My Báo và chú Hùng là ai? Thông tin về My Báo và chú Hùng

Bạn đang tò mò không biết My Báo và chú Hùng là ai? Thời gian gần đây các clip về My Báo và chú Hùng đã khiến cho cộng đồng mạng bất ngờ. Những màn tương tác của cả hai và cho ra nhiều clip nói về câu chuyện của chú Hùng và My Báo được lãng mạn hóa. Điều ngạc nhiên ở đây là bé My chỉ là trẻ vị thành niên và chú Hùng thì là người trưởng thành rồi. Vậy My Báo và chú Hùng là ai? Câu chuyện của My Báo và Chú Hùng là sao?

Hôm nay bangxephang.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về My Báo và chú Hùng là ai? Câu chuyện thực sự về chuyện tình My Báo và chú Hùng là gì? thông qua bài viết dưới đây nhé!

My Báo và chú Hùng là ai?

My Báo và chú Hùng do các tài khoản tiktok đăng tải về cả hai. Những video này thường đạt rất nhiều lượt xem và bình luận. Dưới đây là thông tin về My Báo và chú Hùng chi tiết.

My Báo và chú Hùng là ai
My Báo và chú Hùng là ai

My báo là ai? Bé My thổi lửa là ai?

My báo hay còn gọi là bé My thổi lửa, nổi lên nhờ những clip thổi lửa biểu diễn trên phố đi bộ. Tuy tuổi còn nhỏ đã phải bươn chải vào đời sớm để kiếm tiền, thế nên có khá nhiều người đồng cảm với bé My thổi lửa.

Nguồn gốc của cái tên My Báo là từ khi quen với chú Hùng, những câu chuyện mà hai người thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội. My báo được chú Hùng bắt gặp được khi chú Hùng đang biểu diễn ca hát tại phố đi bộ và My Báo thổi lửa phụ họa.

Vì một nguyên nhân nào đó mà chú Hùng đã đưa My Báo về nhà, xin gia đình của My báo để được trở thành người giám hộ. Sau đó My Báo đã được chú Hùng cho nghỉ nghề thổi lửa vì hại cho sức khỏe, bây giờ bé My đang bán kẹo trên phố đi bộ. Sau này cả hai thường xuyên xuất hiện trên cac livestream bán hàng, nền tảng tiktok và cả youtube.

Xem thêm: Phi công dương tính ma túy là ai?

Chú Hùng là ai?

Chú Hùng tên thật là Trần Quang Hùng, đến từ Ninh Bình, hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Trần Quang Hùng là một thành viên trong nhóm hát đường phố tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Trần Quang Hùng hiện tại đã 32 tuổi, vậy nên mới được mọi người gọi là chú Hùng.

Hiện tại chú Hùng và My Báo thường xuyên làm clip tiktok và youtube về cuộc sống của cả hai, ngoài ra chú Hùng cũng nhận livestream bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội.

Bé My thổi lửa sinh năm bao nhiêu?

Bé My thổi lửa sinh năm 2008, hiện tại My Báo 15 tuổi. Độ tuổi hiện đang rất nhỏ và còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy phải nghỉ học để thổi lửa mưu sinh nhưng My Báo luôn mang lại năng lực tích cực, tấu hài mọi lúc mọi nơi. Tuy nhỏ tuổi nhưng bé My lại nghỉ học sớm và chưa đi học. #bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang

Chú Hùng bao nhiêu tuổi?

Chú Hùng năm nay 32 tuổi, đã ở độ tuổi cha chú của bé My, hơn bé My 17 tuổi. Bề ngoài chú Hùng cũng rất đúng với tuổi thật của mình, vậy nên được cư dân mạng ưu ái với cái tên chú Hùng.

Xem thêm: Đại gia điếu cày Lê Thanh Thản là ai?

Câu chuyện về bé My thổi lửa trên phố đi bộ và chú Hùng

Bé My làm nghề thổi lửa trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tuổi còn nhỏ nhưng tính cách vô tư, nghĩ gì nói đó. Trong một lần chú Hùng biểu diễn ca hát trên phố đi bộ và bé My xuất hiện thổi lửa phụ họa mà hai người quen nhau.

Chú Hùng đã đến nhà My Báo và xin gia đình bé My để mình trở thành người giám hộ cho bé My. Sau đó bé My theo chú Hùng đã cho ra rất nhiều các video, clip tương tác giữa My Báo và chú Hùng.

Chú Hùng đã khuyên My Báo bỏ nghề thổi lửa vì như vậy rất hại cho sức khỏe, hiện tại bé My bán kẹo trên phố đi bộ, cũng như đi livestream bán hàng cùng chú Hùng.

Những tương tác của hai người nhận được nhiều sự yêu thích của các khán giả, cũng như có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh mối quan hệ của My báo và chú Hùng. Vậy theo bạn mối quan hệ này là như thế nào?

Clip của My Báo và chú Hùng

Dưới đây là clip của My Báo và chú Hùng chứa các màn tương tác giữa cả hai:

https://youtu.be/t0p5ar8GwkA

Tổng kết

Bài viết trên bangxephang.com đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin, tin tức về My Báo và chú Hùng là ai? Thông tin về bé My thổi lửa và chú Hùng, Sự thật về câu chuyện My Bao và chú Hùng. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích khác nữa nhé!

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet