TOP 8 trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tại Hà Nội

Hiện nay, xã hội phát triển nhanh chóngmong muốn di chuyển bằng các phương tiện xe ô tô của con người cũng tăng đáng kể. Cùng với đấy là sự mở cửa của các ngành nghề sửa chữa ô tô. Đây chính là ngành có nhiều tiềm năng và triển vọng trong tương lai. Tuy vậy, để làm thành thạo được công việc này đòi hỏi nên có những kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ thuật cao. thế nên, bạn hãy đọc thêm ngay top các trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tại Hà Nội tuyệt vời nhất dưới đây của bangxephang nhé!

Bạn đang xem bài viết: trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tại Hà Nội 

Thanh Xuân – Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tại Hà Nội

Trường dạy nghề Thanh Xuân huấn luyện 20 nghề: Sửa chữa Ô tô, Xe máy, Điện tử, Điện thoại, Điện lạnh, Máy may, Máy vi tính, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện nước, Hàn điện, Hàn hơi, Hàn công nghệ cao, Đầu bếp, Máy may công nghiệp, Sơn tân trang, Kế toán công ty

Năm thành lập 1991, trung tâm học sửa oto ở Hà Nội đã đào tạo được hàng trăm khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hiệu, xin vào các công ty hay đi xuất khẩu lao động.

Xem thêm: TOP 8 trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM

Trường dạy nghề Thanh Xuân: Module là tổ chức học tập được tích hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp một cách hoàn chỉnh nhằm giúp cho người học nghề có năng lực thực hành trọn vẹn một công việc của một nghề. Học viên học lý thuyết đến đâu được thực hành ngay đến đấy. Thực hành chiếm từ 65%, có nghề chiếm đến 80%, tổng thời gian.

Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân áp dụng phân tích nghề theo công thức DACUM, Thụy Sỹ: Việc đo đạt nghề được xảy ra trong một hội thảo gồm chuyên gia về công thức DACUM, và các kỹ thuật viên bậc cao của nghề được phân tích, từ đó lọt top các trường dạy nghề điện ô tô Hà Nội.

Kết quả của hội thảo là một biểu đồ mô tả chi tiết và cụ thể các vai trò và công việc mà người thợ thực hiện thường nhật. Chương trình, giáo trình dạy nghề: được biên soạn theo quy chuẩn của Tổng cục dạy nghề, có đọc thêm sách chỉ dẫn kỹ thuật của các hãng danh tiếng, được tăng trưởng từ các biểu đồ phân tích nghề DACUM, và được cập nhật liên tục để phù hợp với thị trường đất nước ta.

Ngoài học nghề, sinh viên có khả năng đăng ký học: An toàn lao động, Kỹ năng xin việc và thực hiện công việc, Kỹ năng khởi sự kinh doanh SYB (giáo trình của doanh nghiệp lao động quốc tế ILO), Kaizen và 5S,….Trường dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Trang thiết bị thực hành: của Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Hoa Kỳ, Đài Loan,…

Nội dung liên hệ:
Địa chỉ: 93 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3558 9595 & 0936 989 090

Email: thuydaynghethanhxuan@gmail.com

Website: https://truongdaotaonghethanhxuan.edu.vn/

Trường dạy nghề Thanh Xuân
Trường dạy nghề Thanh Xuân

Trường dạy nghề điện ô tô Hà Nội – Bách Khoa

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa, thuộc top địa điểm học sửa ô tô ở Hà Nội, tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao, đáp ứng được mong muốn học tập kiến thức, tập luyện tay nghề đi đôi với giới thiệu việc làm. Hiện tại, học viên tại trung tâm sau khi ra trường, 100% được giới thiệu việc làm miễn phí, tạo sự tin tưởng vững chắc cho các gia đình gởi gắm con em theo học nghề.

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa được đầu tư cơ sở vật chất và chuyển giao kỹ thuật từ các trong việc huấn luyện sửa chữa ô tô cho sinh viên với một brand vững chắc – thành quả bền vững mà không một trung tâm dạy nghề nào có được.

Nội dung liên hệ:

Địa chỉ:

 • Văn phòng tuyển sinh & Cơ sở  1: Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội – Số 61 ngõ 295 Bạch Mai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở  2: Trường học Bách Khoa Hà Nội – Số 58 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội – Số 131 Thái Thịnh, Q Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3863 8999 & 0969 583 686 & 0901 699 686

Hotline: 0966 391 686

Email: daynghebachkhoa686@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/daotaonghebachkhoa/

Website: https://truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa
Trung tâm dạy nghề Bách Khoa

Viện công nghệ Hà Nội – nơi dạy sửa ô tô hàng đầu Hà Nội

Viện công nghệ Hà Nội, nơi học sửa chữa ô tô tại Hà Nội uy tín, là trường dạy nghề: sửa chữa máy tính, điện thoại, sửa chữa ô tô, lái xe B2, sửa chữa thiết bị văn phòng…

Dạy và học nghề không mất phí cho bộ đội xuất ngũ. Sinh viên có thể được học tập với các trang thiết bị hiện đại như: máy chiếu, máy tính nối mạng… Các thiết bị sửa chữa trực tiếp. Đối với con em thuộc diện gia đình chính sách và đáng chú ý khó khăn có thể được xét giảm học phí theo quy định của Viện công nghệ Hà Nội.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3776 3322 & 024 3776 3323

Email: hoangvigiang@gmail.com

Website: http://viencongnghe.com//

Viện công nghệ Hà Nội
Viện công nghệ Hà Nội

Trường Dạy Nghề Số 1 –chuyên học sửa chữa ô tô tại Hà Nội

Trường dạy nghề số 1 là một địa chỉ dạy nghề uy tín lâu năm. là tổ chức học nghề đào tạo các ngành cấp thiết và không thể nào lỗi thời. Trong số đó, nghề học sữa chữa ô tô được nhiều sinh viên quan tâm nhất.

Đến với trường dạy nghề số 1, bạn sẽ vừa học vừa làm, có kinh nghiệm kiến thức và thu nhập phụ giúp gia đình. Với đội ngũ giáo viên thâm niên trong nghề, tận tính với sinh viên. Cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên được học tới 90% thực hành và 10% lí thuyết. Trường sẽ huấn luyện vững chắc tay nghề và kinh nghiệm để các bạn yên tâm ra nghề làm việc.

Những lợi ích học nghề sữa chữa ô tô ở Hà Nội tại trung tâm dạy nghề số 1:

 • Có 3 khung đào tạo cho sinh viên chọn học: điện cơ bản, điện ô tô sâu hơn, điện lạnh ô tô chuyên sâu
 • Được học kĩ lưỡng các hệ thống động cơ xe: kiểm tra, cách lắp ráp và sữa chữa
 • Huấn luyện thực tiễn và cách bán hàng quản trị sữa chữa ô tô
 • Thời gian học từ 6 tháng đến 2 năm tùy thuộc vào hướng đi của bạn
 • Cấp chứng chỉ nghề cho sinh viênthực hiện công việc trong các xưởng sữa chữa ô tô lớn
 • Được học lại miễn phí, khi trong quá trình học chấp hành đúng nội quy nhà trường

Hơn nữa, khi ra trường các bạn có thể không phải lo sợ vẫn chưa có việc làm. Nhà trường sẽ giới thiệu cho bạn các trung tâm việc thực hiện đúng chuyên ngành. Với mức lượng thu nhập lôi cuốn cho sinh mới ra trường. Trường dạy nghề số 1 là nơi bạn sẽ đến học nghề sữa chữa ô tô ở Hà Nội chất lượng nhất

Trường dạy nghề số 1 Hà Nội – bảo đảm chất lượng đầu ra Hà Nội
Trường dạy nghề số 1 Hà Nội – bảo đảm chất lượng đầu ra Hà Nội

Nội dung liên hệ:

 • Địa chỉ: khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0935.230.233 – 0355.230.233
 • Website: https://dayngheso1.vn/

Trung Tâm Gara Nguyễn Xiển Hà Nội – dạy sửa ô tô chuyên nghiệp, uy tín

Gara Nguyễn Xiển đã có 10 năm kinh nghiệm trong huấn luyện và 7 năm trong nghề. Gara Nguyễn Xiển chỉ có đúng 1 giáo viên dạy nghề. Thầy được huấn luyện tại học viện Kĩ thuật quân sự với 6 năm kinh nghiệm tại Mỹ sữa chữa xe Ford.

Điều đáng chú ý nữa là, với phương pháp giảng dạy 1 kèm 1 giúp sinh viên kiểm soát kiến thức tốt hơn. Chương trình học lí thuyết đều được sàng lọc từ sách kỹ thuật hãng xe TOYOTA, BMW, HONDA. Hơn nữa, các bạn sẽ được thực hành và học sữa chữa ô tô tại Hà Nội.

Thời gian huấn luyện 6 tháng với mức học phí 15.000.000. học viên nào học tốt, nhanh ra nghề có thể được hoàn 10 – 15% sau khóa học. Chương trình huấn luyện 12 -15 buổi lí thuyết và 5 tháng thực hành trên xe. Việc thực hành nhiều như vậy, giúp học viên cọ sát thực tế, học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn.

Gara Nguyễn Xiển đảm bảo huấn luyện học viên đủ tay nghề và kinh nghiệm khi đi làm nơi khác. Nếu bạn muốn ra nghề sớm mà chất lượng đào tạo tốt. Chần chừ gì nữa, cùng nhấc máy gọi đến Gara Nguyễn Xiển Hà Nội để được tư vấn học tuyệt vời nhất.

Gara Nguyễn Xiển Hà Nội – địa điểm học nghề sữa chữa ô tô ở Hà Nội chuyên nghiệp
Gara Nguyễn Xiển Hà Nội – địa điểm học nghề sữa chữa ô tô ở Hà Nội chuyên nghiệp

Thông tin liện hệ:

 • Địa chỉ: Lô A3, dự án của Bộ CA, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0968.132.660
 • Fanpage: https://www.facebook.com/garaotonguyenxien/?ref=page_internal

Trung tâm đào tạo thợ sửa chữa ô tô Hà Nội – Electhude

Mô hình huấn luyện trực tuyến nghề công nghệ ô tô là một trong những mô hình tối tânđạt kết quả tốt trước tiên phần mềm rộng rãi trên thế giới được phát minh và tăng trưởng bởi Electhude.

Ngoài những tiết học tại các phòng học và xưởng của trung tâm tại trường nghề ô tô Hà Nội này, các giờ học lý thuyết hay thực hành được tạo ra trên những thiết bị phần mềm công nghệ hiện đại, tiên tiến mô phỏng chi tiết, nhất định, đa chiều, mang lại toàn diện kiến thức chuyên ngành với bố cục và giao diện xinh đẹp, dễ hiểu.

Các em có thể học đi học lại những phần mình còn yếu hoặc chưa nắm rõ, tự chủ động thời gian học và cách học chỉ cần có thiết bị kết nối được internet.

Các bài học được chia tách riêng biệt, có ví dụ minh họa dễ hiểu
Các bài học được chia tách riêng biệt, có ví dụ minh họa dễ hiểu

Hiện nay, hầu hết các dòng xe đều được tích hợp hệ thống điều khiển bằng máy tính, xe càng tối tân, càng được tích hợp nhiều và khó hơn đòi hỏi người học không chỉ có kỹ năng về kỹ thuật cơ khí còn phải hiểu, sử dụng thành thục những thiết bị, phần mềm công nghệ cao.

Chính vì thế, Electhude luôn kích thích những ý tưởng mới, tính thông minh của người học trong từng bài giảng qua việc cho phép học viên đăng nhập, thay đổi, bổ sung vào các bài học từ đấy phát huy tối đa năng lực thông minh của học sinh, tạo niềm yêu thích, yêu thích môn học cũng giống như ngành nghề các em đang theo đuổi.

Mô hình dạy học này còn cho phép các em có cơ hội được học hỏi, giao lưu với những người thợ, kỹ sư nổi tiếng trong và ngoài nước từ đấy có khả năng làm dày thêm kinh nghiệm và vốn kiến thức chuyên môn để trở thành những người thợ lành nghề, có kiến thức cao trong tương lai.

Cơ sở dạy nghề sửa chữa ô tô xe máy Hà Nội uy tín

Có hàng ngàn chi tiết để tạo nên một chiếc xe ô tô đầy đủ nhưng hầu hết các dòng xe đều được chia làm các phòng ban chính như: nội thất, ngoại thất, gầm máy, điện, phanh.

Trong một thời gian ngắn các sinh viên khó có thể hiểu sâu hết tất cả, nên trong các giờ học thực hành hoặc các bài giảng lý thuyết, các giáo viên thường hướng dẫn mang tính định hướng sâu hơn giúp các em có khả năng tự nhận ra thế mạnh của mình và tập trung vào chuyên ngành đóKhi đã nắm chắc, giỏi chuyên ngành, các em sẽ học tiếp các phần còn thiếu để hoàn thành tay nghề, có khả năng tự mở được xưởng riêng.

Cơ sở luôn đứng trong top đầu các trường dạy nghề tuyệt vời nhất tại Hà Nội

Cơ sở dạy nghề sữa chữa ô tô xe máy Hà Nội đi lên từ một xưởng sữa chữa với những người thợ có nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ thực tế giúp các em đạt được những kiến thức chân thật nhất về nghề cũng như các kỹ năng cơ bản cần có.

Cơ sở có xưởng thực hành tại chỗ, ngoài những đồ dùng quan trọng phục vụ cho việc giảng dạy, các em còn được tiếp cận với những mẫu xe mới nhất với những thiết bị tối tân giúp đỡ và hỗ trợ việc tìm lỗi, khắc phục nhanh hơn rất nhiều so sánh với các cách làm trước kia.

Cơ sở dạy nghề sửa chữa ô tô xe máy Hà Nội
Cơ sở dạy nghề sửa chữa ô tô xe máy Hà Nội

Học sửa chữa ô tô tại Nhóm công nghệ DTDAUTO

Một địa chỉ nữa về đào tạo ngành này tại Hà Nội mà Topgia mong muốn nhắc tới chính là nhóm Công nghệ DTDAUTO của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Đây là một trong số gần như không có địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam huấn luyện ngành sửa chữa ô tô và rất nhanh được tăng trưởng với 6 chi nhánh trên cả nước.

Bên cạnh việc đào tạo học viên, DTDAUTO còn liên tục nghiên cứu, cập nhật đưa rõ ra thị trường các sản phẩm gần gũi với môi trường, khí hậu, thói quen của người Việt rất được ưa dùngnhận xét cao tại Việt Nam.

Xem thêm: TOP 6 trung tâm dạy nghề sửa xe máy ở Bình Dương

Các bài giảng tại đây thường được coi là tiêu chuẩn cho nhiều trường nghề, cơ sở khác nội địa học tập. Các môn học DTDAUTO đều mời các người có chuyên môn, giảng viên nổi tiếng trong và ngoài nước, có trình độ sư phạm đang công tác, giảng dạy tại nhiều trường ĐH nổi tiếng.

Hàng năm, các sản phẩm của sinh viên được đào tạo tại đây đều giành được những giải thưởng cao trong các cuộc thi tầm cỡ quốc gia và thế giới.

Tổng kết

Trên đây chính là tổng hợp top các trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tại Hà Nội tuyệt vời nhấtbangxephang.com mong muốn giới thiệu đến bạn. mong rằng các bạn học viên sẽ chọn được cho mình địa điểm học nghề uy tín và chất lượng nhất nhé!

Nguồn: Tổng hợp.

Hãy Đánh Giá post

Viết một bình luận