Độc lạ Bình Dương là gì? Tại sao hay nói “độc lạ Bình Dương”?

Độc lạ Bình Dương là gì? Tại sao mọi người hay nói Độc lạ Bình Dương? Có thể nói Bình Dương đang là tỉnh trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ, được xem là cửa sau của TP HCM, nơi tập hợp tất cả nhưng nền công nghiệp lớn của khu vực Miền Nam Việt Nam,.. đi kèm với sự phát triển đó là những điều vô cùng lạ lùng thú ví. Từ đó Bình Dương được gắn Mác là Độc Lạ Bình Dương, những điều mà tưởng chừng không thể xảy ra thì ngay Bình Dương lại được xem như là câu chuyện mỗi ngày. Hôm nay hãy Cùng Bangxephang.com điểm qua vì sao Bình Dương được gọi là Độc Lạ Bình Dương, và những video hài hước hay những câu truyện trong đó ở bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết về Miss Fabulous International là gì? Trần Thanh Tâm thi hoa hậu quốc tế đang nổi vô cùng mấy ngày nay tại bài viết sau nhé!

==>> Miss Fabulous International là gì? Trần Thanh Tâm thi hoa hậu quốc tế

Độc lạ Bình Dương là gì?

Bình dương được xem là đại bản doanh công nghiệp của Miền Nam , nơi phát triển nên kinh tế và rất nhiều công nhân đến nơi đây làm ăn, với lí do có sự tập hợp của nhiều vùng miền về đây nên Bình Dương có nhiều nét văn hoa vùng miền , nhiều địa phương nên sẽ xuất hiện nhiều câu chuyện vô cùng lạ lẫm cũng không ngừng xuất hiện tại mảnh đất này.

Những câu chuyện lạ lẫm này xảy ra hàng ngày đối với người dân ở đây có thể nói là chuyện bình thường những đối với nhiều người ở những nơi khác thì có thể nói là vô cùng lạ lẫm, phải trầm trồ :))))

Ví dụ như câu chuyện chàng cụt tay chạy xe mấy chở vợ đi trên đường, hay là xây nhà trong 1 đêm hoàn thành, chế xe từ cây rìu, con chó biết hat … tất cả tạo nên sự độc đáo và không kém phần hài hước tại đây.

Trong thời gian qua thì câu nói vô cùng hot mỗi khi có điều gì xảy ra trên mạng xã hội thì việc đầu tiên sẽ là, chắc lại độc lạ Bình Dương rồi, hay là chỉ có thể ở Bình dương  ma thôi..,,,,, thiệt ra thì Độc lạ Bình Dương có hẳn một kệnh youtobe và rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Độc lạ Bình Dương là ai?

Thật ra thì Độc lạ Bình Dương có hẳn một kênh Youtobe khá nổi tiếng đạt 1,77 triệu người đăng ký kênh, với gần 700 triệu lượt xem và fanpage facebook là gần 4tr lượt theo dõi được rất nhiều người yêu thích coi
Chủ kênh sở hữu : Đoàn Như Phú

Tuổi : 36 tuổi,

Nơi sống : TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thuộc Công ty Độc lạ Việt Nam

Có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại một tờ nhật báo ở TP.HCM

==>> Kênh youtube Độc Lạ Bình Dương: https://www.youtube.com/@doclabinhduong/

==>> Fanpage facebook: https://www.facebook.com/doclabinhduong.np

==>> Link Tiktok: https://www.tiktok.com/@doclabinhduong

Truy cập vào những địa chỉ trên để coi được nhiều tin tức độc lạ  hơn nhé

Với những video khám phá về những điều xảy ra hàng ngày những điều lạ kỳ về vùng đất nơi đây  và những việc tốt được giúp đỡ từ chàng trai Phú này.

Hiện nay, mỗi ngày công ty của anh Phú nhận được nhiều  cuộc điện thoại, tin nhắn từ khắp nơi báo về những chuyện độc lạ. Trong đó có những tin báo vô cùng hấp dẫn mà Phú đã triển khai thành các video độc quyền, nhiều triệu view. Chẳng hạn như chuyện : “Chú Phú ơi, tui ở Bình Dương, tui có nuôi một con chó biết hát, mỗi lần nghe ca sĩ Đan Nguyên hát trên tivi là nó hứ hứ theo, điệu hứ hứ rất bài bản, theo nhịp điệu bài hát rât đàng hoàng”.

Về sứ mệnh công ty, anh Đoàn Như Phú chia sẻ: “Thông qua xem những video độc lạ, hài hước, chúng tôi mong muốn mọi người có những góc nhìn mới về cuộc sống. Để cảm thông, yêu đời, yêu người hơn”.

Kênh Độc lạ Bình Dương nhận Nút Vàng Youtube - Ảnh 1.

“Độc Lạ Bình Dương” nhận Nút Vàng Youtube

Anh Phú nói thêm: “Giá trị cốt lõi của công ty là chân thực và dâng hiến. Chân thực tức là tôn trọng sự thật khi sản xuất video, tôn trọng sự khác biệt của từng nhân vật, giữ chữ tín với đối tác. Dâng hiến nghĩa là không ngại khó, ngại khổ, phải tìm tạo ra những video chất lượng nhất, phải làm việc đầy lượng để mang sự thú vị đến cho cộng đồng”.

Công ty Độc Lạ Việt Nam cung cấp các dịch vụ như : sản xuất video thú vị cho đối tác, phát hiện và phát triển tài năng, Quảng bá thương hiêụ cho đối tác.

Cùng mình xem qua những đoạn video ngắn và meme chế độc lạ bình dương hài hước này nhé

Có thể là hình ảnh về 6 người, xe môtô và văn bản cho biết 'al 8:17 65% Glucozo gì cơ Nguyán Thị Chiếu 9 giờ Tại sao cái gì lạ lạ là Bình Dương hết dậy 1.373 Thích 156 bình luận Bình luận Chia sẻ TOP Comments Va chạm xe ở Bình Dương 3.817 396 bình luận 17 lượt chia sẻ'

Những điều hài hước từ độc lạ Bình Dương

Có thể là hình ảnh về xe môtô và văn bản cho biết '12:05 147 2 bình luận 14.4K lượt xem Thích Bình luận Chia se Minh Long Motor Siêu Thị Xe Máy Minh Long Gợi ý cho bạn ngày Độc lạ Bình Dương poim.o 22.7K 5.9K bình luận 384 lượt chia sẻ Thích Bình luận Chia sẻ'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '10:09 LIVE 41D Đang Follow Dành cho bạn Đứa nào đồn 'Độc lạ Bình Dương' đâu ra đây, tao qua tận nơi có thấy quái vật đâu, dái v.l 406 luận cuoiditgiontan có nguyên con gấu trúc bt trong VD cònj ngày Trả lời xe đội mũ bảo hiểm 3416 Vứt tao con blue @namen71277 @thinhxanhla @vpauvuong ngày Trả lời Thẻo cuộc sống như cái cuộc đời :(( @_chynhchynh_ 5ngày Trả lời @pt.ttam_=))) ngày Trả lời muối kẹo yogurtvy @_manh_haha 4ngày Trả lời'

Video Độc Lạ Bình Dương

@doclabinhduong.official

Thương bé, cánh tay sao mà lạ quá

♬ nhạc nền – Độc Lạ Bình Dương – Độc Lạ Bình Dương

@doclabinhduong.official

Cặp song sinh thiên thần đi nhà trẻ. Mẹ alo tới là nũng nịu kêu nhớ #doclabinhduong

♬ nhạc nền – Độc Lạ Bình Dương – Độc Lạ Bình Dương

Chú dê biết kêu mẹ ơi :)))

@doclabinhduong.official

Chú dê biết kêu Mẹ Ơi #doclabinhduong

♬ nhạc nền – Độc Lạ Bình Dương – Độc Lạ Bình Dương

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về chuyện độc lạ Bình Dương mà bangxephang.com tổng hợp cập nhật lại gửi tới các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu qua về Độc lạ Bình Dương là gì? Và ai là người sở hữu kênh Độc lạ Bình Dương.

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet