Trần Hùng Huy là con ai? Gia thế và các mối quan hệ của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy

Trần Hùng Huy là con ai? Trần Hùng Huy là chủ tịch HĐQT của ngân hàng ACB, là một trong những chủ tịch trẻ tuổi của Việt Nam. Trần Hùng Huy sở hữu ngoại hình trẻ tuổi như trai 30, được nhiều người khá hâm mộ. Mới đây video về việc chủ tịch ACB Trần Hùng Huy vừa nhảy vừa hát khiến cho nhiều người cảm thấy khá mới lạ, ngoài ra anh còn cùng nhân viên của mình nhảy một cách nhiệt tình. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết Trần Hùng Huy là con ai? Vợ Trần Hùng Huy là ai?

Hôm nay bangxephang.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về Trần Hùng Huy là con ai? Trần Hùng Huy và vợ hay các mối quan hệ của chủ tịch Trần Hùng Huy thông qua bài viết dưới đây nhé!

Trần Hùng Huy là ai?

Trần Hùng Huy sinh năm 1978, hiện đang giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị tại ngân hàng Á Châu (ACB). Ông đã đạt được bằng Tiến sĩ kinh tế tại Đại học Golden Gate tại Hoa Kỳ sau khi đã hoàn thành chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Chapman tại Mỹ. Ngoài ra, ông còn có 3 bằng cử nhân khác.

Trần Hùng Huy sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 4 tháng 12 năm 1978. May mắn được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có gia thế với ba là Trần Mộng Hùng – người sáng lập ngân hàng ACB và mẹ là bà Đặng Thị Thu Thủy – người nắm giữ vị trí trong Hội đồng quản trị của ngân hàng này. Ngoài thành tích học tập đáng nể, ông Trần Hùng Huy còn có vẻ ngoài đẹp trai, thân hình 6 múi.

Trần Hùng Huy là con ai?

Trần Hùng Huy là con trai của ông Trần Mộng Hùng, ông là người đã sáng lập ra ngân hàng ACB. Còn mẹ của Trần Hùng Huy là bà Đặng Thị Thu Thủy – là một trong những thành viên của HĐQT của ngân hàng ACB.

Ta có thể thấy được gia thế của ông Trần Hùng Huy là rất khủng khi có ba mẹ đều là những người quyền lực của ngân hàng ACB.

Xem thêm: Pháp Kiều là ai?

Tiểu sử Trần Hùng Huy

Trần Hùng Huy sinh năm bao nhiêu?

Ông Trần Hùng Huy sinh năm 1978, năm nay anh đã 44 tuổi nhưng vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung và khỏe khoắn. Nhờ vào các hoạt động thể dục, thể thao mà nhìn Trần Hùng Huy vẫn rắn chắc như trai 30.

Ba của Trần Hùng Huy là ai?

Ông Trần Hùng Huy là con trai của nhà sáng lập ACB – ông Trần Mộng Hùng. Khi ông được bổ nhiệm là Chủ tịch Hội đồng quản trị của ngân hàng, một lãnh đạo ACB đã chia sẻ với phóng viên Dân trí rằng ông Huy là một trong những con nhà “trâm anh thế phiệt” có trình độ và khả năng để đảm nhiệm vị trí đó. Đáng chú ý rằng, đến thời điểm đó, chưa ai ở tuổi trẻ như ông Trần Hùng Huy đã đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị trong giới lãnh đạo ngân hàng. Thời điểm đó đã là 11 năm trước.

Mẹ của Trần Hùng Huy là ai?

Mẹ của Trần Hùng Huy là bà Đặng Thu Thủy, là thành viên HĐQT của ngân hàng ACB. Bà Thủy cũng sở hữu khoảng 40,4 triệu cổ phiếu của ACB, chiếm tỷ lệ 1,19% vốn điều lệ ngân hàng.

Vợ của Trần Hùng Huy là ai?

Có nhiều tin đồn ông Trần Hùng Huy đã kết hôn, tuy nhiên không có thông tin xác thực về vấn đề này. Được biết trước đó ông Trần Hùng Huy đã come out rằng mình thuộc giới LGBT, nhờ vào tài năng của mình mà ông Trần Hùng Huy được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Có người nói rằng ông Trần Hùng Huy và người bạn trai thân thiết của mình là MC Nguyễn Khắc Nguyện, hiện đang làm Phó Tổng Giám Đốc ngân hàng ACB. Được biết cả hai chính là cặp bài trùng ăn ý với nhau cả trong công việc và cả cuộc sống.

Gia thế khủng của Trần Hùng Huy

Ông Trần Hùng Huy hiện nắm giữ 115,7 triệu cổ phiếu ACB, chiếm tỷ lệ 3,43% vốn điều lệ của Ngân hàng Á Châu (ACB).

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu ACB trong phiên giao dịch ngày 5/6 đã giảm nhẹ 0,23%, đạt mức giá 21.750 đồng. Tuy nhiên, trong vòng một tháng qua, cổ phiếu này đã tăng 5,7%, và tăng khoảng 19% so với đầu năm. Theo ước tính, giá trị tài sản của ông Trần Hùng Huy thông qua sở hữu cổ phiếu ACB là khoảng 2.516 tỷ đồng.

Ngoài vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị tại ACB, ông cũng đảm nhận vai trò chủ chốt tại một số doanh nghiệp khác, bao gồm Công ty Chứng khoán ACB (ACBS), Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản ACB (ACBA), Công ty Cho thuê tài chính ACB (ACBL), Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Giang Sen, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Vân Môn và Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Bách Thanh.

Clip Trần Hùng Huy tại GALA ngân hàng ACB

Dưới đây là clip chủ tịch ACB Trần Hùng Huy nhảy cùng nhân viên của mình:

@cafef_official

Cái nắng chói chang giữa mùa hè cũng không tỏa nắng bằng nụ cười của Chủ tịch ???????? #ACB #tranhunghuy #CafeF #amm

♬ nhạc nền – CafeF – CafeF

@tranhunghuyacb

Huy gửi cả nhà Full Phần Trình diễn Cô Đơn Trên Sofa kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng ACB 4/6 #tranhunghuy #codontrensofa #acb #kyniem30namthanhlapACB #chutichacb #taikhoanduynhat

♬ nhạc nền – Trần Hùng Huy

Hình ảnh đời thường của chủ tịch ACB Trần Hùng Huy

Dưới đây là các hình ảnh đời thường siêu hot, gần gũi của chủ tịch ACB Trần Hùng Huy:

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy bên hồ bơi
trần hùng huy là con ai
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy nóng bỏng
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy và hoạt động của ACB
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy lãng tử
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy manly
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy tươi sáng

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về chủ tịch ngân hàng ACB Trần Hùng Huy là con ai? Trần Hùng Huy và vợ, gia thế của Trần Hùng Huy. Hi vọng những tin tức trên có thể giúp bạn cập nhật và tham khảo. Hãy cùng bangxephang.com tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Hãy Đánh Giá post

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress