TOP hình xăm vương miện đẹp, đơn giản và cực kì ý nghĩa

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm Vương miệng đẹp nhất, độc đáo như hình xăm vương miện nam nữhình xăm vương miện nữ hoànghình xăm vương miện ở cổ tay, theo đó mỗi hình xăm nữ hoàng ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng.

Hãy cùng đội ngũ Bangxephang điểm mặt chỉ tên mẫu hình xăm vương miện đẹp phù hợp cho nam và nữ thật ấn tượng và mang lại nhiều may mắn & tài lộc, mà chúng tôi gợi ý dưới đây nha.

Bạn đang đọc bài viết: TOP hình xăm vương miện đẹp, đơn giản và cực kì ý nghĩa

Ý nghĩa hình xăm vương miện

Hình xăm vương miện là lối “họa da” được phần đông người ưa chuộng nhờ vẻ đẹp, cá tính và thành quả biểu đạt ấn tượng, riêng biệt. Các hình tattoo vương miện của nam hay nữ đều truyền tải ý nghĩa như sau:

Hình xăm vương miện thể hiện sự uy quyền

Vương miện đại diện cho sự thống trị và uy quyền. Đây là vật trang sức dành riêng cho Hoàng tộc và chỉ được được đội ở 3 đối tượng: Vua, hoàng hậu và nữ hoàng. trong đó, vương miện của vua là màu vàng, hoàng hậu là màu hồng, còn nữ hoàng sẽ là màu bạch kim.

Mặt khác, hình xăm vương miện cũng mang ý nghĩa đại diện cho nền văn hóa của một quốc gia. Mỗi hình vương miện sẽ được thiết kế không giống nhau và được khảm vàng hoặc đá quý riêng biệt. Người chọn hình xăm vương miện thường ưa chuộng quyền lực, khao khát chinh phục thêm nhiều kiến thức mới.

Vương miện đại diện cho sự hy sinh vĩ đại

Đối lập với sang trọng và quyền lực, vương miện còn đại diện cho sự hy sinh cao cả, vĩ đại của người thủ lĩnh. Họ có quyền lực nhưng đi đôi là nghĩa vụ không thể chối bỏ.Trong văn hóa Ai Cập, việc trao vương miện cho một ai đó đồng nghĩa họ phải đánh đổi linh hồn cho lãnh thổ, sống và thực hiện công việc vì ích lợi của dân tộc.

Hay như ở bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào, chủ nhân của vương miện phải thể hiện sao cho xứng đáng với giá trị của vương miện đó.

Các vị trí thích hợp để xăm hình vương miện

Bên cạnh việc tìm kiếm hình xăm vương miện đẹp nhất và ý nghĩa của nó, bạn cũng cần chú ý đến vị trí của hình xăm trên cơ thể sao cho phù hợp nhất và thể hiện được cá tính của chính mìnhrõ ràng, với mẫu hình xăm vương miện thì bạn nên xăm tại một số vị trí sau:

Xăm ở cánh tay, cổ tay hoặc ngón tay

Xăm tại vùng da sau gáy

Xăm ở ngực hoặc xương quai xanh

Xăm tại vị trí dưới tai

Xăm tại vùng cổ chân hoặc bắp chân

Hình xăm vương miện mini trên tay

Như chúng ta cũng đã biết, hình xăm vương miện tượng trưng cho sự uy quyền, quyền lực tối cao và khát khao vươn lên bậc cao nhất trong cuộc sống. Vậy nên, không lạ khi nhiều bạn trẻ tìm kiếm hình xăm vương miện để xăm hình lên các vị trí không giống nhau trên cơ thể.

khám phá, 101+ hình xăm vương miện cho nam, nữ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất 2022

Khám phá ý tưởng hình xăm vương miện mini dành cho nữ

khám phá, 101+ hình xăm vương miện cho nam, nữ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm vương miện mini trên tay

khám phá, 101+ hình xăm vương miện cho nam, nữ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm vương miện mini trên ngón tay

tùy thuộc vào mục đích, ý nghĩa của người sở hữu muốn truyền tải mà hình xăm sẽ mang kích thước không giống nhau và vị trí không giống nhau.

khám phá, 101+ hình xăm vương miện cho nam, nữ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm vương miện mini trên bàn tay

khám phá, 101+ hình xăm vương miện cho nam, nữ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm vương miện mini tinh tế

khám phá, 101+ hình xăm vương miện cho nam, nữ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm vương miện mini tượng trưng cho sự thống trị và quyền lực.

khám phá, 101+ hình xăm vương miện cho nam, nữ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm thể hiện quyền lực và sức mạnh nội tại

Sở hữu hình xăm vương miện mini không chỉ thể hiện sức mạnh, khát khao thành công mà còn thể hiện niềm tự hào và tinh thần trách nhiệm.

khám phá, 101+ hình xăm vương miện cho nam, nữ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm vương miện

khám phá, 101+ hình xăm vương miện cho nam, nữ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm vương miện nữ

Với các cô gái là tín đồ của người làm mẫu tattoo vương miệng, đừng bỏ lỡ các gợi ý hình xăm vương miện cho nữ ngay dưới đây để thể hiện sự tinh tế, quyền lực và thu hút.

Hình xăm vương miện nam

Hình xăm vương miện hiện đang là “tattoo trendings” được giới trẻ đặc biệt ưa chuộngkhông chỉ phái đẹp, hình xăm vương miện với các mẫu thiết kế chỉ dùng cho nam cũng được ưa chuộng để tăng sự quyền lực và nam tính.

Hình xăm vương miện và sư tử

Vương miện và sư tử đều là các biểu tượng của sự thống lĩnh, chúa tể và sức mạnh vô song. Tattoo mô phỏng sinh động hình ảnh chú sư tử đội vương miệng với đôi mắt sắc lạnh, thần thái nghiêm nghị và khí chất cao quý.

xăm crown sư tử ý nghĩa

xăm crown sư tử độc đáo

xăm crown sư tử đẹp

xăm crown sư tử

Mẫu tattoo rất thịnh hành tại Anh và Singapore – 2 quốc gia chọn sư tử là linh thú. Tattoo thể hiện khát vọng vươn lên, chiếm lĩnh các đỉnh cao và biến thành thủ lĩnh duy nhất. Hình xăm phù hợp cho khuôn ngực, bắp tay hoặc ngự tại lưng.

Một chú ý nhỏ khi xăm mẫu này là không nên xăm khuyết mắt hoặc làm chột mắt sư tử. Tránh chọn các hình sư tử đang gầm hoặc rơi nước mắt (ý chỉ nỗi buồn và chiến tranh), không tattoo ngược hình ảnh vương miện (ý chỉ quyền lực bị đảo lộn).

Hình tattoo vương miện hoa hồng

Tattoo vương miện hoa hồng sẽ toát lên vẻ bí ẩn, huyền hoặc nhất là lúc bạn sử dụng tone đen trắng, vẽ nổi 4D và phủ PCD lớp ngoài.

Trong ngôn ngữ Do Thái, vương miện – hoa hồng tượng trưng cho cái đẹp và sự quyền năng – 2 mục tiêu tối đa trong cuộc đời của người đàn ông.

xăm vương miện hoa hồng ý nghĩa

xăm vương miện hoa hồng độc đáo

xăm vương miện hoa hồng đẹp

xăm vương miện hoa hồng

Cùng với đó, chi tiết đóa hồng còn gợi về những cám dỗ trên con đường chinh phục tham vọng. Người đàn ông phải chế ngự và kiểm soát được nó.

Với mẫu xăm trên, các anh em nên họa tại giữa ngực, giữa lưng hoặc ở bắp tay. Kích thước hợp lý nhất sẽ là khổ 7 – 12cm, được phép xăm 1 – 2 bông hồng. Không tattoo bông hồng cắm lên vương miện, the crown khuyết đá hoặc khuyết phần chóp.

Hình xăm vương miện và kim cương

“The crown and diamond” sẽ là mẫu xăm sang chảnh bậc nhất cho các quý cô. ưu điểm của tattoo này là đường nét tinh tế, sắc màu hoàn hảo, kỹ thuật 3D sống động giúp hình thể có thêm sức hút riêng biệt.

xăm vương miện diamond

xăm vương miện diamond ý nghĩa

xăm vương miện diamond độc lạ

xăm vương miện diamond đẹp

Bên cạnh hình họa đẹp, vương miện kim cương còn gởi gắm tư tưởng nữ quyền Vương miện ám chỉ tính độc lập và quyền lực; kim cương nói lên sự quý giá và chói sáng. “The crown and diamond” nhấn mạnh việc dù không có đàn ông, các quý cô vẫn luôn thoải mái, tự do và cao quý.

Tattoo “The crown and diamond” là hình xăm được Cardi B, Angelina Jolie và Phạm Băng Băng sở hữu.

Hình tattoo vương miện cho couple, đôi uyên ương

Mẫu xăm phổ biến nhất cho các couple đang yêu đó là tattoo vương miện đôi. Ở mẫu này, 2 người sẽ cùng xăm tại một vị trí giống nhau ví dụ cổ tay, gáy hay vai.

xăm vương miện couple

xăm vương miện couple ý nghĩa

xăm vương miện couple xinh

xăm vương miện couple đẹp

Hình cho nam thường có kích thước lớn hơn và màu đậm hơn của nữ. Tattoo đính kèm với những dòng quote ‘tình tứ” như “Be my Queen – Be my King”, The Royal of Love hoặc “Forever as Empress”.

Tattoo mang thông điệp gắn kết, khẳng định tình yêu lâu bềnmong muốn chung hạnh phúc dài lâu. nếu như bạn thuộc trường phái duy tâm, tuyệt vời nhất chỉ nên xăm hình này với người mà bạn mong muốn thu thập làm chồng thôi nhé.

Hình xăm vương miện có cánh

Tattoo vương miện có cánh là mẫu xăm rất được yêu thích tại phương Tây đặc biệt là tại các trường nghệ thuật, sĩ quan, kinh tế – các môi trường đòi hỏi sự ganh đua.

Trong quan niệm của người châu Âu, vương miện có cánh thể hiện “level” cao hơn của quyền lực, đưa danh vọng đạt mức “tối thượng”, thậm chí là bất khả xâm phạm. Tattoo như một lá bùa may mắn giúp bản chủ phát huy sức mạnh để dành lấy địa vị số một.

xăm vương miện có cánh xinh

xăm vương miện có cánh nghệ thuật

xăm vương miện có cánh đẹp

xăm vương miện có cánh

Vì tính phong thủy của hình xăm nên bạn chỉ được “ngự” mẫu này tại cổ, cánh tay hoặc mu bàn tay. Với những ai muốn kín đáo hơn, Bạn có thể xăm tại ngực, eo; tối kỵ xăm tại tay trái – ám chỉ quyền lực ảo, bẹn – sự sỉ nhục và bàn chân – dẫm đạp, từ chối quyền lực.

Tổng kết

Hình xăm vương miện là tổng hòa giữa lối vẽ cổ điển pha nét độc đáo trong lối phối màu 4.0. Sự phá cách giàu tính nghệ thuật này sẽ giúp bạn “show” trọn cái tôi, bộc lộ vẻ đẹp hình thể và truyền tải quan điểm sống “không đụng hàng” của bạn nữa đó. Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ chọn cho mình những hình xăm vương miện ưng ý nhất, và nếu còn muốn tham khảo thêm nhiều hình xăm với những chủ đề khác thì hãy nhanh tay ghé chuyên mục Xăm hình để tìm hiểu kĩ hơn bạn nhé!

Hãy Đánh Giá post