Full code Lục Giới Phong Thần mới nhất 2/2023 và hướng dẫn cách nhập code

Code Lục giới phong thần hiện đã được nhà phát hành game tung ra cho người chơi. Sau một thời gian, NPH SohaGame cuối cùng cũng xác nhận thời điểm ra mắt game Lục Giới Phong Thần. Game Lục Giới Phong Thần thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật với đề tài lục giới vô cùng thu hút người chơi.

Hôm nay Bangxephang.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các code Lục Giới Phong Thần mới nhất và hướng dẫn cách nhập code qua bài viết dưới đây nhé!

Code Lục Giới Phong Thần mới nhất

Để giúp hỗ trợ các game thủ chơi game Lục Giới Phong Thần thì nhà phát hành SohaGame đã cung cấp các mã code để giúp người chơi nhận được các phần thưởng. Các code này có thời hạn nên các bạn chú ý hãy sớm nhập code nếu để lâu thì khi code hết hạn sẽ rất đáng tiếc.

Code Lục Giới Phong Thần mới nhất
Code Lục Giới Phong Thần mới nhất

Dưới đây là các mã code Lục Giới Phong Thần mà NPH cung cấp, chúng tôi thu thập và chia sẻ cho bạn.

 • VIP999 
 • TONNGOKHONG 
 • NGOCHOANG 
 • VIP888 
 • PHONGTHAN

Lưu ý các mã code Lục Giới Phong Thần này mỗi code chỉ nhập được 1 lần/ 1 tài khoản, nếu tài khoản của bạn đã nhận quà từ code đó rồi thì vui lòng chuyển sang code khác.

Hướng dẫn cách nhập code Lục Giới Phong Thần

Để nhằm giúp cho các game thủ nhập code Lục Giới Phong Thần thành công nhận qua, các bước dưới đây sẽ giúp bạn có thể đơn giản hóa quá trình:

 • Bước 1 : Đăng nhập vào trang web https://nap.sohagame.vn => tại giao diện game, chọn game “Lục Giới Phong Thần”

 • Bước 2 : Tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.

 • Bước 3 : Chọn nhân vật và sever mình muốn nhập Code Lục Giới Phong Thần.

 • Bước 4 : Chọn Mục Giftcode => tiến hành nhập mã code đã được cung cấp ở trên => Sử Dụng.

Cách tìm thêm code Lục Giới Phong Thần

Ngoài ra nếu người chơi muốn nhận thêm các code Lục Giới Phong Thần mới thì có thể tham gia các sự kiện theo link dưới đây:

 • Loan tin ra mắt 08/02: https://lucgioiphongthan.onelink.me/ppyU/fanpage
 • Like Page: https://bit.ly/likepageLGPT
 • Mời Bạn vào Group: https://bit.ly/moibanvaogrouplgpt

Ngoài ra bạn có thể tìm thêm các code Lục Giới Phong Thần ở các diễn đàn, trang mạng xã hội và trang chủ của game để có cơ hội nhận thêm giftcode hấp dẫn khác nữa nhé.

Xem thêm: Tổng hợp code Học Viện Mega mới nhất cập nhật 2/2023

Thông tin về game Lục Giới Phong Thần

Game Lục Giới Phong Thần lấy bối cảnh toàn cầu thần ma hỗn loạn, thiện ác bất phân. Người chơi sẽ trở thành những anh hùng cái thế có nhiệm vụ giải trừ phong ấn và thiết lập lại trật tự âm dương. Tham gia vào Lục Giới rộng rãi và có nhiều điều thú vị này, mọi thứ đều sẽ theo ý bạn.

Trong Lục Giới Phong Thần, người chơi sẽ được chiêu mộ hơn 200 Nguyên Thần, Phong Thần khác nhau. Mỗi nhân vật đều sở hữu những kĩ năng riêng mà khi kết hợp trong trận hình sẽ tạo nên sức chiến đấu thật tự tin. Trên hành trình sát yêu hàng ma, người chơi cần không ngừng nâng cấp tu vi của các nhân vật để đột phá sức mạnh và trở thành thủ lĩnh tối cao trọng lập Thiên Đình.

Đáng chú ýbộ máy tướng trong tựa game này đều sở hữu các tính năng nâng cấp đa dạngluôn luôn gia tăng thông số, tạo nên “chiến thuật ngầm” khiến đối thủ không thể đoán trước.

Không chỉ chú trọng kết hợp các Nguyên Thần Phong Thần, game Lục Giới Phong Thần Mobile còn Đem lại 22 trận pháp giúp người chơi sáng tạo nên những chiến thuật hơn người. 22 Bộ thế trận ảo diệu này sẽ biến hóa trong mọi trường hợpnếu như dùng linh động chắc chắn chiếm ưu điểm và giành thắng lợi khi đối đầu bất kỳ ai.

Ngoài ra, game còn sở hữu bộ máy phụ bản náo nhiệt, phong phú loại hình và đòi hỏi những cách thức vượt qua không giống nhau. Đây cũng là nguồn cung cấp phần thưởng dồi dào, nguyên liệu nhận không hết nhằm gia tăng sức chiến đấu rất nhanh. Bên cạnh đấy cũng có nhiều chiến trường liên server, bang chiến,… cho phép người chơi thỏa sức tận hưởng hết mình.

Tổng kết

Bài viết trên Bảng xếp hạng đã cung cấp cho bạn chi tiết các thông tin về code Lục Giới Phong Thần mới nhất và hướng dẫn cách nhập code đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Hãy Đánh Giá post