Mua Thị Dua là ai? Mua Thị Dua bị Hoàng Hường bóc phốt

Mua Thị Dua là ai là thắc mắc của nhiều người sau khi loạt clip Hoàng Hường bóc phốt Mua Thị Dua trở nên nổi tiếng. Vậy Mua Thị Dua là ai? Chi tiết vụ việc Mua Thị Dua và Hoàng Hường như thế nào? Đọc ngay bài viết sau đây của bangxephang.com để biết chi tiết nhé.

Mua Thị Dua là ai?

Mua Thị Dua là tên của một cô bé dân tộc thiểu số bán hoa tại dốc Thẩm Mã (Hà Giang), sinh ngày 19 tháng 9 năm 2008, và ngoài cái tên Mua Thị Dua thì em còn được mọi người yêu mến đặt cho cái tên “Phúng Phính”.

Mua Thị Dua sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ chỉ làm những việc lặt vặt để kiếm cơm sống qua ngày, dưới Dua còn một người em gái nhỏ nữa.

mua thị dua là ai

Mua Thị Dua là ai? Phúng phính là ai? Mua Thị Dua nổi tiếng vì lý do gì?

Mua Thị Dua là cô bé có khuôn mặt vô cùng xinh xắn, cộng với cách nói chuyện trong sáng, đáng yêu nên Mua Thị Dua dễ dàng để lại ấn tượng đẹp với những du khách khi đến Hà Giang du lịch.

Mua Thị Dua bắt đầu nổi tiếng trên các kênh mạng xã hội khi xuất hiện trong vlog du lịch của một tiktoker tên là Đỗ Hữu Linh. Trong vlog cũng như những bức ảnh của anh chàng, Mua Thị Dua hiện lên như một thanh âm trong trẻo trong bản nhạc dịu êm của núi rừng, như một bông hoa rực rỡ nở rộ giữa những triền đá dốc hiểm của Hà Giang.

Thời gian sau đó, Mua Thị Dua cũng ngày càng nổi tiếng hơn khi có mối quan hệ với một chàng trai người kinh tên Cường.

Mua Thị Dua và Hoàng Hường

Sau khi Mua Thị Dua nổi tiếng, một thời gian sau thì Hoàng Hường – chủ của chuỗi cơ sở nha khoa nổi tiếng trên khắp cả nước đã đến tận nhà của Mua Thị Dua, bàn bạc với bố mẹ của Mua Thị Dua để xin phép được đưa cô bé về thành phố làm mẫu ảnh của thương hiệu và lo cho việc học tập của cô bé.

Sau khi Mua Thị Dua xuống thành phố, có thể dễ dàng thấy rằng cuộc sống của cô bé đã được cải thiện rất nhiêu. Ta có thể thấy cô bé liên tục đổi những chiếc điện thoại có giá trị lớn, quần áo thời thượng, đi đến những địa điểm du lịch nổi tiếng. Mua Thị Dua cũng đã có điều kiện gửi về cho bố mẹ 50 triệu đồng để sắm sửa nhà cửa, mua vật dụng cần thiết.

mua thị dua là ai

Ấy vậy mà mới đây, Mua Thị Dua và Hoàng Hường đột nhiên chấm dứt hợp đồng. Mua Thị Dua đã đổi tên trang facebook cá nhân Mua Thị Dua thành “Tổn Thương Như Thế Là Quá Đủ Rồi Anti Ạ”. Song song với đó, Mua Thị Dua cũng đổi ảnh đại diện và cập nhật dòng trạng thái xác nhận: “Nốt đêm nay thôi, mọi thứ về Dua sẽ biến mất và không còn liên quan đến người hỗ trợ nữa. Người kia chỉ giúp em như một mạnh thường quân thôi. Ai trước giờ đó sẵn sàng giúp em và đầy người giúp em thì thoải mái liên hệ với Dua nhé. Người hỗ trợ chính thức không liên quan gì Dua nữa”.

Nhiều cư dân mạng đã vô cùng bứt xúc khi đọc những dòng trạng thái trên và quay sang đặt câu hỏi rằng Hoàng Hường đã làm gì mà cô bé Mua Thị Dua lại làm như vậy.

Và mới đây, Hoàng Hường đã đăng tải đoạn video bóc phốt Mua Thị Dua và lên tiếng bảo vệ cho mình. Cụ thể trong video cô đính chính rằng mình không làm gì ảnh hưởng đến Mua Thị Dua, cả hai đã kết thúc hợp đồng. Và cô cũng bày tỏ bứt xúc khi bị cộng đồng mạng chửi bới suốt mấy tháng trời và Mua Thị Dua thì lại không hề đăng một bài đính chính nào cho Hoàng Hường cả.

Mua Thị Dua là ai? Video Hoàng Hường chửi Mua Thị Dua

Dưới đây là video được quay lại tư livestream của Hoàng Hường. Bạn đọc xem tham khảo để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

@zoday20069

NÓNG. Hoàng Hường vs Bé Dua có BIẾN??? #ZoDay #hoanghuong #bedua #hot #trending

♬ nhạc nền – ZoDay – ZoDay

Một số hình ảnh của Mua Thị Dua – Hình ảnh của Phúng Phính

Dưới đây là một số hình ảnh của Mua Thị Dua khi chưa nổi tiếng. Thật sự có thể cảm nhận rằng cô bé vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp.

mua thị dua là aimua thị dua là aimua thị dua là ai

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được Mua Thị Dua là ai cũng như một số thông tin có liên quan. Tiếp tục theo dõi bangxephang.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

5/5 - (1 bình chọn)