Thừa Lãng Nê là ai? Ngự tỷ học bá Thừa Lãng Nê là ai?

Thừa Lãng Nê là ai? Những ngày qua các video về ngự tỷ học bá Thừa Lãng Nê đang gây sốt trên các nền tảng mạng xã hội. Nổi lên với video nói tiếng Anh cùng khí chất xinh đẹp, học giỏi đã khiến cho nhiều cư dân mạng mê mẩn, tiếp đến lần này là những thông tin về danh tính người “thương” của Thừa Lãng Nê lại một lần nữa khiến nhiều người hâm mộ.

Hôm nay bangxephang.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về Thừa Lãng Nê là ai? Chi tiết về danh tính của vị ngự tỷ học bá Thừa Lãng Nê này nhé!

Thừa Lãng Nê là ai?

Thừa Lãng Nê chính là tên thực của của cô. Là một học bá chính hiệu người Trung Quốc. Hiện cô đang theo học Thạc sĩ tại Học viện Kinh tế và Chính trị London (LSE).

Thừa Lãng Nê là ai?
Thừa Lãng Nê là ai?

Từ Lãng Nê sở hữu gương mặt sắc sảo, lạnh lùng, cùng với khí chất của một ngự tỷ. Ngoài ra thành tích học tập của Thừa Lãng Nê cũng khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Thừa Lãng Nê đã nổi tiếng với những video và hình ảnh nửa cuối năm 2023, trong một video cô phát biểu bằng tiếng Anh với thần thái tự tin và cuốn hút, sau đó video này đã viral trên Douyin. Tuy nhiên sự nổi tiếng nhanh chóng này cũng đem lại khá nhiều phiền toái, cô bị chê bai về khả năng phát âm tiếng Anh không hay. Có người còn đặt ra nghi vấn về trình độ học vấn của Từ Lãng Nê đang bị thổi phồng.

Đứng trước sự việc này cô chọn cách im lặng, nhưng đến 2/2022, cô đã đáp trả lại những nghi vấn này bằng video chứng minh mình đang theo học Thạc sĩ tại Học viện Kinh tế và Chính trị London.

Hiện tại cô đã chia sẻ nhiều các tin tức, hình ảnh và clip cá nhân lên trang weibo của mình. Đáng nói là các hình ảnh này thường xuất hiện một “bóng hồng” khác, nghi là người “thương” của Từ Lãng Nê.

Video phát biểu bằng tiếng Anh của Thừa Lãng Nê

@todiep1508

Đây là video gốc phát biểu bằng TA của Thừa Lãng Nê-học bá học viện Kinh Tế và Chính Trị London #xuhuong #viral

♬ Gió nổi lên rồi – Hoàng Dũng

Người yêu Thừa Lãng Nê là ai?

Tháng 11 năm 2022, hai cô nàng Thừa Lãng Nê và bạn gái đã du lịch cùng nhau tại Paris (Pháp) và Barcelona (của Tây Ban Nha).

@1206_almira

Ngự tỷ học bá Thừa Lãng Nê gây sốt với clip phát biểu tiếng Anh hình như đã có người thương (bạn gái) Gấp đôi visual, gấp đôi thần thái cre: Tiểu Hồ Ly #trungquoc #fyp #fy #fypシ #1206_almira #xh #xuhuong #1 #wbvn #viral

♬ nhạc nền – ???????????????????????? ????❤ – ???????????????????????? ????❤

Tuy chỉ có hình ảnh giữa hai người, tình tứ bên nhau đi du lịch các nơi, nhưng cư dân mạng có thể đoán đó chính là bạn gái của Thừa Lãng Nê. Tuy không có thông tin chi tiết về cô gái này nhưng được biết đây cũng là một bóng hồng với tài năng không thua kém gì với Thừa Lãng Nê.

Tuy chưa có sự xác nhận của chính chủ nhưng vì cả hai quá đẹp đôi, khiến cho nhiều cư dân mạng yêu thích và gửi những lời chúc phúc chân thành đối với cả hai.

Xem thêm: Thái tử gia Chris tập đoàn Đàm Tử là ai? 

Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê cùng bạn gái

Dưới đây là những hình ảnh công khai trên trang cá nhân của Thừa Lãng Nê:

Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê cùng bạn gái
Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê cùng bạn gái 1
Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê cùng bạn gái 2
Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê cùng bạn gái 3
Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê cùng bạn gái 4
Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê cùng bạn gái 5

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về ngự tỷ Thừa Lãng Nê là ai? Những thông tin liên quan đến Thừa Lãng Nê, bạn gái của Thừa Lãng Nê. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng bangxephang.com tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

1/5 - (2 bình chọn)