Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

angeli khang là ai

Angeli Khang là ai? Tiểu sử và con đường sự nghiệp Angeli Khang

Angeli Khang là ai là câu hỏi của nhiều người lúc này bởi gần đây, cô nàng diễn viên xinh đẹp này đã ngày càng trở nên nổi tiếng với hàng loạt vai diễn xuất sắc của mình. Vậy cụ thể thì Angeli Khang là ai? Tiểu sử cũng như sự nghiệp Angeli Khang như thế nào? Đọc ngay bài viết sau đây của bangxephang.com để biết nhé,

Angeli Khang là ai?

Angeli Khang là nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng sinh ngày 3/8/2001, quốc tịch Philippines.

Angeli khang gây ấn tượng với khán giả bởi khuôn mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa linh hoạt và diễn xuất vô cùng xuất thần. Một số bộ phim mà Angeli Khang từng tham gia có thể kể đến như:  Mahjong Nights (2021) , Silip Sa Apoy (2022) và Eva (2021).

angeli khang là ai

Angeli Khang là ai? Con đường sự nghiệp của Angeli Khang

Angeli Khang xuất thân là một người mẫu tại Philmoda Entertainment Production, sau này thì chuyển sang là diễn viên, người mẫu của Viva Artists Agen.

Ngay khi bước chân vào sự nghiệp làm diễn viên, Angeli Khang đã gây ấn tượng sâu đậm với khán giả trong bộ phim truyền hình 18+ “Taya” bởi thân hình nóng bóng, kỹ thuật điêu luyện và diễn xuất nhập tâm của mình.

Tiếp nối thành công của “Taya” thì Angeli Khang liên tục gặt hái những thành công khác thông qua các dự án phim có thể kể đến như: Mahjong Nights (2021) , Silip Sa Apoy (2022) và Eva (2021).

Ngoài việc là diễn viên, người mẫu nổi tiếng thì Angeli Khang cũng là một KOLs rất có tên tuổi trên nền tảng tiktok khi tài khoản tiktok của cô có đến gần nửa triệu người theo dõi và hơn 1 triệu lượt thích.

angeli khang là ai

Angeli Khang là ai? Một số hình ảnh của Angeli Khang

Dưới đây là một số hình ảnh cũng như video của Angeli Khang. Bạn đọc nếu thích nét đẹp cũng như thần thái này thì có thể tham khảo xem một số bộ phim do cô nàng này nhé. Tiếp tục theo dõi chuyên mục tin tức của bangxephang.com để cập nhật nhiều tin tức mới nha.

angeli khang là aiangeli khang là aiangeli khang là aiangeli khang là ai

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được Angeli Khang là ai, gia thế cũng như con đường sự nghiệp của Angeli Khang. Tiếp tục theo dõi trang web bangxephang.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Hãy Đánh Giá post
Vi Tường
Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Bài viết: 618