Hướng dẫn cách nhập mã thưởng Pepsi nhận thưởng chi tiết 2023

Cách nhập mã thưởng pepsi để nhận được các phần thưởng giá trị. Nhân dịp chào Tết Qúy Mão 2023, Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam đã tung ra chương trình khuyến mãi Tết: “Bật nắp trúng 1kg vàng” cùng với các phần thưởng có tổng giá trị lên đến hơn 37 tỉ đồng. Chương trình được áp dụng cho các sản phẩm của 3 thương hiệu nước giải khát nổi tiếng là Pepsi, 7UP và Mirinda.

Hôm nay Bảng xếp hạng sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã thưởng Pepsi để nhận thưởng chi tiết qua bài viết ở chuyên mục giải trí dưới đây nhé!

Sự kiện Bật nắp trúng 1kg vàng

Sự kiện được tổ chức bởi Suntory pepsiCo Việt Nam giúp cho người tiêu dùng nhận được các phần quà hấp dẫn. Cụ thể khi mua bộ ba sản phẩm Pepsi, 7Up và Mirinda Tết này, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn: 0 lon Pepsi hoặc Mirinda bằng vàng PNJ 9999 (trọng lượng mỗi lon 1kg), 333 xe máy Yamaha Janus phiên bản 2022 sành điệu và hàng triệu thẻ nạp điện thoại Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnam Mobile với giá trị 10.000 đồng.

Cách nhập mã thưởng Pepsi nhận thưởng

Với tỷ lệ trúng thưởng lên đến 70%, chương trình “Bật nắp trúng 1kg vàng”  đã khiến cho dân tình xôn xao. Các bạn trẻ nhanh chóng rủ nhau khui lon Pepsi kiếm vàng, thậm chí nhanh chóng khoe phần thưởng của mình đã nhận được.

Chương trình xảy ra từ ngày 15.11.2022 đến hết ngày 15.2.2023, dành cho toàn bộ khách hàng là người nước ta đủ 18 tuổi. Các sản phẩm Áp dụng trong chương trình gồm Pepsi, Pepsi không calo, Pepsi vị chanh không calo, 7UP, 7UP ít calo bổ sung chất xơ, Mirinda hương cam, Mirinda hương xá xị, Mirinda vị soda kem và Mirinda vị soda việt quất dạng lon 320 ml.

Cách nhập mã thưởng Pepsi để nhận thưởng

Cơ hội trúng thưởng sẽ ẩn chứa bên dưới nắp khoen của lon hàng hóa trong danh sách Dùng khuyến mãi. Dưới đây là hướng dẫn cách nhập mã thưởng Pepsi để nhận thưởng:

Bước 1: Khi mở nắp lon, khách hàng hãy giữ lại nắp khoen và lấy Mã Dự Thưởng (gồm 9 ký tự).

Bước 2: Đăng ký tham gia chương trình theo một trong hai cách sau đây:

Cách 1: Truy cập: www.batnaptrung1kgvang.pepsishop.vn, nhập Mã Dự Thưởng và số điện thoại cá nhân và bấm nút “GỬI MÔ để tham gia chương trình (“nhập Mã Dự Thưởng thành công tại Website”). Cách thức tham gia này hoàn toàn không mất phí.

Cách 2: Nhắn tin SMS điện thoại theo cú pháp PEPSI < Dấu cách > < Mã Dự Thưởng > gởi 6020. (Cước phí tin nhắn là 1.000 đồng/tin).

Cách nhập mã thưởng Pepsi nhận thưởng

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn 2023

Video hướng dẫn cách nhập mã thưởng Pepsi để nhận thưởng chi tiết

https://youtu.be/eRE_VcMYuPM

Thời gian quay số trúng thưởng định kỳ

Trong thời gian diễn ra chương trình, Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ tổ chức 9 đợt quay số trúng thưởng định kỳ. 8 Đợt đầu có thể được tổ chức vào thứ 5 hàng tuần từ ngày 8.12.2022 đến ngày 26.1.2023. Lần quay thưởng cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 27.2.2023. Công ty sẽ công bố và cập nhật kết quả quay thưởng trên Facebook của Mirinda nước ta và Web của chương trình.

Toàn bộ những mã không trúng thưởng từ đợt trước sẽ được bắt đầu tham gia quay số trúng thưởng vào đợt kế tiếpvì thếngười mua hàng cần giữ lại nắp khoen có in Mã Dự Thưởng cho tới khi chương trình kết thúc

Có thể thấy những lon nước ngọt Pepsi, 7UP, Mirinda từ rất sớm đã trở thành một phần không thể thiếu của các bữa tiệc Xuân, gắn bó với giây phút quây quần đón năm mới của hàng triệu gia đình Việt. Những món quà trong chương trình “Bật nắp trúng 1kg vàng” lần này chính là lộc vàng may mắn cho một năm mới an khang thịnh vượng, cùng lúc đó là lời cảm ơn dành cho người mua hàng, dịch vụ đã luôn yêu mến, ủng hộ và đồng hành cùng các thương hiệu trong suốt năm vừa qua.

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về sự kiện trúng thưởng của Pepsi, cách nhập mã thưởng Pepsi để nhận thưởng. Bảng xếp hạng hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và nhập mã thưởng thành công. Hãy cho chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

1.5/5 - (2 bình chọn)