Top 15 cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương giá rẻ, uy tín nhất

Nếu bạn đang có công trình và cần tìm một cửa hàng vật liệu xây dựng giá rẻ Bình Dương, hãy cùng bangxephang.com khám phá top cửa hàng VLXD uy tín tại Bình Dương nhé.

Cửa hàng vật liệu xây dựng bán gì?

Cửa hàng vật liệu xây dựng là nơi cung cấp đa dạng các vật liệu và sản phẩm phục vụ cho ngành xây dựng. Dưới đây là một số sản phẩm phổ biến mà bạn có thể tìm thấy tại cửa hàng vật liệu xây dựng:

 1. Xi măng: Một loại vật liệu kết dính được sử dụng để xây dựng các công trình, như tường, sàn, móng, và cột.
 2. Cát và đá: Cung cấp cát và đá để sử dụng trong xây dựng móng, lót sàn, làm vữa xây, tạo cốt liệu và các mục đích xây dựng khác.
 3. Gạch và gạch bê tông: Giao dịch với các loại gạch xây như gạch ốp lát, gạch chân không, gạch block, gạch không nung, và gạch bê tông.
 4. Vật liệu gỗ: Bao gồm gỗ xử lý, ván ép, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và các sản phẩm gỗ khác được sử dụng trong cấu trúc và hoàn thiện nội thất.
 5. Sắt và thép: Cung cấp các loại thanh sắt, thép hình, ống thép, tôn thép và các vật liệu kim loại khác sử dụng trong kết cấu xây dựng.
 6. Vật liệu cách âm và cách nhiệt: Cung cấp các vật liệu và sản phẩm giúp cách âm và cách nhiệt như bông thủy tinh, bông khoáng, vật liệu cách nhiệt và các bảng cách âm.
 7. Vật liệu hoàn thiện: Bao gồm sơn, keo, chất chống thấm, gạch mosaic, gạch ốp lát, gạch granite, gạch ceramic, gạch men và các vật liệu hoàn thiện nội thất khác.
 8. Hệ thống thoát nước và cấp nước: Cung cấp ống nước, bồn nước, thiết bị thoát nước, van và các phụ kiện liên quan đến hệ thống cấp nước và thoát nước.

Lưu ý rằng danh sách trên chỉ là một số ví dụ phổ biến, và các cửa hàng vật liệu xây dựng có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý và nhu cầu của thị trường địa phương.

Top 15 cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương giá rẻ, uy tín nhất

1. Cửa hàng vật liệu xây dựng Ngọc Ánh

Cửa hàng vật liệu xây dựng Ngọc Ánh
Cửa hàng vật liệu xây dựng Ngọc Ánh

Vì quyền lợi và quyền lợi của khách hàng, Công ty cổ phần Ngọc Ánh, một công ty có báo giá sắt thép công khai, thay mặt họ làm đại lý. Khách hàng của công ty có thể chỉ cần kiểm tra tiến độ các đơn đặt hàng của họ với sự hỗ trợ và hướng dẫn của tổ chức.

Góp phần tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ trường tồn theo thời gian, phù hợp với văn hóa phương Đông Đây là kết quả của nhiều năm hình thành và phát triển Sản phẩm của công ty đã được sử dụng trong rất nhiều công trình từ dân dụng đến cao cấp xây dựng khu nghỉ dưỡng. Các công trình xây dựng quan trọng, …

Với đội ngũ nhân viên năng động, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn. Cửa hàng vật liệu xây dựng Ngọc Ánh cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho tất cả các khách hàng của mình, bất kể quy mô đơn hàng. Cùng với sự linh hoạt trong bán hàng của công ty, hoạt động giao nhận hàng hóa của công ty đã đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

2. Cửa hàng vật liệu xây dựng Nhật Huy

Cửa hàng vật liệu xây dựng Nhật Huy
Cửa hàng vật liệu xây dựng Nhật Huy

Một thế mạnh lâu đời của Nhật Huy là nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm gạch trang trí cao cấp như gạch bóng kiếng, đá mosaic, gạch thảm, gạch tranh, gạch ốp tường và các sản phẩm tương tự khác, hầu hết có nguồn gốc từ Ấn Độ, Trung Quốc và các quốc gia khác. Ngoài bán đồ gỗ nội thất, cửa hàng còn là nhà sản xuất chuyên nghiệp đồ gỗ nội thất được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên như sồi, tần bì, sồi … Nội thất được sản xuất theo thiết kế và quy cách của khách hàng với mục tiêu đảm bảo tính thẩm mỹ, mỹ quan, tiện dụng cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ

3. Công ty Lê Trần – Cửa hàng vật liệu Xây Dựng Giá Tốt

Công ty Lê Trần – Cửa hàng vật liệu Xây Dựng Giá Tốt
Công ty Lê Trần – Cửa hàng vật liệu Xây Dựng Giá Tốt

Công ty Lê Trần là nhà cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao nổi tiếng. Đá trang trí và gạch men chất lượng cao nhất. Có sẵn thiết bị vệ sinh, gạch, xi măng, sắt thép, ống nước, cát, đá, phụ kiện đường ống dẫn nước, sơn, bồn nước, vật tư chống thấm, mái ngói, và các sản phẩm xây dựng khác. Nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, giá cả cạnh tranh và dịch vụ giao hàng trong ngày đều có sẵn.

Cửa hàng vật liệu xây dựng Lê Trần không ngừng nỗ lực đầu tư, tìm kiếm và hợp tác với các nhà sản xuất vật liệu hàng đầu trong nước và quốc tế để cung cấp dịch vụ và giá cả ở mức cao nhất có thể. Các chuyên ngành bổ sung bao gồm xây dựng khu dân cư và thương mại cũng như thiết kế, xây dựng và quản lý các dự án khu dân cư và thương mại. Công ty sẽ cung cấp cho bạn hàng hóa xây dựng có thể chấp nhận được nhất có thể, nhờ vào đội ngũ kỹ sư trẻ và thợ thủ công có năng lực.

Thông tin liên hệ

4. Công ty vật liệu xây dựng Miền Đông

Công ty vật liệu xây dựng Miền Đông
Công ty vật liệu xây dựng Miền Đông

Công ty TNHH Thương mại vật liệu xây dựng Miền Đông là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng. Vật liệu xây dựng được sử dụng ở khu vực phía Đông là chất lượng và chuyên nghiệp nhất so với các loại vật liệu xây dựng ở khu vực phía Nam. Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép và nhiều loại vật liệu khác Công ty được thành lập bởi những cá nhân có tổng cộng hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến ​​trúc và xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà cung cấp vật tư xây dựng hàng đầu tại Miền Nam.

Với mục tiêu tạo dựng một doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ vật liệu xây dựng, chúng tôi thành lập công ty vào năm 2003. Cửa hàng vật liệu xây dựng Miền Đông cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Sự phát triển được xây dựng trên nền tảng của sự tiến bộ và niềm vui của khách hàng. Các kỹ sư và nhân viên trong đội ngũ nhân viên của công ty đều trẻ trung, năng động và họ đều là những người chuyên nghiệp. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất và được các nhà đầu tư đánh giá tốt.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vật liệu xây dựng Thảo Hiền

Công ty vật liệu xây dựng Thảo Hiền
Công ty vật liệu xây dựng Thảo Hiền

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thảo Hiền được thành lập vào năm 2009 bởi Thảo Hiền. Vật liệu xây dựng Bình Dương là nhà phân phối và cung cấp vật liệu xây dựng được công nhận và có năng lực. Thảo Hiền chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng thô như gạch, cát, đá, xi măng, sắt thép và các sản phẩm tương tự khác. Nhiều công trình xây dựng như trường học, chợ, nhà ở xã hội, biệt thự, nhà cấp 4, nhà vườn … đã hoàn thành trong vòng 10 năm trở lại đây. Có thâm niên hợp tác làm ăn với các doanh nghiệp xây dựng lớn như Công ty Xây dựng Chánh Nghĩa Các nhà thầu tự do bao gồm Công ty Cơ khí Kiến An, Công ty Cường Quốc, Công ty Xây dựng Trung Dũng, Công ty Xây dựng Hà Đô, và một số công ty khác .

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bình Dương CMC – Cửa hàng vật Liệu xây dựng uy tín

Công ty Bình Dương CMC – Cửa hàng vật Liệu xây dựng uy tín
Công ty Bình Dương CMC – Cửa hàng vật Liệu xây dựng uy tín

Tòa nhà Bình Dương Công ty Cổ phần Thương mại (CMC) là công ty chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng chất lượng cao tại tỉnh Bình Dương. Từ gạch, cát đến đá, xi măng đến sắt thép … chúng tôi là chuyên gia hàng đầu tại khu vực Miền Đông. Được hình thành bởi những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc tại Bình Dương, Việt Nam. Bình Dương là thành phố nổi tiếng với lĩnh vực xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao.

Phân phối bán buôn & bán lẻ Vật liệu Xây dựng được xác định là mục tiêu chiến lược quan trọng của tổ chức trong tương lai. Chất lượng, sự tiến bộ và sự hài lòng của khách hàng là trụ cột thành công của cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương CMC được thành lập năm 2004. Đội ngũ kỹ sư, công nhân viên trong công ty đều trẻ trung, năng động và đều là những người có chuyên môn cao. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất và được các nhà đầu tư đánh giá tốt.

Thông tin liên hệ

7. Công ty Toàn Thịnh – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương

Công ty Toàn Thịnh – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty Toàn Thịnh – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Toàn Thịnh được thành lập vào năm 2007 bởi một nhóm kiến ​​trúc sư trẻ năng động, sáng tạo và đam mê cùng tầm nhìn về tương lai của ngành kiến ​​trúc. Toàn Thịnh đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc và xây dựng công trình.

Ngoài nhà phố và biệt thự sân vườn, Toàn Thịnh chuyên thiết kế và thi công các công trình văn phòng, cửa hàng và nhà hàng, khách sạn và nội thất cao cấp … hoạt động có thể.

Không chỉ trong giai đoạn thiết kế và xây dựng, mà trong suốt vòng đời của toàn bộ dự án. Cửa hàng vật liệu xây dựng Toàn Thịnh đã dồn hết tâm huyết, niềm đam mê, sự sáng tạo và tình yêu vào từng công trình mình thực hiện và anh đã làm việc không mệt mỏi để hoàn thành nó. Tất cả đều là những tác phẩm nghệ thuật đã vượt qua thử thách của thời gian, trong đó cảm xúc – tình yêu – và trí tuệ con người đã được thu phục và đồng hóa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 40, Tổ 2, Xã Hưng Hòa, Huyện Bàu Bàng
 • Điện thoại: 0968 256 479- 0889 300 101
 • Email: [email protected]
 • Website: xaydungtoanthinh.com

8. Công ty Nhà Xanh – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương uy tín

Công ty Nhà Xanh – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương uy tín
Công ty Nhà Xanh – Cửa hàng vật liệu xây dựng Bình Dương uy tín

Công ty Nhà Xanh là nhà phân phối hợp pháp vật tư xây dựng và các sản phẩm trang trí nội thất tại Hoa Kỳ. Tất cả các vật liệu thô, thiết bị vệ sinh, vật liệu xử lý nước và vật liệu hoàn thiện phải được cung cấp. Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành hàng vật liệu xây dựng .. Tổ chức luôn nỗ lực cung cấp những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất có thể.

Xem thêm: Top 5 công ty kiến trúc uy tín ở Việt Nam

 

9.Cửa hàng VLXD Phát Đạt – Bình Dương

VLXD Phát Đạt thuộc hàng đầu các cửa hàng vật liệu xây dựng bình dương, là công ty có tên tuổi lâu năm trong giới xây dựng. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm VLXD với số lượng lớn và đa dạng về mẫu mã. Chính vì độ tin cậy trên thị trường Bình Dương, công ty hiện đang là đối tác uy tín của nhiều nhà thầu lớn và các đại lý VLXD trên khắp Bình Dương. Nếu văn phòng công ty, tòa nhà của bạn đang gặp các vấn đề cần sửa chữa thì hãy nhanh chóng làm tờ trình xin kinh phí sửa chữa và liên hệ đến cửa hàng VLXD Phát Đạt để được hỗ trợ sửa chữa trong thời gian sớm nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 357 Phạm Ngọc Thạch, khu phố 5, TP.TDM, Bình Dương
 • Điện thoại: 0833 441 139 – 0834 441 139
 • Facebook: https://www.facebook.com/Vật-liệu-xây-dựng-Phát-Đạt-Bình-Dương-1421901338034752/

cửa hàng Vật liệu xây dựng giá rẻ Bình Dương - Phát Đạt

 

10.Doanh nghiệp tư nhân Chín Phước, chuyên VLXD gần đây

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, doanh nghiệp Chín Phước đã phát triển vượt bật và trở thành một trong những nhà phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sen vòi… hàng đầu khu vực Miền Nam. Công ty Chín Phước hiện đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại. Công ty chuyên phân phối VLXD và thiết bị điện nước. Đồng thời, doanh nghiệp còn là nhà phân phối của các đơn vị nổi tiếng như:

 • Dây cáp điện Cadivi
 • Ống nhựa Bình Minh
 • Sơn Nero
 • Bồn nước Toàn Mỹ
 • Gạch men Thanh Thanh
 • Gạch men Đại Khang CMC
 • Thiết bị vệ sinh Caesar, Inax, American
 • Thiết bị nhà bếp Maloca,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1411 Đại lộ Bình Dương, p.Hiệp An, TP.TDM, Bình Dương
 • Điện thoại: 0913 702 745
 • Email: [email protected]
 • Website: https://chinphuoc.com/

Doanh nghiệp tư nhân Chín Phước

11. BIMICO – Công ty CP Khoáng Sản Và Xây Dựng Bình Dương

BIMICO đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc khai thác và sản xuất các vật liệu cơ bản và quan trọng trong ngành xây dựng tại khu vực Bình Dương. Các sản phẩm của BIMICO đã có mặt tại nhiều công trình trọng điểm trong khu vực Đông Nam Bộ, đặc biệt là Hồ Chí Minh. 

BIMICO là nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu các loại VLXD phục vụ các công trình thiết kế & xây dựng thương mại, dân dụng và cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, BIMICO còn có đội ngũ nghiên cứu và phát triển những sản phẩm cải tiến để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hướng đến sự phát triển của các công trình xanh trong xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3822 602
 • Fax: 0274 382 3922
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.bimico.vn/

BIMICO - Công ty CP Khoáng Sản Và Xây Dựng Bình Dương

12. Siêu thị VLXD TDM Tuấn Đức

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, TDM Tuấn Đức chuyên cung cấp các mặt hàng VLXD, các sản phẩm thiết yếu trong gia đình như thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, bình nước nóng, năng lượng mặt trời, bồn nước, thiết bị điện,…

Xem thêm: TOP 10 thương hiệu sơn uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Các dịch vụ của TDM Tuấn Đức:

    – Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .

    – TDM có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của của công ty.

    – Đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện và tận tâm.

Phương thức thanh toán:

    – Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng bán kính 15km).

    – Chuyển tiền bưu điện.

    – Chuyển khoản ATM.

    – Chuyển khoản ngân hàng.

Phương thức vận chuyển: 

    –  Chuyển hàng hóa tận nơi và thu tiền lúc nhận hàng.

    –  Chuyển hàng qua dịch vụ xe vận chuyển, chuyển phát nhanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203 QL1A, kp Bình Đường 3, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần)
 • Điện thoại: 028.66.818685 – 09333.22232
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.tdm.vn/

Siêu thị VLXD TDM Tuấn Đức

13. Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng Bình Dương (M&C)

Công Ty Cổ Phần Vật Liệu và Xây Dựng Bình Dương – Doanh nghiệp Nhà nước, trực thuộc Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương. Trải qua hơn 40 năm kinh nghiệm về sản xuất vật liệu xây dựng như Gạch, ngói, đá, …với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được nhập từ Hàn Quốc, Ý, Đức, công ty đã cho ra  đời các loại sản phẩm đạt chất lượng cao. 

Doanh nghiệp đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và đã được tổ chức QUACERT cấp chứng nhận  vào tháng 04/2017 và tiếp tục duy trì hệ thống chất lượng cho đến nay.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 306, ĐT743 Phường Bình Thắng – Tx.Dĩ An – Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0274.3751518  – Fax : 0274.3751138
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.vlxdbd.com.vn/

Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng Bình Dương (M&C)

14. Công ty CP Gạch Ngói Cao Cấp

Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm, công ty đã tạo ra cho mình một thị trường tiêu thụ sản phẩm rộng lớn, gạch, ngói M&C Bình Dương đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường vật liệu xây dựng với thị phần ngày càng mở rộng.

Công ty Cổ Phần Gạch Ngói Cao Cấp đã có mạng lưới nhà phân phối, đại lý tiêu thụ đều khắp khu vực Nam – Trung bộ, đặc biệt là khu tứ giác kinh tế ở phía Nam các tỉnh Bình Dương, Bình Phước Đồng Nai, Bà rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, và TP.HCM…

Danh tiếng sản phẩm gạch ngói M&C Bình Dương đã được các nhà thầu xây dựng lớn khẳng định và tin tưởng trên thị trường như: Công ty CP Địa Ốc Hòa Bình, Công ty CP Đầu Tư Nam Khang…, Nhờ đó hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty không ngừng lớn mạnh. 

Với danh tiếng đã tạo dựng được cùng các dự án tầm cỡ, Công ty CP Gạch Ngói Cao Cấp tràn đầy tự tin trong cuộc cạnh tranh đầy thách thức trên thị trường xây dựng Việt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Cây Chàm, Xã Thạnh Phước, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Thanh Phước, Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3658 278
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.gachngoicaocap.com/

15. Doanh nghiệp tư nhân Quốc Toàn

DNTN Quốc Toàn được thành lập năm 2004 với ngành nghề sản xuất kinh doanh gạch xây dựng, các mặt hàng sắt thép vật liệu xây dựng, gia công khai thác khoáng sản, cho thuê nhà xưởng,…

Sản phẩm kinh doanh:

 • Gạch 4 lỗ (80 x 80 x 180) mm
 • Gạch đinh (40 x 80 x 180) mm
 • Gạch 4 lỗ (90 x 90 x 190) mm
 • Gạch đinh (45 x 90 x 190) mm
 • Gạch 3 lỗ ( 90 x 90 x 190) mm
 • Gạch 10 lỗ (220 x 100 x 70) mm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Bình Chánh Đông, xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: (0274) 2216 399 – 3922 878  
 • Fax: (0274) 3658 976
 • Website: https://quoctoanbrick.com/

Tổng kết

Vậy là bài viết tổng hợp các cửa hàng vật liệu xây dựng giá rẻ Bình Dương đã kết thúc tại đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết của bangxephang.com

Hãy Đánh Giá post

Viết một bình luận