Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

tướng bàn tay phụ nữ 

Xem tướng bàn tay phụ nữ đúng cách và chuẩn nhất 2022

Theo nhân tướng học, bàn tay của một người sẽ tiết lộ bí mật về họ, cả tình duyên, tài lộc hay tâm tính. Cùng xem ngay bài viết này để hiểu rõ hơn cùng bangxephang nhé!

Bạn đang xem bài viết: tướng bàn tay phụ nữ 

Những đường chỉ tay cơ bản ở nữ giới

Để xem tướng bàn tay phụ nữ, trước tiên bạn phải tìm hiểu về những đường chỉ tay cơ bản để có khả năng nhận biết tác dụng của từng đường chỉ tay. cụ thể, khi xem chỉ tay con gái, đa phần mọi người sẽ coi trong lòng bàn tay mặt. Sau đấychúng ta cần xác định các đường chỉ tay chính bao gồm:

(1) Đường tâm đạo

(2) Đường trí đạo

(3) Đường sinh đạo

(4) Đường định mệnh hay gọi sinh mệnh (Có người có đường này, có người thì không).

Những đường chỉ tay cơ bản ở nam giới và nữ giới

Bên cạnh đấy, người ta còn có thể xem thêm một số đường khác như đường con cái, đường hôn nhân, đường may mắn, đường sức khỏe, đường tài năng, đường sự nghiệp. mặc dù vậy, về cơ bản nếu như bạn tự xem chỉ tay ở nhà thì chỉ nên quan sát 3 đường chỉ tay chính vì nó tương đối dễ nhận diện.

Xem thêm: Xem tướng bàn tay đàn ông đầy đủ và chuẩn chỉnh nhất

Coi tướng bàn tay phụ nữ đẹp

Xem tướng ngón tay phụ nữ tựa búp măng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có ngón tay búp măng đa số giàu sang phú quý, trời ban cho những người này có cuộc sống sung túc, gặp nhiều may mắn. đa số họ sẽ được gia đình yêu thương, chiều chuộng và luôn có quý nhân giúp đỡ. Đến tuổi trung niên, tuy gặp vấn đề nhưng không đáng kể hay quá vất vả. nhìn chung, những người sở hữu bàn tay này có số giàu sang, cuộc sống ngày càng sung túc.

tướng bàn tay phụ nữ
Tướng tay búp măng

Bàn tay đẹp nữ mềm mại như bông

Trong nhân tướng học, người sở hữu bàn tay mềm mại thì họ là người rất giàu tình cảm và tinh tế. Họ được gia đình bao bọc, cưng chiều từ bé nhưng lại rất ngoan và khiêm tốn. Khi bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp của họ rất ổn định và tăng trưởng.

tuy nhiên, họ có nhược điểm là yếu đuối và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. nhìn bao quát, cuộc sống của những người này sẽ thành công trong sự nghiệp nhưng lại dễ mủi lòng trong tình cảm.

xem tướng bàn tay phụ nữ

Tướng tay mềm mại như bông

Lòng bàn tay màu đỏ tươi

Những người sở hữu tướng tay này thường gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng giống như cuộc sống. Họ có sức khỏe tốt, nguồn năng lượng dồi dào. Tính cách của những người này rất điềm đạm, sáng tạo và giỏi giang. không chỉ biết chăm sóc cho bản thân mà còn lưu tâm hết mực đến mọi người xung quanh.

tướng bàn tay phụ nữ
Tay đẹp của nữ

Khi bước vào giai đoạn trung niên, họ sẽ được thần tài phù trợ và quý nhân giúp đỡTóm lại, những người này sẽ giàu có, sống cuộc sống sung túc và được hưởng nhiều điều tốt đẹp.

Tướng phụ nữ có bàn tay to

Những người có bàn tay to sẽ sở hữu vóc dáng khá nhỏ nhắn, không cân so với cơ thể. Theo ý nghĩa phong thủy nhân tướng, những người này có thể mang lại sự thu hút rất nhiều may mắn, tài lộc. tuy nhiên, họ không thể nắm bắt được thói quen tiêu xài phung phí của chính mình.

bàn tay đẹp nữ
xem tướng bàn tay nữ

Tướng phụ nữ có bàn tay nhỏ

Những người có bàn tay nhỏ sẽ sở hữu vóc dáng khá lớn. Họ được đánh giá là có bàn tay rất đẹp. tuy nhiên theo phong thủy nhân tướng, tay nhỏ và thon được luận giải chưa chắc sẽ đem đến vận may và phúc đức cho chủ nhân.

Bàn tay múp

Người có bàn tay múp, đầy đặn được luận đoán sẽ rất thông minh và tài giỏi. Trong công việc, họ rất linh độngsáng suốt và năng động. Bên cạnh đó, đường tài vận, sự nghiệp rất trơn tru, may mắn và thành công viên mãn. hơn nữa, họ cũng luôn được quý nhân phù trợ.

tướng bàn tay phụ nữ
Bàn tay nữ đẹp

Phụ nữ có ngón tay dài

Phụ nữ có ngón tay dài rất giỏi giao tiếp. Trong sự nghiệp, những người này khá sáng tạo, tài giỏi nên đường công danh sẽ thành công rực rỡ. ngoài ra, hôn nhân gia đình cũng bình an, hạnh phúc. nhìn chung con gái ngón tay dài sẽ có cuộc đời rất hoàn hảo.

Xem thêm: Xem đường tình duyên qua chỉ tay sao cho chuẩn 

Tướng bàn tay phụ nữ giàu sang phú quý, may mắn cả đời

Đường chỉ tay hình chữ M

Người có chỉ tay chữ M thường có cuộc đời giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn thuận lợi từ khi còn trẻ. Khi đến năm 40 tuổi, những người này đã đạt được địa vị cao trong xã hội, tài lộc dư dả, cuộc đời không phải lo lắng.

Đường tình duyên của người phụ nữ có chỉ tay chữ M cũng trơn truĐem lại may mắn cho cả đối phương nên nếu lấy được người phụ nữ có chỉ tay thế này, người đàn ông cần hết sức yêu thương trân trọng.

Bàn tay có vân lý tài

coi tướng qua bàn tay phụ nữ dựa vào vân lý tài. Vân lý tài là vân nằm ở trên đường tình duyên, kéo từ ngón đeo nhẫn qua đến ngón trỏ. rõ ràng, vân lý tài thường ngắn, không dài; đường này biểu hiện cho sự giàu có viên mãn.

Phụ nữ sở hữu bàn tay này thì chắc chắn là người có thể quản lý tài chính tuyệt vờikhông những thế, bản mệnh còn là người có khả năng kiếm được nhiều tiền nhờ vào năng lực. Bàn tay phụ nữ quyền lực chính là đây.

Bước vào giai đoạn trung niên, sự nghiệp của những quý cô bàn tay có vân lý tài sẽ ngày càng vững chắc hơn. Họ ít khi nào hài lòng với hoạt động hiện tại mà luôn mong muốn thay đổi, đầu tư để sinh thêm lời.

Bên cạnh đấy, Tử vi học còn có nói, phụ nữ sở hữu bàn tay này không lo nghèo khổ. Bởi trong tay bản mệnh sẽ luôn kiếm được thêm tiền và luôn kiểm soát được cuộc sống.

Đường tài vận có nhiều vân mảnh

Tướng số bàn tay phụ nữ được thể hiện qua vân mảnh. Trên bàn tay, đường tài vận là những đường xiên mảnh, nhỏ ở gò Thủy tinh và gò Thái dương. nếu như bàn tay phụ nữ mà có nhiều vân tài vận thì chứng tỏ bạn có nguồn tài vận rất dồi dào.

Với những người này, ngoài cơ hội trúng số, trúng thưởng cao thì bản mệnh còn thường xuyên nhận được những món quà từ việc giao dịch, mua bán hoặc các phiếu mua hàng ở rất nhiều hàng hóa, dịch vụ.

Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

xem tướng bàn tay phụ nữ dựa vào đường trí tuệ có nhánh hướng lên. nếu gốc của đường trí tuệ có nhánh hướng lên thì việc này chứng tỏ quý cô này là người vô cùng sáng tạo, nhạy bén, thức thời. Kiểu phụ nữ như vậy thường có thể dự báo trend phát triển của thị trường kinh tế hoặc luôn đưa ra được những chiến lược đầu tư đúng đắn.

Với lợi thế đấy cùng với khả năng kiếm tiền, bản mệnh luôn biết cách nắm chắc cơ hội xảy đến với mình và thường thu về nguồn lợi lớn, đầu tư sinh lời liên tục.

Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Trong nhân tướng học có nói, bàn tay có nhiều khe hở giữa các ngón tay là không biết giữ tiền. mặc dù vậynếu như người phụ nữ nào chỉ có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa thì lại là một vấn đề khác.

Quý cô nào sở hữu bàn tay này là những người có vận mệnh tốt, cả đời gặp được nhiều may mắn và có nhiều tiền. Họ thường không quan trọng chuyện tiền bạc nhưng lại kiếm được nhiều tiền. hơn nữa, bản mệnh còn là người vô cùng cẩn thận chu đáo và được người khác tín nhiệm.

Hậu vận của những người có bàn tay giống như vậy thường không lo lắng về vật chất. ngược lại còn được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý khó ai sánh bằng.

tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân, giàu sang phú quý, may mắn cả đời

xem tướng bàn tay phụ nữ (Ảnh: istockphoto)

Bàn tay có 3 vân nằm ở trên đường tình duyên

xem tướng bàn tay phụ nữ phụ thuộc vào 3 vân trên đường tình duyên. nếu như trên bàn tay phụ nữ có 3 vân cùng nằm trên đường tình duyên thì nắm rõ ràng bàn tay này không sợ nghèo khổ.

Trong nhân tướng học, đây chính là đặc điểm biểu hiện cho sự giàu có thật tự tinkhông chỉ thế, những quý cô này còn vô cùng sáng tạolàm được việc lớn và luôn có quý nhân bên cạnh giúp đỡ nhiệt tình.

Bước vào giai đoạn trung niên, kiểu người này thường đi theo con đường kinh doanh, và thu được lợi nhuận nhiều vô số kể. càng lớn tuổi, tài vận càng dồi dào, họ không chỉ tích được nhiều đức, nhiều phước mà cuộc sống hậu vận cũng an nhàn mỹ mãn khiến bao người ngưỡng mộ.

Xem thêm: Xem đường tình duyên qua chỉ tay sao cho chuẩn

Bàn tay mềm mại và đầy đặn
Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn luôn thể hiện một cuộc sống sung túc và viên mãn của một người phụ nữ. nếu bất cứ chị em nào có lòng bàn tay như vậy, có thể sẽ gặp may mắn trong tình yêu và hôn nhân, đặc biệt sẽ gặp được người bạn đời rất đẹp trai và giàu có.
Dù trong bất cứ chuyện gì, người có lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn đều nỗ lực hết sức để hoàn thành mọi hoạt động. Họ có thể tự xoay chuyển mọi việc nhờ vào sự sáng tạo và sắc sảo của mình.
Lòng bàn tay cứng và khô sẽ liên quan rất lớn đến được tài vận của mỗi ngườiđặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Họ có khả năng không gặp nhiều may mắn nhưng nếu chăm chỉ thì “đức năng vẫn thắng số”.

Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Người phụ nữ sở hữu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn nhìn bề ngoài có vẻ đơn giảnnhưng thực chất là người sáng tạo lanh lợi, rất xem trọng đời sống vật chất, có tầm nhìn thực tế. Họ cho rằng dù thế nào vẫn phải thực hiện công việc kiếm tiền, chỉ có khả năng mới có khả năng tạo ra cuộc sống thăng hoa đủ đầy.

Trong cuộc sống, những người này luôn tự tin với sức mạnh của mình, àm việc gì cũng mạnh dạn, không chút do dự. Họ có cuộc sống quá đầy đủ, đạt đến mức viên mãn khiến người khác nhìn vào ganh tị.

Ngón tay thon dài

IFrame

Phụ nữ sở hữu 10 ngón tay đều thon dài là người sáng tạo, khéo léo, có tầm nhìn xa. Trước khi kết hôn, họ đã bộc lộ được tài năng, tham vọng nghề nghiệp. một khi kết hôn, họ khéo vun vén nên gia đình ngày một giàu sang, sung túc.

Phụ nữ sở hữu tướng bàn tay này thường cưới được người đàn ông giỏi giang, thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình. một khi kết hôn, cuộc sống của họ tốt lên từng ngày.

Nữ mệnh gánh vác giang sơn

Người phụ nữ có bàn tay lớn, các ngón tay hơi thô và cứng. Phụ nữ sở hữu bàn tay này thì được coi là mệnh nữ nhưng mà số đàn ông. Hơi vất và ngược xuôi, từ bé đến lơn đều tự thân vận động, khó nhờ vả và ít quý nhân phù trợ.

Phận là nữ nhân tuy nhiên mệnh phải gánh vác giang sơn, cuộc sống đôi khi cũng thành công tuy nhiên suy cho cùng vẫn rất vất vả và mệt nhọc.

Mệnh nữ nhân thân nhàn tuy nhiên tâm luôn vất vả

Những người phụ nữ có chỉ tay đan xen chằng chịt là người hay trầm tư, suy nghĩ nhiều. Họ lúc nào cũng khổ tâm, vất vả về tinh thần mặc dù cuộc sống không trở nên xấu hơn đến mức phải suy nghĩ nhiều như vậy.

quan trọng nhất là họ có nhiều cảm giác tiêu cực, lắm tình trái ngang. Số mệnh phụ nữ này dù thân có nhàn tuy nhiên tâm lại chẳng được yên ổn. Khó có được sự an yên trong chính tâm hồn của bản thân mình.

Người nữ nhân có cuộc sống thăng trầm nhưng tâm tính an nhàn

Người phụ nữ có chỉ tay ít, rõ ràng, có đôi nét hơi mờ trên tay. Thì Đây là người có tinh thần an bình thoải mái, tính phổi bò, chuyện ngày hôm nay ngày hôm sau không nhớ.

Những người như vậy tuy vẫn chưa có tướng giàu sang, làm phu nhân, có chức nọ bà kia tuy nhiên cuộc sống sau này sẽ luôn an nhiên và hạnh phúc. Họ thường biết đủ và bằng lòng với cuộc sống của mình.

Hình dáng tay

Hình dáng bàn tay là một biểu hiện cần thiếttrong số đó kích thước dài ngắn, gầy hay đầy đặn đều thể hiện sự sang hèn, chăm chỉ, lười biếng.

Với người phụ nữ tay dài quá gối là đại trí anh hùng (những biểu hiện như trên chúng tôi nói ra sẽ hoàn hảo hơn nếu như cùng so sánh biểu hiện ở diện tướng như mắt sáng, gò xương dưới mắt nhô vừa kéo gần đuôi mắt, lông mày thanh tú, lưỡng quyền không vượt quá mức cho phép là bậc võ tướng hoặc thành công trên đường chính trị, Nó là một kiểu mẫu tướng lãnh đạo nữ có sự quyết đoán, đáng tin cậy và khát vọng quyền lực).

Thân hình nhỏ bàn tay lớn, đầy đặn ở gò Kim (tức phần thịt dưới ngón tay cái) tướng tay này được coi là có phước lộc, hay gặp may mắn.

Lòng bàn tay lõm sâu, thịt hai bên mép chưởng tay và ngón cái cao, hồng, được coi là lòng bàn tay tụ khí sinh trưởng tài lộc.

Ngón tay thon nhỏ dài thiếu quyết đoán, nhưng khôn ngoan mưu trí. Ngón tay mặt giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Các ngón tay cân đối, xếp khít vào nhau cho ta biết chủ nhân tính cẩn thận, biết chi tiêu khoa học… Một trong những tính cách không thể không có của quý bà.

Những phụ nữ có tố chất nghệ sĩ thường có hình cánh tay đến bàn tay thon mảnh, lòng tay khá ẩm và ấm, một vài hoàn cảnh tuy khô nhưng hình thế các ngón tay đều, vuốt đều đặn theo các khớp, các khớp giữa các đốt không bành nhô ra.

Màu sắc

màu sắc bàn tay tươi hồng, mịn màng là phú quý. đa phần người có bàn tay hồng hào thường là những người giàu sang. Từ sự nghiệp, tiền của, danh vọng họ luôn có quý nhân phù trợ và gặp trơn tru mọi việc. mặc dù vậy không thể đánh giá chung chung, cần phải nhìn lại một vài sắc khí biểu hiện trong những thời điểm rõ ràng.

Móng tay

Móng tay vuông, ngón tay tròn đẹp thanh mảnh. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật là tuyệt vời nhấtnếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều chông gai.

Chỉ tay

Đường chỉ tay vô cùng cần thiếtảnh hưởng đến vận mệnh người phụ nữ. Chỉ tay rõ ràng, đậm nét, hồng hào. Chỉ tay thường thể hiện trình độ trí tuệ, công danh, sự nghiệp cũng giống như số mệnh của một người.

Người phụ nữ có chỉ tay từ ngón áp út chạy xuống cổ tay thì rất hợp lýcho ta biết tiền của cũng giống như công danh thuận buồm, xuôi gió. Dưới ngón trỏ có nhiều hình vuông chắp lại cho thấy rằng, bạn sẽ có được khối đất đai tài sản thịnh vượng.

Vòng cổ tay

nếu như vòng thứ nhất hằn rõ, sâu và khác hẳn với những vòng khác thì nó cho thấy bạn có sức khỏe tổng thể tốt. Các vòng cổ tay còn lại ảnh hưởng nhiều hơn đến sự nghiệp, tiền của hơn là sức khỏe.

Vòng cổ tay thứ 2 liền mạch thì chứng tỏ sự sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc. Vòng cổ tay thứ ba ảnh hưởng đến sự nghiệp và thành công của một người. Vòng cổ tay thứ tư là thông thường và hỗ trợ vòng thứ 3.

Tổng kết

Như vậy Bảng Xếp Hạng vừa gửi đến bạn đọc những thông tin khi xem tướng bàn tay phụ nữ. Nếu cảm thấy bổ ích hãy chia sẻ để mọi người cùng biết tới nhé

Hãy Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *