Jinx Vận Xui tập 41 40 39 Review mới nhất

Cùng đọc ngay truyện Jinx Vận Xui tập 41, 40, 39 mới được cập nhật ngay bài viết này. Jinx Vận Xui là một câu chuyện kể về tuyển thủ Joo Jae Kyung là một tuyển thủ hạng nặng và gặp phải vận xui, anh trước mỗi trận đấu phải tìm người giải tỏa để có thể giải hạn. Kim Dan là một bác sĩ vật lý trị liệu có gia cảnh đáng thương, anh bị Joo Jae Kyung nhắm đến và hai người đã có hợp đồng trao đổi với nhau.

Hãy cùng Bảng Xếp Hạng đọc ngay Jinx Vận Xui tập 41 để có thể biết được diễn biến của câu chuyện nhé!

Nội dung Jinx Vận Xui tập 41

Nội dung Jinx Vận Xui tập 41
Nội dung Jinx Vận Xui tập 41

Ta có thể dựa vào truyện tranh Jinx chap 40 mới kết thúc đây là có thể dự đoán chap 41 tiếp theo của bộ truyện. Tại chap 40 là đề cập đến trận đấu đầy máu lửa của Joo Jae Kyung, chấn thương của Jae Kyung đã bị nặng thêm nhưng ngoài miệng anh vẫn không tỏ vẻ gì.

Còn về phần Kim Dan bị nhà tổ chức làm khó dễ khi điều tra về thuốc kích thích. Khi anh lâm vào bối rối thì được Joo Jae Kyung đến giải cứu. Và ở cuối chương truyện chúng ta cũng có thể thấy được tình của thầy Dan, anh đã nhận ra tình cảm của mình với Jae Kyung.

Tuy nhiên về phần Jae Kyung chúng ta không nên đặt quá nhiều mong đợi, bởi “mỏ hỗn” của chúng ta vẫn có lẽ chưa nhận ra những tình cảm của mình đối với Kim Dan. Những hành động của Jae Kyung đối với Kim  Dan có phần che chở, bao bọc hơn nhưng ta vẫn chưa thể xác định chính xác lúc nào anh sẽ mở lòng mình ra để nhìn lại tình cảm.

Đọc truyện Jinx tập 41 tiếng Việt

Đọc truyện Jinx tập 41 tiếng Việt
Đọc truyện Jinx tập 41 tiếng Việt

Hãy Đánh Giá post