Lịch chiếu phim Trạch Quân Ký: Choice Husband mới nhất 2023

Lịch chiếu phim Trạch Quân Ký: Choice Husband sắp được lên sóng. Trạch Quân Ký là một bộ phim cổ trang Trung Quốc, là phim chiếu mạng cùng với thể loại tình cảm, hài hước. Phim Trạch Quân Ký đã chính thức ấn định ngày lên sóng hứa hẹn là bộ phim để giải trí hay trong đầu năm nay. Hôm nay Bảng xếp hạng sẽ cung cấp cho bạn Lịch chiếu phim Trạch Quân Ký: Choice Husband qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch chiếu phim Trạch Quân Ký: Choice Husband

Lịch chiếu phim Trạch Quân Ký
Lịch chiếu phim Trạch Quân Ký

Lịch chiếu phim Trạch Quân Ký được ấn định lên sóng tập đầu tiên vào lúc 19h ngày 11/1/2023 trên We TV. Các tập phim tiếp theo được dự kiến phát sóng vào lúc 19h vào các ngày trong tuần (từ thứ Hai đến thứ 6 hàng tuần) trên nền tảng Tencent.

Bộ phim Trạch Quân Kỳ dự kiến có 30 tập phim, thời lượng phim 45 phút/ tập.

Thông tin phim Trạch Quân Ký: Choice Husband

  • Tên phim: Trạch Quân Ký (tên tiếng Anh: Choice Husband, tiếng Trung: 择君记)
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim Cổ trang, hài hước, tình cảm
  • Số tập: 30 tập (45 phút/tập)
  • Diễn viên: Trương Tuyết Nghênh, Hình Chiêu Lâm, Vương Dĩ Luân, Thượng Kỳ, Lý Mộng Dĩnh, Triệu Kha, Tống Phong Nham, Trương Tử Kiện, Lưu Quán Lâm…
  • Ngày khởi chiếu: 11/1/2023

Nội dung phim Trạch Quân Ký

Bộ phim Trạch Quân Ký kể về tiểu thư nhà phú hộ Thẩm Diệu, cùng với gia tài kếch xù và dung mạo khuynh thành đáng lẽ cô phải có nhiều người theo đuổi. Thế nhưng tuy đẹp là vậy nhưng cô lại trở thành cô gái ế mà không ai dám lấy của thành Linh Châu.

Nguyên nhân không vì gì khác, chính là do hai lần thành thân trước đây của Thẩm Diệu, cô đều gả cho người quá xuất sắc trong hai lần thành thân trước. Vào lần đầu thành hôn với thư sinh xuất thân từ gia đình nhiều đời làm quan, Bùi Diễn, tính cách dịu dàng phúc hậu, sống chung với nhau một thời gian dài, hai vợ chồng được xem là hòa thuận. Thế nhưng trớ trêu thay lại bị hòa ly vì một đạo thánh chỉ từ triều đình.

Lần thứ hau, cô thành thân với công tử nhà phú hộ Tống Tịch Viễn, nhưng chưa được 2 tháng thì cô liền mang thai, mọi người đồn đoán không ngừng về thời gian mang thai của cô. Áp lực trước dư luận, cô chỉ đành hòa ly lần hai.

Trải qua hai đời chồng, hàng bà mối đến tìm cô rất nhiều. Thẩm Diệu với tính cách vô tư, đang hăng hái chuẩn bị đi xem mắt lần nữa thì hai vị chồng trước cùng lúc tìm đến. Những mối yêu hận tình thù phức tạp giữa ba người dưới những âm mưu triều đình được mở ra trong phim.

Xem thêm>> Lịch chiếu phim M3gan – Phim kinh dị Tết 2023

Diễn viên phim Trạch Quân Ký

Bộ phim Trạch Quân Ký cùng với sự tham gia của các diễn viên:

  • Trương Tuyết Nghênh
  • Hình Chiêu Lâm
  • Vương Dĩ Luân

Trailer phim Trạch Quân Ký: Choice Husband

https://youtu.be/v0irPqaytrU

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp Lịch chiếu phim Trạch Quân Ký: Choice Husband mới nhất. Bảng xếp hạng hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin cho bạn tham khảo và trải nghiệm phim tuyệt vời hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet