Những ngày cuối đời của Sulli trong phim Persona Sulli phát sóng 13/11/2023

Toàn bộ hình ảnh và cảm xúc của Sulli – nữ ca sĩ ra đi ở tuổi 25 vì căn bệnh trầm cảm đã được diễn tả một cách chân thực và sâu sắc nhất thông qua bộ phim tài liệu Persona: Sulli (13/11/2023). Nhiều người hâm mộ sau khi xem phim đã vô cùng đồng cảm và phải bật khóc trước hoàn cảnh của cô gái đáng thương này.

Bộ phim tài liệu Persona: Sulli là bộ phim cuối cùng của Sulli trước khi cô qua đời

Bộ phim tài liệu Persona: Sulli là bộ phim do đạo diễn Jung Yoon Suk thực hiện, là mùa 2 của loạt phim ngắn mang tên Persona với sự góp mặt củav nữ ca sĩ IU ở mùa 1. Bộ phim Persona: Sulli đã phải mất 4 năm mới có thể hoàn thiện và phát hành. Nguyên nhân là khi đang quay bộ phim Perosna: Sulli thì nữ diễn viên chính Sulli đột ngột qua đời tại nhà riêng vì căn bệnh trầm cảm vào ngày 14/10/2019.

Bộ phim tuy chỉ kéo đài 29 phút nhưng khiến người xem bị ám ảnh bởi diễn xuất của nữ diễn viên Sulli. Ám ảnh bởi từng nụ cười, từng lời nói và từng suy nghĩ mà cô chia sẻ khi phải đương đầu với căn bệnh trầm cảm đã có từ lâu.

xem phim Sulli
xem phim Sulli

Nội dung phim Persona: Sulli 2023

Trong bộ phim Persona: Sulli, nữ ca sĩ, diễn viên Sulli hoá thân thành một cô gái lớn lên từ lò mổ lợn với cái tên “số 4”. Vì một cơ may hiếm gặp mà cô có cơ hội đến Đảo Thanh Lọc – nơi sạch sẽ nhất thế giới, không hề có nỗi đau và sư u sầu. Tuy nhiên, để có thể được lên đảo thì Sulli phải kể lại chi tiết toàn bộ những tội lỗi từ trước giờ của mình. Đây được xem như là nghi thức rũ bỏ tội lỗi trước khi đến hòn đảo trong mơ kia.

Hoá ra trước giờ cô sống – hay đúng hơn là tồn tại chỉ vì nguyên nhân duy nhất là “chẳng thể chết được”. Cô sống cô độc, lay lắt qua ngày cho đến khi gặp được người có thể nói là người mẹ ruột của cô – một con lợn vừa bị mổ có ký hiệu là số 4.

bộ phim Persona Sulli
bộ phim Persona Sulli

Sulli từng khóc rất nhiều trước những bình luận ác ý nhưng lại chọn cách tha thứ dễ dàng

Nhiều người sau khi xem phim Persona: Sulli cho rằng số 4 đơn độc trong bộ phim chính là thể hiện cho sự cô độc đến đáng thương của Sulli ở ngoài đời. Theo tư liệu thì Sulli đã có dấu hiệu của căn bệnh trầm cảm từ năm 2013, tức là cô đã phải tự mình đấu tranh suốt 4 năm dài đằng đẵng trước khi đi đến quyết định cuối cùng của cuộc đời.

Đạo diễn Jung Yoon Suk đã chia sẻ về Sulli như sau: “Cô ấy luôn cố gắng đón nhận suy nghĩ của người khác. Tôi cảm thấy khía cạnh này hoàn toàn trái ngược với hình ảnh Sulli mà công chúng biết đến.”

Trong buổi phỏng vấn khi quay bộ phim, Sulli đã từng khóc rất nhiều khi nói về những bình luận ác ý về cô trên khắp các trang mạng xã hội. Đạo diễn từng hỏi rằng: “Em nghĩ sao khi thấy những người tung bình luận ác ý bị k.iệ.n?”

Sulli: “Chắc cô ấy không nghĩ mọi chuyện sẽ theo hướng đó đâu. Mọi người ngồi nói chuyện phiếm suốt với nhau mà. Chỉ là cô ấy không may mắn và bị phát hiện thôi”
Đạo diễn: “Tôi có thể hỏi vì sao em lại lựa chọn tha thứ cho những người tung những bình luận ấy?”
Sulli: “Em nghĩ… việc đưa nhau ra toà còn khiến em đau khổ hơn rất nhiều. Lời xin lỗi của họ chỉ khiến em thấy tổn thương và đau lòng hơn rất nhiều. Khi cô ấy nói xin lỗi em rất thành khẩn, tất cả những gì em cảm thấy chỉ là đau đớn…”

Những hình ảnh của Sulli trong bộ phim Persona: Sulli

Mặc dù cô gái Sulli củ chúng ta đã rời đi 4 năm, nhưng hình ảnh của cô ấy vẫn mãi luôn trong lòng mỗi người chúng ta. Dưới đây là những hình ảnh rạng ngời của Sulli trong bộ phim tài liệu Perona: Sulli mới phát hành ngày 13/11/2023:

xem phim Persona Sulli
xem phim Persona Sulli
Sulli trong phim Persona Sulli
Sulli trong phim Persona Sulli
bộ phim Persona Sulli
bộ phim Persona Sulli
bộ phim Persona Sulli
bộ phim Persona Sulli
Sulli trong phim Persona Sulli
Sulli trong phim Persona Sulli
xem phim Sulli
xem phim Sulli
Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet