Hướng dẫn nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn 2023

Hướng dẫn nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn đang là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều người hiện nay. Bài viết dưới đây của bangxephang.com sẽ gửi đến bạn hướng dẫn nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn cùng những điều khoản áp dụng, phương thức nhận thưởng,… để hỗ trợ bạn nhận giải thưởng một cách tiện lợi nhất.

Thông tin chương trình trúng thưởng Bia Sài Gòn

Thể lệ chương trình Bia Sài Gòn trúng thưởng

Trong chương trình khuyến mại, khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên khi mua lon Bia Saigon Lager (lon 330 ml) tại các địa điểm thực hiện chương trình sẽ bật/khui khoén lon sản phẩm để xác định trúng thưởng. Để thể hiện thông tin giải thưởng, cơ cấu giải thưởng của chương trình khuyến mại được thực hiện như sau:

+ Giải Nhất: có in dòng chữ “1L.VANG” và mã trúng thưởng Giải Nhất gồm bảy (07) ký tự bao gồm chữ cái Latinh và số tự nhiên nằm ở mặt trong của khoén lon.

+ Giải Nhì: có in dòng chữ “03TRIEU” và mã trúng thưởng Giải Nhì gồm bảy (07) ký tự bao gồm chữ cái Latinh và số tự nhiên nằm ở mặt trong của khoén lon.

+ Giải Ba và Giải Tư: có mã trúng thưởng gồm bảy (07) ký tự bao gồm chữ cái Latinh và số tự nhiên nằm ở mặt trong của khoén lon.

+ Không trúng thưởng: có in dòng chữ “MAY MAN” nằm ở mặt trong của khoén lon.

Việc thể hiện nội dung giải thưởng theo cách này được thực hiện vì diện tích khoén lon bị giới hạn và để người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy thông tin giải thưởng sau khi khui lon.

Một khách hàng có thể nhận được nhiều giải thưởng nếu đủ điều kiện tham gia chương trình và trúng thưởng. Số lượng giải thưởng không bị giới hạn đối với một khách hàng.

Điều kiện tham gia chương trình Bia Sài Gòn trúng thưởng

Để có thể được tham gia chương trình trúng thưởng của Bia Sài Gòn thì mọi người cần đáp ứng được đầy đủ những điều kiện dưới đây:

+ Là khách hàng đủ từ 18 tuổi trở lên

+ Hiện đang sinh sống tại những thành phố, tỉnh đang diễn ra chương trình trúng thưởng theo quy định của Bia Sài Gòn.

+ Có số điện thoại và những thông tin cá nhân cơ bản để xác thực và nhận thưởng

+ Chương trình không giới hạn số lần tham gia của một khách hàng.

Cơ cấu giải thưởng nhập mã bia Sài Gòn 2023

Cơ cấu giải thưởng chương trình “Khui bia rộn ràng – Rước ngay lộc vàng” được tính như sau:

  • Giải nhất: số lượng: 10 sẽ nhận 1 lượng vàng 9999.
  • Giải nhì: số lượng: 100 nhận 3.000.000 VNĐ.

Quy định về bằng chứng trúng thưởng Bia Sài Gòn

Mô tả về quy định bằng chứng xác định trúng thưởng:

Bằng chứng xác định trúng thưởng là khoén lon chứa thông tin giải thưởng và mã trúng thưởng (07 ký tự in cùng thông tin giải thưởng) nằm trong danh sách được SABECO phát hành cho chương trình “KHUI BIA RỘN RÀNG – RƯỚC NGAY LỘC VÀNG”. Khoén lon trúng thưởng sẽ được in các thông tin quan trọng (nội dung rút gọn) để người tiêu dùng thuận tiện tham gia chương trình khuyến mại.

Khoén lon trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không tẩy xoá, không làm mờ hoặc bôi vẽ lại. Thông tin về giải thưởng trên khoén lon phải rõ ràng, có thể nhận biết bằng mắt thường về nội dung giải thưởng và các ký tự in kèm theo giải thưởng tại mặt sau của khoén lon.

Khi hoàn tất trao thưởng cho khách hàng trúng Giải Nhất và Giải Nhì, nhân viên trao thưởng sẽ nhận và giữ lại khoén lon có thông tin trúng thưởng. Thời gian, địa điểm và hình thức trao thưởng được quy định tại mục 8.3 của Thể lệ Chương trình khuyến mại.

Cách nhập Mã Trúng Thưởng Bia Sài Gòn

Hướng dẫn nhập Mã Trúng Thưởng Bia Sài Gòn bằng tin nhắn

Bước 1: Mở một lon bia Sài Gòn, bạn sẽ thấy một dãy mã gồm 9 hoặc 7 ký tự.

Bước 2: Sử dụng tin nhắn cấu hình với nội dung sau:

BIASAIGON MA_SO

Xin lưu ý rằng mã phải chính xác và văn bản phải là chữ hoa.

Mục nhập này đã được đăng trên.

Bước 3:

Gửi tới số điện thoại 8077. Đừng quên tham khảo thông tin về Winner Beer Tết này bằng cách click vào đây. Bây giờ hãy ngồi lại và chờ đợi phần thưởng của bạn. Bạn thường có thể giành được tới 10.000 hoặc 20.000 thẻ.

Thông tin khác:

Cước phí là 1000đ/tin nhắn. Tiền sẽ được gửi trực tiếp vào số điện thoại bạn dùng để nhắn tin

Lưu ý: Nếu bạn vẫn không nhận được tiền của mình trong vòng 24 giờ, vui lòng gọi cho văn phòng công ty của chúng tôi theo số điện thoại được gửi đến. Có rất nhiều người không được trả tiền.

 

Hướng dẫn nhập mã trúng thưởng bằng tin nhắn
Cách thức nhập mã trúng thưởng bằng tin nhắ

Hướng dẫn nhập mã km bia sg trên website

Khách hàng truy cập trang web www.kmbiasg.com và nhập mã trúng thưởng 07 ký tự dưới khoén lon và số điện thoại của mình. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được thông báo như sau:

+ Nếu khách hàng nhập đúng mã, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn gửi vào số điện thoại đã nhập. Thông báo trúng thưởng sẽ là:

+ “Mã số <Mã số> hợp lệ. Chúc mừng quý khách trúng thưởng 20.000 (hoặc 10.000) đồng tiền nạp điện thoại từ BIA SÀI GÒN.”

Nếu khách hàng nhập sai mã, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo như sau:

+ “Mã số <Mã số> không hợp lệ. Mã số hợp lệ gồm 7 ký tự, vui lòng kiểm tra lại hoặc gọi 1900638478 (1.000 đ/phút) để được hỗ trợ.”

Nếu khách hàng nhập mã đã được sử dụng, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo như sau:

+ “Cảm ơn bạn đã tham gia CT “Khui Bia Ron Rang Ruộc Ngay Lộc Vàng”, mã số <Mã số> đã được dùng, hãy kiểm tra lại hoặc gọi 1900638478 (1.000 đ/phút) để được hỗ trợ.”

Nếu khách hàng nhập mã sau khi kết thúc thời gian đổi thưởng của chương trình (sau 23h59 ngày 15/03/2023), khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo như sau:

+ “Chương trình “Khui Bia Ron Rang Ruộc Ngay Lộc Vàng” đã kết thúc vào 23h59 ngày 15/03/2023. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng BIA SÀI GÒN.”

Nhập mã khuyến mãi bia Sài Gòn trên website
Bạn phải xác nhận rằng bạn đã đủ 18 tuổi để có thể phù hợp với quy định khách hàng nhận thưởng của Bia Sài Gòn

 

Những chú ý khi nhắn tin nhận thưởng bia Sài Gòn

Khi nhắn tin nhận mã trúng thưởng bia Sài Gòn, người tham gia cần chú ý một số kiến thức sau đây

  • Khi nhập tin nhắn sai mã trúng thưởng: Tin nhắn trả về là “Ma so khong hop le. Ma so hop le gom 7 ky tu, ban vui long kiem tra lai hoac goi 1900232391 (1.000d/phut) de duoc ho tro”.
  • Khi nhập tin nhắn trùng mã: Tin nhắn trả về là “Cam on ban da tham gia CT “Mo Thung Special Rinh Xe Sieu Hang”, ma so da duoc dung, hay kiem tra lai hoac goi 1900232391 (1.000d/phut) de duoc ho tro”.
  • Khi nhập tin nhắn gởi trước thời gian khuyến mãi: Tin nhắn trả về là “Chuong trinh “Mo Thung Special Rinh Xe Sieu Hang” bat dau tu 0h ngay 12/07/2021 den 23h59 ngay 15/08/2021. Quy khach vui long nhan tin tham gia trong khoan thoi gian tren”
  • Khi nhập tin nhắn gởi sau thời gian khuyến mãi: Tin nhắn trả về là Chuong trinh “Mo Thung Special Rinh Xe Sieu Hang” da ket thuc vao 23h59 ngay 30/09/2021. Cam on ban da luon dong hanh cung BIA SAI GON
  • Khi nhập tin nhắn sai cú pháp: Tin nhắn trả về là Yeu Cau cua Quy khach khong duoc thuc hien. Chi tiet LH (mien phi)
  • Khi nhắn tin đúng thì sẽ có thông cáo trúng thưởng như sau: khách hàng trúng thưởng sẽ thông cáo trúng thưởng trực tiếp cho người làm công tiếp thị tại các đại lý hoặc địa điểm được ủy quyền theo quy định của chương trình và nhận giải thưởng.

 

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin thể lệ chương trình cũng như hướng dẫn nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn. Tiếp tục theo dõi trang web bangxephang.com để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến giải trí, đời sống,…. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

 

1/5 - (1 bình chọn)

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168