Tổng hợp font chữ uốn lượn siêu đẹp dành cho thiết kế

Mặc dù có nhiều mẫu font chữ nhưng Bangxephang xin chọn lọc và chia sẻ những Font chữ uốn lượn, lãng mạn nhất để các bạn tiết kiệm thời gian khi lựa chọn Font chữ cho thiết kế của mình. Những Font chữ đẹp độc và lạ này thích hợp để bạn làm thiệp, tạo banner, hình trang trí,…

Bạn đang đọc: Tổng hợp font chữ uốn lượn siêu đẹp dành cho thiết kế

Tính năng chính của bộ Font uốn lượn

Cũng như Font chữ việt hóa viết tay thì font chữ uốn lượn có những công năng sau đây:

  • 46 Font chữ đẹp mắtổn cho thiết kế đồ họa.
  • Nhiều loại font được việt hóa.
  • đơn giản làm ra những loại Poster, áp phích, Slogan…
  • Có nhiều tư thếsắc màu, kích thước cho người sử dụng chọn lựa.

************************************************************************

Tải ngay đầy đủ miễn phí bộ Font chữ uốn lượn được cập nhập mới nhất:

LINK TẢI FULL FONT CHỮ UỐN LƯỢN ĐẸP NHẤT 2023

************************************************************************

Font chữ đẹp

Xem thêm: Font chữ Hàn Quốc

Font chữ uốn lượn việt hóa Risthi Script Font

Giới thiệu quan điểm tuyệt vời và độc đáo của chúng ta với kiểu chữ thảo hiện đại này. thu thập cảm hứng bởi các phông chữ thảo bằng đồng đầy cách điệu, kiểu chữ viết tay này là hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế mới mẻ nào. gồm có trong bản tải này là một vài tập tin phông chữ và thậm chí cả một phiên bản phông chữ dạng Website cho sự thuận tiện của bạn.

Risthi Script Font

Xem thêm: Font chữ thư pháp đẹp

Font uốn lượn Qoobly Typeface

Font uốn lượn này đem đến cảm giác thủ công thực sự với phông chữ script tuyệt vời này. Nó được thiết kế với những đường nét cong dày được tạo điểm chú ý bởi những đường nét mỏng hơn nhiều và chúng tôi chắc chắn bạn có thể tìm thấy một cách sử dụng tuyệt vời cho kiểu chữ đẹp này. gồm có trong gói này là hai tập tin phông chữ khác nhau mà bạn có thể sử dụng với máy Mac hoặc máy tính cá nhân.

coi thêm: Tổng hợp Font chữ NEON cực đẹp

Qoobly Typeface

Font chữ bay lượn Afrile Script Font

Một font chữ bay lượn nhưng vẫn nhẹ nhàng với các đường cong mềm mại tuyệt đẹp, script Afrile dám chắc là một sự nổi bật! Kiểu chữ thanh lịch này có thiết kế font chữ ký việt hoá chữ viết thư pháp liền mạch đi kèm với hầu hết các chữ cái, số và dấu chấm câu mà bạn phải cần cho các biểu tượng và bản in nổi bật!

Afrile Script Font

Font chữ lượn sóng Evelyn Script Font

chúng ta có thể nghe tiếng chuông đám cưới ngân vang cho phông chữ script xuất sắc này. Evelyn là một kiểu chữ thư pháp hiện đại làm cho bất kỳ thiết kế nào trông cũng thật rực rỡ! gồm có trong bản tải xuống này là một bộ rất đầy đủ các chữ cái và chữ số, cùng với hơn 300 glyphs cho các tùy chọn sáng tạo hơn.

Evelyn Script Font

Font chữ nối liền Northshire Script Family

Nếu bạn đang Lựa chọn một font chữ đẹp với bề mặt hẹp một tí thì chắc chắn bạn có thể yêu thích script Northshire này. Một phông chữ kép được thu thập cảm hứng từ kiểu chữ lộn xộn viết bằng cọ, script này có được đầy đủ các chữ cái viết hoa, chữ thường, số và các glyph bổ sung để giúp nâng cao thiết kế của bạn có thể sử dụng như font chữ halloween việt hoá.

Northshire Script Family

Font uốn lượn việt hóa Morning Wishes Font

lấy cảm hứng từ các phong cách Font chữ viết tay Việt hóa truyền thống, phông chữ thảo này có một cách điệu thư pháp đẹp mà bạn mong muốn đấy là chữ viết tay của riêng bạn. Download font chữ uốn lượn này bao gồm trong bản tải này là một số tập tin font chữ và tất cả các chữ cái bạn cần cho các thiết kế kiểu chữ tuyệt đẹp.

Morning Wishes Font

Font chữ Olivia Sand Typeface & Flowers Set

bạn cần một kiểu chữ duyên dáng với thiết kế trang nhã? Vậy thì, bạn chắc chắn sẽ thích font chữ uốn lượn đẹp Olivia Sand này. Gói tải đáng kinh ngạc này có tất cả các ký tự cơ bản và chữ số mà bạn cần cùng với 21 tập tin PNG bổ sung với các bông hoa bằng màu nước đẹp đẽ cho thiết kế thủ công thu hút.

Olivia Sand Typeface Flowers set

Font chữ Ilana Bloom Font

Phông chữ uốn lượn tuyệt đẹp này sẽ có cảm tưởng như thể bạn đang đi bộ qua một đồng cỏ mùa xuân tuyệt đẹp. Và gói này đi kèm với các tập tin phông chữ thông thường, scripts, và thậm chí là các nét lượn sóng trang trí cho các thiết kế cách thêm font chữ vào photoshop thông minh bổ sung.

Ilana Bloom Font

Font uốn lượn việt hóa Brandine Font

đôi khi toàn bộ những gì bạn phải cần cho một thiết kế xuất sắc chỉ là một tí sự trang trí nữ tính. Và với kiểu chữ mỏng này, bạn sẽ có thể truy xuất vào một phông chữ thảo ấn tượng được tạo ra từ các cọ màu nước mảnh. download font uốn lượn này để thưởng thức tất cả các ký tự căn bản của bạn cùng với các glyphs nối liền và nhấn mạnh đường nét.

Brandine Font

Font chữ uốn lượn Novitha Script Font

Thưởng thức độ phân giải đẹp, chất lượng cao của phông chữ nét cọ độc đáo này. Được tạo bằng tay bằng cách dùng bút cọ, phông chữ này có đầy đủ các ký tự, số và thậm chí hỗ trợ rất đầy đủ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau!

Novitha Script Font

25 phông chữ thảo cách điệu

mặc dù bạn ưa chuộng các phông chữ viết tay, những script kiểu vintage, hoặc những loại chữ nguệch ngoạch, thì chúng tôi có những cách điệu chữ thảo ấn tượng chỉ dành cho bạn!

Khám phá bộ sưu tập tuyệt vời của 25 phông chữ thảo được Lựa chọn từ các các bộ cảm hứng trên GraphicRiver và Envato Elements.

làm ra các mẫu thiết kế xuất sắc với các phông chữ này hoặc nhờ sự trợ giúp của một người có chuyên môn thiết kế bằng cách liên hệ với những người làm việc chuyên nghiệp tại Envato Studio để thực thi các typography tùy biến.

Bromello Typeface

con người hãy bắt đầu với kiểu chữ đẹp, cong này . Script hiện đạixinh đẹp này có đặc điểm là một thiết kế thủ công tuyệt vời làm cho poster trở nên thu hútgồm có trong gói này là một bộ rất đầy đủ các ký tự, số, và các chọn lựa thay thế font chữ powerpoint đẹp thuận tiện đầy phong cách .

Bromello Typeface

Marchy Script Font

Hành quân vào tinh thần chữ thảo với script vui nhộn này. Kiểu chữ hiện đại này có cách điệu thư pháp thủ công với các ký tự trang trí và đường cơ sở nhảy múa. Nó cũng đi kèm với hơn 430 glyphs, các ký tự thay thế, và toàn bộ các chữ cái tiêu chuẩn mà bạn cần!

Marchy Script Font

Brushgyo Typeface

Cực kỳ ổn với thiết kế logo, hoặc bất kỳ thiết kế nào phục vụ cho typography, kiểu chữ tuyệt đẹp này có chữ hoa và chữ thường, số và tất cả các dấu phân cách mà bạn phải cầntải xuống ngay hôm nay để thưởng thức những gì phông chữ ấn tượng này mang lại!

Brushgyo Typeface

Beautiful Friends Font

Chúng tôi nghĩ rằng toàn bộ những người bạn tuyệt vời của chúng tôi đều ở đây tại Envato Tuts +! Và với phông chữ uốn lượn này, bạn sẽ tạo ra các thiết kế dễ thương và thú vị đầy năng lượng vui nhộn. Hãy khiến cho bất kỳ điều gì bạn chạm tới đều trở nên dễ thương với phong cách độc đáo này với rất nhiều các đường nét uốn lượn đẹp và hơn một nghìn glyphs bổ sung!

Beautiful Friends Font

Leviafan Script Font

Phông chữ thủ công luôn nên được sử dụng Nếu bạn muốn làm ra các thiết kế quảng cáo cực kỳ ấn tượng! Và phông chữ thảo đẹp mắt này chắc chắn sẽ là phông chữ độc đáo nhất! Thưởng thức thiết kế thủ công xuất sắc này lấy cảm hứng từ chữ viết tay vintage. kết hợp phông chữ này vào dự án thông minh kế đến của chúng ta để có kết quả tuyệt vời!

Leviafan Script Font

Risthi Script Font

Giới thiệu quan điểm tuyệt vời và ấn tượng của chúng ta với kiểu font chữ tiêu đề thảo hiện đại này. thu thập cảm hứng bởi các phông chữ thảo bằng đồng đầy cách điệu, kiểu chữ viết tay này là hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế mới mẻ nào. bao gồm trong bản tải này là một số tập tin phông chữ và thậm chí cả một phiên bản phông chữ dạng Website cho sự thuận tiện của chúng ta.

Risthi Script Font

Qoobly Typeface

đem đến cảm giác thủ công thực sự với phông chữ script tuyệt vời này. Nó được thiết kế với những đường nét cong dày được tạo điểm nhấn bởi những đường nét mỏng hơn nhiều và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cách sử dụng xuất sắc cho kiểu chữ đẹp này. bao gồm trong gói này là hai tập tin phông chữ khác nhau mà bạn có thể trải nghiệm với máy Mac hoặc máy tính cá nhân.

Qoobly Typeface

Afrile Script Font

Một phông chữ nhẹ nhàng với những chỗ gập gềnh mềm mại tuyệt đẹp, script Afrile dám chắc là một sự nổi bật! Kiểu chữ lịch lãm này có thiết kế chữ viết thư pháp liền mạch đi kèm với hầu hết các chữ cái, số và dấu chấm câu mà bạn cần cho các biểu tượng và bản in nổi bật!

Afrile Script Font

Evelyn Script Font

chúng ta có thể nghe tiếng chuông đám cưới ngân vang cho phông chữ script xuất sắc này. Evelyn là một kiểu chữ thư pháp hiện đại khiến cho bất kỳ thiết kế nào trông cũng thật rực rỡ! bao gồm trong bản tải về này là một bộ đầy đủ các chữ cái và chữ số, cùng với hơn 300 glyphs cho các tùy chọn sáng tạo hơn.

Evelyn Script Font

Northshire Script Family

nếu bạn đang chọn lựa một phông chữ với bề mặt hẹp một tí thì chắc chắn bạn sẽ ưa chuộng script Northshire này. Một phông chữ kép được lấy cảm hứng từ kiểu chữ lộn xộn viết bằng cọ, script này có được đầy đủ các chữ cái viết hoa, chữ thường, số và các glyph bổ sung để giúp nâng cao thiết kế của bạn.

Northshire Script Family

************************************************************************

Tải ngay đầy đủ miễn phí bộ Font chữ uốn lượn được cập nhập mới nhất:

LINK TẢI FULL FONT CHỮ UỐN LƯỢN ĐẸP NHẤT 2023

************************************************************************

Tổng kết

Và với hàng trăm phông chữ chữ uốn lượn sẵn có trong tầm tay bạn, rất có thể chúng ta đã bỏ lỡ vài bộ sưu tập cá nhân của bạn. Hãy tìm kiếm thêm trên chuyên mục Tin học và công nghệ để có thêm các nguồn tài nguyên, và cho chúng tôi biết phông chữ yêu thích của bạn trong mục ý kiến ​​dưới đây!

2/5 - (1 bình chọn)

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168