Rapper K là ai? Người yêu Hoàng Thùy Linh là ai?

Rapper K là ai? Người yêu Hoàng Thùy Linh là ai đang là những câu hỏi được cư dân mạng thắc mắc rất nhiều bởi mới đây rộ lên tin tức cực sốc về cặp đôi này. Đọc ngay bài viết sau đây của bangxephang.com để biết rapper K là ai, người yêu Hoàng Thùy Linh là ai cũng như một số thông tin có liên quan nhé.

Rapper K là ai? Người yêu Hoàng Thùy Linh là ai?

Rapper K là biệt danh của người yêu Hoàng Thùy Linh. Theo cộng đồng mạng thì rapper K là người có rất nhiều thành tích trong lĩnh vực âm nhạc nói chung và dòng nhạc rap nói riêng, đã từng được trao giải đình đám giành riêng cho các rapper trong nước.

Theo nhiều nguồn thông tin thì rapper K là người thường xuyên xuất hiện bên cạnh Hoàng Thùy Linh trong những sự kiện lớn nhỏ trong nước. Tuy nhiên, khi báo chí hỏi Hoàng Thùy Linh rằng có phải rapper K là người yêu của cô hay không thì cô lại không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Có lẽ cần thêm một thời gian để Hoàng Thùy Linh chắc chắn về mối quan hệ với rapper K và công khai trước mọi người.

rapper k là ai

Rapper K là ai? Những rapper có chữ K trong tên

Dưới đây thì bangxephang.com gửi đến bạn đọc danh sách những rapper có chữ K trong tên, bạn hãy đoán xem người yêu Hoàng Thùy Linh là ai trong những rapper có chữ K trong rapname, hay là trong danh sách này cũng không có ai là người yêu Hoàng Thùy Linh.

Rapper có chữ K trong tên – Karik

Đứng đầu danh sách các rapper có chữ K trong tên chắc chắn phải nhắc đến Karik khi tên của anh có đến hai chữ K. Anh cũng là một rapper điển trai, có rất nhiều sản phẩm xuất sắc gửi đến khán giả như: Vì mẹ anh bắt chia tay, Anh là của em, Khu tạo sống, 2 thế giới, Em bé,…

Rapper có chữ K trong tên – Lil Knight

Lil Knight tên thật là Nguyễn Quang Hưng – một trong những người đặt nền móng đầu tiên cho RapClub. Lil Knight được nhiều người biết đến thông qua nhiều tác phẩm như: Rời xa, Chiếc lá rời xa, Bó tay,…

Rapper MCK

MCK nổi lên thông qua chương trình Rap Việt mùa 1. Ở chương trình này, MCK thể hiện tài năng thông qua dòng nhạc Melody vô cùng xuát sắc và lọt vào chung kết. Những ca khúc của MCK mang đến sự dễ chịu, thoải mái, phần beat vô cùng và có chất riêng nên khiến nhiều khán giả vô cùng yêu thích.

Trên đây cũng chỉ là một số thông tin tham khảo, hãy cùng bangxephang.com cập nhật những tình hình tin tức mới nhất ở chuyên mục tin tức của bangxephang nhé.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được rapper K là ai, người yêu Hoàng Thùy Linh là ai cũng như một số thông tin có liên quan khác. Tiếp tục tham khảo những bài viết thú vị khác của bangxephang để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Hãy Đánh Giá post