Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

bói tình yêu theo cung

Bói tình yêu theo cung chính xác 100% không phải ai cũng biết

Bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo giúp bạn biết được mình và người ấy có hợp nhau không. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem bói chuẩn xác. Trong bài viết này, Bangxephang.com sẽ chỉ bạn Bói tình yêu theo cung chính xác 100% không phải ai cũng biết, hãy cùng xem qua nhé.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm Top 10 cách bói tình yêu chính xác nhất

Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Những cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ theo chiêm tinh học. Vòng tròn này được chia làm 12 nhánh và mỗi nhánh ứng với một cung. Vòng tròn này hoàn hảo với 12 cung tương xứng với 12 tháng và 3 mùa trong nămtrong đó thì các cung được chia thành 4 nhóm chính là Lửa – Nước – Khí – Đất. Mỗi một group vấn đề này có 3 cung làm đại diện đối với những cung có tính cách tương đồng với nhau.

Có 12 cung hoàng đạo theo thiên văn học

Có 12 cung hoàng đạo theo thiên văn học

Theo các nhà thiên văn học, trong khoảng 30-31 ngày mặt trời sẽ đi qua 1 trong số 12 chòm sao đáng chú ýnếu bạn sinh ra trong chòm sao được mặt trời đi qua thì bạn có thể được chòm sao đấy chiếu mệnh và tính cách bi ảnh hưởng bởi chòm sao đấy. 12 Chòm sao sẽ làm ra 12 cung trong Hoàng đạo.

xem thêm Bói tình yêu theo tên và tuổi dự đoán tình duyên chính xác nhất

Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Sự phân chia vòng tròn hoàng đạo thành 12 cánh, mỗi một cánh là một ký tự không giống nhau. Mỗi một cánh lại có độ quay là 30 độ đồng nghĩa với 1 tháng. Mỗi một cung hoàng đạo được các nhà thiên văn đặt cho một ký tự. trong đó thì cánh đấu tiến chính là Bạch Dương có ký tự là một con cừu. Cung hoàng đạo có tác động khá lớn vào thời đại La Mã và Hy Lạp. Việc sử dụng các cung Hoàng Đạo để tiên đoán về tính cách, con người và tình yêu trở nên phổ biến hơn vào thời kỳ đấy. Và ngày nay chúng vẫn tồn tại và đang được dùng rộng lớn.

Bói tình yêu cung hoàng đạo được nhiều người áp dụng

Bói tình yêu cung hoàng đạo được nhiều người Áp dụng

Nguyên tắc xem bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo

Những lưu ý khi coi bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Những chú ý khi xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Cung Hoàng Đạo có khả năng hiểu là vòng tròn 360 độ và chia thành 12 nhánh.. trong số đó, mỗi nhánh ứng với cung, góc 30 độ.

Cách coi bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo dựa trên chu kỳ quay của mặt trời. Theo đó, một tháng tức 30 – 31 ngày, mặt trời sẽ đi qua 1 trong 12 cung đáng chú ý, người sinh vào thời gian này sẽ sở hữu tính cách cũng như điểm đặc biệt của cung ấy.

Các nhà Chiêm tinh học khi nghiên cứu về 12 cung Hoàng Đạo cho rằng: “Từ khi sinh ra, con người vốn đã chịu ảnh hưởng ở mức nhất định từ bức xạ mặt trời cùng với những thiên thể khác. Chính vì thếnhóm người khi sinh ra ở khoảng thời gian nhất định của năm sẽ mang đặc trưng chung khác nhau”.

Từ ý niệm đấy, những nhà Chiêm tinh đã nghiên cứu tính cách, dấu hiệu, số mệnh của người thuộc một cung Hoàng Đạo để đưa dự báo về tính cách, sự nghiệp…, quan trọng nhất là vấn đề tình yêu.

Xem thêm  lễ hội chùa Hương diễn ra ở đâu, Nguồn gốc ý nghĩa lễ hội chùa Hương

Cách xem bói tình yêu theo cung chính xác nhất

Việc coi bói tình yêu theo cung hoàng đạo được phần đông người sử dụng:

Bói tình duyên cung Bạch Dương ( 21-3-20/4)

Con trai Bạch Dương là người chung tình. Họ luôn thể hiện cho chàng thấy tình cảm của mình. Họ xem tình yêu đó là độc nhất và không ai có thể so sánh được. mặc dù vậy nhiều khi nam Bạch Dương khiến cho người yêu họ cảm nhận thấy bị nắm bắt và mệt mỏi. nếu không muốn mối tình tan vỡ thì bạn cần Điều chỉnh lại cảm giác bản thân mình.

Còn đối với nữ Bạch Dương thì cô gái luôn dành hết tình cảm của mình cho đối phươngNgay cả khi có người theo đuổi thì họ cũng thẳng thừng từ chối để yêu người mình thích. Cũng chính vì điểm này mà nữ Bạch Dương được coi là lụy tình. Bạch Dương hợp với cung Bảo Bình, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã.

Bói tình yêu theo cung Kim Ngưu ( 21/4-20/5)

Nam Kim Ngưu là một người tình cảm trong tình yêu, dành những lời nói chân tình cho chàng và chưa bao giờ lừa dối. Nam Kim Ngưu là một người thực tế nên đôi khi trở thành người khô khan trong mắt chàng. Họ thường biểu đạt bằng tình cảm chứ không phải qua những lời nói.

Bói tình yêu theo 12 cung hoàng đạo cho thấy nữ Kim Ngưu là người kín tiếng, ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Họ là người phụ nữ của gia đình và thích vun vén hạnh phúc. Họ quan tâm và đồng cảm chàng cần gì. Chính bởi vậy nếu lấy được người như Kim Ngưu thì hãy trân trọng nhé. Kim Ngưu hợp với cung Song Ngư, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải.

Bói tình yêu theo cung Song Tử ( 21/5- 21/6)

Song Tử nam khi yêu một ai đấy thật lòng thì họ sẽ hy sinh vì đối phươngnếu như bạn may mắn yêu được đối phương trai Song Tử từ nên vui vẻ và trân trọng họ nhé. Còn so với nữ Song Tử thì bạn cần dành nhiều thời gian để chinh phục được cô gái hài hước này. Trong tình yêu thì nữ Song Tử lại khá bướng và cứng đầu.

Song Từ là người biết hy sinh cho đối phương

Song Từ là người biết hy sinh cho chàng

mặc dù vậy khi đã chinh phục được nàng thì bạn có thể thấy nàng là cô gái thú vị. Cô ấy luôn thờ tình yêu và muốn chứng tỏ với tất cả mọi người. Cung Song Tử hợp với những người có cung Thiên Bình, Sư Tử, Bạch Dương, Bảo Bình.

Bói tình yêu theo cung Cự Giải ( 22/6- 22/7)

Nam Cự Giải là một người trải qua nhiều mối tình trước khi tìm được một nửa yêu thương. tuy nhiên khi anh ấy thật sự tìm được một người phù hợp thì Cự Giải luôn nghiêm túc với mối tình đó. Họ luôn mong muốn bảo vệ chàng và mong muốn cả toàn cầu biết được tình yêu của họ.

Khác với nam Cự Giải thì nữ Cự Giải lại là một người đa sầu đa cảm. Họ là con người khá kín tiếng trong tình yêu. Để chinh phục được cô gái Cự Giải thì bạn cần là một người chân tình và dành nhiều thời gian để có khả năng khiến cho cô gái đó rung động. Cung hợp với cung Cự Giải là cung Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư, Kim Ngưu.

Bói tình yêu cung Sư Tử ( 23/7-22/8)

Sư Tử nam là một người khá mạnh mẽ, gan dạ và thích thể hiện tình yêu so với người ấy một cách phô trương. Chính Vì vậy mà mối quan hệ đó không lâu dài và trở nên khá nặng nề, tẻ nhạt.

trái lại, nữ Sư Tử là người có cá tính và kiên quyết từ chối những đối phương trai ngoan ngoãn, hiền lành. Họ thích những người thú vị. Cách yêu của Sư Tử nữ cũng khác với những cô gái khác. Chính bởi vậy mà khó có đối phương trai nào chiều nổi tính cách thật tự tin, nhí nhảnh của cô nàng này.

Nữ Sư Tử là người có tính cương quyết và cá tính

Nữ Sư Tử là người có tính kiên quyết và cá tính

Khi Sư Tử nữ chia tay thì không bao giờ họ quay lại với người yêu cũ giống với các cô gái khác. Bản tính mạnh mẽ, kiêu ngạo không cho phép họ làm vậy. Cung Sư Tử hợp với những người có cung Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình.

Bói tình yêu theo cung Xử Nữ ( 23/8- 22/9)

Nữ Xử Nữ là một cô gái duyên dáng và biết cách làm cho người yêu hạnh phúc. Họ thường bộc lộ cảm xúc nhẹ nhàng, không phô trương tạo điều kiện cho chàng cảm nhận thấy an toàn đối với các mối quan hệ này.

Xử nữ là một người chân thành trong tình yêu

Xử nữ là một người chân tình trong tình yêu

Còn nam Xử Nữ lại là người chân thành trong tình cảm. Họ luôn dành cho chàng những gì hoàn hảo nhấtNó là một chàng trai lý tưởng của mọi cô gái. Chính vì lý do này mà họ có khá nhiều cô gái để ý tới bởi sự chân tình và hình thức bên ngoài. Cung Xử Nữ hợp với Song Ngư, Cự Giải, Thiên Yết, Kim Ngưu.

Bói tình yêu cung Thiên Bình ( 23/9- 23/10)

Nam Thiên Bình là người biết cách chiều chuộng và san sẻ những khó khăn với đối phương. Họ có khả năng hiểu được người khác đang nghĩ gì và đôi lúc làm cho chàng bất ngờ và hạnh phúc.

Còn nữ Thiên Bình lại khá e dè trước khi quyết định bắt tay vào làm các mối quan hệ nào đó. Họ có quá nhiều con trai để ý tới nên thường kìm nén tình cảm của mình. Khi gặp được người ưng ý, họ sẽ dành hợp lý tình cảm cho người đấy. Cung hoàng đạo hợp với Thiên Bình là Nhân Mã, Bảo Bình, Song Tử, Sư Tử.

Bói tình yêu theo cung Bọ Cạp ( 24/10-22/11)

nếu bạn có người yêu là nam Bọ Cạp thì bạn phải cần kiên nhẫn để tìm hiểu được suy xét của chàng trai đónhưng khi họ đã yêu bạn thì người đó khá nhiệt tình và luôn bảo vệ tình cảm của chúng ta.

đối với nam thì nữ Bọ Cạp ít nói và thu mình lại. Họ không mấy để ý tới những mối quan hệ mới. tuy nhiên khi có người yêu là nữ Bọ cạp thì họ luôn dành tình cảm sâu đậm nhất cho đối phươngnhưng khi yêu lâu thì bạn mới thấy được độ lầy lội của nữ Bọ Cạp. Cung hoàng đạo hợp với Bọ Cạp là Ma Kết, Cự Giải, Song Ngư, Xử Nữ.

Bói tính yêu theo cung Nhân Mã 9 23/11-21/12)

Nam Nhân Mã là người hiền lành, năng động. Trong tình cảm, nam Nhân Mã luôn chứng minh mình là một người đàn ông thực sự, luôn che chở bao bọc người yêu. Còn nữ Nhân Mã lại có tình yêu khá êm đềm. Họ thường trải qua những mối tình lâu dài. Tình yêu chân tình của nữ Nhân Mã không quá phô trương. Cô gái này có cuộc sống hạnh phúc đối với nhiều cô gái khác. Cung Nhân Mã hợp với cung Thiên Bình, Sư Tử, Bạch Dương, Bảo Bình.

Nhân Mã là người hiền lành, hoạt bát

Nhân Mã là người hiền lành, năng động

Bói tình yêu theo cung Ma Kết ( 22/12-19/1)

chàng trai Ma Kết là những người mạnh mẽ, bí ẩn. Họ luôn hiểu được cách làm ra cảm giác xa cách như mới lần đầu trò chuyệnđây chính là cách bảo vệ bản thân khỏi những thương tổntuy nhiên khi đã chiếm được tình cảm của Ma Kết thì bạn sẽ thấy anh ấy là người tình cảm.

Nữ Ma Kết lại là cô gái khá khó gần. tuy nhiên khi đã hiểu được cô gái Ma Kết thì bạn sẽ thấy được tấm lòng bao dung độ lượng ẩn bên ngoài lớp vỏ bọc gai góc mạnh mẽ thường thấy. Yêu một cô nàng Ma Kết sẽ hỗ trợ bạn thấy được một chúng ta thú vị. Cung hoàng đạo cung Ma Kết là cung Xử Nữ, Thiên Yết, Song Ngư, Kim Ngưu.

Bói tình yêu theo cung Bảo Bình ( 20/1-18/2)

chàng trai Bảo Bình có tính cách khá nhẫn nại và khiêm tốn. Họ luôn dành cho đối phương cảm giác an toàn khi yêu. tuy nhiên cũng vì thế mà Bảo Bình không chịu được nỗi đau khi bị đối phương lừa dối. Nam Bảo Bình luôn có một mối tình mà họ chưa bao giờ bỏ xót. Trải qua nhiều sóng gió họ cũng đạt được tình yêu đích thực.

Chàng trai Bảo Bình có tính cách khiêm tốn, nhẫn nại

chàng trai Bảo Bình có tính cách khiêm tốn, nhẫn nại

Khác với nam Bảo Bình, nữ Bảo Bình lại đề cao tình yêu và làm mọi thứ tuyệt vời nhất với người yêu của mình. Tình yêu càng thêm tuyệt vời nếu tình được đúng người mình thích. mặc dù vậy nữ Bảo Bình cũng phải trải qua nhiều sóng gió mới tới bến bờ hạnh phúc. Cung hợp với Bảo Bình là Song Tử, Nhân Mã, Bạch Dương, Thiên Bình.

Bói tình yêu theo cung Song Ngư ( 19/2-20-3)

Nam Song ngư là người dịu dàng, biết quan tâm và khiến đối phương hạnh phúc. Hơn thế Song Ngư nam còn chứng tỏ mình là người đàn ông trưởng thành nên họ sẽ có cái nhìn tổng quan về những mối quan hệ của đôi bạn bên.

Còn nữ Song Ngư lại là người thích lãng mạn và ngọt ngào. Trong tình yêu họ là người tận hiến cho người yêu. Điều đó đôi khi làm đối phương mệt mỏi. Cần hạn chế những điểm đấy để tình yêu bền chặt hơn.

Trên Đây là các thông tin về xem bói tình yêu theo cung. Nếu chúng ta muốn biết bạn và nửa kia có hợp nhau hay không hoặc khó khăn gì trên con đường phía trước.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết chỉ bạn Bói tình yêu theo cung chính xác 100% không phải ai cũng biết mà phân mục Tình yêu của Bangxephang.com đã tổng hợp cho bạn, các bạn sẽ tìm được cho mình cách thích hợp nhé.

Hãy Đánh Giá post
Trinh Ngọc
Trinh Ngọc
Bài viết: 137