Chồng của Mâu Thủy là ai? Mâu Thủy đặt tên con là gì?

Chồng của Mâu Thủy là ai chính là thắc mắc lớn của rất nhiều người bởi chỉ vài phút trước đây, Á hậu Mâu Thủy đã đăng tải hình ảnh sinh hạ thành công đứa con đầu lòng của mình và bạn trai. Đọc ngay bài viết sau đây của bangxephang.com để biết chồng của mâu thủy là ai nhé.

Xem thêm về drama của Trần Phi Vũ: Trần Vũ Ngang là ai? Chi tiết sự nghiệp Trần Vũ Ngang

Chồng của Mâu Thủy là ai? Danh tính chồng của Mâu Thủy

Chồng của Mâu Thủy theo như tiết lộ từ chính chủ thì không phải là người hoạt động trong showbiz, anh chỉ là nhà kinh doanh cũng như đầu tư những dự án lớn nhỏ gần đây.

Lần đầu tiên Mâu Thủy đăng tải hình ảnh liên quan đến chồng đó là lúc cô vừa được cầu hôn một cách đầy bất ngờ. Trong ảnh, có thể thấy chồng của cô quỳ gối cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương và bó hoa hồng có kích thước vô cùng lớn. Khi chia sẻ những hình ảnh này, Mâu Thủy đã vô cùng hạnh phúc và nói: Ai đồn em không có chồng vậy? Giờ đã có rồi, đừng hòng mà ganh nha.

Lần tiếp đến Á hậu Mâu Thủy công khai chồng đó là trong một bức ảnh do siêu mẫu Võ Hoàng Yến đăng tải. Bức ảnh được cho là chụp tại tiệc tân gia của Võ Hoàng Yến, trong ảnh, Mâu Thủy và một chàng trai tay trong tay vô cùng thân mật nhìn thẳng vào camera. Khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người hâm mộ đã nhận ra điểm bất thường và bình luận đại ý rằng đã biết được chồng của Mâu Thủy rồi nha. Và Mâu Thủy cũng vui vẻ thừa nhận rằng đó là chồng sắp cưới của mình.

chồng của mâu thủy

Chồng của Mâu Thủy cầu hôn Mâu Thủy như thế nào?

Sau khi đăng tải hình ảnh cầu hôn, Mâu Thủy tiếp tục chia sẻ câu chuyện được cầu hôn của mình.

Hôm đó, chồng của Mâu Thủy nhắn với cô là cả hai sẽ đi dự tiệc sinh nhật của một người bạn, dặn cô mặc dresscode màu trắng. Khi Mâu Thủy tới thì đột nhiên chồng sắp cưới của cô quỳ gối xuống và đưa nhẫn hướng về phía cô, kèm theo đó là tờ giấy có những dòng chữ yêu thương sến súa.

Mâu Thủy đã vô cùng bất ngờ và hơi ngại vì tại tiệc sinh nhật của người khác mà lại tổ chức cầu hôn như thế này. Khi đó, chồng của Mâu Thủy đã vui vẻ giải thích rằng tiệc sinh nhật chỉ là cái cớ để tổ chức tiệc cầu hôn thôi, và bạn bè của anh cũng vô cùng hợp tác diễn xuất để tạo nên buổi cầu hôn bất ngờ này.

chồng của mâu thủy

Hình ảnh chồng của Mâu Thủy

Dưới đây là một số hình ảnh chồng của Mâu Thủy mà bạn có thể xem qua để cập nhật tình hình tin tức nhé.

chồng của mâu thủychồng của mâu thủychồng của mâu thủychồng của mâu thủy

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được chồng của Mâu Thủy là ai cũng như một số thông tin có liên quan. Tiếp tục tham khảo những bài viết khác của bangxephang.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Hãy Đánh Giá post