Top 10 phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ

Những bộ phim siêu nhân có lẽ là một phần ký ức không bao giờ quên ủa các “bạn nhỏ” thời 8x, 9x và đến tận bây giờ vẫn được yêu thích. Điểm chung của những bộ phim này là đã từng khiến chúng ta nuôi những giấc mộng “giải cứu Thế giới” hay màn biến hình không thể nào quên. Bài viết này, bangxephang.com sẽ điểm lại Top 10 phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ.

 

Bạn đang xem bài viết: phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ

1. Kỵ Sĩ Mặt Nạ (Kamen Rider) – Top phim siêu nhân hay nhất

Khác với Super Sentai, Kamen Rider có 2 thời kỳ là Showa và Heisei. Đa số khán giả nước ta quen thuộc với các bộ phim thuộc thời kỳ Heisei, xuất phát từ Kamen Rider Kuuga cho tới Decade.

Xem thêm: Top bảng màu lạnh cơ bản ứng dụng trong điện ảnh

Top 10 phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ
Kỵ Sĩ Mặt Nạ (Kamen Rider) (1971)

Các Kamen Rider thuở đầu thường có hình dạng như côn trùng, các pha hành động của các Rider thường chỉ diễn xuất hai lần trong một cảnh. Ba thứ hầu như không thể thiếu trong dòng phim này là mặt nạ hình bọ, thắt lưng biến hình và moto phân khối lớn. Giữa mỗi series thường sẽ xuất hiện thêm một Rider thứ 2, đóng nhiệm vụ là đồng minh hoặc đối thủ của Rider chính.

2. Phim siêu nhân hay nhất: Siêu Nhân Gao (2001)

Nhắc đến những bộ phim siêu nhân hay nhất làm sao ta có thể quên được bộ phim đình đám từng nổi như cồn trong thời đại của các siêu nhân lúc bấy giờ.

Có lẽ Gaoranger chính là một trong những đội siêu nhân có nhiều fan cũng giống như gây ấn tượng lớn nhất đối với khán giả nước ta.

Top 10 phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ
5 Anh Em Siêu Nhân Gao (Hyakujuu Sentai Gaoranger) (2001)

Với nội dung về các siêu thú và robot vô cùng thú vị mà Siêu nhân Gao nhận được sự yêu mến cực lớn của các bạn nhỏ thời 9x cho đến tận bây giờ.

3. Các bộ super sentai hay nhất – Siêu Nhân Cuồng Phong (2002)

Tiếp tục là một bộ siêu nhân khiến các em nhỏ không thể ngồi yên khi xem – Siêu nhân cuồng phong.

Ninpuu Sentai Hurricanger gồm 3 thành viên của Nhẫn Phong là Yosuke (Không Nhẫn), Nanami (Thủy Nhẫn) và Kouta (Lục Nhẫn), 2 anh em Tấn Lôi là Ikkou (Di Lôi Giả) và Isshuu (Tiêu Lôi Giả) cùng Thiên Không Nhẫn Giả.

Top 10 phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ
5 Anh Em Siêu Nhân Cuồng Phong (Ninpuu Sentai Hurricanger) (2002)

Các rô bốt của “Anh em siêu nhân cuồng phong” còn được nhắc đên là cơ khí siêu nhân với hình dạng của máy bay, du thuyền, xe tăng,… Loạt phim kéo dài 51 tập và được khán giả nhí đất nước ta yêu thích bởi hình ảnh những chiến binh ninja mạnh mẽ và hài hước.

4. Top phim siêu nhân – Siêu nhân khủng long sấm sét

Top 10 phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ
Siêu nhân khủng long sấm sét

Siêu nhân khủng long sấm sét là tên gọi Việt Nam của seri phim Power Rangers: Dino Thunder, bộ phim không thể bỏ sót nếu nhắc đến các phim siêu nhân một thời làm mưa làm gió.

Đây là bộ phim đã làm ấm lòng ít nhiều em nhỏ vì độ “siêu nhân” của nó.3 học sinh là Conner, Ethan và Kira tình cờ có được sức mạnh từ 3 viên đá biến thành 3 siêu nhân khủng long cùng với thầy giáo của họ chống lại âm mưu đưa Trái Đất trở về thời tiền sử

5. Phim siêu nhân Nhật – Siêu nhân thần kiếm

Top 10 phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ
Tổng hợp các phim siêu nhân Nhật – Siêu nhân thần kiếm

Siêu nhân thần kiếm cũng là một cái tên cực hot một thời trong số các phim siêu nhân Nhật Bản mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua!

Loạt phim ảnh này có tên gốc Nhật Bản là Samurai Sentai Shinkenger được ra mắt vào năm 2009.Trong phim lần này,nhân vật phản diện là Gedoshu, thế lực của những sinh vật sống tại dòng sông Sanzu, âm mưu xâm chiếm  thế giới con người.Tuy đã bị đánh bại 18 năm trước tuy nhiên hiện tại chúng đã dần hồi sinh và cực kỳ hung hãn. Một lần nữa,các Shinkenger dưới sự chỉ đạo của lão đại ShinkenRed Shiba Takeru sẽ cùng nhau chống lại các thế lực hắc ám,bảo vệ thế giới con người

6. Các bộ phim siêu nhân cực cuốn – Siêu nhân thời gian

Top 10 phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ
Siêu nhân thời gian

Tên tiếng anh của loạt phim này là Power Rangers Time Force.Nội dung phim xoay quanh việc nhóm Jen (người yêu của Alex), Lucas, Katie và Trip trên đường áp giải đã để xổng mất Ransik. Tên này đã xảo quyệt xây dựng kế hoạch trốn về quá khứ và thống trị toàn cầu,trước khi đi còn tiện tay thủ tiêu luôn Alex (siêu nhân đỏ).Những siêu nhân còn lại đã tức tốc quay lại quá khư để chống lại Ransik,bảo vệ thành phố Silver Hills.

Đây cũng là cái tên thuộc top phim siêu nhân cho những ai muốn “cày” lại đấy nhé!

7. Top phim siêu nhân hay nhất -Tokumei Sentai Go Busters

Top 10 phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ
Tokumei Sentai Go Busters

Đâ là một trong những bộ phim siêu nhân hay nhất được ra mắt vào năm 2012 với kỹ xảo đồ họa khá là bắt mắt. Cốt truyện của seri phim này đại loại là như thế này: Các thành thị của thế giới tương lại được vận hành bởi một loại năng lượng mới có tên là Enetron. Lũ quỷ từ không gian Vagurasu mong muốn tấn công để độc chiếm nguồn năng lượng này và hồi sinh cho chúa tể của chúng là Messiah. Tuy nhiên các bạn cũng đừng lo lắng gì cả vì đã có 3 chiến binh được chọn và lập thành nhóm Go-Busters cùng với các robot BuddyRoids chiến đấu chống lại các Vagurasu.

8. Bộ siêu nhân đình đám Tensou Sentai Goseiger

Top 10 phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ
Tensou Sentai Goseiger

Seri phim được phát hành vào năm 2010,bản Mỹ hóa của nó có tên Power Rangers Megaforce (Power Rangers Super Megaforce).Nội dung phim đại loại như thế này: Trái Đất là mục đích phá hủy của binh đoàn Warstar,tuy nhiên chúng không dễ gì động thủ vì những Goseiger (Red, Pink, Black, Yellow, and Blue) luôn bảo vệ hành tinh này.Trận chiến diễn ra ác liệt các loại con đà điểu.

Xem thêm: 5 bộ phim từng chiếu trên VTV1, VTV3 hay về gia đình

9. Chiến đội động cơ Go Onger

Top 10 phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ
Top phim siêu nhân – Chiến đội động cơ Go Onger

Nói chung nội dung của seri phim này khá khó hiểu,đại loại là Gaiark một khi thất bại tại cuộc chiến ở thế giới Máy (Machine World) đã trốn đến thế giới loài người mà mưu đồ bá chủ.Sáu Engines đã đuổi theo hắn để ngăn chặn âm mưu này.Họ chọn ra năm con người trẻ tuổi thành bạn đồng hành – vâng đấy chính là các Go-onger của chúng ta.Cuộc chiến này nhìn chung cũng khá gay cấn,phức tạp…các Go-onger luôn nhận được sự giúp đỡ của các Go-onWings cũng giống như các Wings Engines, các Engine Cổ Đại để chống lại Gaiark và những thế lực khác từ các thế giới Mạng.

10. Tổng hợp các loại siêu nhân mỹ – Đội cứu hộ tia chớp

Top 10 phim siêu nhân gắn liền với tuổi thơ
Top những phim siêu nhân kinh điển – Đội cứu hộ tia chớp

Cuối danh sách những phim siêu nhân cực hấp dẫn hôm nay là Đội cứu hộ tia chớp.

Tên tiếng Anh của loạt phim này là Power Ranger Lightspeed Rescue. Nội dung phim này xoay quanh việc một nhóm khách du lịch Mỹ rảnh việc đã vô tình giải thoát cho lũ quỷ bị phong ấn trở lại mưu đồ thống trị thế giới con người.Tổ chức quân sự Lightspeed Rescue đã làm ra những Power Rangers, trao cho họ sứ mệnh bảo vệ cả thành phố. Đội sau đấy còn có thêm sự trợ giúp của thành viên thứ 6 – Titanium Ranger chống lại lũ quỷ dữ.Nhìn chung thì kịch bản cũng không có gì là mới lạ cho lắm

Tổng kết

Trên đây chính là top 10 phim siêu nhân hay, kinh điển và gắn liền với tuổi thơ nên coi được cộng đồng khán giả yêu thích mà bạn có thể cho vào bộ sưu tập phim của mình. Sẽ còn những bài top phim nhiều thể loại nên hãy để lại bình luận về bộ phim bạn yêu thích và đừng quên sẻ chia bài content nếu như có ích nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết của bangxephang.com

Nguồn: Tổng hợp

Hãy Đánh Giá post

Viết một bình luận

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168