Hanni Phạm Ngọc Hân là ai? Gia đình Hanni Phạm Ngọc Hân

Hanni Phạm Ngọc Hân là ai? Gia đình Hanni Phạm Ngọc Hân gần đây đã dính vào vụ lùm xum gì? Chi tiết tiểu sử cũng như gia thế, con đường sự nghiệp của Hanni Phạm Ngọc Hân ra sao? Đọc ngay bài viết sau đây của bangxephang.com để biết nhé.

Xem thêm bài viết: Dino Vũ là ai? Dino Vũ giàu như thế nào?

Ca sĩ Hanni Phạm Ngọc Hân là ai?

Ca sĩ Hanni Phạm Ngọc Hân tên thật là Phạm Ngọc Hân, sinh ngày 6/10/2023, là ca sĩ Hàn Quốc người Úc gốc Việt. Hiện tại Hanni Phạm Ngọc Hân đang là thành viên nhóm NewJeans do công ty Hybe Corporation quản lý.

hanni phạm ngọc hân là ai

Hanni Phạm Ngọc Hân cao bao nhiêu?

Hanni Phạm Ngọc Hân cao 1m59, là thành viên có chiều cao thấp nhất của nhóm nhạc NewJeans. Tuy nhiên, chính vì chiều cao hạn chế cùng với đôi mắt to tròn, lấp lánh, Hanni Phạm Ngọc Hân đã được nhiều khán giả dành lời khen rằng vô cùng dễ thương, hệt như một cô công chúa khiến ai cũng muốn bảo vệ.

Tóm tắt sự nghiệp Hanni Phạm Ngọc Hân

Lúc nhỏ: bố mẹ tạo điều kiện đi học múa, nhảy, ca hát

Năm 2017: Ha

Hanni Phạm Ngoc Hân tham gia vào nhóm Aemina Dance Crew ở Melbourne – nhóm nhảy chuyên cover các vũ đạo của các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng

Năm 2020: Hanni Phạm Ngọc Hân trở thành thực tập sinh của Hybe Corporation.

Thời điểm ấy, kỹ năng nhảy của cô vẫn còn nhiều yếu kém, ngoại hình và thần thái cũng không nổi bật. Tuy nhiên, giám đốc Min Hee Jin đã nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở cô sau buổi thử giọng toàn cầu Plus Global Audition 2019. Bởi vậy. Hanni đã được trao cơ hội sang Hàn Quốc và chính thức trở thành thực tập sinh của HYBE từ năm 2020.

Tháng 7/2021: Xuất hiện trong MV Permission to Dance của nhóm nhạc BTS

Tháng 7/2022: Hanni Phạm Ngọc Hân chính thức debut cùng nhóm NewJeans bằng đĩa nhạc Attention.

Gia đình Hanni Phạm Ngọc Hân

Gia đình Hanni Phạm Ngọc Hân có thể nói là tâm điểm trong vụ lùm xùm lần này. Theo như các trang mạng đưa tin thì bố của Hanni là người Việt (HN), mẹ của Hanni Phạm Ngọc Hân là người Việt (TPHCM) nhưng sau đó hai người đã kết hôn và sang Úc định cư, sau đó thì sinh Hanni Phạm Ngọc Hân tại Úc nên Hanni có quốc tịch Úc.

Theo một vài thông tin chưa được xác minh thì Hanni Phạm Ngọc Hân còn có một người em gái tên là Jasmine Phạm, ông ngoại của Hanni Phạm Ngọc Hân còn mở một trung tâm dạy võ thuật ở Úc.

Hanni Phạm Ngọc Hân là ai? Hình ảnh của Hanni Phạm Ngọc Hân

Dưới đây là một số hình ảnh của Hanni Phạm Ngọc Hân bạn đọc có thể xem qua để biết thêm về ca sĩ này. Theo dõi trang tin tức của bangxephang.com để biết thêm nhiều thông tin nhé.

hanni phạm ngọc hân là aihanni phạm ngọc hân là aihanni phạm ngọc hân là ai

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được Hanni Phạm Ngọc Hân là ai cùng những thông tin có liên quan. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của bangxephang.com để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.

 

Hãy Đánh Giá post