Tổng hợp 100+ font Việt hóa viết tay được sử dụng nhiều nhất

Font Việt hóa viết tay là gì? Được khá nhiều người sử dụng là designer chọn lựa và quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy Font Handwriting Việt hóa, Vintage, Calligraphy trực tuyến này thực sự có gì thu hút? Cùng Bảng Xếp Hạng tham khảo về Top 100+ Font chữ viết tay Việt hóa trực tuyến đẹp miễn phí mới 2022. Bạn có thể ứng dụng Font chữ này cho các ấn phẩm thiết kế của mình để nó trở nên tự nhiên và dễ dàng sử dụng hơn. Cùng xem qua các font chữ Việt hóa viết tay này và tải toàn bộ font Việt hóa viết tay tại trang web fonts.com.vn nhé.

Bạn đang xem bài viết: font việt hóa viết tay

Font Việt hóa viết tay là gì?

Font chữ viết tay việt hóa là bộ font chữ đã được việt hóa chuyên dùng cho các thiết kế đồ họa, thiết kế thiệp mời, thiệp chúc mừng hoặc một vài ứng dụng ứng dụng liên quan đến quảng cáochỉnh sửa hình ảnh với bộ font gồm nhiều font việt hóa nhiều loại và độc đáo font viết tay giúp ích khá nhiều cho người dùng trong công việc của mình, mang đến nhiều tiện ích so với việc sử dụng font chữ.

Font chữ Viết tay (Typography) là những con chữ trên desktop PC được hiển thị dưới dạng chữ viết tay của chúng ta tạo nên, một số font chữ này được Việt hóa và được thiết kế riêng cho tiếng Việt và còn lại là font chữ viết nghệ thuật. Và những bộ này được nhiều nhà thiết kế đồ họa sử dụng trong các thiệp cưới, chúc mừng, poster truyền thông marketingchỉnh sửa hình ảnh.v.v. cũng như là các giáo viên dạy ở các bậc tiểu học sử dụng bộ font chữ

Xem thêm: Link tải 300+ font chữ thư pháp miễn phí đẹp nhất

Viết Hoa cho các em tiểu học luyện viết mà các font chữ đã có sẵn như Arial hay Times New Roman sẽ không bao giờ có thể truyền tải được bất cứ cảm giác nào qua từng con chữ và không thể hiện ra được sự trang trọng trong mọi tình huống cho người xem.

Tổng hợp link tải Font Việt hóa viết tay

Bộ font chữ ở trên đã được Bảng Xếp Hạng chắt lọc từ rất nhiều nguồn, đôi lúc nếu như bạn dùng Paint để viết chữ thì nó sẽ không hiển thị được đúng font chữ hoặc font không được việt hóa, hãy dùng photoshop hoặc các trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để trải nghiệp các font ở trên nhé.

 

TỔNG HỢP FULL 20 FONT CHỮ VIẾT TAY VIP – ĐÃ LỌC
(Cái này dân viết báo và Content-er chuyên dùng nha)

TẢI FULL 186 FONT CHỮ VIỆT HÓA ICIEL

(Bộ iCiel này thì xịn sò khỏi phải bàn rồi)

2000++ FONT CHỮ VIỆT HÓA TỔNG HỢP 

Hướng dẫn cách cài đặt Font Việt hóa viết tay

Bước 1: Bạn phải cần giải nén tệp đã tải ở link trên.

Bước 2 : Nhấn tổ hợp Ctrl + A để chọn tất cả font có trong thư mục => Click chuột phải => Install và đợi quá trình cài font diễn ra.

Hướng dẫn cách cài đặt Font Việt hóa viết tay
Hướng dẫn cách cài đặt Font Việt hóa viết tay

5 Font Việt hóa viết tay được dùng nhiều nhất

Zuey Handwriting font

Là một font chữ viết tay độc nhất với 2 kiểu: Kiểu thường và kiểu viền. Font chữ viết tay này được tạo nên bởi một nhà thiết kế người Úc tên là Kirsty Hatswell. Zuey Handwritting bao gồm các kiểu thường, kiểu hoa, số, các kí tự đáng chú ý,…

Zuey Handwriting font
Zuey Handwriting font
  • Download Zuey Handwriting font ngay

Noelan Script font

Là một kiểu chữ thư pháp được cách điệu khá hiện đại từ nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv.

Với thiết kế hiện đại, gọn gàng, Noelan gồm có các ký tự chữ hóa, chữ thường, số, dấu chấm câu, tích hợp hoàn hảo với các font chữ cứng dành cho ra Typography (nghệ thuật sắp chữ) có tính lưu tâm nhan sắc cao.

Noelan Script font
Noelan Script font
  • Tải về Noelan Script font ngay

Font chữ viết tay Việt hóa Hallelujah

Font chữ này có thiết kế rất đẹp và đa dạng bao gồm nhiều tư thế khác nhau như brush(cọ), light(vệt sáng), swashes… Bạn có thể sử dụng font chữ này trong các bản kế hoạch cá nhân như thiết kế logo, poster, áo thun, card visit,….

Font chữ viết tay Việt hóa Hallelujah

  • Tải về Hallelujah font ngay

Font chữ viết tay Việt hóa Handycheera

Là 1 font chữ viết tay mà bạn có thể thử nghiệm để cá nhân hoá thiết kế một cách tinh tế vào các dự án thiết kế logo, poster, áo thun, banner,… Handycheera có thiết kế bởi Pixifield Studio ở Makassar, Indo, bao gồm các ký tự chữ hoa và chữ thường.

Font chữ viết tay Việt hóa Handycheera

  • Tải xuống Handycheera font ngay

Font chữ viết tay Việt hóa Mightype

xuất hiện lần đầu bởi AF Studio, đặc trưng của Mightype là các đường nét tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với các tác phẩm đồ hoạ về thời trang, âm nhạc, phim ảnh. Một font chữ tự do hoàn hảo, dễ dàng và đơn giản dùng và tải vềbao gồm cả các ký tự hoa và ký tự thường.

Font chữ viết tay Việt hóa Mightype

  • download Mightype font ngay

Bộ Font Việt hóa viết tay dành riêng cho Designer

Nhưng trước hết, hãy khám phá một số mục yêu thích mới với bộ sưu tập kiểu chữ viết tay cao cấp này từ:

Envato Market: https://graphicriver.net/fonts/script/hand-writing

Envato Elements: https://elements.envato.com/fonts/script-and-handwritten

Amber Queen Signature Font

Font chữ viết hoa việt hóa 1
Font chữ viết hoa việt hóa 1

Link tải free: https://graphicriver.net/item/amber-queen-signature-font/21196114

Hãy thỏa thích khám phá thế giới sáng tạo. Font chữ Amber Queen là một cách điệu chữ ký đáng chú ý với các chữ cái sắc nhọn, góc cạnh. Mặc dù bạn là một nhà thiết kế đồ họa hay chỉ thông minh với hương vị xuất sắc, thì bạn sẽ yêu thích phong cách mới mẻ rực rỡ này. Tải nó ngay hôm nay!

Leah Gaviota Hand Lettered Font

Font chữ viết hoa việt hóa 2
Font chữ viết hoa việt hóa 2

Đường link tải free: https://elements.envato.com/leah-gaviota-PRR8DS

Hoặc thêm cái nhìn xinh đẹp cho nhãn hiệu của bạn với font chữ viết tay Leah Gaviota thú vị. Kiểu chữ viết tay này là một sự kết hợp của các loại script, chữ đậm, và sans-serif cho một bộ thủ công hoàn chỉnh. Cũng bao gồm là một gói tặng thêm của 100 hình minh họa dễ thương để dùng trong thiết kế của bạn!

Buffalo Handwritten Font

Font chữ viết hoa việt hóa 3
Font chữ viết hoa việt hóa 3

Đường link tải free: https://elements.envato.com/buffalo-4FFW2V

Phông chữ đẹp kế đến của chúng ta, Buffalo, là một kiểu chữ viết tay có tư thế đẹp và đa năng. Thêm nó vào gói phương tiện truyền thông xã hội của chúng ta để tạo ra các hình ảnh nổi bật, hoặc lưu nó vào bộ sưu tập của bạn trong một ngày mưa. Sử dụng nó trong một loạt các phần mềm thiết kế, từ Photoshop cho đến Illustrator và nhiều cái khác.

Beatrix Signature Font

Font-chữ viết tay việt hóa 4
Font-chữ viết tay việt hóa 4

Đường link tải free: https://graphicriver.net/item/beatrix-signature/21440865

Mọi người đều có chữ ký độc đáo của riêng mình, và font chữ Beatrix Signature này không nằm ngoài mục đích đó. Với sự pha trộn hoành tráng của các ký tự ngắn và dài, font chữ này rất phong cách và độc đáo. Sử dụng nó làm chữ ký chính thức của bạn hoặc sử dụng thử trên bao bì và logo!

Gineva Script Font

Font chữ viết tay việt hóa 5
Font chữ viết tay việt hóa 5

Đường link tải free: https://elements.envato.com/gineva-script-font-FSLRCY

Font chữ theo kiểu thư pháp thường tích hợp các chữ in đậm, dày để có được bằng các bút động lực. Font chữ script Gineva là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ dự án tiêu đề, biểu trưng hoặc poster nào. Thưởng thức một bộ đầy đủ các chữ cái, dấu chấm câu và các biểu tượng trong bản tải xuống cao cấp này!

Amstenia Typeface

Font chữ viết tay việt hóa 6
Font chữ viết tay việt hóa 6

Đường link tải free: https://elements.envato.com/amstenia-typeface-V4EGWD

Một trong các chức năng tuyệt vời nhất của font chữ tay là phong cách cọ giản dị hay được dùng. Các bậc thầy về kiểu chữ Amstenia trông giống với các ký tự vẽ tay xuất hiện lần đầu ở một góc nhỏ. Cập nhật bảng hiệu cửa hàng của bạn bằng kiểu viết tay này hoặc đặt nó trên blog của bạn để có cái nhìn mới mẻ!

Black Street Font

Fontent chữ viết tay việt hóa 7
Fontent chữ viết tay việt hóa 7

Link tải miễn phí: https://elements.envato.com/black-street-font-MQVMBS

Cần một điều gì đó mạnh mẽ và thể thao? Vậy thì hãy đọc thêm font chữ Black Street đầy phong cách. Font chữ này là một script chữ cổ điển – in đậm mới mẻngay lập tức mang lại cho bản công việc của chúng ta diện mạo của thiết kế retro. Thêm hàng hóa này vào nhãn hiệu quần áo hoặc thực phẩm của bạn để có được sự hấp dẫn mới mẻ, đô thị.

Him Handwriting Font

Link tải miễn phí: https://graphicriver.net/item/him-handwriting/22377108

Chữ vẽ tay là một hình thức nghệ thuật xuất sắc không bao giờ chết. Và font chữ Him Handwriting là một ví dụ hoàn hảo của nghệ thuật tuyệt đẹp này. Cần phải tùy chỉnh nó nhiều hơn? Không vướng mắc gì. Chỉ phải sử dụng lợi thế của những điểm swash tặng thêm gồm có trong bộ này. Hãy thử nó!

Font chữ viết tay việt hóa 8
Font chữ viết tay việt hóa 8

Better Saturday

Link tải free: https://graphicriver.net/item/better-saturday/22529914

Có thể không có một ngày nào tốt hơn ngày thứ Bảy. Và font chữ viết tay thú vị này thể hiện ý tưởng đó một cách hoàn hảo. Được tạo bởi Din Studio, font chữ Better Saturday có các chữ cái viết hoa cao và đường cơ sở giản dị. Tốt nhất khi được sử dụng cho các biểu tượng và trích dẫn, font chữ này sang trọng và đơn giản.

Font chữ viết tay việt hóa 9
Font chữ viết tay việt hóa 9

Diandra Signature Font

Link tải free: https://graphicriver.net/item/diandra-signature-font/21434591

Các font chữ chữ ký dùng sự thông minh của các chữ ký thường nhật để lên một cấp độ tiếp theo. Font chữ Diandra có đường nét tự nhiên, đầy phong cách, tối giản và đơn giản. Được tạo riêng cho các nhà chụp ảnh là những người mong muốn thêm các watermark vào tác phẩm của họ, font chữ này cũng có thể được sử dụng cho biểu tượng, tiêu đề và lời mời.

Font chữ viết tay việt hóa 10
Font chữ viết tay việt hóa 10

Knuckle Sandwich Handwritten Font

Đường link tải free: https://elements.envato.com/knuckle-sandwich-BB7NW2

Tiếp theo là font chữ viết tay dạng cọ nét cứng có tên Knuckle Sandwich. Nó có một phong cách thô, khô nhanh mà sẽ ghép nối hoàn hảo với bất kỳ dự án phủ bụi hoặc cổ điển ảnh hưởng. Vì nó sắc nét và ấn tượng, bạn chắc chắn sẽ mong muốn làm nổi bật nó như một tiêu đề hoặc logo. Hãy thử một lần!

Font chữ viết tay việt hóa 11
Font chữ viết tay việt hóa 11

Break Beach Brush Font

Đường link tải full: https://graphicriver.net/item/break-beach-brush-font/21586156

Bạn có thể tạo ra những ngày nghỉ cuối cùng quanh năm với font chữ dạng cọ Break Beach giản dị này. Gói font chữ thủ công tuyệt đẹp này bao gồm các ký tự La-tinh từ A đến Z căn bản với hầu hết các số và ký hiệu mà bạn phải cần để coi như hoàn tất hoạt động của mình. Thử nó trên bộ quần áo mùa hè và nhiều hơn nữa!

Font chữ viết tay việt hóa 12
Font chữ viết tay việt hóa 12

Font chữ viết tay ngang

Đường link tải full: https://graphicriver.net/item/horizontal-font/21454858

Hoặc bước ra khỏi hộp với font chữ Horizontal tuyệt vời. Một kiểu chữ viết tay tự khiến mình nổi bật, font chữ này có một cái nhìn kiểu chữ tay kéo dài với các ký tự thông thường và quốc tế. Hãy mang lại cảm giác làm handmade đích thực cho hoạt động của chúng ta với font chữ tuyệt vời này!

Hard To Love Typeface

Link tải full: https://graphicriver.net/item/hard-to-love-typeface/20798451

Đó là chắc chắn sẽ khó để rất ghét kiểu chữ rực rỡ kế đến này. Hard to Love là một bộ swash và font chữ dạng cọ, hợp nhất cho bất kỳ sự sáng tạo cảm hứng nào. Hãy tận hưởng một bộ ký tự đầy đủ cũng như các sự tặng thêm không mất phí bổ sung như các swash để gạch chân các từ ngữ của chúng ta. Hãy tải nó!

Funtastic Youth Typeface

Đường link tải full: https://graphicriver.net/item/funtastic-youth-typeface/22068126

Thể hiện tất cả những tính chất vui nhộn khi còn trẻ với kiểu chữ Funtastic Youth. Một font chữ xuất sắc cho các hình đồ họa marketing xã hội và hơn thế nữa, bản tải về này gồm có cả hai kiểu chữ sans-serif và script để nâng cấp đồ họa của bạn. Hãy thử nó cho trích dẫn yêu thích của chúng ta ngay hôm nay!

Font chữ viết tay việt hóa 15
Font chữ viết tay việt hóa 15

Aloha Babe Handwritten Font

Link tải free: https://elements.envato.com/aloha-babe-5DEH66

Font chữ thư pháp viết tay cao cấp cuối cùng của chúng ta là kiểu chữ viết tay Aloha Babe xinh đẹp. Nó được cải thiện với màu nước thực tế, mang đến hiệu quả cực kỳ tốt với các loại chữ tay. Nhận quyền truy xuất vào một vài tùy chọn cách điệu ấn tượng cũng giống như hướng dẫn PDF hữu ích.

Font chữ viết tay việt hóa 16
Font chữ viết tay việt hóa 16

Tổng kết

Vưa rồi Bảng Xếp Hạng đã sẻ chia với bạn Tổng hợp kho Font chữ viết tay Việt hóa trực tuyến đẹp miễn phí 2022. Hy vọng với những nội dung chúng tôi mang lại trong bài viết sẽ giúp bạn trong công cuộc thiết kế và làm ra những ấn phẩm đẹp mắt nhất nhé! Nếu như bạn thấy bài viết này hay hoặc còn câu hỏi thắc mắc chưa được giải đáp về nội dung font chữ viết tay việt hóa. Hãy để lại bình luận phía dưới, chúng mình sẽ góp ý sớm nhất. Còn nếu như bạn thích bài viết này, hãy click ads hoặc sẻ chia để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

Nguồn: Tổng hợp

 

Hãy Đánh Giá post

Viết một bình luận

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet