Lời chúc mừng sinh nhật người thân cảm động nhất 2022

Những lời chúc mừng sinh nhật người thân sẽ là những cầu nối khiến các thành viên trong gia đình sát lại gần nhau hơn. Đừng ngại ngần mà hãy thể hiện tình cảm của mình trong ngày sinh nhật của người thân nhé. Sau đây bangxephang.com sẽ gửi đến bạn những lời chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất 2022.

Bạn đang xem bài viết: Lời chúc mừng sinh nhật người thân cảm động nhất 2022

Lời chúc mừng sinh nhật người thân tặng ông bà hay nhất 2022

Lời chúc sinh nhật người thân

đối với ông bà, đạt được một sức khỏe tốt và gia đình hòa thuận là điều hạnh phúc nhất

 • Hôm nay là ngày sinh nhật của ông/bà, cháu không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời kính chúc ông/bà sống lâu và thật khỏe mạnh. Cháu cám ơn ông/bà đã luôn ở bên ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho chúng cháu có được ngày hôm nay. Cháu xin chúc ông/bà mãi khỏe mạnh!
 • Nhân ngày sinh nhật ông/bà, con xin chúc ông/bà thân yêu của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi, có thật nhiều sức khỏe để còn đón nhận tình yêu thương ấm áp của tất cả con cháu trong nhà nhé! Con yêu ông/bà rất nhiều!
 • Ông/bà ơi! Hôm nay là ngày mừng thọ ông/bà, con chỉ biết kính chúc ông/bà thêm một tuổi mới có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và nhất là sức khỏe luôn dồi dào. Ông/bà hãy sống thật lâu thật lâu để cùng hạnh phúc bên con cháu nhé!
 • Hôm nay là một ngày thật đáng chú ý. Ông/bà của con, người con kính trọng nhất! Con xin kính chúc ông/bà một tuổi mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và bao giờ cũng khỏe mạnh ạ. Ông/bà hãy sống thật lâu bên chúng con, để chúng con có khả năng báo đáp công sinh thành và dưỡng dục của ông/bà nhé!
 • Nhân ngày mừng thọ ông/bà, cháu xin chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để sống thật lâu bên gia đình, cùng ngắm nhìn những đứa cháu nhỏ ngày ngày trưởng thành. Chúng con sẽ mãi nhớ những lời dạy của ông/bà để biến thành những người tốt trong cuộc đời. Chúng con yêu ông/bà nhiều!

Những lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ hay và cảm động

Lời chúc sinh nhật người thân

Được quây quần bên con cháu và nhận những lời chúc mừng sinh nhật là điều bố mẹ ước muốn nhất

 • Nhân ngày sinh nhật bố/mẹ, con xin kính chúc bố/mẹ luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc và sức khỏe luôn dồi dào để làm điểm tựa cho chúng con mỗi khi chông gai, thử thách ập đến trên đường đời. Bố/mẹ hãy giữ sức khỏe để sống thật lâu, để con có cơ hội báo đáp công sinh thành dưỡng dục của bố/mẹ!
 • Hôm nay là một ngày rất đáng chú ý, con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bố/mẹ của con. Chúc bố/mẹ luôn tràn đầy sức khỏe để vui vầy bên con cháu ạ!
 • Bố/mẹ thân yêu ơi! Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt trong lòng con, chính là ngày sinh nhật của bố/mẹ. Con xin kính chúc bố/mẹ bao giờ cũng dồi dào sức khỏe, luôn luôn vui vẻ và để sống hạnh phúc lâu dài bên con cháu nhé!
 • Bố/mẹ kính yêu của con! Sự hy sinh của bố/mẹ có lẽ chưa bao giờ chúng con có thể đền đáp được. Cả cuộc đời bố/mẹ đã sống vì chúng con quá nhiều. Nhân ngày sinh nhật đặc biệt này, con xin gửi đến bố/mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất từ đáy lòng mình. Con chúc bố/mẹ luôn hạnh phúc và xum vầy bên con cháu nhé!
 • Chúng con xin cảm ơn bố/mẹ vì toàn bộ những gì bố mẹ đã dành tặng cho chúng con. Chúng con xin chúc bố/mẹ trong ngày sinh nhật hôm nay và mãi mãi về sau luôn tràn đầy sức khỏe, sống thật vui, thật hạnh phúc bên gia đình. Con yêu bố/mẹ rất nhiều!

Những lời chúc mừng sinh nhật người thân là mẹ cảm động nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ cảm động nhấtNhững lời chúc mừng sinh nhật mẹ cảm động nhất

1. gửi mẹ. Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con kỳ vọng mẹ sẽ thích món quà này. Và mẹ hãy nhớ luôn giữ gìn sức khoẻ mẹ nhé!

2. Sinh nhật mẹ, cả nhà chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên bố và chúng con. Chúng con cám ơn mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình.

3. Chúc Mẹ sức khoẻ, chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ giữ mãi niềm tin vào các con của Mẹ. Con yêu Mẹ.

4. Mẹ ơi! Sinh nhật mẹ con xin chúc mẹ sức khỏe, con biết thời gian qua con đã làm mẹ buồn và phải lo về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Con yêu mẹ yêu nhiều lắm!

5. Sinh nhật, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có khả năng dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

6. Sinh nhật mẹ, cả nhà chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên bố và chúng con. Chúng con cám ơn mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Cả nhà luôn yêu mẹ.

7. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

8. Mẹ luôn dạy con nhiều bài học, có những điều con đã không nghe theo, có những lần con ương ngạnh và cãi lại nhưng con đã phát hiện ra mình thật bất hiếu biết bao nhiêu khi con gục ngã, khi con trống rỗng, khi con khóc sưng húp cả hai mắt vẫn là mẹ luôn ở bên con cổ vũ con. Con cám ơn mẹ thật nhiều.

9. gởi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ bao giờ cũng mạnh khoẻ, hạnh phúc và bao giờ cũng là người mẹ mà con yêu quý nhất!

10. Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

Xem thêm bài viết: [Chúc bạn thân] Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội ngắn gọn 2022

Những lời chúc mừng sinh nhật người thân hay dành tặng anh trai

lời chúc mừng sinh nhật người thânNhững lời chúc sinh nhật hay dành tặng anh trai

1. Happy Birthday To You! Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, đầy ắp yêu thương và tiếng cười. Thêm tuổi mới, thêm hạnh phúc.

2. Chúc anh tuổi mới ngày càng đẹp trai, tiền tài đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi, người yêu chất cao hơn núi.

3. Chúc anh trai yêu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé! Mẹ và mọi người luôn bên anh … em gái thương anh lắm.

4. Hôm nay mặt trời toả sáng hơn thường ngày, như là cách để chúc anh trai yêu dấu có một ngày sinh nhật vui vẻ.

5. Sinh nhật vui vẻ nhé người anh trai tốt nhất trái đất.

6. Em gái chúc anh Trai yêu quý sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười. Thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!

7. Chúc mừng sinh nhật! Tuổi tác không hề ảnh hưởng đến anh chút nào cả.

8. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn!

Lời chúc mừng sinh nhật người thân hài hước

Bangxephang.com chia sẻ những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Hài Hước mang tính giải trí cao để bạn dành tặng cho người của mình nhé!

 1. Nhân dịp ông tròn tuổi mới, con kính chúc ông sức khỏe dồi dào, đặc biệt răng luôn khỏe để nhai bánh tráng trộn cùng con.
 2. Ôi con chẳng có nhiều tiền để mua quà sinh nhật cho ba đâu. Bù lại, con sẽ chỉ dẫn ba cách chụp ảnh sống ảo để đăng trang Facebook. Chúc papa sinh nhật vui vẻ!
 3. Chúc mẹ tuổi mới nhiều sức khỏe và rất nhanh giảm được mỡ bụng như mẹ mong muốn nhé! Yêu mẹ nhất trên đời
 4. Này anh trai, chúc anh tuổi mới ngày càng thật tự tin và bản lĩnh, ít quan trọng là không lo lắng gián nữa nhé!
 5. Chúc mừng sinh nhật em trai nha! Chúc em trai luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo, đẹp trai để lắm cô theo nha! Cả gia đình sẽ luôn bên cạnh em, chờ đợi ngày em dẫn người yêu về giải thích với bố mẹ đó.
 6. Anh à, sao hôm nay em thấy anh tự nhiên đẹp trai hơn. Có phải vì hôm nay là sinh nhật anh không? Kỳ diệu thật đấy! Nhân ngày sinh nhật anh, em chúc anh ngày hôm sau, ngày kia, nhiều ngay sau vẫn sẽ đẹp trai thế này nhé! Đừng xấu xí trở lại như những ngày đã qua, nếu không là ế cà đời đó!
 7. Mừng chị của em tròn tuổi mới! Em hứa không bắt chuột nhát chị nữa đâu!
 8. Chị gái xinh đẹp ơi, thêm tuổi mới đẹp đẽ hơn và nhớ cho em dùng ké mặt nạ dưỡng da nữa nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật người thân bằng tiếng anh

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Bằng Tiếng Anh giúp bạn thay thế cho những câu chúc thông thường.

1. Birthdays are a new start, a fresh beginning and a time to pursue new endeavors with new goals. Move forward with confidence and courage. You are a very special person. May today and all of your days be amazing.

=> Ngày sinh nhật là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới và là thời gian để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến về phía trước với sự tự tin và can đảm. Bạn là một người rất đặc biệtcó khả năng hôm nay và tất cả các ngày của bạn thật xuất sắc.

IFrame

2. Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!

=> Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các giá trị của bố. Hôm nay, con mong muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất thế giới cho toàn bộ những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tuyệt vời nhất.

 

3. You are my best sister that I’ve ever had in my life and even in imagination too. Happy Birthday.

=> Chị/em là người chị/em gái tuyệt vời nhất mà em/anh/chị có trong đời và thậm chí cả trong tưởng tượng nữa. Chúc mừng sinh nhật nhé!

4. People say that it is possible to choose own friends from many, but it is obvious that you can’t choose you’re the members of your family. I’m without doubt the luckiest. Happy Birthday.

=> Người ta nói rằng Bạn có thể chọn bạn bè cho mình, tuy nhiên rõ ràng bạn không thể chọn ai là thành viên trong gia đình mình. Em/anh/chị chắc chắn là người may mắn nhất trên đời rồi. Chúc mừng sinh nhật nha!

Tổng kết

Hi vọng thông qua bài viết những lời chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất 2022 của bangxephang.com, các bạn đã có thể tìm được cho mình một lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất để gửi đến những người thân yêu của mình. Tiếp tục theo dõi bangxephang.com để đọc thêm những thông tin bổ ích khác nhé.

Hãy Đánh Giá post

Viết một bình luận