Các cách mở khóa vali khi quên mật khẩu nhanh, đơn giản nhất

Các cách mở khóa vali khi quên mật khẩu bạn đã biết chưa? Vali có mã khóa là một trong những hàng hóa lưu trữ có tính phổ biến cao vì bảo vệ an toàn tốt. tuy nhiên, với các khóa số, không ít hoàn cảnh người sử dụng bối rối khi quên password vali. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Bảng Xếp Hạng tham khảo về những cách mở khóa vali cực dễ dàng nhất khi bạn quên mật khẩu

Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu

Hầu hết các mẫu vali phổ biến trong cộng đồng người sử dụng hiện nay đều dùng khóa số, tính bảo mật của loại khóa này khá tốt. Mặc dù vậy, có nhiều trường hợp người sử dụng quên mật khẩu hoặc khóa bị kẹt thì cần sử dụng những biện pháp “cứu cánh” sau nhé.

Cách mở khóa số vali khi quên mật khẩu bằng bút bi

Nếu như bạn đang lo lắng, loay hoay chưa tìm được cách mở vali sau khi quên mật khẩu thì đừng quên dùng 1 chiếc bút bi và thực hiện theo các bước sau chắc chắn bạn có thể đột ngột vì kết quả mà nó mang đến.

– Đầu tiênbạn có thể thu thập đầu bút bi chọc vào phần đầu mút của kéo khóa.

– Tiếp theo đóbạn có thể tước phần phéc mơ tuya ra. Sau đấyBạn có thể thoải mái lấy được đồ sử dụng bên trong vali để sử dụng.

– Phần khóa được giữ nguyên, nếu như muốn đóng vali lại thì bạn chỉ cần kéo đẩy về hai đầu của kéo khóa.

Hướng dẫn mở khóa số vali có thể bạn chưa biết
Cách mở khóa số vali khi quên mật khẩu bằng bút bi

Xem thêm: Cách mở khóa xe Vision mọi phiên bản đơn giản nhất

 Cách mở khóa vali số khi quên password bằng tiền Polymer

Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên tuy nhiên sự thật tờ tiền polime sẽ giúp bạn mở khóa vali khi không nhớ mật khẩu. Đây cùng là cách mở khóa vali khi quên mật khẩu được nhiều người Áp dụng tại nhà và đã thành công.

Bạn có thể thực hiện mở khóa như sau:

– Chọn lựa tờ tiền polymer mới nhất để chắc chắn độ cứng của tiền.

– Nhìn vào bảng khóa số và chỉnh theo thứ tự từ 0 đến 9. Ở công đoạn nàybạn phải cần thực sự tập trung để cảm nhận sự khác biệt của tay cầm tờ tiền.

– Thực hiện lần lượt đối với các vòng số của khóa. bạn cần cảm nhận đúng cảm giác khi xoay vòng số và ghi lại các con số mà bạn cảm giác được.

– Nếu các con số vừa ghi được không chính xác, bạn sẽ lại cộng những số này với 5 (nghĩa là quay lại ½ vòng) hoặc là cộng với 7. Nếu như công đoạn này cũng không được thì có lẽ bạn nên thử thực hiện một cách mở khóa vali khi bỏ xót mật khẩu khác.

Sử dụng tiền Polymer để tìm mật khẩu vali số khi lỡ quên pass

Dùng tiền Polymer để tìm password vali số khi lỡ quên mật khẩu

Mở khóa vali kéo khi quên mật khẩu theo cách thủ công

Cho dù thực hiện các thực hành các bước thủ công tốn quá nhiều thời gian tuy nhiên cách mở khóa vali kéo khi quên mật khẩu này sẽ áp dụng với những người đã thử những cách trên nhưng không thành công, cùng với đó bản thân bạn cũng không muốn phá hỏng chiếc vali của mình.

Để tìm ra được mật khẩubạn phải cần làm phép tính để thử để chắc chắn đủ hết các dãy số từ 000 đến 999. Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu này thường không được nhiều người ủng hộ tuy nhiên nếu bạn biết cách kết hợp các con số liên quan tới ngày tháng năm sinh hay những sự kiện, dịp đặc biệt thì tỉ lệ mở thành công sẽ rất cao, thời gian cũng rút ngắn.

Mở khóa vali kéo khi quên mật khẩu theo cách thủ công
Mở khóa vali kéo khi quên mật khẩu theo cách thủ công

 Cách mở khóa vali bằng cách nhờ thợ sửa khóa

Đây chính là cách mở khóa vali khi quên mật khẩu hữu hiệu nhất bởi với người thợ, họ có khả năng xử lý đa dạng các loại vali và với nhiều ổ khóa khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhân thời cơ này để học hỏi cách mở khóa cho vali của mình, phòng ngừa hoàn cảnh quên pass lần sau.

Xem thêm nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục Đời sống

Cách mở khóa vali khi bỏ xót password bằng dao lam

Với cách mở khóa vali bằng dao lam, bạn được thực hiện như sau:

– Đưa mũi dao lam vào mép trái của vòng khóa số, sau đấy di chuyển mũi đồng tiền để cảm nhận. Khi đã tìm được vòng số thứ nhất, bạn tiếp tục lặp lại thực hành các bước để tìm ra pass cho 2 vòng số còn lại.

– Sau khi tìm ra 3 điểm trên 3 vòng khóa thì bạn nhập password và thực hiện thực hành các bước mở khóa như thông thường.

– Nếu như không nên thì bạn cộng tiếp các số đấy cho 5 hoặc 3 ( ví dụ nếu là 3,5,7 sẽ cộng lên thành 8,0,2)

– Một khi cộng xong thì bạn thực hiện mở lại ổ khóa theo số đã cộng.

Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu bằng dao lam thực hiện tại nhà

Cách mở khóa vali  bằng dao lam thực hiện tại nhà

 Cách mở khóa vali bằng kim

Bạn phải cần sử dụng 1 chiếc đèn pin có ánh sáng tốt cùng với 1 chiếc kim khâu. Soi đèn pin và lưu ý quan sát các khe hở của dãy số trên khóa và đưa cây kim vào khe đấy. Lúc này, cần quan sát cẩn thận coi rãnh bật đang hiển thị số mấy. Sau đấy ghi lại con số này ra giấy. bạn cần thực hiện và dò đủ 3 rãnh để tìm ra 3 con số.

Tiếp đến, nhập password là dãy số bạn đã ghi được. nếu như sai thì bạn sẽ cộng các số đó với 5 hoặc với 7. Chỉ cần bạn tỉ mỉ và kiên trì thực hiện đúng các bước là có thể thành công trong việc mở khóa.

3 cách mở vali cực đơn giản khi quên mật khẩu

Dùng kim để mở khóa vali nhanh chóng tại nhà

Cách mở khóa vali bằng kìm

Nếu những cách mở khóa phía trên không thể sử dụng được, bạn có thể thử dùng kìm để mở khóa vali.

Việc tác dụng ngoại lực vào phần khóa sẽ gây tác động, thậm chí hỏng.

Nguyên tắc hoạt động của cách mở khóa vali khi quên password bằng kìm là tác động một lực lớn trên bề mặt cọc số, từ đó phá hủy khả năng vận hành của ổ bi phía bên trong khóa số nhằm tách rời khóa kéo số với ổ bi.

Mẹo Hay] Thử Ngay 5 Cách Mở Khóa Vali 3 Số đơn Giản Tại Nhà

Cách này là cách thức cuối cùng mà bạn áp dụng khi nếu như nhỡ quên pass vali. Lưu ý, chỉ khi bạn dùng những cách trên không thành công thì mới sử dụng cách mở khóa này bởi thực hiện tương đương với phá khóa, bạn nên cân nhắc.

Cách mở khóa vali mới mua

 

Nhiều người thường cho rằng mua vali về mới đặt passwordmặc dù vậy hầu hết các mẫu vali trên thị trường vào thời điểm hiện tại đều có password mặc định. Bạn cần nhớ được password này để mở vali lần đầu và đổi pass sau đó. Hầu hết các nhà sản xuất đều để password vali mới là 0 – 0 – 0, chính bởi vậynếu bạn vừa mua vali mà không thể mở khóa thì hãy tử pass này nhé.

Chú ý, hãy đổi mật khẩu ngay sau đó để bảo đảm an toàn cho hành lý bên trong, ngoài ra mật khẩu mới gắn liền với những sự kiện của chính mình sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.

 Cách mở khóa vali bị mắc kẹt

Ngoài tình trạng bỏ xót pass thì có nhiều người rơi vào hiện trạng “dở khóc, dở cười” khi đúng mật khẩu mà vẫn không thể mở khóa vali. Vậy nếu như rơi vào trường hợp này thì phải làm sao? Các cách mở khóa vali khi bị mắc kẹt dưới đây sẽ mách nhỏ cho bạn.

Bí kíp mở khóa vali bị kẹt dù đã đúng password

Nếu như bạn chắc chắn rằng mình đã nhập đúng mật khẩu vali tuy nhiên vẫn không thể mở khóa thì rất có khả năng khóa đã bị mắc kẹt bánh răng. Với trường hợp này rất dễ dàng, bạn xoay vài lần các vòng khóa bên trên, sau đó sẽ xoay về đúng password của khóa.

Tiếp theo đấydùng hết sức mạnh để kéo phần đầu của mút kéo. Bạn thực hiện liên tục vài lần như vậy, nếu như password đúng thì chắc chắn khóa sẽ có thể mở được.

Cách mở khóa vali khi ổ khoá bị kẹt dễ dàng

Cách mở khóa vali khi ổ khoá bị kẹt đơn giản

Cách mở khóa vali bị kẹt đơn giản nhanh chóng

Trước tiênbạn có thể quay cạnh bên của khóa ra và xoay dần từng đĩa số rồi quan sát. bạn sẽ nhìn thấy một bên của đĩa xoay khóa sẽ có một cái lỗ. Nó khá đặc biệt nên bạn chỉ cần nhìn vào là có khả năng dễ dàng nhận ra.

Kế đến đóbạn có thể xoay cả 3 vòng khóa sao cho 3 lỗ này cùng hướng ra ngoài. Khi thấy 3 lỗ thẳng hàng bạn hãy kiểm tra xem các con số bên ngoài đang là bao nhiêu.

Bắt đầu xoay từng đĩa khóa về bên phải, Mỗi lần tịnh tiến 1 đơn vị. Ví dụ: 3 lỗ khóa đang là 2-3-1, thì bạn có thể xoay tiếp 1 nấc về bên phải để thành 3-4-2. Thực hiện khoá 10 lần theo tổ hợp 4-5-3; 5-6-4…bạn sẽ mở khóa thành công.

Tổng kết

Trên đây chính là những chia sẻ của Bảng Xếp Hạng về các cách mở khóa vali khi quên password nhanh chóngđơn giản và dễ thực hiện. Nếu bạn đang quên mật khẩu vali thì hãy rất nhanh thử những phương pháp này nhé. Ngoài ra, bạn nên lưu mật khẩu vào điện thoại hoặc giấy note để tránh hoàn cảnh này tái diễn nhé.

Hãy Đánh Giá post