Lịch chiếu phim Lý giải tình yêu: The Interest of Love

Lịch chiếu phim Lý giải tình yêu – The Interest of Love. Phim Lý giải tình yêu hiện mới ra mắt, là một bộ phim phản ánh hình ảnh xã hội, thực tế vô cùng chân thật khiến cho nhiều khiến giả khi xem phim cảm thấy đồng cảm và thấu hiểu với cảm xúc của nhân vật. Bộ phim hứa hẹn là một trong những cách để bạn giải trí sau một ngày dài. Hôm nay Bảng xếp hạng sẽ cung cấp cho bạn Lịch chiếu phim Lý giải tình yêu: The Interest of Love qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch chiếu phim Lý giải tình yêu: The Interest of Love

Lịch chiếu phim Lý giải tình yêu: The Interest of Love
Lịch chiếu phim Lý giải tình yêu: The Interest of Love

Lịch chiếu phim Lý giải tình yêu bắt đầu từ ngày 21/12/2022 trên ứng dụng Netflix. Lịch chiếu phim Lý giải tình yêu vào khung giờ 22h30 thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Lý giải tình yêu vietsub có thể ra chậm hơn bản chính vì cần phải dịch phim trước khi chiếu cho khán giả Việt.

Bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn Jo Young-Min và biên kịch bởi các nhà biên : Lee Hyeok-Jin (tác giả), Lee Seo-Huyn, Lee Huyn-Jung. Bộ phim có tổng cộng 16 tập phim và hiện tại đang chiếu đến tập 6 vietsub trên ứng dụng Netflix.

Diễn viên trong Lý giải tình yêu

Bộ phim Lý giải tình yêu có sự tham gia của các diễn viên:

  • Ha Sang Su do Yoo Yeon Seok đóng: là một anh chàng luôn định nghĩa hạnh phúc là một cuộc sống yên bình, vậy nên anh luôn đi theo một cuộc sống bình thường cho đến khi tình yêu đời anh xuất hiện, cuộc sống của anh cũng bắt đầu đảo lộn từ đây.

  • Ahn Su Yeong do Moon Ga Young thủ vai: là một cô gái cho rằng tình yêu là một thứ không bao giờ tồn tại mãi và nó sẽ rời đi bất kỳ lúc nào. Vì bản thân lớn lên trong hoàn cánh khó khăn, cô luôn duy trì lối sống bận rộn để bảo vệ bản thân. Thế nhưng cuối cùng cô lại nảy sinh tình cảm bất ngờ với một người đàn ông.

  • Park Mi Gyoeng do Geum Sae Rok đảm nhận: là một người tron sáng và luôn tràn đầy năng lượng, xuất thân trong một gia đình giàu có, cô có tính cách thẳng thắn và luôn thể hiện những cảm xúc táo bạo của mình. Khi thích ai thì cô sẽ không ngần ngại tìm mọi cách để người đó bên cạnh. Vậy nhưng lần này cô sa chân vào một mối quan hệ mà không theo mong muốn của mình.

  • Jeong Jong Huyn do Jung Ga Ram đóng: anh là một người chăm chủ và luôn nỗ lực hết sức mình trong công việc, dù trưởng thành trong một môi trường khắc nghiệt nhưng không bao giờ tử bỏ ước mơ trở thành cảnh sát. Trong tình yêu anh cũng luôn muốn trở thành một người yêu tốt cho người mình yêu.

Xem thêm: Lịch phát sóng phim Tham Vọng Rực Đỏ: Red Balloon

Nội dung phim Lý giải tình yêu: The Interest of Love

Lý giải tình yêu là bộ phim truyền hình Hàn Quốc theo thể loại Tâm lý – Tình cảm. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu thực tế giữa 4 người: Ha Sang Woo, Ahn Soo Young, Park Mi Kyung, Jung Jong Huyn. 4 người đã có cơ hội gặp nhau tại chi nhanh Youngpo của ngân hàng KCU. Bộ phim lấy bối cảnh, tập trung khai thác vào tình yêu công sở đầy tai tiếng giữa các nhân vật. Bốn người 4, 4 cá tính khác nhau và đi trên hành trình của cuộc đời với những quan điểm khác nhau về tình yêu, cuộc sống.

Họ cho rằng bản thân có chút hiểu biết về chuyện tình yêu, tuy nhiên khi thực sự đối mặt với những rung động của chính mình, có vẻ như mọi thứ không còn đi theo quỹ đạo mà họ đã nghĩ trước đó.

Họ đứng giữa nhưng khúc mắc của tình yêu chưa được giải đáp, tình yêu rắc rối giữa 4 người họ sẽ được lý giải trong phim Lý giải tình yêu đang chiếu trên Netflix. Hãy cùng đón xem nhé.

Trailer phim Lý giải tình yêu

Tổng kết

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về Lịch chiếu phim Lý giải tình yêu: The Interest of Love và những thông tin liên quan đến diễn viên, nội dung phim. Bảng xếp hạng hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và có thể trải nghiệm phim tuyệt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hãy Đánh Giá post