Nguyễn Hoàng Trọng Khôi là ai? Chi tiết gia thế và đời sống

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi là ai có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người khi thoáng nghe những thông tin về nhân vật này. Bài viết dưới đây của bangxephang.com sẽ gửi đến bạn chi tiết thông tin Nguyễn Hoàng Trọng Khôi là ai cũng như những điều có liên quan đến gia thế, đời sống của Nguyễn Hoàng Trọng Khôi.

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi là ai?

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi là cậu học sinh cấp 3 mắc bệnh tự kỷ bởi những tổn thương lúc còn rất nhỏ, em có một gia đình không hạnh phúc khi người cha luôn gây sự đánh đập hai mẹ con, mẹ em thì thương em hết mực nhưng chẳng thể chống lại sự vô lý từ người cha. 

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi cũng có một người dì luôn yêu thương em, tìm mọi cách để khiến em vui và cũng có hai đứa cháu tinh nghịch nhưng cũng vô cùng hiểu chuyện là Sò và Hến.

Đây là nhân vật trong cuốn tiểu thuyết tớ thích cậu hơn cả Harvard

Tớ thích cậu hơn cả Harvard - Thư Viện PDF

Chuyện tình của Nguyễn Hoàng Trọng Khôi và Phạm Lệ Thu

Phạm Lệ Thu hay còn gọi là Tây Thu tuy nhan sắc không xinh đẹp nhưng ngay lần đầu gặp mặt thì Nguyễn Hoàng Trọng Khôi đã để ý đến cô. Hai người cùng thì vào một trường cấp ba là quốc tế Việt Đức, sau đó lại trở thành bạn cùng lớp rồi thành bạn thân lúc nào không hay.

Phạm Lệ Thu có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, nhờ học bổng mà vào được trường quốc tế nên bị các bạn trong lớp tẩy chay. Nguyễn Hoàng Trọng Khôi cũng vậy, cậu tự kỷ nên cả hai cứ âm thầm bên nhau như vậy. Sau này thì hai người lại dần nhận ra những điểm chung của nhau và bước vào cuộc sống tình yêu với những ngây ngô dại khờ nhất.

Sau những ngày tháng vất vả, cả hai đều đã đậu trường Harvard, sau bao biến cố thì cuối cùng vẫn kề vai sát cánh bên cạnh nhau, tình cảm vẫn vẹn nguyên như lúc đầu.

nguyễn hoàng trọng khôi là ai

Video chi tiết Nguyễn Hoàng Trọng Khôi là ai?

Dưới đây là video chi tiết Nguyễn Hoàng Trọng Khôi là ai, bạn đọc có thể tham khảo để hiểu hơn về nhân vật giải trí này nhé.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu hơn về Nguyễn Hoàng Trọng Khôi là ai cũng như những vấn đề liên quan. Tiếp tục theo dõi những bài viết của bangxephang.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet