Tải game Pro Soccer Online đơn giản nhanh chóng

Tải game Pro Soccer Online là tựa game mô phỏng bóng đá trực tuyến với nhiều người chơi dựa trên các kỹ năng theo góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm thể thao không giống với bất kỳ thể loại game bóng đá nào khác có lối chơi mượt mà dựa trên cơ chế vật lý, gameplay mang tính cạnh tranh khá cao và không phải trả tiền để giành được ưu thế. Cùng Bangxephang.com xem qua cách tải tựa game này về ngay nhé!

Link tải game Pro Soccer Online

Dươi đây là Link tải game Pro Soccer Online tại Bangxephang.com.

 Link TẢI Pro sOCCER ONLINE

Giới thiệu game Pro Soccer Trực tuyến

Trong Pro Soccer online, quyết định và skill là 2 nhân tố cần thiết quyết định đến chiến thắng của chúng ta trên sân cỏ. tuy nhiên, khi mới gia nhập game bạn có thể được đào tạo và hiểu các cơ chế quản lý cơ bản. Hãy sử dụng những mẹo này này cùng những kinh nghiệm thực tế của bản thân để Dùng vào trong game một cách có chiến thuật, theo dõi tình hình, nắm bắt thời cơ, ghi bàn kịp thời và giành thắng lợi.

Bên cạnh đấyPro Soccer Trực tuyến trao cho bạn khả năng tùy chỉnh cầu thủ theo nhiều cách khác nhau gồm có chọn lựa kiểu tóc, màu tóc, gương mặt, màu da, màu tóc, các mẫu thiết kế giày được cá nhân hóa và có thể tùy chỉnh để hợp với cá tính bản thân, chọn lựa kiểu áo, màu áo, dây đeo găng tay,….

Pro Soccer Online trên Steam

ngoài những điều ấy ra, với hành lang tùy chỉnh có ích trong Pro Soccer onlineBạn có thể cài đặt các trận đấu theo ý mong muốn dựa trên các trận đấu từ quy mô đội 3v3, 6v6 cho tới các cuộc đấu với quy mô rất đầy đủ là 11v11. Cùng với đó, hãy theo dõi các chỉ số đã được đo đạt trong bảng thành tích bao gồm bàn thắng, giúp đỡ, đường chuyền,… Để cố gắng vượt lên giành thu thập vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng thành tích.

Máy chủ

Pro Soccer online có máy chủ chuyên dụng ở

Đông Bắc Á (Ohio)

Đông Nam Á (Sao Paulo)

Trung tâm EU (Frankfurt)

Đông Á (Seoul)

một vài khu vực khác trong tương lai.

Pro Soccer Online | Divine Shop

Bảng thứ hạng và theo dõi thông số

Theo dõi Các thông số cá nhân của bạn như bàn thắng, hỗ trợ, đường chuyền, v.v. Và cố gắng leo lên bảng thứ hạng xếp hạng kỹ năng để chứng minh ai là người giỏi nhất.

Pro Soccer Online

Tùy chỉnh cầu thủ

Tùy chỉnh cầu thủ của bạn theo nhiều cách khác nhau như chọn kiểu tóc và các chi tiết trên khuôn mặt, màu tóc và râu, thiết kế giày tùy chỉnh, chọn các kiểu áo khác nhau, găng tay, băng đeo tay,…

Lối chơi trong Pro Soccer Online Steam hoàn toàn dựa trên kỹ năng của game thủ

Ghép đội chơi

  • Pro Soccer online mang lại một bộ máy ghép bạn với 1 group game thủ trên Steam hoặc để tự do chơi đơn.
  • Hiện tại game có 2 chế độ chơi group là 3v3 và 6vs6.

Tổng kết

Hãy Đánh Giá post