Tuyển tập 1000 mẫu content hài hước, độc đáo và bắt trend cho dân Marketing

Những mẫu content hài hước thường gây được ấn tượng dài lâu trong tâm trí người coi. Vậy thì phải làm thế nào để sáng tạo nên những 1000 mẫu content hài hước, bắt trend mang lại sự hứng thú cho khách hàng? Hãy cùng Bang xep hang tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Mẫu content hài hước là gì?

Như thế nào còn được gọi là mẫu content hài hước? Có quy chuẩn nào để định nghĩa mẫu content hài hước là gì hay không? Đây là câu hỏi được nhiều Content Creator tìm kiếm trong lĩnh vực Digital Marketing.

Cách gọi này để chỉ các nội dung, nhân tố hay cách thể hiện gây tiếng cười khiến người nghe, người coi thấy vui vẻ. thông tin này hay được sử dụng trong mục tiêu marketinglan rộng thông điệp tới cộng đồng nhằm tạo viral.

Một vài đặc điểm về nội dung content hài hước nếu muốn phát triển trong thị trường truyền thông mà bạn nên lưu ý:

 • Luôn tồn tại thông điệp gây cười
 • Đứng trên khái niệm thông minh của cá nhân để làm nên thông tin theo hướng tích cực
 • Content theo xu hướng hoặc làm ra xu hướng
 • Kết quả trước mắt lan truyền nội dung trong cộng đồng, tạo ra profile…

Bạn đang xem bài viết: Tuyển tập 1000 mẫu content hài hước, độc đáo và bắt trend cho dân Marketing

Lợi ích khi sáng tạo các mẫu content hài hước?

Trong thực tế, một thông tin vui nhộn thường mang xu hướng tích cực và tiếp xúc được với nhiều người coi hơn. điểm tốt lớn nhất của các thông tin mang tính giải trí là việc nổi bật lượng lớn đối tượng mục tiêu yêu thích và tác động qua lại nhằm tăng trưởng thương hiệu cho cá nhân hay tổ chức.

Các ích lợi to lớn bên cạnh việc nổi bật độc giả mà content vui nhộn đem lại gồm:

 • Ngôn từ, lời nói mộc mạc và đơn giản tuy nhiên gây ấn tượng mạnh và luôn giữ trong tâm trí người coi.

 • Giúp đỡ người xem giảm căng thẳng đáng kể, phục vụ tốt nhu cầu giải trí cho nhiều đối tượng, cộng đồng, sự kiện,…

Một mẩu truyện vui hài hước sẽ giúp ích cho bạn nổi bật được sự chú ý của bạn đọc. Dù ít dù nhiều thì câu trả lời chắc chắn là CÓ.

Bạn đã thấy được ích lợi từ nó chưa? Lợi thế của việc viết content với giọng văn hài hước sẽ giúp bài viết được in đậm và buộc độc giả nhớ rất LÂU và nhớ rất DAI.

 • Ngôn ngữ dễ hiểu, in đậm vào tâm trí độc giả
 • Thư giãn, xả stress nếu đang trong tình trạng mệt mỏi
 • Tăng trao đổi qua lại cho tài khoản của chúng ta
 • Duy trì thích thú để đọc tiếp

Dẫu thông minh bài viết theo chiều hướng nào đi chăng nữa thì cũng cần bảo đảm bản chất vốn có của hài hước là:

 • Sử dụng ngôn từ gần gũi phù hợp, tránh gượng gạo
 • Thông tin mang đến tiếng cười thoải mái, tích cực
 • Gây cười nhưng phải chừng mực, không mang tính chất công kích, đá xấu bất cứ người nào

Thật sự, viết được giọng văn hài hước không hề đơn giảnđòi hỏi người viết phải có vốn từ phong phú và vận dụng từ ngữ khéo léo.

Cách viết content hài hước cho nhân viên mới bắt đầu

Những người làm công việc sáng tạo thông tin (content creator) chắc hẳn sẽ biết content có ba dạng chính: có ích, hài hước và có thành quả nhân văn.

Và viết được thông tin dí dỏm, gây cười mình đánh giá là dạng khó nhất và cũng là loại hình được người đọc tương tác (like, chia sẻ) nhiều nhất. Đây là cách viết áp dụng trong nhiều dạng content như mẫu status content đồ ăn, content khuyến mãi, content đồ gia dụng…

Khi viết content sẽ có 2 cách để khiến bài viết trở nên hài hước:

 • Cách 1: Cách viết hài hước
 • Cách 2: Câu chuyện hài hước

Chúng ta có thể viết một bài viết cũng cấp nội dung bình thương những đàn xen vào đấy những câu từ hài hước theo phong cách của riêng bạn. Hoặc có khả năng viết trọn vẹn một câu chuyện hài hước lấy hình tượng từ câu chuyển của chính mình hay người khác nhằm nổi bật người coi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm mẫu plan content cho fanpage chuyên nghiệp

Một số cách viết content hài hước thông dụng

Có khả năng thấy, không phải bất kỳ ai cũng đáp ứng được việc truyền đạt duyên dáng và liên tục “quăng miếng” hài đúng cách được. thế nhưng, bạn vẫn có thể thực hiện một vài phương hướng sau để nâng cao được năng lực tạo sự vui tươi trong content của mình.

10 điều mà writer cần nắm khi tạo nội dung vui nhộn

Đọc thông tin ở tất cả các nguồn

Hãy gây dựng cho mình thói quen đọc sách, báo để trau dồi vốn từ và làm giàu ý tưởng. đấy có khả năng là những mẩu chuyện cười, tiếp xúc với từ ngữ, ký hiệu tạo ấn tượng vui vẻ giúp thông minh ra ý tưởng.

Cập nhật trend mới, bắt trend đang hot

Cách tạo content hài hước nhanh nhất để tìm ý tưởng là Lựa chọn những câu nói đang thịnh hành, những trào lưu đang hot hiện nayBạn có thể tìm nó ở các trang được phần đông người theo dõi. đáng chú ý, những dịp có trend sẽ có nhiều bài content cũng bắt xu hướng hãy Lựa chọn và đọc nó để biết được những người khác làm content bắt trend thế nào.

Luyện kể hoặc lựa chọn cốt truyện thông minh

Để làm tốt nghề sáng tạo các content tích cực pha lẫn yếu tố gây hài, bạn nên luyện tập lối kể thật súc tích nhưng tạo nên dấu ấn mạnh. ngoài những điều ấy raBạn có thể thông minh thêm các cốt truyện phóng đại từ trải nghiệm đời sống.

Mở bài bằng những tình tiết gây tò mò

Bài content trên các kênh online không chỉ là nội dung hay mà hành văn còn trôi chảy, cuốn hút. Vì điều đó, dù bạn đang chuẩn bị những mẫu content hài hước bán hàng hay video viral thì những tình tiết tạo hứng thú ngay từ giây trước tiên cực kì quan trọngkế đến mới đến nội dung hay và kết thúc theo logic tự nhiên. Hãy dùng năng lực thông minh để khiến thông tin bạn làm ra thực sự tu hút với người coi.

Dựa vào sự thực tế

Hài hước không thể bắt nguồn từ các ý tưởng viển vông mà độc giả hay người coi không thể hình dung được thông điệp rõ ràng. Vì vậy, các ý tưởng thư giãn Đem lại tiếng cười phải bám sát vào thực tế.

Ngôn từ, lời thoại, biểu cảm chân thật

Nếu chúng ta muốn tạo nên hàng loạt content đậm chất hài hước mang tính thư giãn cao, bạn nhất định phải sử dụng những ngôn từ, lời thoại, biểu cảm chân thật. Tuyệt đối tránh các từ ngữ trau chuốt hoặc quá “bóng bẩy”.

Tiết tấu phù hợp

Tiết tấu là điều cốt yếu trong ý tưởng sáng tạo hài hước, đáng chú ý đối với dạng clipmặc dù vậy, dưới dạng bài content cùng không kém phần cần thiết và khó khăn, khi tiết tấu có thể được thể hiện qua âm vầng, dấu phẩy, dấu chấm,….

Đừng quá lạm dụng yếu tố hài hước

Những yếu tố hài hước được cài cắm một cách duyên dáng sẽ lôi cuốn người coi hơn. nhưng khi thực hiện một nội dung bạn không nên quá sa đà quá vào những chi tiết gây cười sẽ đánh mất thông tin trọng tâm mà bạn phải cần hướng đến.

Xem thêm: 16 mẫu content bán hàng Facebook thu hút và bắt trend trong mọi lĩnh vực

Ý tưởng mẫu content hài hước bạn có thể tham khảo

Content hài hước cũng sẽ được phát triển với rất nhiều dạng khác nhauvì vậytùy thuộc theo từng điều kiện, mục tiêu sau này mà các Bạn có thể tìm kiếm dạng phù hợp nhất hoặc tích hợp nhiều dạng với nhau. dưới đây là những dạng content hài hước được thực hiện nhiều và cũng có tính nổi bật, cạnh tranh rất khả quan, bao gồm:

Dạng clip ngộ nghĩnh, hài hước

Dạng video content hài hước luôn được yêu thích và thu hút người tương tácDạng clip content hài hước luôn được thích và thu hút người tương tác

Trong số toàn bộ các mẫu content hài hước thì content dạng clip luôn được nhiều người yêu thích và nhận được sự tác động qua lại cao. những idea độc đáomới mẻ có khả năng đơn giản giúp thương hiệu của Bạn có thể nổi tiếng nhanh chóng chỉ trong thời gian nhanh chóng.

Để làm được dạng content này các bạn phải tìm hiểu về người mua hàng kết quả trước mắt để nhận định được sở thích, giá trị của họ. Sau khi đã tham khảo khách hàng, hãy nghiên cứu các hãng sản xuất đã làm tốt dạng content này và ghi chú lại những điểm cần học hỏi. Khi mà đã hoàn tất các bước chuẩn bị, hãy bắt tay với tạo ra nội dungthay đổi cho đến khi đạt được video vui nhộn, hài hước nhưng vẫn bảo đảm truyền tải được thông điệp cần thiết.

Bước cuối cùng khi xây dựng mẫu content hài hước bằng video đó chính là sẻ chia chúng đến với khán giả. bằng việc đo đạc các chỉ số chúng ta sẽ nhận xét được cấp độ thu hút của bài viết so với khách hàng, qua đó sẽ có sự Điều chỉnh để những nội dung sau được cải thiện hơn.

Dạng content ảnh chế (Meme)

Dạng content ảnh chế Dạng content ảnh chế

Nó là một mẫu content hài hước cực kỳ được ưa chuộng và nhận được nhiều trao đổi qua lại trên nền tảng mạng xã hội. Khác với những lầm tưởng là dạng content này chỉ dành cho người trẻ, thực tế bất kì ai cũng có mong muốn giải trí và điều đó ổn với meme. bình thường, khi sử dụng content dạng ảnh chế thì thông điệp hay nội dung ads thương hiệu sẽ không quá cụ thể hay được đề cao, tuy nhiên chúng lại khiến người đọc phải bật cười và luôn nhớ tới.

Mẫu content hài hước dạng video thuộc loại nội dung trực quan hàng đầu, được rất phần đông người yêu thích. Với công thức này các chúng ta có thể tìm kiếm các meme hot trên mạng để làm khuôn mẫu cho câu chuyện riêng của thương hiệu hoặc tự tạo meme riêng. Với những meme tự tạo sẽ tạo nên tính độc quyền, tuy nhiên rất khó để chắc chắn độ hot so với các meme có sẵnmặc dù vậynếu như dùng lại meme đã hot các bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

Xem thêm: Top 10 mẫu content giảm giá hay và chất lượng nhất 2023

Tạo bài kiểm duyệt mang tính giải trí

Tạo bài kiểm tra đơn giản, giúp gia tăng tương tác tốt hơnTạo bài kiểm tra đơn giản, giúp gia tăng tác động qua lại dễ dàng hơn

Cách tạo ra mẫu content hài hước dựa trên những bài kiểm tra đơn giảnthư giãn đã được dùng từ vài năm trước đâymặc dù hiện tại cấp độ nổi bật có khả năng biến mất được như trước, mặc dù vậy đây cũng là một dạng content tiềm năng, làm tăng trao đổi qua lại hiệu quả.

Nếu mong muốn bắt đầu với ý tưởng này, trước hết các bạn phải cần đưa ra được ý tưởng dựa trên cấp độ nhận thức của khách hàng kết quả trước mắt, tạo sự liên kết giữa bài kiểm tra với sản phẩm, dịch vụ mà bạn phải cần quảng cáotốt nhất nên gài vào những câu hỏi để khai thác nhu cầu của người mua hàng. Cần chú ý chỉ nên xây dựng những câu đố đơn giản, khiến người chơi có cảm tưởng nắm quyền.

Mẫu content hài hước nổi bật bằng quà tặng

Tạo những mẫu content hài hước kèm quà tặng để thu hút tương tácTạo những mẫu content hài hước kèm quà tặng để thu hút trao đổi qua lại

Đôi khi việc triển khai khá nhiều mẫu content truyền thống khiến khách hàng nhàm chán, Vì điều đó, hãy bổ sung thêm những mẫu content hài hước. Một trong những tìm kiếm được đánh giá khá cao đó chính là tạo ads hoặc quà tặng để nổi bật người mua hàng. Việc triển khai chương trình quà tặng có khả năng giúp gia tăng lượng truy cập và trao đổi với trang của chúng ta một cách nhanh chóng và đáng kể.

Để tiến hành dạng content này, hãy đưa ra các điều kiện tặng quà và nhấn mạnh giải thưởng để thu hút sự quan tâmnếu trang của chúng ta đang có lượt lưu tâm, theo dõi ít, hãy chia sẻ hoặc tạo ads để gia tăng lượt tiếp xúc với người mua hàng.

Xem thêm: Tổng hợp 8 mẫu content thực phẩm chức năng ấn tượng và hiệu quả

Những mẫu content hài hước về tình yêu

 • Cuộc sống vốn ngắn ngủi, Vì vậy bạn hãy luôn cười khi còn đủ răng.

 • Cô đơn à, về với chú đơn đi đừng theo cháu nữa

Những content hài hước về tình yêu

 • Tao có khả năng cưỡng lại toàn bộ mọi thứ…trừ sự cám dỗ

 • Em là sóng, tuy nhiên xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

 • Nếu tình yêu là ánh sáng, thì hôn nhân là hóa đơn tiền điện

 • Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn

 • Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình và có một nhân viên mình vui. nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đấy gặp nhau

 • Mọi tai họa xảy ra trên đời chỉ vì phụ nữ không nghe lời đàn ông, còn đàn ông lại nghe lời phụ nữ

 • Đằng sau người đàn ông thành công luôn có một người phụ nữ nói rằng: Anh sẽ chẳng bao giờ làm được điều gì nên hồn cả

 • Một ngày đi tu thì không thể thành chính quả tuy nhiên một ngày ngu thì biết được bao nhiêu hậu quả

 • Tình yêu là bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ độc nhất có thể khác biệt đấy chính là người yêu

 • Nói dối giết chết tình yêu. tuy nhiên nói thật thì lại càng làm nó chết nhanh hơn

 • Em sai rồi anh xin lỗi em đi

 • Theo dân gian và nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu như có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đấy nghĩa là nó đang đi đâu đó

 • Để yêu một người đã khó, để đá nó càng khó hơn

 • Con trai hay nói “Chết vì người phụ nữ mình yêu vẫn dễ hơn là phải sống chung với họ”

 • Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng vì chúng có đi bộ bao giờ

 • Trái tim em chỉ hai lần mở cửa, Đón anh vào rồi tống cổ anh ra

 • Người ta mất 3 giây để nói tiếng yêu, 3 giờ để trình bày, 3 ngày để chấp nhận và mất cả đời để Biết thế – Không ngờ

 • Có những thứ chỉ khi đánh mất rồi, ta mới nhận ra rằng mình biến mất nó nữa

 • Tôi không lười lắm, nhưng nếu như có giải thưởng dành cho kẻ lười nhất, chắc tôi sẽ nhờ ai đó đi thu thập hộ mình

 • Người ta yêu nhau ngay cái nhìn đầu tiên rồi sau đấy lại thở dài nuối tiếc sao ngày xưa không nhìn kỹ thêm lần nữa

 • Có thể nhận chìm nỗi buồn trong rượu nếu như có nhiều rượu và ít đi nỗi buồn

 • Có những thứ không thể mua được tuy nhiên cho không cũng chẳng ai cần

 • Có công mài sắt có ngày mỏi tay.

 • Con cóc là cậu ông trời. Nghe tiếng cóc gọi được nồi cháo ngon.

 • Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ. Chơi không học có vẻ vui hơn.

 • Chết vì người phụ nữ bạn yêu thì dễ hơn sống chung với họ.

 • Tình yêu sẽ mãi mãi trường tồn, chỉ có người yêu là thay đổi.

 • Yêu nhau thì thề sống chết cùng nhau. Ghét nhau thì thề sống chết với nhau.

 • Truyền máu là con đường ngắn nhất đi đến trái tim chàng.

 • Người ta sử dụng thời gian để kiếm tiền… rồi sử dụng tiền để đốt thời gian

 • Nếu có yêu ngay cái nhìn trước tiên thì bạn sẽ đỡ tốn tiền và thời gian.

 • Xăng… có khả năng cạn, lốp… có thể mòn. Nhưng số máy, số khung thì không bao giờ thay đổi.

1000 mẫu content kinh doanh hài hước, cực chất

 • Các bạn chỉ việc ăn ốc. Đổ vỏ là việc của chúng tôi!

 • Hận đời đi bán bánh mì, hét lên 4 chữ: bánh mì nóng đây!

 • Bạn chỉ việc ăn ốc, đổ vỏ là nghề của bên chúng tôi

 • Muốn ngồi vào vị trí không ai ngồi được, thì ngồi vào chiếc ghế sofa cao cấp này.

 • Trà đổ vào sữa hay sữa đồ vào trà, shop trà sữa của chúng tôi đang giảm 30%

 • Nhà em có BÁN RƯỢU không mà khi trò chuyện với em anh say thế

 • Ở đây có bán trang sức BẠC như người yêu cũ của chúng ta

 • Giá bèo, giá bèo, giá cho người nghèo

 • Bánh mì quá phê, ngon tê đầu lưỡi

 • Rẻ như bèo, người nghèo cũng kiếm được thêm tiền mua

 • Ngoài đường cũng vắng người đi

 • Cơm không ăn thì gạo còn đó. Thấy ưu đãi mà không ngó thì đêm về khó ngủ yên

 • Like status này tuổi của bạn sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi” nhé!

 • Thanh xuân như một chén trà, đồ đẹp đồ hot là phải mua ngay

 • Em nào xấu xấu, kinh kinh. Đến anh làm tóc nhìn xinh lại liền. Bác nào nhìn mặt cáo già.

 • Đến em gọt tóc lại là thỏ non. Em nào chồng bỏ chồng chê. Đến đây làm tóc chồng mê lại liền. Bác nào tuổi đã xế tà. Đến đây cạo tóc lại là tuổi teen.

 • Chính hãng vẫn bán hàng sập sàn – lên đến …%

 • 360 ngoài đời thực ?? Cứ mặc vào ắt sẽ đẹp !!

Một số mẫu content bắt xu hướng hài hước

 • Người ta dùng thời gian để kiếm tiền… rồi dùng tiền để đốt thời gian

 • Xăng … có khả năng cạn, lốp … có thể mòn, tuy nhiên số điện thoại, số khung thì không bao giờ thay đổi.

Một số mẫu content bắt trend hài hướcMột vài mẫu content bắt trend hài hướcMẫu content Fanpage

Mẫu content trang cá nhân nổi bật

Một số mẫu content hài hước

Một vài mẫu content hài hước

Những content hài hước về tình yêu

Những content hài hước về tình yêu

Mẫu content bắt trend nổi bật khách hàngTuyển tập content hay

Mẫu content hài hước về sinh viên

 • Đi lên từ hai bàn tay trắng và tạo ra một khoản nợ khổng lồ.

 • Đừng nói yêu đến mức phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên mà phản bội.

Mẫu content Tiktok hài hước 

 • Trời không xanh
 • Mây cũng không trắng
 • Em không say nắng
 • Tuy nhiên lại say anh.

Theo dõi những người chuyên sáng tạo các mẫu content hài hước

Một số chuyên gia nên follow với giọng văn hài hước:

 • Trần Chí Hiếu (hiếu Ổi)
 • Phạm Ngọc Thạch
 •  Tuấn Hà (Vinalink)
 •  Lê Thanh Sang
 •  Trần Đức Quang
 •  Lê Minh Mẫn
 •  Lại Thượng Hưng
 •  …

không có quy chuẩn nào về loại thông tin hài hước cho những bạn newbie mới vào nghề hoc hỏi cả. mặc dù vậyBạn có thể đơn giản biết được loại content thông qua nhiều kênh, hội nhóm như:

 • Không lo lắng chó
 • NEU confession
 • Bà già kêu ca
 • Chửi Thuê

Chưa có một quy chuẩn nào về loại thông tin hài hước cho những newbie, nhưng Bạn có thể học hỏi qua nhiều kênh, trang cá nhân như sau:

 • Durex nước ta
 • MarketingAI
 • Di tích Nhà tù Hỏa Lò – Hoa Lo Prison Relic
 • BOX Y Khoa
 • Thỏ Bảy Màu
 • Én
 • Cuộc sống Agency
 • Học viên IT
 • Quỳnh Aka

Một số yếu tố quan trọng cần lưu ý khi viết content hài hước:

 1. Thông tin có ích cho đúng đối tượng người mua hàng
 2. Đừng để VĂN PHONG quá nghiêm túc, hãy viết như đang nói
 3. Dùng cách tiếp cận độc đáo khi viết
 4. Pha trộn vào các nội dung bài viết của bạn một GIỌNG ĐIỆU nhẹ nhàng, hài hước
 5. Dùng sự vật dễ dàng để trình bày quan điểm phức tạp

Tổng kết

Trên đây là 1000 mẫu content hài hước có thể giúp các bạn có được góc nhìn sáng tạo hơn về content fanpage. Ngoài ra, các bạn cũng có khả năng xem thêm những mẫu content đa dạng khác trên Bangxephang.com. Chúng mình tin rằng cách tạo content hài hước trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang đến đạt kết quả tốt thu hút khách hàng cao hơn.

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168