Lịch thi đấu chung kết tổng CKTG LMHT 2022 giữa T1 và DRX cập nhật mới nhất

Cập nhật Lịch thi đấu CKTG 2022 LMHT mới nhất, đây là cuộc đối đầu giữa hai đại diện của LCK là T1 và DRX. Ai sẽ giành được chiến thắng?

Lịch thi đấu Chung kết Tổng CKTG LMHT 2022

CKTG 2022 không chỉ đơn giản là trận đấu giữa 2 đội mạnh nhất giải mà còn là trận đấu vô cùng ý nghĩa, ít nhất là với T1 bởi sau 5 năm bị  SSG đánh bại, Faker và T1 cũng đã có cơ hội trở lại, bước vào trận chung kết Tổng CKTG.

GIỜĐỘINGÀY ĐỘI 
7h00T16/11DRX

Đối thủ của T1 năm nay chính là người đồng hương DRX. Dù họ là hạt giống số 4 nhưng những gì mà DRX làm được từ Vòng Khởi động cho đến hiện tại chắc chắn sẽ khiến T1 không thể chủ quan.

Lịch thi đấu CKTG 2022

Địa điểm tổ chức chung kết tổng LMHT 2022

Theo những thông tin mới nhất, CKTG 2022 sẽ trở lại Bắc Mỹ và được tổ chức ở 4 thành phố lớn. Nhiều nguồn tin cho biết, 4 thành phố được chọn sẽ là Mexico City (Mexico), Toronto (Canada) và 2 thành phố của Mỹ là New York City, và San Francisco. Trong đó, San Francisco sẽ là nơi diễn ra trận chung kết CKTG 2022.

Địa điểm tổ chức trận chung kết cũng đã được ấn định, đó chính là Chase Center, sân nhà của đội bóng rổ lừng danh Golden State Warriors, và cũng là công ty mẹ của đội LMHT đang thi đấu tại LCS: Golden Guardians.

Các bạn có thể xem trực tiếp cặp trận B05 này tại các kênh Twitter và youtube

Vetv7 Esports

Cuộc nội chiến LCK T1 Và DRX dành chiếc cúp dánh giá

Như vậy với chiến thắng không thể nào hoàn mĩ hơn của T1 trước hạt giống số 1 của LPL được kỳ vọng sẽ là đương kim vô địch chung kết thế giới 2022

Với sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của  T1 sau 5 năm năm rời xa khỏi những nhận chung kết tổng, từ sau cú vấp ngã 0-3 trước SSG của Ambition quá chi là hùng mạnh, nhưng lần này T1 đã trở lại với những con người vô cùng nhiều kỹ năng nhiệt huyết, và 1 tượng đài bất tử của làng liên minh huyền thoại thế giới mang tên Qủy Vương Faker.

Trước trận JDG vẫn là đội được đánh giá cao hơn nhưng Faker cùng các đồng đội cũng được nhận định là “một chín một mười”. Và kết quả, với phong độ quá tốt T1 đã khiến JDG phải chơi theo lỗi chơi của mình khi Faker tung ra hàng loạt tướng lần đầu sử dụng.

Lần này sau chiến thắng 3-1 trước JDG hạt giống số 1 LPL , thì Faker và các đồng đội nhà T1 đã chính thức đặt chân vào trận chung kết tổng liên minh huyền thoại 2022 . Nếu đánh bại được DRX thì T1 và Faker sẽ có lần 4 nâng lên chiếc cúp vô địch thế giới LMHT tiếp tục phá vỡ kỷ lục của bản thân với 3 lần vô địch bộ môn liên minh huyền thoại này.

Tại cặp trân giữa DRX và Gen.G để quyết định xem ai đội nào sẽ là đội dành lấy tấm vé cuối cùng đặt chân ghi tên mình vào trận chung kết tổng với T1, không được đánh giá cao nhưng DRX đã từng bước thể hiện cho các khán giả thấy họ không phải là kẻ lót đường LCK.
Bằng khả năng và sự xuất sắc của của DRX và deft đã có lần đầu tiên có mặt tại 1 trận chung kết sau ngần ấy thời gian dài thi đấu. Với chiến thắng 3-1 trước Gen.G không thể nào áp đảo hơn thì chúng ta nên chúng mừng DRX đã có mặt tại trận đấu không thể nào hấp dẫn hơn được.

Đối với Deft thì sẽ có lần đầu tiên được nâng chiếc cup quý giá của làng thể thao LMHT sau nhiều năm chờ đợi và lỡ hẹn, chắc chắn đây sẽ là cặp chiến vô cùng mãn nhãn hấp dẫn người xem

Tổng kết

Còn mong chờ gì nữa hay sắp xếp thời gian du bạn tại đâu đang làm gì, nhưng chỉ cần có đam mê lớn với LMHT thì đây là 1 trận chung kết vô cùng hấp dẫn này nhé, xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại Bangxephang.com nhé

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet