TOP 99+ stt buông bỏ, sâu lắng chứa đựng nhiều nỗi niềm

Những stt buông bỏ cuộc sống khiến không ít người bồi hồi xao xuyến trước những nỗi niềm sâu sắc. Cuộc sống được ví như một bản nhạc có những nốt thăng trầm nhưng nhờ đó chúng ta có thêm những bài học đắt giá. Nhiều lúc bạn cảm thấy bế tắc với muôn vàn điều tồi tệ cứ ập đến cùng một lúc khiến gục ngã. Hãy để Bangxephang chia sẻ nỗi niềm cùng bạn qua bài viết này nhé!

Chuyên mục Giải trí ở đây để cạp nhật cho bạn hàng ngàn stt hay với nhiều chủ đề khác nhau, có thể tham khảo bài viết stt đăng ảnh ngàn like.

Status buông tay hay, buồn, cô đơn và tâm trạng nhất

1, Lúc còn trẻ không hề biết, cứ nghĩ rằng chỉ một tí tổn thương thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Khi mà đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì vẫn chưa có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​
Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm

2, Đời người cần thiết chính là từng trải, mặc dù vui cũng đều được, khổ cũng đều được, đã trôi qua rồi thì đừng nên khêu gợi lại.

3, khi mà bạn trốn tránh hiện tại bằng việc sống trong hồi ức, cũng là lúc hạnh phúc trượt theo kẻ tay mà trôi đi mất.

4, Ở đời không có chuyện không công bằng, chỉ có tâm không công bằng mà thôi. Hãy sống một cách không hờn, không trách, không hận, mọi chuyện đều không để ý thì tâm sẽ bình yên. mặc dù là say, là mê hay tỉnh cũng đều đã trôi qua, nên hãy bỏ xót đi…Quý trọng người trước mắt mới là hạnh phúc.

5, nếu bạn không thể làm gì để thay đổi hiện thực, hãy buông tay. Đừng biến thành tù nhân cho những gì mình không thể chỉnh sửa.
– If you can’t do anything about it then let it go. Don’t be a prisoner to things you can’t change.
Tony Gaskins

 • Những dòng status bất hạnh trong cuộc sống ý nghĩa

6, Chẳng ai có khả năng đảm bảo bản tính của con người suốt đời không thay đổi, tình cảm có thể kéo dài mãi mãilàm sao có khả năng đem vận mệnh của mình giao phó cho người khác. Một người trước tiên phải đủ mạnh mới có khả năng bảo vệ bản thân và người mình muốn bảo vệ. Cherry à, làm người phải học cách từ bỏ và bỏ quên, từ bỏ thứ tình cảm đã biến mất thuộc về mình, lãng quên người đã từ bỏ em đi.
mơ ước lâu bền

7, Khi nào bạn thật sự buông xuống thì lúc ấy bạn có thể hết phiền não.

8, Học định luật Lenz thì biết toàn cầu có tính đàn hồi, học quy tắc L’Hospital thì biết chúng ta có hạn cực! vì thế, tôi chỉ có thể tìm sự giải thoát cho mình trong vận động toán của Newton, tự do buông thả.
mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

9, gởi các quý cô: nếu người đàn ông thực sự mong muốn ở bên bạn, bạn có thể biết điều đó! nếu bạn phải phân vân nghi ngại, hãy buông tay đi thôi!
– Ladies: If a man really wants to be with you, you WILL know it! If you have to question it, let it go!
Tony Gaskins

10, Phiền não của chúng ta thường có liên quan 12 chữ:
– Buông không đành.
– Nghĩ không thông.
– Nhìn không thấu.
– bỏ xót không nên.

XEM THÊM: Stt đi du lịch thả thính hay

Những câu nói hay nhất về sự buông tay trong tình yêu và cuộc sống

11, Tôi tự hỏi vì sao chúng ta ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi biến mất có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa? vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải đợi đến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc nuối trong nỗi bàng hoàng và điên cuồng níu giữ?
Luật Ngầm – Tuệ Nghi

12, Có những nỗi buồn ta quẩn quanh trong ấy, có những kỷ niệm dù thiết tha đến vậy hay có những con người ta đắm say cách mấy, cũng phải đến ngày học cách buông tay.
Buồn làm thế nào buông – Anh Khang

13, Yêu là gì?
Yêu là có lúc phải biết từ bỏ!
Đồng Lang Cộng Chẩm – Diệp Lạc Vô Tâm

14, Người khác có thể khoan dung hơn bạn tưởng. tuy nhiên bạn buộc phải tha thứ cho bản thân mình. Hãy buông xuống những gì chua chát và bước tiếp.
– People can be more forgiving than you can imagine. But you have to forgive yourself. Let go of what’s bitter and move on.
Bill Cosby

15, Bạn không thể bắt đầu chương mới của cuộc đời nếu như bạn cứ tiếp tục đọc chương trước.
– You can’t start the next chapter of your life if you keep re-reading the last one.
Khuyết danh

 • Status lạc quan hay và ý nghĩa

16, một vài người nghĩ nắm giữ khiến chúng ta mạnh mẽtuy nhiên đôi khi buông xuống mới là lời giải thích.
– Some of us think holding on makes us strong, but sometimes it is letting go.
Herman Hesse

17, Bất chấp toàn bộ đối xử tốt với một người, chỉ lo lắng làm sai người ấy liền không thíchđấy không phải là yêu mà là thu thập lòng.
sau khi chia tay phát hiện càng yêu chàng nhiều hơn, vẫn chưa có người ấy liền sống không nổi. đó không phải là yêu mà là không cam tâm.
Ra sức làm việc để thăng tiến, không muốn người khác phải khinh thường. đó không hẳn là thật tự tin mà chính là sợ hãi.
Có rất nhiều người bị cảm giác không chế, chỉ muốn nắm chặt mà không mong muốn buông tay. nếu tất cả mọi thứ đều mong muốn chiếm giữ thì thật sự sống sẽ rất mệt mỏi. đôi khi cần buông bỏ để biết thế nào là thoải mái.

18, sự thật là, trừ phi bạn buông xuống, trừ phi bạn tha thứ cho bản thân, trừ phi bạn tha thứ cho tình cảnh, trừ phi bạn nhận ra chuyện đã kết thúc, bạn không thể tiến lên.
– The truth is, unless you let go, unless you forgive yourself, unless you forgive the situation, unless you realize that the situation is over, you cannot move forward.
Steve Maraboli

19, đôi khi chúng ta phải có phải buông bỏ một số điều trong cuộc sống để có chỗ cho điều tốt đẹp hơn. Hãy căng thẳng ít đi và sống nhiều hơn. Đừng lãng phí năng lượng, khi bạn có cơ hội để hạnh phúc.
– Sometimes we need to let go of things in our lives to make room for better things. Stress less and live more. Don’t waste your energy, when you have the choice to be happy.
Brian Tracy

20, Hạnh phúc của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn buông tay khỏi những điều làm bạn buồn phiền nhanh đến thế nào. Và hãy hiểu rằng… phần lớn những điều giờ làm bạn phiền não, một năm sau, bạn có thể chẳng còn nhớ được chúng nữa.
– Your happiness depends entirely on how quickly you let go of things that upset you. And let’s face it… most of the things that bother you now, you won’t even remember in a year.
Katrina Mayer

Stt buông bỏ công việc

nếu như thường không thể tiếp tụctại sao không dừng lại? Stt buông bỏ công việc giúp cho bạn tìm hướng đi đúng cho cuộc đời mình.

 1. hoạt động áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ mong muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa. Đến địa điểm không ai biết mình là ai.
 2. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu. Thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng
 3. Khi tâm trạng mệt mỏi, chúng ta bị áp lực với hàng đống suy xét linh tinh thì lặng im là cách an toàn nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 4. Nếu bạn muốn phát triển, hãy Lựa chọn một thời cơ thật tốt. Nếu bạn muốn có một doanh nghiệp lớn, bạn hãy tưởng tượng đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi tưởng tượng đến thành công.
 5. nếu như cứ sống với một ngành nghề mà bản thân không hề yêu thích. Thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên chỉnh sửa rồi.
 6. Tôi đã ước muốn mình được học nhiều điều ở hoạt động. Và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.
 7. Tôi đã từng rất thích hoạt động này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó. nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm nhận thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường.

Stt buông bỏ người yêu cũ

Trọn bộ stt buông bỏ người yêu cũ, đừng nên luyến tiếc làm gì. nếu đã không thể cùng nhau đi trên một con đường, hãy từ bỏ và chọn lựa con đường khác.

 • Buông tay anh để bản thân không thương tổn vì anh lần nữa.
 • Có những chuyện chúng ta đã biết rõ sẽ không có kết quả nhưng vẫn kiên trì chỉ bởi không cam lòng. Có những người con người biết rõ là yêu tuy nhiên vẫn phải buông tay bởi sẽ chẳng có kết cục…
 • đôi lúc ông trời buộc bạn phải chấm dứt một mối quan hệ tuy nhiên cũng không nghĩa là lấy đi tất thảy hạnh phúc của chúng tađó là bởi vì ngay cả ông trời cũng thấy được trong mắt bạn vốn không có hạnh phúc, ngay cả ông trời cũng đau lòng, cũng thấy được kẻ kia không xứng với bạn, cho nên mới khiến bạn cụ thể phải buông tay.
 • Em biết mình phải buông tay anh thôi, vì có níu kéo, có van xin thì anh cũng không thể quay lại bên cạnh em, anh đã biến mất yêu em nữa, việc tiếp tục ở bên nhau khi không còn cảm xúc thì có ích gì.
 • Em buông tay anh nhé. Qúa khứ dó anh hãy xóa hết đi. Thôi không nắm giữ kí ức xa vời và chẳng bao giờ thuộc về nơi em…”
 • Em tự lo cho mình, tự tìm cho mình một cuộc sống và niềm vui mới, em dần rời xa anh, em học cách cô đơn một mình và mỉm cười với cuộc sống. Cho đến khi em đã ổn định, em lần nữa cố chấp buông tay anh.
 • Người không thể bước vào trái tim bạn được – hãy để họ ra đi…Thế giới mà bạn không bước vào được – cũng nên từ bỏ…

Stt buông bỏ tiếng Anh

Top những stt buông bỏ tiếng Anh hay và đặc sắc nhất.

 1. Accept yourself, love yourself, and keep moving forward. If you want to fly, you have to give up what weighs you down.
 2. Cry. Forgive. Learn. Move on. Let your tears water the seeds of your future happiness.
 3. Letting go doesn’t mean that you don’t care about someone anymore. It’s just realizing that the only person you really have control over is yourself.
 4. Letting go means to come to the realization that some people are a part of your history, but not a part of your destiny.
 5. No matter how much suffering you went through, you never wanted to let go of those memories.
 6. Once you realize you deserve a bright future, letting go of your dark past is the best choice you will ever make.
 7. Sometimes the hardest part isn’t letting go but rather learning to start over.
 8. There are times in life when people must know when not to let go. Balloons are designed to teach small children this.
 9. Time doesn’t heal emotional pain, you need to learn how to let go.
 10. You must learn to let go. Release the stress. You were never in control anyway.

Lời Dịch Nghĩa Tiếng Việt

 1. chấp nhận bản thân, yêu bản thân và tiếp tục tiến về phía đằng trướcNếu bạn muốn bay, bạn phải từ bỏ những gì đè nặng bạn xuống.
 2. Khóc. Tha lỗi. Học hỏi. Tiến lên. Hãy để nước mắt tưới mầm hạnh phúc cho tương lai của chúng ta.
 3. Buông tay không có nghĩa là bạn biến mất quan tâm đến ai đấy nữa. Nó chỉ là nhận ra rằng người độc nhất bạn thực sự có quyền kiểm soát là chính bạn.
 4. Buông bỏ có nghĩa là bạn nhận ra rằng một vài người là một phần trong lịch sử của bạntuy nhiên không hẳn là một phần trong số phận của chúng ta.
 5. cho dù bạn đã trải qua bao nhiêu đau khổ, bạn cũng chưa bao giờ mong muốn buông bỏ những ký ức đó.
 6. một khi bạn nhận ra mình xứng đáng có một tương lai tươi sáng, buông bỏ quá khứ đen tối là sự chọn lựa tuyệt vời nhất mà bạn từng làm.
 7. đôi lúc phần khó nhất không hẳn là buông bỏ mà là học cách bắt tay vào làm lại.
 8. Trong cuộc đời có những trường hợpchúng ta ta phải biết khi nào không được buông tay. Bóng bay được thiết kế để dạy trẻ nhỏ điều này.
 9. Thời gian không chữa lành được nỗi đau tình cảm, bạn cần học cách buông bỏ.
 10. Bạn phải học cách buông bỏ. Giải tỏa căng thẳng. Dù sao thì bạn cũng chưa bao giờ kiểm soát được.

Tổng kết

Hi vọng sau khi đọc những dòng stt buông bỏ trên, bạn đã hiểu ra giá trị và hạnh phúc của cuộc sống bản thân mình. Hãy từ bỏ thứ không thuộc về mình và đi tìm kiếm giá trị riêng bạn nhé.

Hãy Đánh Giá post