Full code Haki Sức Mạnh Bí Ẩn mới nhất và cách nhập code

mCode Haki Sức Mạnh Bí Ẩn và cách nhập code đã được tổng hợp trong bài viết này. Haki: Sức Mạnh Bí Ẩn thuộc thể loại trò chơi đấu tướng theo phong cách màn hình dọc, lấy cảm hứng từ bộ truyện One Piece. Với thiết kế đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi hấp dẫn, trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm khám phá vùng biển bất tận với hệ thống nhân vật đầy đủ theo nguyên tác. Người chơi sẽ được tương tác với những nhân vật quen thuộc và sử dụng sức mạnh của họ để vượt qua các thử thách đầy kịch tính.

Trò chơi với lối chơi đơn giản, người chơi không phải dành quá nhiều thời gian để cày cuốc để có thể tăng cấp. Hôm nay hãy cùng Bangxephang nhập code Haki Sức mạnh bí ẩn để nhận các phần quà hấp dẫn nhé!

Tổng hợp code Haki Sức mạnh bí ẩn mới

Sau đây là các mã code Haki sức mạnh bí ẩn mới nhất và còn hạn sử dụng, chính vì vậy nên bạn hãy nhanh chóng nhập các mã này vào để tránh khi code không còn hiệu lực nữa. Hãy nhớ là mỗi người chơi chỉ đổi mỗi mã được 1 lần trong game. Ngoài ra nên nhập đúng các ký tự, gồm cả việc viết hoa, viết thường và cả các ký tự đặc biệt.

Code HakiPhần thưởngThời hạn sử dụng
HAKI200Nhận Lệnh Chiêu Mộ Vật Liệu, 3 Sữa Bò, 1 Rương Vé Thưởng và 100 Kim Cương06/01/2024
ONEPIECE3DNhận Lệnh Chiêu Mộ Vật Liệu, Rương Vé Thưởng và Kim CươngCòn hạn sử dụng
WANO2TRIEUNhận Lệnh Chiêu Mộ Vật Liệu, Rương Vé Thưởng và Kim CươngCòn hạn sử dụng
WANOTRANGBINhận Lệnh Chiêu Mộ Vật Liệu, Rương Vé Thưởng và Kim CươngCòn hạn sử dụng
ONEPIECEZORONhận Lệnh Chiêu Mộ Vật Liệu, Rương Vé Thưởng và Kim CươngCòn hạn sử dụng
WANOCHIEUMONhận Lệnh Chiêu Mộ Vật Liệu, Rương Vé Thưởng và các Kim CươngCòn hạn sử dụng
ONEPIECEBUGGYNhận Lệnh Chiêu Mộ Vật Liệu, Rương Vé Thưởng và Kim CươngCòn hạn sử dụng

Cách nhập code Haki Sức Mạnh Bí Ẩn

Bước 1: Khởi động ứng dụng Haki: Sức Mạnh Bí Ẩn trên thiết bị của bạn và chạm vào biểu tượng hình người đại diện ở góc trái phía trên.


Bước 2: Nhấp vào nút “Giftcode” trong mục “Thông tin” trên màn hình.


Bước 3: Nhập mã code chính xác hoặc sao chép mã đã được cung cấp vào ô trống. Sau đó, nhấn nút “Nhận” để xác nhận việc sử dụng mã code.


Bước 4: Quay lại giao diện chính của trò chơi và chạm vào biểu tượng rương “Nhận thưởng”, sau đó nhấn “Nhận nhanh” để thu thập phần thưởng trong game.

Cách nhận thêm code Haki Sức Mạnh Bí Ẩn khác

Để có thể nhận thêm code Haki Sức mạnh bí ẩn mới nhất thì bạn có thể lưu lại bài viết này của Bảng Xếp Hạng để có thể vào kiểm tra những cập nhật mới nhất của chúng tôi, cách làm khá đơn giản là bạn chỉ cần đánh dấu sao trên thanh công cụ để lưu lại.

Hoặc bạn cũng có thể theo dõi các Fanpage, hội nhóm của game để được cập nhật về code game mới nhất, thông báo về các event thú vị của game để có thể tham gia.

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet