DDD là gì? Destroy Dick December là gì?

DDD là gì– Destroy Dick December là một thử thách liên quan tới tháng 12 của phái mạnh được lan truyền quá nhiều trên mạng xã hộisau khi tháng 11 NNN No Nut November kết thúc, tháng 12 DDD Destroy Dick December cuối cùng đã đến, vậy DDD là gì, Destroy Dick December là gì? Mời các bạn cùng Bangxephang.com tham khảo về thử thách này qua bài viết dưới đây nhé.

DDD là gì?

DDD là từ rút gọn của Destroy Dick December, đây chính là một thử thách được tạo ra nhằm dành cho những ai đã coi như hoàn tất thử thách No Nut November (NNN). Thử thách DDD yêu cầu bạn phải quay tay liên tục đến hết tháng 12.

DDD là gì?

DDD là từ rút gọn của từ Destroy Dick December

Nếu để coi như hoàn tất NNN bạn cần phải ngưng quay tay hoặc quan hệ trong 30 ngày trong tháng 11 thì ngày DDD bạn sẽ cần thủ dâm liên tục suốt tháng 12 nếu muốn coi như hoàn tất thử thách này.

Nghe qua thì thật dễ dàng phải không nào, mặc dù vậy khác với điều các bạn nghĩ, số lần ta “quay tay” sẽ bằng số ngày trong tháng 12.

Tức là nếu như ngày 1 bạn quay tay 1 lần thì ngày 2 sẽ phải tăng lên thành 2 lần, và cứ thế ngày 31 bạn cần thực hiện 31 lần. Vậy nên tổng số lần bạn thực hiện thủ dâm trong tháng 12 sẽ là 496 lần.

Nguồn gốc của thử thách DDD?

Nguồn gốc của Destroy Dick December bắt nguồn từ một tài khoản mạng xã hội instagram có tên là @rapper2k. Anh đối phương này đã đăng tải một bài chia sẻ và nhắc đến thử thách DDD vào ngày 10/11/2017. ngay lập tức sẻ chia của anh ấy đã nhận được tới 7.500 lượt thích.

Sau đó, ngày 12/11, một người dùng tên Loss8 đã đăng tải lên kênh instagram 1 hình chụp với thông tin được biết tới như là luật của thử thách Destroy Dick December.

Ngay khi thử thách vừa được tung ra, nó đã gây sốt trên mạng xã hội và thu về lượng tranh luận cực lớn. nhiều người cho rằng, nếu thử thách NNN được cho là điên rồ thì với DDD, thử thách này gần như không thể thực hiện được.

Đã có nhiều người tham gia và bỏ cuộc ngay từ những ngày thứ hai, thứ 3. Nó đã làm ra 2 luồng ý kiến đối lập, trái chiều, giữa việc có khả năng làm được và không thực hiện được.

Tuy nhiên tóm lại, thử thách DDD chỉ là một thử thách vui trên kênh mạng xã hội chứ không mang tính không thể không bạn phải làm. Vì thế việc có làm được hay không cũng chỉ quyền quyết định từ phía bạn và không đem ra để đánh giá ai cả.

Kể từ năm 2017, thử thách này đã biến thành một trào lưu phổ biến và được duy trì cho đến tận bây giờ. Số lượng người tham gia mỗi năm càng tăng nên tác hại gây ra cũng ngày càng nhiều.

Destroy Dick December

Tại sao trào lưu Destroy Dick December viral mạnh?

Hiện nay những trào lưu có tính độc, lạ, hài hước đều rất dễ viral và được phần đông người đón nhận tuy rằng nó gây hại nhiều hơn lợi. Chính việc này đã góp một phần đẩy mạnh Destroy Dick December lan tỏa hơn.

Đơn cử như No Nut November, nếu Destroy Dick December ít được những ngôi sao ủng hộ thì NNN lại được một số người có sức liên quan nhắc đến giúp thử thách này lan rộng mạnh mẽ.

Và tất nhiên NNN được biết tới nhiều thì trào lưu ăn theo như Destroy Dick December cũng sẽ nhờ đó mà được giới trẻ tiếp nhận nhiều hơn.

Tại sao trào lưu DDD lại phát triển mạnh dù không tốt?

Vì sao trào lưu DDD Destroy Dick December lại tăng trưởng mạnh

Không chỉ thế trên mạng cũng xảy ra này càng nhiều group đăng tải tất cả thông tin lợi ích và nguyên nhân vì sao nên “quay tay”, việc này càng kích thích cánh mày râu tham gia trào lưu này.

Những nghĩa khác viết tắt của từ DDD

Tiếng Anh vốn đa dạngbởi vậy cụm từ DDD không chỉ mang 1 ý nghĩa. Trong một vài hoàn cảnh, người ta cũng sử dụng DDD mang nét nghĩa khác. giống như những ý nghĩa phía dưới.

DDD – Domain Driven Design

DDD được biết tới là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Domain Driven Design”. đây chính là tên của một phần mềm kết nối và phát triển một app của hình thức buôn bán.

Bởi DDD không hẳn là mẫu thiết kế và không thể giải quyết nó trên 1 miền nhất định nào cả nên nó được coi là một cách tiếp cận phần mềm tương đối phức tạp.

Cách tiếp xúc này thông qua mối quan hệ khắn khít giữa việc khai triển phần mềm theo sự tăng trưởng của mô hình buôn bán.

ddd là gì december

DDD – Decentralized DropDeck

DDD cũng là cách viết tắt của cụm từ “Decentralized DropDeck”. Decentralized DropDeck là 1 đồng tiền phát triển trên nền tảng của công nghệ DropDeck.

ngày ddd là gì

DDD – Defined Daily Dose

Cụm từ DDD cũng có thể được hiểu là viết tắt của “Defined Daily Dose”. đây chính là thuật ngữ được dùng trong lĩnh vực y dược mang ý có nghĩa là “liều lượng sử dụng hàng ngày”.

ddd là viết tắt của từ gì

Cuộc chiến DDD trên trang Facebook và tiktok

trên mạng xã hôi trang Facebook và tiktok luôn có những hastang #ddd hay #nnn đề cập về vấn đề này. Nhiều ý kiến được cho là những thử thách điên rồ, trong lúc đó cũng có những nhóm người ủng hộ cho việc này. Chính bởi vậy mà làm ra 2 phe đối chiến nhau về yếu tố nàytuy nhiên bạn hãy nhớ rằng, DDD hay NNN chỉ là trào lưu của một group người trên không gian mạng, Bạn có thể theo xu hướng này nhưng phải biết đâu là điểm dừng. nếu như không, hậu quả gánh chịu là chính bạn.

DDD có nguy hiểm không?

Khác với NNN được coi là có lợi cho sức khỏe sinh lý thì DDD – Destroy Dick December lại đem lại không ít hệ lụy.

Ở đây ta cần phải đính chính lại rằng thủ dâm không hề xấu mà còn có tác dụng tốt so với sức khỏe và tâm sinh lý nam giới. Tuy nhiên, việc thủ dâm quá độ như trào lưu Destroy Dick December thật sự là điều không được.

Có nên chơi tới bến cùng DDD?

Theo đó nếu như mỗi ngày thủ dâm quá nhiều bạn có thể bị kiệt sức, thường xuyên mệt mỏi, phòng ban sinh dục đau nhức, suy giảm chất lượng tinh trùng và có khả năng gây các bệnh nam khoa ảnh hưởng đến đời sống.

Ngoài ra, không ít trường hợp tử vong do thủ dâm quá độ. bởi vậy mà bạn thật sự không được tham gia trào lưu này cũng như khuyến khích nó lan tỏa.

Loạt meme DDD hài hước cho bạn

Loạt meme DDD hài hước cho bạn tháng 12 thực hiện Destroy Dick December hoàn hảo Loạt meme DDD hài hước cho bạn tháng 12 thực hiện Destroy Dick December hoàn hảo Loạt meme DDD hài hước cho bạn tháng 12 thực hiện Destroy Dick December hoàn hảo Loạt meme DDD hài hước cho bạn tháng 12 thực hiện Destroy Dick December hoàn hảo Loạt meme DDD hài hước cho bạn tháng 12 thực hiện Destroy Dick December hoàn hảo Loạt meme DDD hài hước cho bạn tháng 12 thực hiện Destroy Dick December hoàn hảo

Tổng kết

Như vậy, những nội dung mà Bangxephang mang tới đã đủ giải đáp cho bạn đọc những câu hỏi thắc mắc về “DDD là gì?” Hi vọng nhận được những giúp sức và phản hồi của quý độc giả về những nội dung cũng như sản phẩm của bên chúng tôi.

Hãy Đánh Giá post