Cách chuyển đổi tài khoản LMHT từ garena sang Riot VNG

Cách chuyển đổi tài khoản LMHT từ garena sang Riot VNG Ngay sau khi nhận thông tin từ Riot Game rằng Liên Minh Huyền Thoại tại Viêt nam sẽ không còn được Garena phát hành nữa, thay vào đó sẽ là VNG nhà phát hành tựa game LMHT này tại Việt Nam, kết thúc chặng đường 10 năm cùng Garena sau khi bước qua năm mới 2023.
Việc phải chuyển đổi tài khoản của các game thủ tại máy chủ VN sẽ được bắt đầu từ 4h sáng ngày 18/11/2022. Ở ngay bài viết dưới đây Bảng Xếp Hạng sẽ hướng dẫn các bạn cách để chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của Garena sang tài khoản VNG – Riot vô cùng nhanh , để không bỏ lỡ những trận chiến nảy lửa ở máy chủ mới nhé.

Lý do cần chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot game – VNG

Bắt đầu vào tháng 1 năm 2023 Garane sẽ chính thức ngưng hoạt động phát tựa game LMHT này, thay vào đó sẽ do VNG Games tiếp nhận quản lý phát triển và phát hành game này tại Việt Nam. Việc các game thủ cần tiến hành sớm cho sự chuyển giao này là điều tất yếu cần diễn ra sớm.
Garena sẽ tiến hành chuyển giao lại toàn bộ quyền vận hành tựa game Liên Minh Huyền Thoại cho Riot Games, chính xác hơn là VNG Games tại Việt nam và Taiwan Mobile ở Đài Loan. Thật buồn khi nói đây chính là chặng đường cuối cùng kết thúc 10 năm lịch sử liên minh huyền thoại việt Nam của Garena
Tất cả các game sẽ bắt đầu tiến hành chuyển đổi tài khoản từ Garena sang tài khoản Riot VNG Games trong thời gian năm 2022.

lmht chuyển đổi từ garane sang riot vng
lmht chuyển đổi từ garane sang riot vng

Điều kiện chuyển đổi tài khoản LMHT Garena về Riot-VNG

Việc chuyển đổi từ garena qua Riot/VNG thì bạn cần phải có 1 tài khoản Riot Games , nếu mà các bạn chưa có thì cần phải tạo cho mình một tài khoản riot mới và đặc biệt là nếu các bạn đã có tài khoản riot rồi nhưng mà đã chứa dữ liệu game có sẵn trước thì tuyệt đối không được chuyển đổi nhé.

Bạn cần phải sở hữu cho mình 1 tài khoản Riot game trắng tinh, và để tạo 1 tài khoản Riot Games mới thì bạn cần truy cầm vào đường Link này nhé.
Link đăng ký, đăng nhập: account.riotgames.com (Copy link rồi bỏ vào trình duyệt nhé)

Khi đăng ký bạn nhớ chọn tài khoản khu vực mình đang chơi nhé Ví dụ là khu vực Việt Nam thì cần chọn là VNM nhé.

Liên minh huyền thoại sẽ do VNG phát hành
Liên minh huyền thoại sẽ do VNG phát hành

Đặc biệt là tài khoản Garena bạn sắp chuyển đổi sang Riot là tài khoản vẫn đang trong trạng thái hoạt động, nghĩa là đã và đang có những trận đấu, tựng nạp mua sở hữu vật phẩm game. Tài khoản chưa từng bị band vĩnh viễn nếu bị thì trong quá trình chuyển đổi liên kết với máy chủ VNG Games sẽ không được chấp nhận.

Cách chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot VNG

Để có thể chuyển đổi tài khoản liên minh huyền thoại từ sever Garena qua sever Riot/VNG Games bạn cần thực hiện theo những bước sau nhé.

Bước 1: Người chơi cần sở hữu 1 tài khoản Riot trắng tinh chưa chơi LOL/TFT bao giờ. Để có thể tạo tài khoản này bạn truy cập vào địa chi link sau để tạo nhanh tài khoản

Link đăng ký:  account.riotgames.com (Copy link này rồi bỏ vào trình duyệt là được)

Bạn cần tiến hành chọn khu vực ĐNA

Bước 2: Sau khi đã đăng ký được 1 tài khoản Riot trắng mới, bạn tiếp tục truy cập vào đường Link này : https://leaguelink.riotgames.com/vi-vn/ (Copy link này rồi bỏ vào trình duyệt là được)

Bước 3: Tiến hành đăng nhập đầy đủ thông tin tài khoản Garena của bạn đang chơi

Bước 4: Tiến hành nhấn xác nhận tài khoản Garena Liên Minh Huyền Thoại mà chúng ta cần liên kết bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng ở bước này do chỉ liên kết duy nhất được 1 lần.

Bước 5: Sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản Riot Games mà bạn đã có

Bước 6: Sau đó, sẽ có một bảng hướng dẫn hiện ra > Thêm vào những thông tin để hoàn tất bước này > Nhấn Tiếp tục cho tới khi thông báo Bạn sẵn sàng để liên kết? hiện ra. Tiếp theo, các thông tin thay đổi khi chuyển tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ máy chủ Garena sang VNG Games để chúng ta kiểm tra lại lần nữa. Nếu bạn thấy các thông tin đã chính xác thì nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Bước 8: Và bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản Riot Games vừa liên kết, đăng nhập chơi Liên Minh Huyền Thoại hoặc là chế độ Đấu Trường Chân Lý tại máy chủ mới thôi nào.

Video hướng dẫn liên kết tài khoản của Caster Mạnh Mèo hướng dẫn chuyển đổi tài khoản

Những điều cần lưu ý

Vì Sò Garena sẽ không chuyển cùng sang tài khoản Liên Minh Riot, người chơi nên sử dụng chúng ngay để mua sắm giao dịch những món đồ bạn thích trước khi thực hiện chuyển giao tài khoản.

Độ thông thạo tướng, vinh danh, thử thách và lịch sử đấu thứ hạng từ tài khoản LMHT Garena của bạn có thể được ghi đè lên tiến độ bạn đã hoặc đang có được trước khi liên kết trên account LMHT Riot. mặc dù vậyxếp hạng cũng như ĐNG hiện tại của chúng ta có thể được tái thiết lập hoàn toàn.

nhiệm vụ và Tiến Trình Battle Pass trên cả LMHT và chế độ ĐTCL sẽ được tái cài đặt hoàn toàn! mặc dù vậy, Riot Games đang khai triển đẩy nhanh tiến độ nhiệm vụ sau công đoạn chuyển đổi và hy vọng sẽ làm được điều tương tự so với tiến trình Battle Pass.

Tên người chơi tài khoản LMHT Garena của bạn có thể được giữ nguyên nếu bạn đã chơi ít nhất một trận trong khoảng thời gian từ ngày 01/01/2021 cho đến 06/01/2023. Trong trường hợp này, tên người chơi LMHT trên Riot có thể được thay thế bằng tên bạn đã dùng trong tài khoản Garena, cho phép bạn dùng tên cũ trên hệ thống máy chủ mới

nếu bạn liên kết account LMHT/chế độ ĐTCL Garena chưa chơi bất cứ trận nào từ ngày 01/01/2021, bạn có thể nhận được thông cáo yêu cầu chọn tên người chơi mới khi đăng nhập vào account LMHT Riot một khi hoàn thành chuyển đổi. Bạn có thể sử dụng tên cũ của mình nếu như có khả năngtuy nhiên Nếu bạn muốn chắc chắn ‘giữ chỗ’ cho tên người chơi trên tài khoản LMHT Garena của mình, hãy chơi ngay 1 trận trước khi quá trình chuyển đổi bắt tay vào làm nhé!

Danh sách những người bạn tài khoản LMHT Garena sẽ thay thế danh sách trên LMHT Riot, tuy nhiên chỉ bạn bè đã hoàn thành quá trình chuyển đổi mới xuất hiện trong danh sách này.

 

Hãy Đánh Giá post