50+ mẫu tranh đề tài ước mơ của em đẹp nhất 2023

Tranh đề tài ước mơ – Từ bé không ai trong con người không có ước mong lớn lên có khả năng biến thành kĩ sư, bác sĩ, phi hành gia, công an… vì vậy, những cuộc thi vẽ tranh chủ đề ước mơ của em luôn được nhiều bạn nhỏ hưởng ứng cũng như là sân chơi cho các bé thỏa sức sáng tạo cũng giống như bộc lộ hết những mơ ướcmong muốn của bé trong tương lai.

Những bức tranh vẽ ước mơ của em cực kì đa dạng về đề tàisắc màu cũng giống như trí tưởng tượng đa dạng từ trẻ. Việc vẽ tranh ước mong của em cũng sẽ giúp trẻ phần nào đấy tự tin hơn cũng giống như thể hiện ra được năng khiếu hội họa bản thân. Cùng Bangxephang.com tìm hiểu nhé.

Các chủ đề thường gặp trong vẽ tranh đề tài ước mơ

Khi vẽ tranh với chủ đề “ước mơ”, có nhiều chủ đề phổ biến mà người ta thường thể hiện. Dưới đây là một số chủ đề thường gặp trong vẽ tranh đề tài ước mơ:

  1. Hành trình khám phá: Bức tranh có thể tập trung vào việc khám phá thế giới, nơi bạn có thể vẽ các hình ảnh liên quan đến việc du lịch, khám phá các địa điểm mới, thám hiểm không gian hoặc khám phá văn hóa và bản sắc địa phương.
  2. Đạt được mục tiêu: Bức tranh có thể thể hiện ước mơ đạt được mục tiêu cá nhân, như việc thành công trong sự nghiệp, hoàn thành một dự án quan trọng, đạt được thành tích trong một lĩnh vực nào đó hoặc đạt được sự chấp nhận và công nhận từ người khác.
  3. Tự do và phiêu lưu: Bức tranh có thể thể hiện ước mơ về tự do và sự phiêu lưu, ví dụ như bay trên không trung, điều khiển tàu thủy trên biển mênh mông, hoặc khám phá rừng rậm hoang dã.
  4. Môi trường và bảo vệ động vật: Bức tranh có thể thể hiện ước mơ về việc sống trong một môi trường trong lành và bảo vệ động vật hoang dã. Bạn có thể vẽ các hình ảnh liên quan đến việc trồng cây, bảo vệ môi trường tự nhiên, hoặc bảo vệ các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng.
  5. Hạnh phúc và gia đình: Bức tranh có thể thể hiện ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc, an lành và hòa thuận trong gia đình hoặc trong một cộng đồng. Bạn có thể vẽ các hình ảnh về niềm vui gia đình, tình yêu, tình bạn và sự đoàn kết.
  6. Sức khỏe và thành thạo: Bức tranh có thể thể hiện ước mơ về sức khỏe và thành thạo, như việc vận động, tham gia vào các hoạt động thể thao, yoga, hay thực hiện những động tác nhảy múa.

Xem ngay 50 mẫu vẽ tranh đề tài ước mơ của em lớp 8 độc đáo và mới lạ

Đây chỉ là một số chủ đề phổ biến và bạn có thể tùy chỉnh chủ đề của bức tranh ước mơ theo sở thích và tưởng tượng của mình.

Cách vẽ tranh đề tài ước mơ của em đơn giản đẹp nhất

Giống với cách vẽ tranh ở nhiều chủ đề khác, khi vẽ tranh chủ đề ước mơ của em, các bạn nhỏ cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để có được một bức tranh hoàn chỉnh nhất nhé. Hãy nhớ trang bị đầy đủ khung vẽ, bút chì, tẩy, bút màu…

Sau khi đã có được những dụng cụ vẽ tranh cần thiết, các bé hãy nghĩ về chủ đề vẽ tranh này và lên cho mình ý tưởng của bức vẽ. Đây là chủ đề có liên quan mật thiết đến các bé, nên các bé hãy cứ thoải mái thể hiện ước mơ, mong ước của mình qua từng nét vẽ nhé. Một số ý tưởng mà bé có thể tham khảo gồm:

Và khi có được ý tưởng vẽ tranh, các bé có thể tiến hành vẽ như bình thường với các bước mà thầy cô đã dạy trên lớp nhé. Sau đó, hãy cẩn thận tô màu để bức tranh của mình sinh động và bắt mắt hơn. Nào còn chờ gì nữa, bé đã có thể bắt tay vào thực hiện bức vẽ thể hiện ước mơ của mình chưa nhỉ?

Vẽ Tranh Ước Mơ Của EM Đơn Giản: Cảm Xúc - Hoài Bão

50+ mẫu tranh đề tài ước mơ của em đẹp nhất 2023

Sự sáng tạo và tinh thần khát khao của một em học sinh sẽ khiến bạn cảm thấy cảm động!

Gợi ý vẽ tranh giúp bạn thỏa sức sáng tạo và tìm kiếm niềm đam mê của mình. Với những bức tranh đầy màu sắc và độc đáo, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và muốn thử sức ngay lập tức.

Tranh đề tài ước mơ của em làm họa sĩ.

Có rất nhiều ước mong mà những trẻ em khi sinh ra đã có trong suy nghĩ, và ước mơ biến thành họa sĩ tài năng mang lại cho mọi người những bức tranh đẹp là điều mà nhiều trẻ em ước muốn.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-01

Từ những bức tranh vẽ ước mơ của em làm họa sĩ biết đâu ngày nào đó chúng ta sẽ có một họa sĩ nổi tiếng trong tương lai.

Hãy cùng coi những bức tranh vẽ ước mong làm họa sĩ của các bé.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-06

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-05

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-04

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-03

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-02

Bạn có thể xem thêm gợi ý TOP 9 Bài phân tích bài thơ Đây Thôn Vĩ Dạ 2022 siêu hay đạt điểm cao

Tranh vẽ ngôi nhà mong ước trong tương lai.

Các bé nhỏ không chỉ có những mong ước cho bản thân mà rất nhiều bé có những ước mong khá đơn giản tuy nhiên cũng vô cùng thực tế, đấy là ước mơ sống trong ngôi nhà đẹp với vườn cây xanh hoa thơm ngát.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-09

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-08

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-07

Tranh đề tài ước mơ:  vẽ ngôi trường mơ ước của em đẹp nhất

Chủ đề vẽ tranh ước mơ của em vô cùng rộng rãi và có những bức tranh vẽ về ngôi trường ước mơ của bé trong tương lai. Ở nhiều địa điểm vùng sâu, vùng xa hẻo lánh địa điểm mà việc đến trường đại học cái chữ cũng là điều vô cùng khó khăn thì những đứa rẻ nơi đây chỉ ước mỗi ngày được đến trường, lớp, được gặp thầy cô, những người bạn dưới một mái trường khang trang.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-10

Những bức tranh vẽ ngôi trường ước mơ của em luôn khiến người xem xúc động và Đem lại nhiều ý nghĩa.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-13

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-12

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-11

Tranh đề tài ước mơ của em trở thành nhiếp ảnh gia.

Ước mơ của trẻ em có khả năng xuất phát từ những gì trẻ thấy, và việc trở thành một nhà chụp ảnh chuyên nghiệp để làm nên các bức hình sắc nét là điều mà không ít bé đang mơ ước.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-14

Hãy cùng coi ước mơ biến thành nhà nhiếp ảnh qua một vài bức tranh vẽ chủ đề ước mơ của em.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-15

Tranh đề tài ước mơ của em làm bác sĩ cứu chữa cho mọi người.

Một trong những ước mơ vô cùng ý nghĩa và sống động của các bé đấy chính là biến thành một vị bác sĩ tài ba cứu chữa cho toàn thể xung quanh.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-16

Và hầu như giấc mơ biến thành bác kĩ, kĩ sư hay giáo viên đều được hình thành ở hầu hết các bé. vì thế, những bức tranh vẽ chủ đề ước mơ của em cũng không thể nào thiếu đi hình ảnh những bác sĩ tương lai đang tạo điều kiện mọi người của các bé.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-20

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-19

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-18

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-17

Tranh đề tài ước mơ của em thành đầu bếp tài ba

Một đầu bếp giỏi tạo ra những món ăn ngon cho mọi người hay chí ít là khiến cho người thân và gia đình những món ăn đặc biệt nhất đó là ước mong của rất nhiều bạn nhỏ.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-45

Vẽ tranh ước mong của em biến thành nhà đầu bếp cũng là một trong những chủ đề được nhiều bé chọn lựa.

Tranh đề tài ước mơ của em thành cảnh sát

Không ít trẻ em lại ước muốn trở thành những chú công an, chú cảnh sát giao thông để có khả năng bắt tội phạm và mang đến sự bình yên cho toàn thể.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-21

Hình ảnh chú công an, cảnh sát giao thông nghiêm túc và đầy uy nghiêm luôn biến thành hình ảnh mà nhiều bé mong muốn. Những bức tranh vẽ ước mong trở thành công an, cảnh sát giao thông đã nói lên được những mong ước của trẻ.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-25

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-24

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-23

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-22

Tranh đề tài ước mơ làm phi hành gia

Không những có những hoạt động đơn thuần có nhiều bé lại có những ước mơ xa xăm và to lớn hơn như trở thành một phi hành gia, được khám phá vũ trụ rộng rãi, đến thăm các hành tinh, tại sao trên bầu trời.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-26

Những điều mơ ước vô tư và hồn nhiên được trẻ thể hiện một cách chân thực qua những bức tranh vẽ chủ đề ước mong của em.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-30

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-29

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-28

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-27

Xem ngay 50 mẫu vẽ tranh đề tài ước mơ của em lớp 8 độc đáo và mới lạ

Vẽ Tranh Ước Mơ Của EM Đơn Giản: Cảm Xúc - Hoài Bão

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em đơn giản, ý nghĩa nhất

Tranh vẽ về ước mơ của em đẹp, đơn giản cho các em học sinh

Vẽ Tranh Ước Mơ Của EM Đơn Giản: Cảm Xúc - Hoài Bão

Tranh đề tài ước mơ của em làm cô giáo

Nghề giáo được coi là một trong những nghề cao quý nhất trong xã hội. Và không ít bé khi còn đi học luôn ước mơ một ngày kia mình cũng biến thành một giáo viên được đứng trên bục giảng dạy cho những trẻ em những kiến thức hay.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-37

Mơ ước biến thành giáo viên là một mơ ước đẹp và thiết thực và hãy để trẻ có khả năng phát huy cũng giống như tạo điều kiện tuyệt vời nhất cho bé có thể làm được điều ước muốn đó.

Những bức tranh vẽ ước mơ của em trở thành giáo viên trong tương lai cũng đều được nhiều bạn nhỏ chọn lựa với những ảnh chụp trong sáng và vô cùng hồn nhiên.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-40

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-39

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-38

Tranh đề tài ước mơ của em làm nhà khoa học

Một số trẻ em lại có mong muốn khi lớn biến thành nhà khoa học có thể chế tạo những chiếc xe biết bay hay xây dựng được cánh cửa thần kì của doraemon… những suy nghĩ dễ dàng nhưng cũng vô cùng thú vị của trẻ.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-31

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-32

Tranh đề tài ước mơ của em lớp 8 đơn giản

Những ước mong của trẻ em là một điều gì đó vô cùng hồn nhiên và trong sáng. Hãy để trẻ thể hiện những điều mà trẻ muốn, những việc mà trẻ mơ ước trong tương lai qua những bức tranh vẽ đầy sắc màu.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-33

Hãy cùng coi những ước mơ cực kì dễ dàng nhưng vô cùng ý nghĩa qua những bức tranh vẽ ước mong của em từ các bé khối lớp 8.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-36

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-35

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-34

Vẽ tranh ước mơ của em là một trong những hoạt động thiết thực không chỉ làm ra một sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích cho trẻ mà nó còn giúp trẻ có thể thoải mái nói lên những suy xétmong ước của chính mình từ đó cha mẹ, thầy cô có thể dìu dắt, nâng đỡ giúp trẻ phát hiện hơn và hoàn thành được mơ ước của chính mình.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-41

Những cuộc thi vẽ tranh chủ đề ước mơ của em thường được tổ chức hàng năm và nổi bật được sự quan tâm của đông đảo nhiều người.

phía dưới là một số bức tranh về đề tài mong ước của em đẹp nhất 2023.

Tổng hợp tranh vẽ đề tài Ước mơ của em đẹp nhất

Vẽ tranh ƯỚC MƠ CỦA EM đẹp, đơn giản cho học sinh lớp 8,9

Vẽ tranh vì môi trường: “Hãy phủ xanh trái đất của chúng ta” (Kỳ 1)

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-48

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-47

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-46

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-44

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-43

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-42

Top 5 Ý Tưởng Vẽ Tranh Bảo Vệ Môi Trường Trái Đất - Trùm Tin Tức - Networks  Business Online Việt Nam & International VH2

Vẽ Tranh Trường Em Đơn Giản, Đẹp, Độc Đáo, Không Nói Xạo

 

Xem thêm: TOP 20+ bài phân tích hình tượng con sông Đà hay nhất 2023

Tổng kết

Đề tài vẽ tranh ước mơ của em thực sự là một trong những đề tài mĩ thuật tiểu học, trung học rất có hàm ý giáo dục và phát triển niềm khát khao tuổi trẻ của mỗi học sinh. , chỉ phải sống có đạo đức, giữ vững niềm tin cùng sự nổ lực vươn lên, một ngày nào đấy khi xem lại bức tranh này. Em sẽ chợt phát hiện raước mong ngày nào nay đã biến thành hiện thực! Bangxephang.com chúc em thành công hoàn thành bài tập và luôn duy trì ý chí kiên định làm một học sinh tốt, siêng năng lao động cùng tạo điều kiện mọi người! Thân ái! 

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet