Xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc Tập 26 Full HD VTV

Bạn đang muốn xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 26? Bạn đang muốn xem trong tập 26 này thì Son sẽ có động thái gì tiếp theo đối với gia đình ông Công? Đọc ngay bài viết sau đây của bangxephang.com để biết chi tiết nhé.

Xem thêm bài viết: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 27 FULL HD bản chuẩn VTV

Nội dung phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc  khắc họa rõ nét sự khổ cực của người phụ nữ tên Son làm dâu trong gia đình chỉ có bố và 3 người con trai. Cuộc sống thường ngày vì sự khác biệt rất lớn về tuổi tác cũng giống như giới tính mà làm nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn. Đã có lần, Son bỏ nhà ra đi nhưng cuối cùng cô lại phát hiện ra rằng toàn bộ mọi người đều rất quý trọng cô cũng giống như không hề có ác ý gì cả. Thế là Son lại quay về nhà chồng và tiếp tục cuộc sống thường ngày như trước đây.

Nhưng liệu mọi chuyện có được bình yên như vậy mãi hay không? Cuộc sống của gia đình Son kế đến sẽ gặp phải những biến cố nào khác nữa? xem Dưới Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 26 ngay trong clip dưới đây để biết nhé.

dưới bóng cây hạnh phúc tập 26

Diễn viên phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc gồm nhiều nhân vật với nhiều nét tính cách cũng như hoàn cảnh khác nhau, trong đó có thể kể đến những diễn viên nổi bật như:

Diễn viên Kim Oanh đóng vai Son: là người phụ nữ đảm đang, chịu thương chịu khó nhưng đôi lúc vẫn còn xử sự chưa đúng

Diễn viên Mạnh Hưng đóng vai Đạt – chồng của Son: là người đàn ông chỉ biết lo cho sự nghiệp, gia trưởng

NSƯT Bùi Như Lai đóng vai Tố – người bị tổn thương tình cảm trong quá khứ nên hiện tại vẫn chưa thể thoát khỏi được bóng ma tâm lý đó

NSƯT Quốc Trị đóng vai ông Công – bố chồng của Son: người đàn ộng gia trưởng, khó tính, ít biết thông cảm cho người khác

Lịch phát sóng Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc VTV

Bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc lên sóng vào 21h Việt Nam, từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần nên quý vị khán giả có thể tham khảo theo dõi để có thể xem được đầy đủ các tập của bộ phim truyền hình ăn khách này.

Review phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Bộ phim truyền hình Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc là bộ phim ăn khách, khai thác chủ đề tình cảm gia đình vô cùng thành công với những câu chuyện đời thực khiến ai cũng phải suy ngẫm. Những diễn viên trong bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc cũng đã lột tả được đầy đủ nét tính cách nhân vật trong phim, từ đó giúp cảm xúc của khán giả được đẩy đến cao trào.

dưới bóng cây hạnh phúc tập 26

Tóm tắt phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 25

Bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc vẫn tiếp tục là những xích mích của Son và gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, ở tập này thì Son đã quyết tâm diện váy áo xinh đẹp đến tận buổi tiệc liên hoan ở cơ quan chồng để “dằn mặt” tiểu tam.

Đạt cảm thấy vô cùng mất mặt bởi hành động này của Son nhưng khán giả xem phim thì lại thấy vô cùng hả dạ, bởi Son đã quá khổ cực với nhà chồng rồi, chồng cũng nên bù đắp cho cô, phải chăm lo cho cô chứ không phải là thái độ bỏ mặc kia.

Xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 26

Dưới đây là tập phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 26, chúc bạn xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 26 vui vẻ nhé.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 26 vui vẻ cũng như biết thêm được một số thông tin thú vị khác. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của bangxephang.com để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác về đời sống, giải trí, phim ảnh,…

Hãy Đánh Giá post