TOP truyện bách hợp hay nhất đọc là nghiện

Truyện bách hợp hay là một trong những thể loại truyện được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Khác với truyện đam mỹ kể về chuyện tình giữa 2 chàng trai thì truyện bách hợp sẽ kể về chuyện tình của 2 nhân vật nữ.

Hiện nay, rất nhiều bộ truyện bách hợp được xuất bản và mở bán trên toàn quốc khiến bạn phân vân trong việc lựa chọn. Dưới đây Bangxephang sẽ gợi ý cho bạn danh sách những bộ truyện bách hợp hay nhất và mới nhất năm nay nhé!

Bạn đang đọc bài viết: TOP truyện bách hợp hay nhất đọc là nghiện

Truyện bách hợp là gì?

“Bách Hợp” là danh từ bắt nguồn từ Trung Quốc dùng để gọi những mối quan hệ đồng tính nữ,TOP 20 truyện bách hợp hay nhất trên Tấn Giang đã được Việt hóa - BlogAnChoi. Nếu đã là một bách nữ (fan bách hợp) thì bạn không nên bỏ qua 20 truyện bách hợp hay nhất, có điểm đánh giá cao nhất trên trang văn học Tấn Giang dưới đâ. Truyện bách hợp là gì?“Bách Hợp” là danh từ bắt nguồn từ Trung Quốc dùng để gọi những mối quan hệ đồng tính nữ, những sản phẩm văn hóa như truyện tranh, truyện chữ hay phim ảnh…quay quanh mối quan hệ tình yêu của các cô gái với nhau. Từ “bách hợp” có nghĩa tương đồng với từ lesbian của phương Tây. Bách hợp là từ Trung Quốc dùng để gọi những mối quan hệ tình yêu giữ nữ với nữ. (Ảnh: Internet)Còn vì sao lại gọi là “bách hợp” thì nhiều người lý giải rằng các cô gái luôn được ví như những đóa hoa xinh đẹp, còn tình yêu của các cô gái dành cho nhau luôn dịu dàng, thuần khiết và thanh cao, giống như đóa hoa bách hợp trắng. Bởi vậy mối quan hệ đồng tính nữ được gọi với cái tên “bách hợp”. Và nếu như cộng đồng fan hâm mộ của các cặp đôi đồng tính nam – đam mỹ tự xưng là “hủ nữ” thì cộng đồng ủng hộ tình yêu đồng tính nữ – bách hợp cũng có tên gọi chung là các “bách nữ”. https://spress.net/ những sản phẩm văn hóa như truyện tranh, truyện chữ hay phim ảnh…quay quanh mối quan hệ tình yêu của các cô gái với nhau. Từ “bách hợp” có nghĩa tương đồng với từ lesbian của phương Tây.

Bách hợp là từ Trung Quốc dùng để gọi những mối quan hệ tình yêu giữ nữ với nữ. (Ảnh: Internet)
Bách hợp là từ Trung Quốc dùng để gọi những mối quan hệ tình yêu giữ nữ với nữ. (Ảnh: Internet)

Còn vì sao lại gọi là “bách hợp” thì nhiều người lý giải rằng các cô gái luôn được ví như những đóa hoa xinh đẹpTOP 20 truyện bách hợp hay nhất trên Tấn Giang đã được Việt hóa - BlogAnChoi. Nếu đã là một bách nữ (fan bách hợp) thì bạn không nên bỏ qua 20 truyện bách hợp hay nhất, có điểm đánh giá cao nhất trên trang văn học Tấn Giang dưới đâ. Truyện bách hợp là gì?“Bách Hợp” là danh từ bắt nguồn từ Trung Quốc dùng để gọi những mối quan hệ đồng tính nữ, những sản phẩm văn hóa như truyện tranh, truyện chữ hay phim ảnh…quay quanh mối quan hệ tình yêu của các cô gái với nhau. Từ “bách hợp” có nghĩa tương đồng với từ lesbian của phương Tây. Bách hợp là từ Trung Quốc dùng để gọi những mối quan hệ tình yêu giữ nữ với nữ. (Ảnh: Internet)Còn vì sao lại gọi là “bách hợp” thì nhiều người lý giải rằng các cô gái luôn được ví như những đóa hoa xinh đẹp, còn tình yêu của các cô gái dành cho nhau luôn dịu dàng, thuần khiết và thanh cao, giống như đóa hoa bách hợp trắng. Bởi vậy mối quan hệ đồng tính nữ được gọi với cái tên “bách hợp”. Và nếu như cộng đồng fan hâm mộ của các cặp đôi đồng tính nam – đam mỹ tự xưng là “hủ nữ” thì cộng đồng ủng hộ tình yêu đồng tính nữ – bách hợp cũng có tên gọi chung là các “bách nữ”. https://bloganchoi.com/truyen-bach-hop-hay-nhat-da-edit/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 20 truyện bách hợp hay nhất trên Tấn Giang đã được Việt hóa - BlogAnChoi. Nếu đã là một bách nữ (fan bách hợp) thì bạn không nên bỏ qua 20 truyện bách hợp hay nhất, có điểm đánh giá cao nhất trên trang văn học Tấn Giang dưới đâ. Truyện bách hợp là gì?“Bách Hợp” là danh từ bắt nguồn từ Trung Quốc dùng để gọi những mối quan hệ đồng tính nữ, những sản phẩm văn hóa như truyện tranh, truyện chữ hay phim ảnh…quay quanh mối quan hệ tình yêu của các cô gái với nhau. Từ “bách hợp” có nghĩa tương đồng với từ lesbian của phương Tây. Bách hợp là từ Trung Quốc dùng để gọi những mối quan hệ tình yêu giữ nữ với nữ. (Ảnh: Internet)Còn vì sao lại gọi là “bách hợp” thì nhiều người lý giải rằng các cô gái luôn được ví như những đóa hoa xinh đẹp, còn tình yêu của các cô gái dành cho nhau luôn dịu dàng, thuần khiết và thanh cao, giống như đóa hoa bách hợp trắng. Bởi vậy mối quan hệ đồng tính nữ được gọi với cái tên “bách hợp”. Và nếu như cộng đồng fan hâm mộ của các cặp đôi đồng tính nam – đam mỹ tự xưng là “hủ nữ” thì cộng đồng ủng hộ tình yêu đồng tính nữ – bách hợp cũng có tên gọi chung là các “bách nữ”. https://bloganchoi.com/truyen-bach-hop-hay-nhat-da-edit/, còn tình yêu của các cô gái dành cho nhau luôn dịu dàng, thuần khiết và thanh cao, giống như đóa hoa bách hợp trắng. Bởi vậy mối quan hệ đồng tính nữ được gọi với cái tên “bách hợp”. Và nếu như cộng đồng fan hâm mộ của các cặp đôi đồng tính nam – đam mỹ tự xưng là “hủ nữ” thì cộng đồng ủng hộ tình yêu đồng tính nữ – bách hợp cũng có tên gọi chung là các “bách nữ”.

KHẾ ƯỚC NHÂN DUYÊN

Tác giảA. Jan
Thể loạiBách hợp, cổ đại, ngược nhẹ, xuyên không
Độ dài37 chương
Tình trạngĐã hoàn thành
Tên nhân vật chínhMinh Thần Duệ, Nguyệt Cung Sương

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bộ truyện bách hợp buồn có, vui có vậy thì bạn hãy thử đọc cuốn truyện bách hợp Khế Ước Nhân Duyên. Một bộ truyện 37 chương nhưng lại không mất đi tính logic hay nhàm chán tí nào.

bộ truyện bách hợp hay nhất khế ước nhân duyên

Minh Thần Duệ là một cô nhi. Từ nhỏ đến lớn cuộc trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn. Nhưng rồi một ngày nọ, trong một tình huống thật éo le. Minh Thần Duệ đã xuyên không.

Lần đầu tiên gặp gỡ với Nguyệt Cung Sương, Minh Thần Duệ cảm thấy vô cùng “ngứa mắt” nàng. Thế nhưng vì tiền, Minh Thần Duệ đã ngậm ngùi đồng ý ký kết khế ước bán thân cho Nguyệt Cung Sương.

Liệu rằng một nữ hán tử ngạo mạn ngất trời như Nguyệt Cung Sương có động lòng với Minh Thần Duệ hay không? Tình yêu của họ sẽ đơm hoa kết trái hay vì vị định kiến xã hội mà mãi mãi cách biệt?

Cuốn truyện bách hợp dễ thương đầy yếu tố hài hước này sẽ đem đến câu trả lời cho mọi người.

 • Đánh giá: 7.92/10
 • Một số cảm nhận của độc giả:
  • “Lại một truyện bách hợp hay rồi đây😂😂😂”
  • “Nhảy hố=)) truyện thể loại oan gia hài hước bách là có mền=)) ai có biết những truyện thể loại như này, mấy bạn ieu gt cho mình với nhaa, thank nhìu lúm ý trời~~”
  • “Mới vào mà đã thấy hay rồi!!!”
 • Link truyện: https://s3.truyenhd.com/truyen/khe-uoc-nhan-duyen/

NGUYỆN GIẢ THƯỢNG CÂU

Tác giảMinh Dã
Thể loạiTruyện sắc, đô thị, ngôn tình, bách hợp
Độ dài137 chương
Tình trạngĐã hoàn thành
Tên nhân vật chínhTả Khinh Hoan, Tần Vãn Thư

Nguyện Giả Thượng Câu là bộ truyện sắc đình đám nổi tiếng trên các group truyện bách hợp. Truyện kể về Tần Vãn Thư. Một người phụ nữ đã có chồng, cô là một cô gái cực kỳ ưu tú nhưng bị lãnh cảm trong chuyện tính dục.

đọc truyện bách hợp nguyện giả thượng câu

Hàn Sĩ Bân rất yêu Tần Vãn Thư. Tuy nhiên, dục vọng ham muốn vì không được thỏa mãn, Hàn Sĩ Bân đã ra ngoài tìm tình nhân. Từ đấy, Tả Khinh Hoan đã trở thành tình nhân trong bóng tối của Hàn Sĩ Bân.

Sau khi biết được chuyện chồng ngoại tình, Tần Vãn Thư đã hẹn gặp Tả Khinh Hoan. Cứ tưởng rằng hai người phụ nữ sẽ có một màn giành giật chồng đầy máu lửa. Thế nhưng, hai người phụ nữ ấy khi vừa gặp đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Tiếp đến, câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Liệu rằng Tần Vãn Thư và Tả Khinh Hoan có đến được với nhau? Chứng lãnh cảm tình dục của Tần Vãn Thư có trị được không? Nếu muốn biết câu trả lời thì độc giả hãy mau đọc bộ truyện bách hợp hay hiện đại này nhé!

 • Đánh giá: 7.6/10
 • Một số cảm nhận của độc giả:
  • “Có ai thấy giống hậu kiếp của Vệ Minh Khê và Dung Vũ Ca không cuối cùng cũng dũng cảm, không trốn chạy mà bảo vệ nàng ấy”
  • “Tính ra ông chồng xui xẻo tưởng đâu ôm người đẹp ai ngờ người đẹp cướp vợ mình”
  • “Đọc chương 87 cười muốn xỉu.”
 • Link truyện: https://dtruyen.com/nguyen-gia-thuong-cau/

XEM THÊM: Truyện xuyên không hay nhất mọi thời đại

Vũ trụ đệ nhất thần giấm

TOP 20 truyện bách hợp hay nhất trên Tấn Giang đã được Việt hóa Ảnh hậu bách hợp công chúa dò hư lăng hiện đại Tấn giang thông tin tiểu thuyết bách hợp tiểu thuyết bách hợp trung quốc truyện bách hợp vũ trụ
Bìa truyện bách hợp Vũ trụ đệ nhất thần giấm (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện bách hợp Vũ trụ đệ nhất thần giấm

 • Điểm tích phân: 708.227.968
 • Tác giả: Diệp Sáp
 • Thể loại: Hiện đại đô thị, bách hợp, giới giải trí, oan gia
 • Edit: bhttvn.com
 • Số chương: 132 chương
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Tóm tắt nội dung 

Câu chuyện kể về Tiêu Phong Du và Hà Vân Hàm. Cả giới giải trí đều biết Tiêu Phong Du tuy nổi tiếng nhưng lại là người có nhân cách vàng, rất hào sảng vui vẻ, luôn lạc quan và không bao giờ so đo, khó tính.

Trong một buổi phỏng vấn, MC hỏi Tiêu Phong Du: Đã có chuyện gì từng khiến cô bực mình chưa? Tiêu Phong Du mỉm cười hào phóng khẳng định: Tôi lăn lộn trong giới giải trí 10 năm rồi, còn phong ba bão táp nào chưa trải qua chứ”. Nhưng vừa nói xong câu đó thì mặt cô bỗng đen lại, nụ cười dần tắt. Không ai biết vì sao, chỉ có chính Tiêu Phong Du nhìn thấy sau ống kính, ảnh hậu Hà Vân Hàm đang trò chuyện rất vui vẻ với một nữ ca sĩ nào đó. Tiêu Phong Du 10 năm chưa hề nổi giận, nay bỗng nhiên muốn nổi trận lôi đình, trước giờ chưa từng ghét ai, nay thật muốn đuổi việc cô ca sĩ trẻ kia…

Nữ chủ đại nhân, ta sai rồiTOP 20 truyện bách hợp hay nhất trên Tấn Giang đã được Việt hóa - BlogAnChoi. Nếu đã là một bách nữ (fan bách hợp) thì bạn không nên bỏ qua 20 truyện bách hợp hay nhất, có điểm đánh giá cao nhất trên trang văn học Tấn Giang dưới đâ. Vũ trụ đệ nhất thần giấm Bìa truyện bách hợp Vũ trụ đệ nhất thần giấm (Ảnh: Internet)Thông tin truyện bách hợp Vũ trụ đệ nhất thần giấmĐiểm tích phân: 708.227.968Tác giả: Diệp SápThể loại: Hiện đại đô thị, bách hợp, giới giải trí, oan giaEdit: bhttvn.comSố chương: 132 chươngTình trạng: Đang tiến hànhTóm tắt nội dung truyện bách hợp Vũ trụ đệ nhất thần giấmCâu chuyện kể về Tiêu Phong Du và Hà Vân Hàm. Cả giới giải trí đều biết Tiêu Phong Du tuy nổi tiếng nhưng lại là người có nhân cách vàng, rất hào sảng vui vẻ, luôn lạc quan và không bao giờ so đo, khó tính.Trong một buổi phỏng vấn, MC hỏi Tiêu Phong Du: Đã có chuyện gì từng khiến cô bực mình chưa? Tiêu Phong Du mỉm cười hào phóng khẳng định: Tôi lăn lộn trong giới giải trí 10 năm rồi, còn phong ba bão táp nào chưa trải qua chứ”. Nhưng vừa nói xong câu đó thì mặt cô bỗng đen lại, nụ cười dần tắt. Không ai biết vì sao, chỉ có chính Tiêu Phong Du nhìn thấy sau ống kính, ảnh hậu Hà Vân Hàm đang trò chuyện rất vui vẻ với một nữ ca sĩ nào đó. Tiêu Phong Du 10 năm chưa hề nổi giận, nay bỗng nhiên muốn nổi trận lôi đình, trước giờ chưa từng ghét ai, nay thật muốn đuổi việc cô ca sĩ trẻ kia…19. Nữ chủ đại nhân, ta sai rồi Bìa truyện bách hợp Nữ chủ đại nhân, ta sai rồi (Ảnh: Internet)Thông tin truyện bách hợp Nữ chủ đại nhân, ta sai rồiĐiểm tích phân: 750.787.072Tác giả: Nhạn Quá Ngô NgânThể loại: Cổ trang, ma pháp huyễn huyễn, xuyên thư, nữ chủ nữ phụ vănEdit: Khúc Bạch Thần QuânSố chương: 334 chươngTình trạng: Đang tiến hành Sponsor Tóm tắt nội dung truyện bách hợp Nữ chủ đại nhân, ta sai rồiĐồng Dao là một cô gái của thời hiện đại, chỉ vì ngủ quên trên xe bus mà không hiểu vì sao lại xuyên vào trong một cuốn tiểu thuyết ngôn tình huyền huyễn, đã là NP lại còn sắm vai nhân vật nữ phụ phản diện, chuyên đi cướp nam nhân của nữ chính.Nữ chính của cuốn tiểu thuyết này là Thiên Uỷ Ngọc là một cường nữ rất mạnh mẽ, cường đại, vừa lạnh lùng vừa tàn nhẫn, ra tay không chút nể tình. Chính vì vậy Đông Phương Minh Huệ (Đồng Dao) để bảo vệ cái mạng nhỏ của mình, ngay lập tức chạy tới ôm chân nữ chính: “Nữ chủ đại nhân, ta sai rồi (xin đừng giết ta).18. Tình thâm phùng thời Bìa truyện bách hợp Tình thâm phùng thời (Ảnh: Internet)Thông tin truyện bách hợp Tình thâm phùng thờiĐiểm tích phân: 801.649.216Tác giả: Tô Lâu LạcThể loại: Hiện đại đô thị, bách hợp, cưới trước yêu sauEdit: nonicknameformetouseSố chương: 125 chương + 2 phiên ngoại.Tình trạng: Đã hoànTóm tắt nội dung truyện bách hợp Tình thâm phùng thờiÔn Khinh Hàn và Thời Thanh Thu là đôi bạn thân thanh mai trúc mã từ thời còn đi học. Thời Thanh Thu từng có người yêu, nhưng sau đó lại bị phản bội khiến cô đau khổ, dằn vặt nhiều năm trời. Ôn Khinh Hàn không muốn thấy cô ấy cứ mãi đắm chìm trong đau khổ như vậy, liền ngỏ ý muốn 2 người kết hôn. Trước khi kết hôn, Ôn Khinh Hàn nói với Thời Thanh Thu rằng cô không có thời gian để làm quen, tìm hiểu nhiều người, vừa tốn thời gian vừa phiền phức. Tốt nhất là 2 người họ thân thiết với nhau từ nhỏ, giờ cưới luôn cho tiện.Tuy miệng nói vậy, nhưng có ai biết đâu rằng Ôn Khinh Hàn thật ra đã yêu thầm Thời Thanh Thu 7 năm rồi, từ ngày họ còn ngồi trên ghế nhà trường. https://spress.net/

Bìa truyện bách hợp (Ảnh: Internet)
Bìa truyện bách hợp Nữ chủ đại nhân, ta sai rồi (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện bách hợp Nữ chủ đại nhân, ta sai rồi

 • Điểm tích phân: 750.787.072
 • Tác giả: Nhạn Quá Ngô Ngân
 • Thể loại: Cổ trang, ma pháp huyễn huyễn, xuyên thư, nữ chủ nữ phụ văn
 • Edit: Khúc Bạch Thần Quân
 • Số chương: 334 chương
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Tóm tắt nội dung truyện bách hợp Nữ chủ đại nhân, ta sai rồi

Đồng Dao là một cô gái của thời hiện đại, chỉ vì ngủ quên trên xe bus mà không hiểu vì sao lại xuyên vào trong một cuốn tiểu thuyết ngôn tình huyền huyễn, đã là NP lại còn sắm vai nhân vật nữ phụ phản diện, chuyên đi cướp nam nhân của nữ chính.

Nữ chính của cuốn tiểu thuyết này là Thiên Uỷ Ngọc là một cường nữ rất mạnh mẽ, cường đại, vừa lạnh lùng vừa tàn nhẫn, ra tay không chút nể tình. Chính vì vậy Đông Phương Minh Huệ (Đồng Dao) để bảo vệ cái mạng nhỏ của mình, ngay lập tức chạy tới ôm chân nữ chính: “Nữ chủ đại nhân, ta sai rồi (xin đừng giết ta).

Tình thâm phùng thời

Bìa truyện bách hợp Tình thâm phùng thời (Ảnh: Internet)
Bìa truyện bách hợp Tình thâm phùng thời (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện bách hợp Tình thâm phùng thời

 • Điểm tích phân: 801.649.216
 • Tác giả: Tô Lâu Lạc
 • Thể loại: Hiện đại đô thị, bách hợp, cưới trước yêu sau
 • Edit: nonicknameformetouse
 • Số chương: 125 chương + 2 phiên ngoại.
 • Tình trạng: Đã hoàn

Tóm tắt nội dung truyện bách hợp Tình thâm phùng thời

Ôn Khinh Hàn và Thời Thanh Thu là đôi bạn thân thanh mai trúc mã từ thời còn đi học. Thời Thanh Thu từng có người yêu, nhưng sau đó lại bị phản bội khiến cô đau khổ, dằn vặt nhiều năm trời. Ôn Khinh Hàn không muốn thấy cô ấy cứ mãi đắm chìm trong đau khổ như vậy, liền ngỏ ý muốn 2 người kết hôn. Trước khi kết hôn, Ôn Khinh Hàn nói với Thời Thanh Thu rằng cô không có thời gian để làm quen, tìm hiểu nhiều người, vừa tốn thời gian vừa phiền phức. Tốt nhất là 2 người họ thân thiết với nhau từ nhỏ, giờ cưới luôn cho tiện.

Tuy miệng nói vậy, nhưng có ai biết đâu rằng Ôn Khinh Hàn thật ra đã yêu thầm Thời Thanh Thu 7 năm rồi, từ ngày họ còn ngồi trên ghế nhà trường.

Truyện Bách hợp xuyên không

Sau khi xuyên thư ta bị nữ chủ đánh dấu

Nhắc đến những bộ truyện bách hợp xuyên không được yêu thích thời gian gần đây, không thể bỏ qua cái tên “Sau khi xuyên thư ta bị nữ chủ đánh dấu”. Những tưởng là truyện ngôn tình nhưng thực ra đây lại truyện bách hợp.

truyện bách hợp xuyên không hấp dẫn

Nhân vật chính Lệ Sơ gặp sự cố và xuyên vào quyển tiểu thuyết ngôn tình đang đọc. Thật không may, cô xuyên qua trở thành nữ pháo hôi – hình tượng nữ phụ văn cực kỳ căm ghét và ghen tị với nữ chính. Nghĩ đến kết cục bi thảm vì hại nữ chủ, Lê Sơ dứt khoát tự mình uống đi ly nước đã bỏ thuốc dùng để hại nữ chính Ninh Mạn Thanh.

Nào ngờ sau khi uống xong Ninh Mạn Thanh “quay xe”, không đi tìm chân tình mà quay sang “bẻ cong” Lê Sơ. Rồi sau đó là hàng loạt những tình tiết “dở khóc dở cười” xảy ra.

truyện bách hợp

(Ảnh: Reviewnao)

Tác giả: Tiểu Ngô Quân

Số chương: 12 chương

Nhân vật chính: Lê Sơ & Ninh Mạn Thanh

Bao giờ cũng cứu lầm người

Truyện bách hợp xuyên không tiếp theo mà Coolmate muốn giới thiệu đó là “Bao giờ cũng cứu lầm người”. Đây là câu chuyện cực kỳ thú vị về cô nàng Trần Nhan Linh với nhiệm vụ cứu nữ chính của mỗi thế giới.

truyện bách hợp xuyên không hiện đại

“Người chết thì đèn diệt”, Trần Nhan Linh chết rồi nhưng đèn không diệt, còn bị trói buộc với một đồ vật kỳ lạ. Thứ đó nói rằng chỉ cần cô hoàn thành nhiệm vụ nó đặt ra là có thể trở về hiện thực, trở về thời điểm lúc Nhan Linh chưa lên lịch bay, chưa gặp tai nạn máy bay. Và nhiệm vụ đó là cứu nữ chính.

Nhưng người mà Nhan Linh cứu lại không phải nữ chính. Điều này đã tạo nên mối lương duyên mới, tạo nên chuyện tình yêu vừa hài hước vừa đáng yêu.

truyện bách hợp xuyên không cổ đại

 

Tác giả: Ngưng Ngưng

Số chương: 105 chương

Nhân vật chính: Trần Nhan Linh

Hồng Bài Thái Giám

Truyện bách hợp xuyên không “Hồng Bài Thái Giám” của tác giả Nam Mệnh Vũ kể về nữ chính Lăng Giản xuyên từ hiện đại về cổ đại. Lăng Giản là bác sỹ, có tài có sắc lại tốt tính. Nhưng tình duyên của cô lại trắc trở, đặc biệt là khi nghe tin người con gái mình yêu muốn kết hôn với người đàn ông khác.

truyện bách hợp xuyên không

Lăng Giản quyết định đi du lịch để giải tỏa tâm trạng nhưng không ngờ lại xuyên không về ngàn năm trước. Tại đây, nàng trở thành một thái giám. Từ đây, Lăng Giản tập làm quen với thế giới mới và bắt đầu hành trình xây dựng hậu cung của mình.

Ái sanh nhật ký

Ái sanh nhật ký
Ái sanh nhật ký
 • Tác giả: Quảng Lăng Tán Nhi
 • Thể loại: Bách hợp, Đô thị, Ngược
 • Số chương: 122 chương
 • Điểm: 9
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/ai-sanh-nhat-ky

Nội dung: Sau một vụ tai nạn thương tâm, cô gần như mất hết mọi thứ thuộc về kí ức, nhưng không ai hiểu điều đó, bên ngoài cô vẫn là một cô gái có cuộc sống hoàn hảo, sung túc. Nhưng những khổ tâm và day dứt chỉ có duy mình cô hiểu rõ.

Thế rồi, đôi dòng nhật kí trong quyển sổ cũ lại đưa mọi thứ tưởng mất rồi trở về trong suy tư, lựa chọn giữa đạo nghĩa và bản thân mình liệu đâu mới là hướng đi đúng?

Hồ Ly chẳng ra Hồ Ly

Hồ ly chẳng ra hồ ly
Truyện bách hợp: Hồ ly chẳng ra hồ ly
 • Tác giả: Diệp Sáp
 • Thể loại:  Bách hợp, Huyền huyễn, Hài hước
 • Số chương: 63 chương
 • Điểm: 8
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/ho-ly-chang-ra-ho-ly

Nội dung: Câu chuyện xoay quanh  tiểu hồ ly mong muốn tìm kiếm sự thật về gốc gác của mình. Tự bỏ xuống núi nhưng chẳng may bị bắt và rơi vào tình cảnh “chó lai hồ ly trưng bày” và được rao bán với giá 100 đồng. Nhưng ngờ đâu cũng tại đây nó gặp nữ nhân – chủ nhân của mình. Nhưng đây lại là “hồ ly hơn cả hồ ly”, rồi cuộc đời tiểu hồ ly bé nhỏ sẽ đi về đâu?

Công bộ thượng thư đối mặt với việc đoạn tụ

Công bộ thượng thư đối mặt với việc đoạn tụ
Công bộ thượng thư đối mặt với việc đoạn tụ
 • Tác giả: Vân Thượng Gia Tử
 • Thể loại: Bách hợp, Đam mỹ, Cổ đại
 • Số chương: 22 chương
 • Điểm: 9
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/cong-bo-thuong-thu-doi-mat-voi-viec-doan-tu

Nội dung: Đây là cốt truyện khá thú vị khi không chỉ có tình yêu bách hợp mà còn pha chút đam mỹ vui nhộn mang đến cho người đọc những trận cười thư giãn nhưng cũng có những khúc xúc động đến rưng rưng.

Truyện kể về một công bộ thượng thư rất đam mê công việc nhưng lại không thích hòa nhập với mọi người xung quanh cho đến khi, bỗng một ngày phát hiện mình không hề thích phụ nữ. Để đi tìm bản ngã của con người mình đã chủ động hòa đồng với mọi người hơn. Nhưng chao ôi, chẳng thấy tìm được bản thân mà lại tìm thấy chân ái của mình.

Tổng kết

Các bạn vừa xem qua TOP truyện bách hợp hay nhất hiện nay mà Bangxephang tổng hợp ở trên, bạn đọc đã chọn được cho bản thân một cuốn truyện chân ái hay chưa? Đừng quên để lại lời nhận xét và đề cử thêm truyện của thể loại này cho chúng tôi biết nhé.

Nếu bạn là một tín đồ truyện tranh thì sao có thể bỏ qua chuyên mục Truyện tranh được chứ! Bật mí nhẹ ở đây là kho tàng truyện đáp ứng nhu cầu đọc của bạn mọi lúc mọi nơi, hãy ghé vào ngay nhé!

 

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet