Lịch chiếu phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, nội dung, diễn viên, review nội dung

Lịch chiếu phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường hiện đã được phát hành, bộ phim được mong chờ hiện đã được công chiếu trên các nền tảng phát sóng phim. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là một bộ phim thể loại cổ trang, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa.

Hôm nay, bangxephang.com sẽ trao cho bạn chi tiết lịch chiếu phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đườngnội dung, diễn viên phim qua bài viết sau đây nhé!

Lịch phát sóng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường – Lịch chiếu Tinh Lạc Ngưng Thành Đường bản chuẩn

Lịch chiếu phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Lịch chiếu phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Lịch chiếu phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường hiện đã được công chiếu vào ngày 16/2/2023, phim được chiếu độc quyền trên nền tảng Youku. Tại Việt Nam, Youku Vietnam hiện đã có bản vietsub phim cho khán giả Việt có thể sử dụng phim.

Phim được chiếu vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam), từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần, trong đó thứ Sáu và thứ Bảy chiếu 1 tập, những ngày còn lại thì chiếu 2 tập. Phim có tổng cộng 40 tập, thời lượng phát sóng mỗi tập là 45 phút. Dự kiến tập cuối được chiếu vào ngày 11/3.2023.

Xem thêm bài viết: Xem phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Full 40 tập

Giới thiệu nội dung phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường review

Thông tin của phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

  • Tên phim: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, tên tiếng Trung: 星落凝成糖, tên tiếng Anh: Love When The Stars Fall
  • Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân
  • Thể loại: lãng mạn, cổ trang
  • Thời lượng: 40 tập, 45 phút/tập
  • Quốc gia: Trung Quốc

Thông tin phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Sau khi đã biết Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lịch chiếu cũng như một số thông tin cơ bản như Tinh Lạc Ngưng Thành Đường có bao nhiêu tập thì dưới đây là thêm một số thông tin khác về bộ phim ăn khách này.

Nội dung phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Bộ phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường xoay quanh cốt truyện hai nàng công chúa sinh đôi với hai tính cách đối lập nhau. Cô tỷ tỷ Quang Thanh Qùy là một người lương thiện, với trái tim ấm áp, tài mạo song toàn và được coi là điềm may của cả gia tộc. Cô muội muội Ly Quang Dạ Đàm lại bị coi là điềm gở khi mang tính cách bướng bỉnh, dữ dằn và là nhân vật chuyên phá hỏng mọi chuyện.

Cuộc hôn nhân của hai nàng cũng được sắp đặt như sau: Thanh Qùy sẽ được gả cho Thiên Tộc, mà Dạ Đàm sẽ phải về làm dâu Ma Tộc. nhưng một sự cố xuất hiện trên đường đưa dâu đã khiến cho hai người bị hoán đổi vị trí. Thanh Qùy, người vốn nên được lấy chồng Thiên Tộc lại rơi vào tay Ma Tộc tàn bạo. Còn Dạ Đàm lại bị đưa đến nơi được gả cho Thiên Tộc làm thiên phi. Tại đây Dạ Đàm gặp gỡ nửa kia của mình là Thiếu Điển Hữu Cầm – Huyễn Thương Thần Quân, người dự sẽ nối ngôi Thiên Đế sau này.

Ngoài vị hôn phu cao lãnh, lạnh lùng của mình, Dạ Đàm còn đối mặt trước tình cảm của Thiếu Điển Viễn Tụ, em trai của vị hôn phu. Câu chuyện rắc rối, những tình tiết trong phim cũng bắt tay vào làm dần được gỡ rối từ đây.

Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường diễn viên

Diễn viên Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là thắc mắc của rất nhiều người hâm mộ khi đã biết phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường khi nào chiếu. Cùng xem thông tin về diễn viên Tinh Lạc Ngưng Thành Đường ở dưới nhé.

Diễn viên phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường có sự tham gia của các diễn viên khá nổi tiếng và được phần đông người biết đến như: Trần Tinh Húc (nam chính Thiểu Điển Hữu Cầm – Huyễn Thương Thần Quân), Lý Lan Địch (nữ chính Dạ Đàm), Hà Tuyên Lâm, Châu Chiêm, Trần Mục Trì, Cung Chính Trận, Tần Thiên Vũ, Đan Tăng,… Và một số các diễn viên khác.

Review phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Hoa Quân. dấu hiệu của truyện là một bộ truyện ngược, kết buồn cho couple, đôi uyên ương chính của truyện. Phim được chuyển thể nên sẽ có những cải biên khác với truyện, con người không thể quá trong chờ vào phim sẽ giống với 100% nguyên tác.

Bộ phim có những tình tiết hài hước, cũng giống như không kém phần ngược để khán giả có thể cân bằng cảm xúc khi xem phim. Với màu phim, kỹ xảo đẹp, dễ xem Đem lại cho khán giả sự nhẹ nhàng để có khả năng thư giãn sau những giây phút căng thẳng.

phần đông người nhận xét bộ phim này có diễn viên đẹp, chờ mãi phim mới ra nên khá mong chờ vào bộ phim. Ngoài cặp chính của phim, cặp đôi phụ là chị của nữ chính cũng rất được thích.

Xem thêm: Lịch phát sóng Nghe Nói Em Thích Tôi

Trailer phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tổng kết

Bài viết trên bangxephang.com đã tổng hợp những thông tin chi tiết về lịch phát sóng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, chi tiết nội dung phim, diễn viên và review phim để chúng ta có thể tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều nội dung có ích qua các nội dung bài viết khác nữa nhé!

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet