TOP 20+ hình xăm quan công cực đẹp và ý nghĩa

Hình xăm quan công, ngày nay việc xăm hình khá phổ biết trong trong cuộc sống. Dù là giới trẻ, người trưởng thành hay giới nghệ sĩ… thì xăm hình cũng biến mất quá lạ lẫm. Trong nghệ thuật xăm hình, rất nhiều nhân vật lịch sử được tái hiện lại trong các hình xăm. trong đó, hình xăm Quan Công là đặc sắc và có ý nghĩa tâm linh, tính thẩm mỹ cao. Trong bài viết hôm nay, mời bạn sẽ cùng Bangxephang tìm hiểu về Quan Công và ý nghĩa hình xăm Quan Công

Quan Công là ai? hình xăm quan công

Quan Công tên thật là Quan Vũ, tự là Trương Sinh sau đổi thành Vân Trường. Người làng Giải Lương, thuộc tỉnh Hà Đông, Trung Quốc.

Bạn đang xem: TOP 20+ hình xăm quan công cực đẹp và ý nghĩa

Ông là nhân vật lịch sử Trung Quốc được biết đến nhiều nhất trong khu vực Đông Nam Á. quan trọng nhất là trong các đền đài và gia đình Người Hoa. Trong dân gian coi ông như một biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành, luôn chống lại kẻ ác và sẵn sàng bảo vệ những người bị áp bức.

hình xăm quan công

hình xăm quan công

Nhân Vật Quan Công cũng được hình tượng hóa trong tác phẩm Tam Quốc Diễn nghĩa của La Hán Trung. Sau này, đã được chuyển thể qua nhiều dạng loại hình nghệ thuật khác. ngày nay, tượng quan Công được đặt trong nhà như một vị thánh chuyên trấn áp hung khí và chống tà ma ngoại đạo.

Ý nghĩa hình xăm Quan Công

Quan công luôn xuất hiện với hình ảnh khí khái mạnh mẽgương mặt kiên quyết có phần dữ dằn, mặt đỏ và râu dài, trên tay cầm long đao luôn trong kiểu dáng chuẩn bị và sẵn sàng. Với quan niệm rằng Tượng Quan Công có gương mặt càng dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh.

Trong thời đại hiện nay, ông được coi là thần bảo vệ cho những nhà chính trị, cảnh sát, gia chủ và chủ công ty.

Biểu tượng Quan Công cho dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù. Thì khi đặt tượng Quan Công trong nhà đều Đem lại năng lượng rất mạnh.

hình xăm quan công

hình xăm quan công

Vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ chừng nào thì đạt kết quả tốt bảo vệ càng mạnh. đừng bao giờ quên vũ khí luôn bên cạnh ông là cây đại đao và thanh gươm.

Người ta tin rằng các vị lãnh đạo hay người kinh doanh khi xăm hình Quan Công sau lưng. Tại nơi thực hiện công việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ thật tự tin.

Tổng hợp những mẫu hình xăm Quan Công đẹp nhất

Hình xăm Quan Vũ có khả năng xăm tại các vị trí phổ biến như tay, chân, lưng, ngực. chúng ta có thể tìm kiếm những địa điểm đó để thiết kế các mẫu hình xăm với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau tùy vào sở thích của mình, hoặc bạn cũng có khả năng xem thêm ý kiến từ nghệ sĩ xăm hình của mình.

1. Hình xăm Quan Công ở tay

Vị trí bắp tay là một trong các khu vực xăm hình Quan Công được phần đông người Lựa chọnliên kết với các họa tiết ngựa, rồng, voi…, hình ảnh Quan Công hiện lên thật oai hùng, dũng mãnh.

hình xăm quan công 3d

ý nghĩa hình xăm quan công

hình xăm quan công

Hình xăm quan công 3d

hình xăm quan vân trường

hình xăm quan công đẹp

2. Hình xăm Quan Công ở chân

Một vị trí khác để xăm hình Quan Vũ đấy chính là ở chân. Nó là vị trí thích hợp cho cả nam và nữBạn có thể chọn lựa xăm hình ở đùi hay xăm kín bắp chân. Hình ảnh Quan Vân Trường hiện lên với thần khí dữ dằn chắc chắn không chỉ khiến người khác không khỏi rời mắt.

hình xăm quan công ở chân

hình xăm quan công ở đùi

hình xăm quan công dũng mãnh

hình xăm quan công ở bắp đùi

hình xăm quan công kín chân

hình xăm quan công ở chân cho nữ

3. Hình xăm Quan Công ở lưng

Đây là vị trí phổ biến nhất, được nhiều người tìm kiếm bởi phần lưng có diện tích rộng lớn, rất phù hợp để xăm tất cả cơ thể Quan Công. Vị trí này cũng rất phổ biến bởi điểm nổi bật là hình xăm Quan Công càng to thì càng đẹp, dễ khắc họa từng chi tiết nhỏ nhất. Chính vì thế, rất nhiều nam giới Lựa chọn xăm hình sau lưng để làm nên sự thật tự tin, cuốn hút.

hình xăm quan công full lưng

hình xăm quan công nửa lưng

hình xăm quan công 3d đầy màu sắc

hình xăm quan công ở lưng

hình xăm quan công cưỡi rồng

hình xăm quan công và rồng

hình xăm quan công sau lưng cho nam

hình xăm quan công cực chất

hình xăm quan công và thanh đao

hình xăm quan công sống động

hình xăm quan công đẹp nhất

hình xăm quan vũ đẹp

hình xăm quan vũ cho nam

hình xăm quan vũ 3d kín lưng

hình xăm quan vũ cho nam giới

hình xăm quan vũ thần thái đáng sợ

hình xăm quan vũ và rồng

Để thể hiện sự mạnh mẽ, uy dũng, bên cạnh hình tượng Quan Công, bạn cũng có khả năng chọn chúa sơn lâm sư tử để Tattoo, coi ngay : Tổng hợp những mẫu thiết kế hình xăm sư tử hoang dã đầy ý nghĩa

4. Hình xăm Quan Công ở ngực

Vị trí phổ biến cuối cùng để xăm hình Quan Vũ đấy chính là ở ngực, Nó là vị trí không kém phần ấn tượngchúng ta có thể xăm ở riêng ngực, hoặc tích hợp cho hình xăm chạy dài từ ngực tới vai và lan sang cánh tay như liên kết với các họa tiết rồng, ngựa, Trương Phi…để tạo nên nét độc đáo cho riêng mình.

hình xăm quan vũ trương phi

hình xăm quan vũ ở casnht ay và ngực

hình xăm quan vũ cưỡi ngựa

Hình xăm Quan Vũ cưỡi ngựa chiến đấu

Những lưu ý trước khi xăm – hình xăm Quan Công

Ở các đất nước có dân số trọng điểm là người Hoa, việc tìm thấy những người tôn thờ Quan Công (còn còn được gọi là vị tướng mang theo một thanh đao lưỡi liềm lớn và cưỡi ngựa) là điều thường thấyVì vậybằng cách xăm hình vị tướng này, về cơ bản có nghĩa là bạn đang khắc họa một vị thần Trung Quốc trên cơ thể bạn.

Trong văn hóa Trung Quốc (và thậm chí cả những người Trung Đông như Hồi giáo), mọi người có xu hướng tôn trọng các vị thần của họ. ngược lại, trong văn hóa phương Tây, người ta thường thấy mọi người chế giễu các vị thần của họ. VD như: mọi người mặc áo phông có chữ “Jesus Christ is my son” hoặc thậm chí là “**** Jesus!”, Hoặc “God is a She”, …

hình xăm quan vân trrường đẹp

trang phục có in chữ “I met god, she’s black” ở Mỹ

Ở phương Tây, nếu như bạn chế những câu chữ đấy lên trang phục của mình, bạn sẽ trở nên nổi bậttuy nhiên, ở Trung Đông, bạn sẽ bị ném đá đến chết hoặc bị đánh hàng trăm lần nếu bạn dám thử điều đó.

ngoài raBạn có thể gặp xui xẻo từ hình xăm đấy bởi vì nó sẽ bị xem là một hành động thiếu tôn trọng các vị thần Trung Quốc nếu không xăm nghiêm túc. quan trọng hơn, Quan Công là một vị thần mà các hội kín của Trung Quốc cầu nguyện. vì vậynếu bạn vẫn quyết định xăm hình xăm này, hãy cẩn thận nếu như bạn đi du lịch đến các đất nước nói tiếng Trung Quốc như Hồng Kông, Đài Loan hay những người Trung Quốc ở nước ngoài.

Vì vậy, bạn nên cẩn thận với những người Trung Quốc, quan trọng nhất là các băng đảng Trung Quốc bởi nếu không Bạn có thể bị đánh hoặc bị thương. ngoài những điều ấy ra, cảnh sát Đài Loan cũng tôn thờ Quan Công, Vì điều đó Hãy chắc chắn rằng đừng cho họ coi hình xăm của chúng ta nếu bạn ở Đài Loan.

Xem thêm: [Tổng hợp] 50+ hình xăm hoa hồng ý nghĩa nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp thông tin về hình xăm quan công mà Bangxephang gửi đên bạn, hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin và chọn cho mình một hình xăm phù hợp.

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168