Đố mẹo khi nào con bò sinh ra con ong

Khi nào con bò sinh ra con ong? Khi nào một loài động vật có vú to lớn lại sinh ra một loài côn trùng nhỏ bé? Đọc ngay bài viết sau đay của bangxephang để biết khi nào con bò sinh ra con ong nhé.

Khi nào con bò sinh ra con ong?

Con bò sinh ra con ong khi con bê (con của con bò) được viết thành bee. Cụ thể:

Bò sau thời gian mang thai sẽ sinh ra một chú bò con, thường gọi là con bê, có vùng gọi là con nghé con. Bê khi viết trên máy tính, điện thoại, các thiết bị điện tử nhưng không bật UNIKEY thì sẽ trở thành “bee”. Mà từ “bee” dịch ra tiếng anh thì nghĩa là con ong. Đơn giản chỉ dùng mẹo unikey và chuyển giao linh hoạt giữa tiếng Việt và tiếng Anh là đã có thể tạo ra được một câu hỏi khá hóc búa, thách thức rất nhiều người rồi.

Một số câu đố vui về con bò

Dưới đây la một số câu hỏi giải trí có liên quan đến con bò, bạn đọc có thể tham khảo thêm, và trở thành chiến thần chơi đố mẹo nhé.

Câu 1

Con gì chỉ ăn cỏ non
Uống nguồn nước sạch
Mà lại tặng bạn
Rất nhiều sữa tươi
Là con gì?

Đáp án chính là con bò sữa

Câu 2

Con gì đầu như con bò, thân như con bò, chân như con bò, đuôi cũng giống con bò nhưng lại không phải là con bò?

Đáp án chính là: con bê (con bò con)

Câu 3

Con cua tám cẳng hai càng

Con bò đi lại hỏi bò mấy chân?

Đáp án: 4 chân. Dữ liệu “tám cẳng hai càng” của con cua chỉ là chiêu thức để đánh lạc hướng của đối phương, chứ thật ra con bò vẫn 4 chân mà thôi.

Tổng kết

Trên đây là giải đáp thắc mắc cho bạn biết được khi nào con bò sinh ra con ong. Hy vọng bạn đọc đã có thể có được câu trả lời thích hợp cho mình. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết và hãy tiếp tục theo dõi bangxephang để cập nhật thêm nhiều “câu đố” hay cũng như những thông tin hot khác nhé.

Hãy Đánh Giá post