậm chất Trung Hoa với nội dung đầy cảm xúc và sức hút. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Lý Mục, một chàng trai vì một tai nạn nhỏ mà có được khả năng nhìn xuyên thấu và chữa bệnh. Khả năng này đã giúp anh ta trở nên giàu có và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thẩm định đồ cổ.

Tuy nhiên, bộ phim không chỉ đơn thuần là một câu chuyện về sức mạnh siêu nhiên của Lý Mục, mà còn là một tác phẩm có tính nhân văn cao. Nhân vật chính luôn cố gắng sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ người khác, đặc biệt là để chữa bệnh cho mẹ của mình.

Một trong những điểm nhấn của phim là mối quan hệ giữa Lý Mục và Âu Dương tiểu thư. Tình cảm giữa hai người đã đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn, đặc biệt là sự phản đối từ gia đình của cô. Tuy nhiên, Lý Mục vẫn cố gắng giữ vững tình cảm của hai người và tìm cách để thuyết phục gia đình của Âu Dương tiểu thư chấp nhận mối quan hệ của họ.

Bên cạnh đó, phim cũng phản ánh được những tính cách ích kỷ của con người, khi mọi người xung quanh chỉ quan tâm đến tiền bạc và sự giàu có, bỏ qua những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Về diễn xuất, các diễn viên trong phim đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình, đặc biệt là diễn viên chính thủ vai Lý Mục. Cảnh quay và trang phục cũng được chăm chút tỉ mỉ và đẹp mắt, mang đến cho người xem một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Phim Thiên Nhãn là một bộ phim đầy xúc cảm và ý nghĩa, với nội dung sâu sắc và tính nhân văn cao. Bộ phim đã thành công khi thu hút được sự quan tâm của khán giả và đạt được nhiều thành tích trong suốt thời gian phát sóng.

Xem phim Thiên Nhãn Full tập thuyết minh + lồng tiếng

Xem phim Thiên Nhãn tập 1 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Thiên Nhãn full tập 1 thuyết minh ngay dưới đây nhé:

@plreviewhd

Thiên nhãn #1 #xuhuong #reviewphim #reviewphimhay #mereviewphim #phimngontinh #khophimngontinh #phimtrungquoc #daophimtrung #fyp #foryou

♬ The call of the waves – Litomar Racimo

Xem phim Thiên Nhãn tập 2 lồng tiếng

Cùng xem phim Thiên Nhãn tập 2 lồng tiếng ngay sau đây:

@hoanghoangoanh2026

góc giải trí kênh review phim hay

♬ Anh Có Thể Đừng Rời Xa Em Được Không (Remix) #2 – Oanh Tạ

Xem phim Thiên Nhãn tập 3 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Thiên Nhãn full tập 3 thuyết minh ngay dưới đây nhé:

@reviewphimhay_365

Trả lời @nguyenhuuanh95 Phần 6 ¶ Thiên nhãn. #1 #xuhuong #foryou #fyp #reviewphim #reviewphimhay #mereviewphim #phimngontinh #khophimngontinh #phimtrungquoc #daophimtrung #reviewphimhay_365

♬ nhạc nền – review phim hay 247 – review phim hay 247

Xem phim Thiên Nhãn tập 4 thuyết minh + lồng tiếng

Hãy cùng xem phim Thiên Nhãn full tập 4 thuyết minh + lồng tiếng ngay dưới đây nhé:

Tổng kết

Bài viết trên bangxephang.com đã cung cấp cho bạn đầy đủ cho các bạn xem phim Thiên Nhãn Full tập thuyết minh + lồng tiếng, xem phim Thiên Nhãn tập 3, review phim Thiên Nhãn,… Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

4/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress