Hướng dẫn cách gấp móng vuốt bằng giấy đơn giản nhất 2023

Cách gấp móng vuốt bằng giấy vô cùng dễ dàngdùng để chơi hay cosplay Halloween cực kỳ ổn. Trở nên ấn tượng trong phút chốc chỉ với những tờ giấy trắng giản đơn. Sau đây, Bangxephang sẽ chỉ dẫn các bạn cách gấp móng vuốt bằng giấy cực thú vị nhé!

Bạn có thể đọc thêm gợi ý Hướng dẫn cách gấp con bướm bằng giấy dễ nhất 2023

Cách gấp móng vuốt bằng giấy mang vào ngón tay

Với cách làm móng vuốt này, bạn chỉ cần chuẩn bị đủ một vài dễ dàng vật dụng. Cùng với đôi bàn tay khéo léo là sẽ tạo ra được bộ móng vuốt “ngầu lòi”.

cách gấp móng vuốt
cách gấp móng vuốt

Cách làm móng vuốt bằng giấy cực dễ dàng chỉ với một vài dụng cụ căn bản

Chuẩn bị

  • Giấy trắng A4.
  • Dao rọc giấy.
  • Sơn acrylic.

Các bước thực hiện cách gấp móng vuốt

Bước 1: Trải tờ giấy A4 đã chuẩn bị và gấp chéo lại tạo thành một tam giác vuông ngay ngắn.

Bước 2tiếp tục gấp góc nhọn của tam giác vuông lên để tạo thành một tam giác cân.

Bước 3: Gấp phần giấy ở phía dưới tam giác ngược vào trong. Sao cho mép giấy vừa chạm với mép hình tam giác đã tạo ra.

Bước 4dùng dao rọc giấy cắt bỏ phần thừa hình chữ nhật theo nếp giấy vừa gấp vào.

Bước 5: Gấp 2 bên góc của hình chữ nhật bên dưới vào trong. Nhớ là mép của hình tam giác nhỏ mới tạo cũng phải sát mép của hình tam giác cân lớn.

Bước 6: Giữ nguyên đầu nhọn của tam giác cân và gấp hai cạnh hai bên vào trong. Gấp đều tay để bên sát về nhau, như vậy móng vuốt tạo ra mới đẹp hơn.

Bước 7: Gấp góc nhọn bị thừa ra bên ngược lên phía trên. Sau đấy nhét vào trong để vuốt không bị tuột ra ngoài.

Bước 8: Mở bung ra và mang vào ngón tay. Lặp lại các thực hành các bước của cách làm móng vuốt ở trên, làm thêm 9 cái như vậy để tạo đủ bộ vuốt cho hai tay nhé!

Bước 9: Tô màu cho móng vuốt nếu như thích. chúng ta có thể thông minh tùy ý như nhuộm đỏ đầu vuốt để đi ổn với chủ đề Halloween hơn. Sau đó sơn xong thì để một tí cho sơn khô lại là đã có thể đeo lên tay chơi thoải mái rồi.

cách gấp móng vuốt
cách gấp móng vuốt

có khả năng sơn màu trang trí cho móng vuốt giấy để thêm phần ấn tượng

hàng hóa handmade này tuy dễ dàng nhưng chắc chắn là một món đồ vô cùng thú vị cho các bạn cosplay trong ngày lễ Halloween. bắt tay vào làm ngay cho bộ vuốt cực độc để đi chơi nào các bạn!

Cách gấp móng vuốt người sói

Bộ phim “Người Sói” là một trong những bộ phim ăn khách nhất của Hollywood. Nhân vật chính là anh đối phương dị nhân có một sức mạnh siêu nhiên. Và sở hữu bộ móng vuốt bén nhọn, có thể hạ gục kẻ thù vô cùng rất nhanhnếu mong muốn cosplay anh đối phương này, bạn phải học được cách làm móng vuốt sau đây.

Vật dụng chuẩn bị

  • Giấy A4 màu trắng.
  • Băng keo trong.

quy trình làm móng vuốt người sói

Bước 1: Gấp tờ giấy A4 theo chiều dọc để chia tờ giấy làm hai phần bằng nhau. Nhớ miết thật chặt để tạo nếp rõ rệt.

cách gấp móng vuốt
cách gấp móng vuốt

Gấp giấy làm đôi, miết thật chặt để tạo nếp giấy rõ rệt

Bước 2: Mở bung tờ giấy và bắt đầu gấp mép giấy vào trong lần nữa. hình thành hai phần bằng nhau ở mỗi nửa tờ giấy. tuy nhiên nhớ gấp sao cho mép giấy cách nếp gấp ở giữa một đoạn ngắn. Lần lượt thực hiện cho cả hai bên, miết chặt tay để có nếp gấp rõ rệt.

Bước 3: Mở bung ra và gấp giấy gập vào trong, sao cho mép giấy chồng lên nếp gấp ở bước 2. bắt đầu gập lại lần nữa, ép chặt vào nếp gấp ở giữa tờ giấy A4. Thực hiện tương tự với nửa giấy bên kia, nhớ gấp 2 cạnh sao cho vừa khít với nhau.

Bước 4: Giữ chặt một đầu và gấp hai mép giấy hai bên vào trong tạo ra hình tam giác. Hai hình tam giác mới làm ra cũng phải khít nhau và nằm ở ngay mép giữa giấy.

Bước 5mở đầu vừa mới gấp ra và cắt bớt phần mép giấy bên trong, sau đấy gấp chập giấy lại. dùng băng keo trong dán một lượt quanh các cạnh cho dính chặt với nhau. Rồi cắt bớt phần đầu cho đỡ nhọn hơn.

Bước 6: lấy một tờ giấy khác, cuộn giấy nhỏ, đều tay và quấn lại lại tạo hình ống. sử dụng băng keo trong dán lại để giấy không bị bung ra.

Bước 7: Cuộn một đoạn nhỏ của đầu ống giấy vào bên trong và sử dụng băng keo cố định lại.

Bước 8: Thực hiện cách làm móng vuốt người sói ở trên để tạo thành 6 cái tương tự.

cách gấp móng vuốt
cách gấp móng vuốt

Cách làm móng vuốt người vô cùng đơn giản và rất nhanh

Bước 9: Luồn các thanh ống giấy vào móng vuốt rồi sử dụng băng dính dán cố định lại. Khi dùng, sẽ kẹp các đầu ống vào giữa hai ngón và chừa phần móng vuốt ra bên ngoài.

Xem thêm: Hướng dẫn cách gấp thuyền buồm dễ nhất 2023

Tổng kết

Với cách làm trên, bạn đã có thể xảy ra một bộ móng vuốt cực ngầu y như nhân vật người sói trong phim. thay đổi bộ quần áo và mang bộ vuốt lên rồi đến buổi tiệc ngay thôi! Những cách làm móng vuốt trên đơn giản quá phải không nào. chỉ cần vài dụng cụ và một ít phút, bạn có thể tự chế được cho mình một bộ móng vuốt cosplay thật ổn thỏa để chơi đùa với bạn bè rồi. Bangxephang Chúc các bạn thành công và tham gia buổi tiệc thật vui vẻ nhé!

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet