Đọc truyện Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh trọn bộ – Review Thuật Xăm Sinh Tử

Có phải bạn đang muốn đọc truyện Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh trọn bộ không. Thuật Xăm Sinh Tử là một câu chuyện kinh dị về những hình xăm có thể quyết định sinh tử của con người. Phim thuộc thể loại anime kinh dị nói về chuyện xăm hình trên da có thể dùng để xua đuổi ma quỷ, xua đuổi chuyện đen đui r, tăng cường vận may, bình an,…. Tuy nhiên nó cũng có những sự thật kinh khủng đằng sau những hình xăm này.

Hôm nay bangxephang.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ đọc truyện Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh trọn bộ, Âm Dương Hình Xăm Sư,… thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin truyện Thuật Xăm Sinh Tử

Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh

Tên truyện: Thuật Xăm Sinh Tử

Thể loại: Kinh dị

Tác giả: Mặc Đại Tiên Sinh

Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung truyện Hình Xăm Sinh Tử

Câu truyện tranh kể về câu chuyện về một chàng trai nọ có ông nội làm nghề xăm hình. Một ngày nọ ông nội nhận ra mình sắp phải rời xa và đã dặn cho cậu trước 2 việc. Một là nếu cha mẹ tìm đến cậu thì nhất định phải tìm cách phi tang họ bằng cách đốt x/á/c. Thứ hai là là cậu phải kiếm đủ 100 triệu trong 3 năm, sau đó vào 3 năm sau vào lễ Halloween cậu hãy đốt hết 100 triệu tiền mặt này cho ông để ông có thể hồi sinh từ địa phủ trở về.

Với cậu thì kiếm 100 triệu trong 3 năm thì không thành vấn đề với chàng trai, cho nên nghe vậy cậu không hề dao động chút nào, ngược lại cậu còn cảm thấy rất kích thích với điều này. Cậu cũng biết được rằng hiện giờ điều quan trọng nhất thì không phải là thời gian để đau lòng mà phải kiếm được đủ 100 triệu để cứu ông nội của mình thì mới giải được nút thắt khó khăn này.

Kiếm được số tiền trên cũng không khó bởi vì trước kia kỹ thuật xăm hình của ông nội rất thần kỳ, ông nội đã truyền nghề lại cho chàng trai. Các hình xăm này không hề bình thường mà là những hình xăm hết sức tà đạo, cậu nhớ rõ lần kỳ dị nhất là vào năm lớp 5.

Tại thời điểm đó, ông nội đã xăm hình cho một người góa phụ 50 tuổi, 1 hình xăm Quan Tâm Tống Tử, vậy mà hôm sau bà lại mang thai. Nhưng vào ngày lâm bồn bà lại bị khó sinh mà ra đi, ông nội đến thăm bà mà cứ luôn thở dài vì hối hận đã xăm hình quan âm cho bà. Nguyên nhân bởi vì hình quan âm không được xăm lên người.

Một ngày nọ có một tên lưu manh đến tìm ông và yêu cầu ông xăm cho hắn hình Quan Công nhắm mắt, nhưng ông thấy mạng hắn không lớn nên đã liền từ chối nhất định không xăm cho hắn. Thế nhưng hắn lại đe dọa đốt tiệm và bắt cóc cháu trai nên ông cuối cùng cũng đồng ý, nhưng nếu có chuyện gì thì ông không chịu trách nhiệm. Thế nhưng sau khi xăm, 1 tuần sau hắn đã bị chết vì không đỡ được Quan Công và bị lấy mạng.

Sau này khi chàng trai lên 15 tuổi thì được ông dạy cho cách xăm hình, vậy nên cậu mới biết được loại hình mà ông xăm có tên là Hình Xăm Của Qủy có thể giúp trừ tà, đổi vận, chiêu tài, chiêu mộ đào hoa và giữ bình an. Nhưng hình xăm này lại không được ông nội cho phép cậu xăm, vì hình xăm này là loại vẽ tranh lên người, thu hút quỷ thần, chiêu âm dương nguy hiểm đến tính mạng của con người.

Vào trước ngày halloween ông chợt bỏ đi và dặn chàng trai là ngày hôm sau sẽ có 1 người một ma đến xăm hình, nếu xăm cho người thì cậu sẽ thì người đó có thể cứu cậu một mạng, còn ma thì nhất định không được xăm vì hậu quả khó lường. Vậy mà ngày hôm sau có một người phụ nữ đến tìm cậu xăm hình thật…

Hãy đọc truyện Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh trọn bộ ngay dưới đây để có thể theo dõi diễn biến tiếp theo của câu chuyện nhé! #bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang

Video Review Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh trọn bộ

Review Thuật Xăm Sinh Tử phần 1

Hãy cùng xem review Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh trọn bộ phần 1 ngay dưới đây:

@mysteryradio

Review Thuật xăm sinh tử – Âm dương hình sư phần 1.1 #truyenma #reviewtruyenhay #aothuatxamxam #thuatxamsinhtu #truyenmakinhdị

♬ nhạc nền – Mystery Radio – Mystery Radio

Review Thuật Xăm Sinh Tử phần 2

Hãy cùng xem review Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh trọn bộ phần 2 ngay dưới đây:

@mysteryradio

phần 1.2 -Review Thuật xăm sinh tử – Âm dương hình sư phần 1.2 truyenma reviewtruyenhay aothuatxamxam thuatxamsinhtu truyenmakinhdị

♬ nhạc nền – Mystery Radio – Mystery Radio

Review Thuật Xăm Sinh Tử phần 3

Hãy cùng xem review Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh trọn bộ phần 3 ngay dưới đây:

Các nhân vật truyện Thuật Xăm Sinh Tử

Truyện Thuật Xăm Sinh Tử có sự tham gia của nhiều nhân vật đóng góp vào sự thành công của phim. Các nhân vật sau đây:

  • Tiểu Túc: Là chàng trai nhân vật chính của truyện, cậu là truyền nhân được ông nội truyền cho nghề xăm hình sinh tử.
  • Ông nội là người làm nghề xăm hình sinh tử, có tay nghề cao. Ông đã từng trải và mang trong mình nhiều bí ẩn khiến cho nhiều người tò mò.

Cùng với sự có mặt của nhiều nhân vật khác đã góp mặt, tạo nên sự thành công của truyện.

Đánh giá truyện Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh

“Thuật Xăm Sinh Tử” là một bộ truyện tranh rất được thích và đánh giá cao bởi cộng đồng đọc truyện tranh. phía dưới là một số điểm đáng chú ý của bộ truyện này:

Cốt truyện hấp dẫn: Bộ truyện có một cốt truyện rất đầy đủ và khó hiểukết hợp giữa võ thuật và y học. Nó có những tình tiết đột ngột và đầy kịch tính, khiến người đọc luôn muốn được biết sự tiếp diễn của câu chuyện.

Nhân vật đa dạng và sâu sắc: Tác giả đã làm ra một loạt các nhân vật nhiều loại, mỗi nhân vật có tính cách và quá khứ riêng biệt. Những nhân vật này được tăng trưởng rất rõ ràng và sâu sắc, để lại độc đáo mạnh với người coi.

Hình ảnh đẹp mắt: Minh họa của truyện tranh rất xinh đẹp và chi tiết, đặc biệt là trong các pha đánh nhau, khi hình ảnh được vẽ rất chân thực và lung linh.

Tóm lại, “Thuật Xăm Sinh Tử” là một bộ truyện tranh rất đáng đọcđặc biệt là so với những người yêu thích thể loại truyện kinh dị, huyền nghi.

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang

Tổng kết

Bài viết trên bangxephang.com đã cung cấp cho bạn đọc truyện Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh trọn bộ, Truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử, review Thuật Xăm Sinh Tử,… Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn trải nghiệm đầy tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Hãy Đánh Giá post

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress