TOP 10 nhà bán lẻ hàng tiêu dùng uy tín nhất tại Việt Nam

Top các nhà bán lẻ hàng tiêu dùng uy tín nhất tại Việt Nam được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các doanh nghiệp được đánh giá thứ hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) khả năng tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được nhận xét bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các nội dung bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) thăm dò đối tượng mục tiêu nghiên cứu và các bên liên quan: người dùng, chuyên gia… được thực hiện trong tháng 8/2020. Bài viết sau đây sẽ list ra top các nhà bán lẻ hàng tiêu dùng uy tín đang được người dùng tin tưởng và ủng hộ.

Công ty TNHH AEON Việt Nam – nhà bán lẻ hàng tiêu dùng uy tín

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên toàn cầu với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Trong suốt chặng đường hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đấy là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”.

Xem thêm: Bảng xếp hạng xu hướng kinh doanh online của giới trẻ| update t8/2021

AEON chính thức khởi đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 dưới hình thức Văn phòng Đại diện. Đến ngày 07/10/2011 được sự chấp nhận từ UBND Tp.Hồ Chí Minh, công ty TNHH AEON Việt Nam chính thức được thành lập, đầu tư cho các công việc về xây dựng, tổ chức, quản lý và bán hàng các mô hình Trung tâm thương mại, Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị hiện đại và trở thành một trong những công ty kinh doanh bán lẻ khổng lồ nhất tại nước ta hiện nay.

Công ty TNHH AEON Việt Nam
Công ty TNHH AEON Việt Nam

Nhà bán lẻ hàng tiêu dùng Lotte Mart

Lotte Mart là chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hóa, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và những loại sản phẩm khác, đặt trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Lotte Mart là một bộ phận của tập đoàn Lotte, chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống và mua sắm ở Hàn Quốc và Nhật Bản và hiện nay tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam. Siêu thị LOTTE Mart đầu tiên tại nước ta là LOTTE Mart Nam Sài Thành được tạo ra tại Q.7, thành phố Hồ Chí Minh, cũng là nơi đặt trụ sở chính của LOTTE Mart đất nước ta.

Trong suốt thời gian công việc cho đến nay Lotte Mart đã tăng trưởng với hơn 15 chi nhánh tại nước ta. Chính bởi sự uy tín về dịch vụ và chất lượng của hàng hóa mà Lotte Mart rất uy tín được người dùng yêu thích lựa chọn. Đây cũng là một trong những cái tên hàng đầu lọt vào top 10 công ty bán lẻ uy tín hàng đầu trong nhóm hàng tiêu sử dụng nhanh, siêu thị của đất nước ta hiện nay.

Lotte Mart
Lotte Mart

 

Công ty TM Sài Gòn – nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu

Doanh nghiệp Thương mại Sài Gòn được thành lập vào ngày 2/11/1995, Tổng công ty Thương mại Sài Thành (Tên giao dịch là Saigon Trading Corporation) được thành lập, với 27 doanh nghiệp thành viên với vốn điều lệ 893,5 tỉ đồng. Tính đến nay Satra tập trung vào các lĩnh vực hoạt động:

  • Thương mại dịch vụ
  • Sản xuất chế biến
  • Xuất nhập khẩu

Năm 2001 Siêu Thị Sài Gòn ra đời – đây là Siêu Thị đầu tiên của Satra với lĩnh vực công việc chính về bán lẻ và là kênh phân phối hàng hóa đáng tin cậy cũng giống như là địa điểm mua sắm cho người tiêu dùng. Trong suốt quá trình hoạt động của mình đơn vị này càng phát huy nâng cao uy tín cũng giống như vị thế của mình trên thị trường hiện nay.

 

Công ty Thương mại Sài Gòn
Công ty Thương mại Sài Gòn

Công ty SASCO – doanh nghiệp bán lẻ uy tín nhất

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (Southern Airports Services JSC – SASCO) tiền thân là doanh nghiệp Dịch vụ cảng Hàng không Sân bay miền Nam được thành lập ngày 22/04/1993. Sau thời gian phát triển và tái cấu trúc sau cổ phần hóa, năm 2015 SASCO đã chính thức đưa cổ phiếu vào giao dịch tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán SAS (sàn UPCoM). SASCO được đánh giá hoạt động đạt hiệu quả cao.

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất liên tiếp 11 năm liền nằm trong Top 500 công ty lớn nhất Việt Nam; Top 50 công ty tuyệt vời nhất nước ta (Top 50 Vietnam The Best); Top 10 doanh nghiệp bán lẻ Uy tín nhất; Top 500 công ty có lợi nhuận tốt nhất đất nước ta (Profit 500); ba năm liên tục nằm trong “Top 10 thương hiệu phát triển lâu bền trong lĩnh vực thương mại dịch vụ”, nhãn hiệu quốc gia (2016-2018).

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất
Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất

Tổng công ty Thương mại Hà Nội – đơn vị bán lẻ hàng đầu

Để phát triển bộ máy phân phối, bán buôn, đại lý đối với các mặt hàng tiêu sử dụng, đặc sản vùng miền do Hapro sản xuất và độc quyền phân phối Tổng công ty Thương mại Hà Nội trong lĩnh vực thương mại trong nước có bộ máy thương mại bán buôn, bán lẻ gồm:

  • Hệ thống chuỗi siêu thị
  • CHTI HaproMart
  • HaproFood
  • Các shop chuyên doanh thời trang
  • Điện máy và ăn uống dịch vụ
  • Một số chợ/chợ đầu mối.

Tổng doanh nghiệp Thương mại Hà Nội cũng là một trong những cơ quan hàng đầu lọt vào top 10 doanh nghiệp bán lẻ uy tín của nhóm hàng tiêu dùng nhanh, siêu thị tại Việt Nam hiện nay.

Tổng công ty Thương mại Hà Nội
Tổng công ty Thương mại Hà Nội

TASECO – nhà bán lẻ hàng tiêu dùng đáng tin cậy

Ngày 28/09/2015, doanh nghiệp Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco Nội Bài (tiền thân của CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco ngày nay) được thành lập để vận hành hoạt động bán hàng dịch vụ khu vực Nội Bài và các sân bay lân cận. Căn cứ theo chiến lược chuyên môn hoá hoạt động bán hàngcông ty Cổ phần Dịch vụ Hàng Không Thăng Long (Taseco – doanh nghiệp mẹ), với hơn 10 năm công việc bán hàng dịch vụ hàng không, đã chuyển tất cả mảng dịch vụ kinh doanh hàng không sang vận hành chuyên biệt tại các công ty nhỏ lẻ riêng biệt.

Công ty CP Dịch vụ hàng không TASECO từ lâu đã được đông đảo các người mua hàng trong và ngoài nước biết đến với những chuỗi các nhà hàng, cà phê, đồ ăn nhanh, cùng các shop bách hóa lưu niệm và các trung tâm dịch vụ viễn thông mang nhãn hiệu Lucky. Nhãn hiệu này với chất lượng tốt, dịch vụ khiến người mua hàng hài lòng nên rất được đón nhận trên thị trường và để lại nhiều ấn tượng tốt cho mọi người.

Công ty CP Dịch vụ hàng không TASECO
Công ty CP Dịch vụ hàng không TASECO

Đại Tân Việt – nhà bán lẻ tư nhân hàng đầu Việt Nam

Thành lập từ năm 1997, doanh nghiệp cổ phần Đại Tân Việt là một trong những nhà kinh tế nhập khẩu và phân phối nguyên liệu thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Đại Tân Việt tự hào mang đến cho tất cả các khách hàng trong ngành Công nghiệp thực phẩm, Công nghiệp lưu trú – ẩm thực và Nhà bán lẻ những chủng loại thực phẩm nhập khẩu chất lượng từ các công ty thực phẩm hàng đầu thế giới.

Hệ thống phân phối đồng nhất đạt chứng thực chất lượng được vận hành ở 7 chi nhánh đảm bảo sản phẩm cung cấp ổn định nhanh chóng và đúng chất lượng. Sau gần 20 năm công việc, Đại Tân Việt hay còn gọi là New Viet Dairy đã có bộ máy cung cấp rộng khắp, tự hào là một trong top 50 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Việt Nam tính theo doanh thu.

Công ty CP Đại Tân Việt
Công ty CP Đại Tân Việt
Công ty CP Đại Tân Việt
Công ty CP Đại Tân Việt

Chuỗi bán lẻ hàng tiêu dùng nổi tiếng Vinmart

Vinmart
Vinmart

Vinmart là nhãn hiệu chuỗi bán lẻ thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup. Đây là một tập đoàn đa ngành tăng trưởng nhất ở Việt Nam. Vinmarrt sở hữu 100 siêu thị và hơn 1000 cửa Vinmart+ tại Việt Nam.

Với việc luôn mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng cho người mua hàng, Vinmart có hệ thống nhiều loại về các loại cũng giống như số lượng hàng hóa. Để từ đó đáp ứng tốt mọi đòi hỏi của người mua hàng. Hơn nữakhi bạn tới mua sắm tại Vinmart bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi thu hút.

Hệ thống siêu thị bán lẻ BigC

Big C được khai triển theo quy mô là một trung tâm thương mại. Đây cũng là một hỉnh thức quen thuộc đang được dùng trên toàn thế giới. Với sự phát triển luôn luôn thì hiện nay Big C đã có hơn 33 siêu thị ở 20 tỉnh thành nước ta.

Siêu thị Big C
Siêu thị Big C

Big C luôn mang lại cho người mua hàng một môi trường mua sắm rộng lớn và thoáng mát nhất. Ngoài ra, Big C còn có rất nhiều chủng loại hàng hóa không giống nhau và giá cả cho mỗi sản phẩm đêu rất đúng cách. Hệ thống này có chính sách bảo hành rất tốt, được kiểm soát gắt gao đến từng mẫu phiếu bảo hành sản phẩm. Chính vì nguyên nhân này mà Big C là một nhà bán lẻ được khách hàng trên toàn nước tin tưởng và ủng hộ. Thêm vào đó, Big C còn được biết đến là một nơi luôn tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường…

Nhà bán lẻ hàng tiêu dùng Mega Market

Được tạo thành từ năm 2002 ở thành phố Hồ Chí Minh. Và đến nay Mage Market đã có 19 trung tâm với hàng nghìn nhân sự. Hơn 15 năm công việc với cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Việc này đã giúp Mage Market đứng top đầu trong các nhà bán lẻ hàng tiêu sử dụng trên thị trường Việt Nam.

Nhà bán lẻ hàng tiêu dùng Mega Market
Nhà bán lẻ hàng tiêu dùng Mega Market

Ngoài ra, Mega Market thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho người mua hàng. Chẳng hạn như giảm giá đến 50%, giờ vàng giá sốc hay hàng loạt các sản phẩm giảm giá. Tất cả các chương trình đều được người dùng ủng hộ rất nhiệt tình.

Tổng kết

Trên đây là top 10 nhà bán lẻ hàng tiêu dùng uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn! Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết của bangxephang.com

Nguồn: Tổng hợp

Hãy Đánh Giá post

Viết một bình luận

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet