Câu nói hay về sự cố gắng lan tỏa động lực mạnh mẽ nhất 2022

Những câu nói hay về sự cố gắng sẽ giúp bạn vực lại tinh thần trong những lúc các bạn kiệt sức và mất niềm tin trong cuộc sống. Mọi nỗ lực và những sự cố gắng của bạn đều sẽ được báo đáp trong tương lai. Ngoài ra hãy đọc những câu nói dưới đây và rút ra cho mình một câu nói hay về sự cố gắng nào tâm đắc nhất và hãy đưa nó đi chung với mình trong những lúc khó khăn nhé.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các chủ đề khác về các những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh đã được xuất bản bởi bangxephang.com thông qua bài viết Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh mới nhất 2022

Những câu nói hay về sự cố gắng, kiên trì

Câu nói hay về sự cố gắng trong công việc

1. Thành công là một cuộc hành trình, không phải là định mệnh.

2. không phải bao giờ bạn cố gắng cũng sẽ thành công, nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại.

3. Đừng thở dài hãy vươn vai mà sống, bùn dưới chân tuy nhiên nắng ở trên đầu.

4. Sự khác biệt của người thành đạt với người thất bại không nằm ở sức mạnh, hiểu biết, kiến thức, mà là ở ý chí.

5. nếu bạn không thử. bạn sẽ chưa bao giờ biết được Bạn có thể thực hiện được những gì.

6. ước mong là không có ngày hết hạn, hãy hít thở sâu, và cố gắng thêm lần nữa.

7. Hôm nay đầy rẫy những chông gai và ngày hôm sau cũng vẫn chưa có điều gì dễ dàngtuy nhiên sau ngày maimọi thứ sẽ trở nên tốt nét hơn.

8. Đừng bao giờ đánh mất sự tin tưởng vào bản thân. chỉ cần tin là mình có thể thực hiện được là bạn lại có thêm lí do để cố hết sức thực hiện điều đó.

9. thế giới này vốn dĩ không công bằng. Hãy tập làm quen với điều đó.

10. sự tin tưởng vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

Câu nói hay về sự cố gắng trong công việcCâu nói hay về sự cố gắng trong công việc

11. mong muốn thành công phải qua nhiều thất bại. Trên đường đời có dại mới có khôn.

12. Dù người ta có nói với bạn bất kì điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống của chúng ta bao giờ cũng tươi đẹp.

13. Tôi rất biết ơn với người đã nói không với tôi, nhờ vào điều đó mà tôi hiểu được cách tự mình giải quyết vướng mắc.

14. Hãy hướng về phía mặt trời, nơi mà bóng tối luôn ở phía sau lưng bạn. Điều mà hoa hướng dương vẫn làm mỗi ngày.

15. Thành công không phụ thuộc vào kiến thức mà vào cách sử dụng kiến thức.

16. thành công tuyệt vời nhất là hiểu được cách đứng dậy sau những lần vấp ngã.

17. Điều sai biệt giữa một người thành đạt với một kẻ thất bại không phải là họ có điều kiện mà họ có ý chí.

18. điều cốt yếu để đạt được vị trí, là bạn phải chọn được cho mình hướng đi.

19. khó khăn rồi cũng sẽ qua, chẳng hạn như cơn giông dồn dập đến mấy rồi trời cũng quang, mây cũng tạnh.

20. Ai cũng nói tương lai con người luôn rộng mở, tuy nhiên nếu không nắm bắt được hiện tại thì tương lai sẽ chẳng có gì.

Câu nói hay về sự cố gắng trong tình yêu

1. Tình yêu là chuyện khó nói trước nhất trên đời, chẳng ai có thể yêu nhau mãi mãi chỉ là cố gắng ở bên nhau càng dài hơi càng đáng sử dụng, sống những tháng ngày vui của lứa đôi tuy nhiên đó là khi hai trái tim hướng về nhau còn ngược lại thì rất trở nên xấu hơn. Vậy nên, con gái ạ, khi đàn ông hời hợt tức là anh ta đã muốn buông bỏ bạn, một mình bạn cố gắng níu kéo tình yêu ấy cũng chẳng chỉnh sửa được gì đâu, họ vẫn ra đi và thương tổn trong bạn lại nhiều hơn thôi.

2. Tình yêu mà cứ một người níu, một người mong muốn buông thì giữ cũng chẳng được. Yêu là chuyện của hai người và mong muốn đi đến một cái kết có hậu thì cả hai cùng phải cố gắng vun vén mới có cái kết tốt đẹp.

3. Điều bất hạnh nhất trong tình yêu có lẽ là một người yêu quá nhiều còn một người xem tình yêu ấy là trò chơi. Người ta nói đúng, ai yêu nhiều hơn sẽ thiệt thòi đau khổ. Vì họ đã hi vọng vào tình yêu ấy khá nhiều, làm mọi cách để giữ gìn các mối quan hệ đấy nhưng một người cố gắng thôi chưa đủ, mong muốn hạnh phúc thì phải là cả hai.

4. Sự cố gắng trong tình yêu cũng có dăm bảy đường. Người vì thói quen. Người vì lòng hiếu thắng. Người vì lo lắng hãi sự cô độc. Người lại chẳng biết vì sao mà cứ cắm cúi cặm cụi gan lì. Tôi nghĩ lí do là gì thì cũng đều tích cực khi trong thời đại mà người ta đơn giản vứt bỏ mọi thứ.

5. Chỉ là, đôi lúc, không phải bất kì người trong cuộc nào cũng phân biệt được rõ rằng mình đang cố gắng hay là mình đang cố chấp. Và bạn thường chỉ nhận ra sự khác nhau của chúng ở cuối con đường. Bởi cố gắng không chỉ khiến bạn không hối hận. nhưng cố chấp sẽ khiến bạn trọn đời luyến tiếc khôn nguôi.

6. Tình yêu đẹp không những là gặp đúng người đúng thời điểm mà là cả hai cùng vun đắp cho tình yêu ấy thật bền chặt, dù yêu lâu vẫn say đắm như ngày đầu, có khó khăn gì cả hai cùng giải quyết cùng khích lệ nhau cố gắng vượt qua

7. Yêu thương cho đi là yêu thương có khả năng duy trì được trọn đời.

8. Tình yêu mà cứ một người cố níu, một người lại tàn nhẫn làm mọi cách để nó tan vỡ thì giữ cũng chẳng được. Yêu là chuyện của hai người và muốn đi đến một cái kết có hậu thì cả hai cùng phải cố gắng vun vén, giữ chặt tình yêu ấy thì mới có thể bên nhau bền lâu nhưng khi một người than mệt mỏi, muốn dừng lại là lúc anh ấy đã biến mất yêu bạn nữa, anh ấy muốn kết thúc tất cả mọi thứ ở đây. Bạn ra sức giữ anh ấy, nhưng làm mọi cách bạn cũng chỉ có khả năng giữ thể xác chứ chẳng giữ tâm hồn anh ấy ở lại được.

9. Đến một lúc nào đó bạn có thể phát hiện rathật tự tin là tìm kiếm độc nhất để vượt qua một mối tình rạn vỡ.

10. Trong tình yêu cũng như trong đời sống, nếu như vẫn chưa có giông bão thì làm thế nào thấy được cầu vồng.

Câu nói hay về sự cố gắng trong tình yêuCâu nói hay về sự cố gắng trong tình yêu

11. Với toàn cầu, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ, tuy nhiên với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

12. Trải qua nhiều giông tố em đã biết yêu thương chính mình hơn. đặc biệt là em đã có thể thật tự tin buông tay một mối tình không thuộc về em.

13. Yêu gặp nhau là duyên, ở bên nhau là phận. nếu như không đến được với nhau thì hãy chấp thuận có duyên không phận và đừng hận chàng.

14. Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.

15. Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu. Con gái trưởng thành khi yêu một người.

16. Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của chúng ta.

17. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

18. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi mà bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn ngập sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi mà bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

19. Hạnh phúc vẫn chưa có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.

20. Yêu không những là một danh từ – đây chính là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – đây chính là lưu tâmsẻ chiagiúp đỡ, hy sinh.

Câu nói hay về sự cố gắng trong cuộc sống

1. Hãy cám ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có chông gaibạn có thể không có khả năng để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

2. Trong cuộc sống, địa điểm nào có một người thắng lợinơi đấy có một người thua cuộc. tuy nhiên người biết hi sinh vì người khác bao giờ cũng là người thắng lợi.

3. Bạn chớ nên bỏ cuộc khi mà bạn vẫn còn điều gì đấy để cho đi. vẫn chưa có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi mà bạn thôi không cố gắng nữa.

4. nếu như xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy tưởng tượng đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước

5. Khi mọi thứ dường như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió, không phải thuận theo nó.

6. Đừng mong đích đến sẽ chỉnh sửa nếu bạn không chỉnh sửa con đường.

Xem thêm: 1001+ STT hài hước khó đỡ hot nhất 2022 

Câu nói hay về sự cố gắng trong cuộc sốngCâu nói hay về sự cố gắng trong cuộc sống

7. chưa bao giờ cúi đầu, chưa bao giờ bỏ cuộc hay chỉ ngồi than thở. Hãy tìm một cách khác. Và đừng cầu nguyện khi trời mưa nếu như bạn không cầu nguyện khi trời nắng. nếu như bạn bị rớt lại phía sau, hãy chạy nhanh hơn. không bao giờ bỏ cuộc, chưa bao giờ đầu hàng, hãy chống lại nghịch cảnh.

8. Trở ngại không thể cản bạn lại được. nếu như bạn va phải tường, đừng quay đi và bỏ cuộc. Hãy tìm cách trèo lên, phá vỡ hay bước vòng qua nó.

9. Nỗ lực của một người tốt vô danh cũng như mạch nước ngầm sâu dưới đất, lặng lẽ làm mặt đất xanh tươi.

10. muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại.

11. Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê.

12. Ẳn mừng thành công cũng tốt, tuy nhiên quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại.

13. Nghịch cảnh thuộc một phần của cuộc sống. Nó không thể bị nắm bắt. Cái có thể kiểm soát chính là cách con người giận dữ trước nghịch cảnh.

14. Hãy đọc thêm ý kiến người khác cho kỹ càng trước khi bắt tay với việc, và khi đã quyết định rồi thì hãy hành động ngay tức khắc.

câu nói hay về sự cố gắng

15. đôi lúc sự tranh đấu luôn cần cần có trong cuộc sống. nếu như cuộc sống trôi qua thật trơn trucon người sẽ không hiểu được cuộc sống, vẫn chưa có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta phải có phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều ập tới với ta.

16. nếu như thuyền của chúng ta không tới, hãy bơi đi tìm nó.

17. chưa bao giờ bỏ cuộc. mặc dù bạn đang ở trong trường hợp nào đi chăng nữa, hãy đối diện với sự thật.

18. quang vinh không hẳn là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau Mỗi lần gục ngã.

19. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có quan điểm mất toàn bộ sau khi bạn còn có niềm tin.

20. Thành đạt không phải do sự giúp đỡ của người khác mà chính do lòng tự tin.

Những câu nói hay về nghị lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống

Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều lúc ta cảm nhận thấy bế tắc, tuy nhiên cũng chỉ như những phép thử, chông gai thử thách được đặt ra để tôi luyện con người trở nên can đảm và thật tự tinnếu có đủ ý chí nghị lực, chắc chắn không có chướng ngại nào có thể ngăn cản được bước chân bạn hướng đến thành công. Sau Nó là tổng hợp những câu nói hay về ý chí nghị lực của chúng ta.

Những câu nói hay về nghị lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống

 1. chẳng hạn như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi trường hợp khắc nghiệt nhất, kể cả những lúc người đời cho rằng bạn không thể.
 2. Đại dương mênh mông sẽ không thể đánh chìm một con tàu nếu nước không tràn vào bên trong nó. Cũng tương tự như thế, những chông gai sẽ không thể quật ngã bạn nếu bạn không cho phép chúng làm thế.
 3. Không một quyền lực nào có thể ngăn cản được một người có thái độ, tinh thần đúng đạt được mục đích của mình. Và không gì trên đời có khả năng giúp một người có thái độ, tinh thần không đúng đạt được thành công – Thomas Jefferson
 4. Thành công là một tình trạng tinh thần. Nếu chúng ta muốn thành công, hãy bắt tay vào làm suy nghĩ như mình là một người thành công – Joyce Brother
 5. hãy nỗ lực thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối
 6. nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có khả năng tự bước đi vài bước
 7. Tôi đã khóc khi vẫn chưa có giày để đi cho đến khi tôi thấy một người không có chân để đi giày
 8. Hãy hướng về phía ánh sáng, bóng tối sẽ khuất sau lưng bạn.
 9. bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn
 10. Mọi việc trở nên tốt nét hơn hay tồi tệ đi đều bắt nguồn từ suy xét của chúng ta – William Shakepeare
 11. Người hạnh phúc không phải là người được sống trong trường hợp thuận lợi nào mà là một người có thái độ sống tốt trước bất kỳ hoàn cảnh nào – Hugh Downs
 12. Chỉ với một tài năng thông thường cộng với niềm tin dứt khoát, mọi người đều có khả năng có được kỳ tích – Thomas Buxton
 13. Thành công sẽ đến với những ai biết rõ mình mong muốn điều gì và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi có được điều đấy – Alexander Graham Bell
 14. Cuộc sống của chúng ta chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi mà bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.
 15. Khi mọi việc dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải cùng chiều gió. – Henry Ford

Những câu nói hay về sự cố gắng vươn lên trong cuộc sống không thể bỏ qua

 1. phần đông mọi người đều có tiềm năng khổng lồ, phần lớn đều có thể làm những điều phi thường nếu như họ dám liều lĩnh. mặc dù vậy phần đông không làm như vậy, họ ngồi trước ti vi và đối xử với cuộc đời như thể nó cứ tiếp diễn mãi mãi.
 2. Trí óc nhàn rỗi là mầm mống của nỗi sợ hãi, vỡ mộng và lo âu. Khi mới xuất hiện đặc điểm lo lắng đầu tiên, hãy cố bắt mình bận rộn bằng việc làm một việc gì đó, bất cứ việc gì.
 3. Hai mươi năm sau kể từ bây giờ
 4. nếu bạn nghỉ ngơi, bạn bị “rỉ sét” – Helen Hayes
 5. Có nhiều nguy cơ và mất mát khi ta hành động. nhưng chúng còn kém xa vô số những nguy cơ khi ta phởn phơ ù lì. – John F. Kennedy
 6. Những người thắng cuộc không hẳn là người không bao giờ thất bại mà là những người chưa bao giờ bỏ cuộc.
 7. Những cánh cửa thời cơ được đánh dấu đẩy và kéo.
 8. Không gì là không có khả năng đối với người biết cố gắng – Alexander
 9. Hãy luyện tập như thể bạn chưa bao giờ chiến thắng. Hãy hành động như thể không bao giờ bạn thất bại
 10. chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vướng mắc
 11. Bất kỳ ai cố gắng “dìm” bạn xuống thì họ đều thua kém bạn
 12. Giữ đôi mắt của bạn hướng lên bầu trời và đôi chân trên mặt đất
 13. Hãy làm những thứ chông gai khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt tay vào làm bằng những bước chân
 14. Hãy dừng quan tâm tới những chông gai của bạn mà hãy biết ơn những gì bạn có
 15. chưa bao giờkhông bao giờchưa bao giờ từ bỏ

Những câu nói hay về sự cố gắng vươn lên bằng tiếng anh

Trong cuộc sống này không ai có khả năng thành công mà không có cố gắng. nếu như bạn đang cảm nhận thấy mệt mỏi với thế giới này, hãy đọc những câu nói hay về sự vươn lên bằng tiếng anh để có thêm động lực nhé. Chắc hẳn bạn sẽ rút ra được nhiều điều bổ ích từ những câu nói ý nghĩa này.

Nhung Cau Noi Ve Su Co Gang Vuon Len

1. Genius is one percent inspiration and ninety-nine percent perspiration

Thiên tài là một phần trăm cảm hứng và 99 phần trăm đổ mồ hôi

2. Where there is a will, there is a way.

địa điểm nào có ý chí, nơi đó có con đường.

3. On the way to success, there is no trace of lazy men

Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

4. If you’re trying to achieve, there will be roadblocks. I’ve had them; everybody has had them. But obstacles don’t have to stop you. If you run into a wall, don’t turn around and give up. Figure out how to climb it, go through it, or work around it.

khi chúng ta nỗ lực để thành đạt, luôn có những vật cản trên đường. Tôi có, mọi người đều có. nhưng những chướng ngại vật không phải để làm bạn dừng lại. nếu như bạn gặp một bức tường, đừng quay đầu lại và từ bỏ. Hãy tìm ra cách trèo qua nó, đi xuyên qua nó, hoặc làm việc ngay bên cạnh nó.

5. I can accept failure, everyone fails at something. But I can’t accept not trying.

Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một việc gì đấynhưng tôi không chấp thuận việc không cố gắng.

Nhung Cau Noi Ve Su Co Gang Vuon Len 4

6. Nobody is bored when he is trying to make something that is beautiful, or to discover something that is true.

Không một ai chán nản khi họ đang cố gắng làm ra thứ gì đó lung linh, hoặc khám phá ra một sự thật nào đó.

7. A winner never stops trying.

Một người chiến thắng chưa bao giờ ngừng cố gắng.

8. Life doesn’t require that we be the best, only that we try our best.

Cuộc sống không đòi hỏi chúng ta đỉnh nhất, chỉ là chúng ta cố gắng hết sức.

9. Nothing is too small to know, and nothing too big to attempt.

không có gì là quá nhỏ để biết, không có gì là quá lớn để thử.

10. Set your target and keep trying until you reach it.

Hãy đặt kết quả trước mắt và luôn cố gắng đến khi bạn có được nó.

11. Only those who dare to fail greatly can ever achieve greatly.

Chỉ những người dám thất bại lớn mới đạt được thành công lớn.

Kết luận:

Trên đây là bài viết tổng hợp các câu nói hay về sự cố gắng trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống từ công việc đến trong tình yêu. Hy vọng từ những câu nói hay trên có thể giúp lan tỏa phần nào động lực cho các bạn trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của bangxephang.com

Hãy Đánh Giá post